Yêu và được yêu là nhu cầu chính đại quang minh của nhỏ người, bất kể ai sinh ra vẫn muốn mình có được tình yêu đầy đủ với một bạn nào đó. Học phương pháp yêu một ai đ


Yêu cùng được yêu thương là nhu cầu chính đáng của nhỏ người, bất cứ ai sinh ra có muốn mình đã đạt được tình yêu vừa đủ với một người nào đó. Vậy nhưng, vì chưng yêu thương ở trong về “ phiên bản năng” của con người nên các lúc bọn họ quan trung ương đến ai đó theo cách mà họ muốn chứ chưa hẳn là chúng ta muốn. Bởi những khác biệt ấy nên tuyến phố tình yêu thương của mỗi người luôn có những xẻ rẽ trước khi gắn kết với một tín đồ mà chúng ta cho sẽ là người tương xứng nhất.

Bạn đang xem: Như thế nào là yêu một người

Thông thường, lúc yêu bọn họ nhìn người yêu của bản thân với một nhỏ mắt khác. Có xu thế tô hồng cho gần như tính bí quyết của fan đó – mặc dầu người ngoài bao gồm nói họ thế nào thì với bạn này vẫn là fan lý tưởng nhất.

Yêu chiếc bóng vì mình vẽ ra

Chúng ta bao hàm thước đo, tiêu chuẩn cho những người yêu của mình. Mọi người đưa ra một tiêu chuẩn chỉnh riêng không có ai giống ai vậy đề xuất mới bao gồm chuyện với người này thì cô nàng ấy, phái mạnh trai ấy không phải là mẫu mã người khiến họ yêu thích. Tuy thế với người yêu của họ, thì fan đó là người tương xứng nhất.

Một đấng mày râu trai chỉ học hết trung cấp nhưng yêu một người dân có bằng cao học, tình thân của họ sẽ rất đẹp, rất yêu cầu thơ nếu những người xung quanh không đưa ra tiêu chuẩn: ngang vai, bởi vế. Với những người dân thích “ danh hão” chắc hẳn rằng sẽ không bao giờ lựa chọn một người “kém rộng mình một chiếc đầu”! cụ nhưng, công việc, giàu có hay bởi cấp đó chưa hẳn là thước đo để đo tình thân đó có đẹp giỏi không, có bền chắc hay không? bạn ta chỉ nói “hai người đó yêu nhau chân thành” không chưa bao giờ nói “ hai tín đồ đó có bởi cấp ngang nhau, yêu nhau sẽ bền chắc lắm đó!”

Vậy nên, nếu yêu ai đó, đừng yêu dòng bóng do chúng ta vẽ ra, các tiêu chuẩn lý tưởng, phần lớn thước đo tuyệt vời nhất không khi nào chuẩn xác trong tình thương đâu bạn ạ.

Thay đổi người khác theo cách mình muốn

Đừng nghĩ rằng các bạn sẽ thay thay đổi được một ai đó theo cách mà người ta muốn, chính vì dù chúng ta có yêu họ vắt nào đi nữa thì họ vẫn chính là một cá thể riêng biệt. Tất cả những phiên bản sắc làm nên cái tôi của riêng biệt họ, đừng lúc nào cố cố kỉnh hòa tan dòng tôi của họ để sở hữu thỏa mãn ý mê say của bạn. Bởi vì làm như thế, các bạn sẽ chẳng lúc nào có được niềm hạnh phúc thực sự. Từng người đều sở hữu những cái riêng của mình, gồm có cái xuất sắc và nhược điểm và các bạn hãy gật đầu họ với chính con bạn họ.

Thay thay đổi một ai đó minh chứng bạn chỉ yêu bản thân của chính bản thân mình mà không yêu tín đồ đó. Lúc yêu một người bọn họ muốn tạo nên họ niềm hạnh phúc chứ chưa hẳn đặt gánh nặng với áp lực lên trên người mà mình yêu thương. Vậy nên, đừng khi nào làm fan mình yêu bắt buộc rời xa tôi chỉ vì chúng ta không muốn thay đổi theo biện pháp mà ta muốn họ cần thay đổi. Hãy cố gắng thích nghi với những người đó, hãy thay đổi bản thân trước lúc muốn bạn khác chuyển đổi mình.

Yêu một người là yêu bao gồm con người của họ

Hãy yêu người nào yêu chủ yếu con fan của bạn, với phần đông gì chúng ta có chứ chớ yêu vẻ hòa nhoáng bên phía ngoài của họ. Như vậy các bạn sẽ lựa chọn sai lạc trong cuộc sống đời thường của mình! Đừng lúc nào yêu ai chỉ bởi họ là người đem lại cho mình những gì bạn muốn, hãy yêu tín đồ nào khiến bạn mỉm mỉm cười và cảm xúc hạnh phúc, thoải mái khi đi bên họ.

Có như vậy chúng ta mới có một tình yêu toàn diện được. Ngày nay tương đối nhiều người thường cho mình cái quyền lựa chọn tình nhân dựa trên tiêu chí “ cửa hàng hạ tầng” khang trang đầy đủ, chứ chưa phải người “có kết cấu thượng tầng” phù hợp. Nhiều chuyên viên khuyên rằng: hãy yêu fan nào có tác dụng cho mình muốn thú nói chuyện, vị sự cảm thông sâu sắc về ý thức sẽ làm cho giàu cảm giác và thân thương trong bạn.

Học biện pháp yêu thương để hiểu yêu yêu quý một cách chính xác nhất nha bạn, đừng yêu một phương pháp cảm tính, cũng đừng yêu theo tiêu chuẩn chỉnh hãy yêu theo trái tim mình truyền tai bảo, đó mới là lựa chọn hoàn hảo cho một tình yêu!

Muốn yêu, hãy học giải pháp chân thành

Muốn có một tình yêu thật sự, lúc này anh yêu cầu học biện pháp yêu mến chân thành.

Ngày lúc này em gặp gỡ lại anh sau khoảng thời hạn dài biệt tăm biệt tích, một cuộc gặp gỡ vô tình thân hai con fan đã từng không hẳn là xa lạ với nhau. Anh có vẻ như hơi trầm ngâm khi biết tin đầu năm mới sau em cưới, còn em lại không quá bất ngờ khi được giỏi rằng đến từ bây giờ anh vẫn cô đơn. Em bỗng dưng mỉm cười, không phải là cười cợt trên nỗi đau của người khác cơ mà là một thú vui vì khâm phục tài dự kiến của bao gồm mình.

Chúng ta yêu nhau thời gian ngắn nhưng chừng đó thời gian cũng đủ để em phát âm được ở anh khá nhiều điều. Anh không khác với ngày xưa là mấy, vẫn cái vẻ ngoài chỉn chu được chăm bỡm kỹ trước mỗi lần ra ngoài. Diện mạo chỉn chu này có thể giúp anh đắm đuối được góc nhìn của tương đối nhiều cô gái, dẫu vậy sự gọn gàng và mong toàn trong quan tâm đến lại khiến anh tự tránh xa toàn bộ những bạn yêu thương mình.

Em vẫn còn đó nhớ như in tin nhắn cuối cùng mà hai năm kia em đã gửi mang đến anh sau khoản thời gian ta chia ly nhau. Ở đó em bảo rằng: “Trên thế gian này chẳng gồm điều gì là tuyệt vời nhất cả, cho dù anh có đi mang lại cuồng chân và tìm về mỏi đôi mắt cũng chẳng bao giờ tìm tìm được bất kỳ một thiếu nữ nào trả hảo hệt như giấc mơ của anh đâu”. Sau tin nhắn kia cả em cùng anh thuộc im lặng tính đến ngày hôm nay. Em sẽ học được phương pháp bình thản đối diện với tất cả thứ, có lẽ rằng vì vậy nên ngày lúc này lòng em không nổi sóng khi bất chợt gặp gỡ lại anh.

Em đã tìm kiếm được hạnh phúc thực sự của đời bản thân (Ảnh minh họa)

Sau ngày phân chia tay, tất cả một thời gian dài em đã từng có lần sống trong lòng trạng khôn xiết khổ sở. Em đau đớn, mất phương hướng, sống khép bản thân và phủ nhận toàn bộ những điều sở hữu tên “tình yêu”. Cũng giống thôi, bởi vì một khi cái fan đã hứa gắn thêm bó với em trọn cuộc đời, tín đồ mà em đã lựa chọn để trao đi tình yêu ngây thơ và chân thực còn rời chầu trời để chạy theo những điều thực dụng thì em có tác dụng sao hoàn toàn có thể tiếp tục tin cậy được nhị chữ “tình yêu”.

Anh vứt em để đi kiếm những điều “hoàn hảo”, quăng quật em để mang đến một chân trời new tìm kiếm công danh và sự nghiệp sự nghiệp mang đến riêng mình. Anh thật tàn ác khi vừa cố ý rời xa em lại vừa cố tình tỏ ra là 1 trong người cao thượng. Anh ngụy biện cho việc đổi thay của mình bằng nhiều từ nhạt nhẽo: “Chỉ vì anh muốn tốt cho em”. Chắc chắn là anh băn khoăn rằng em đã vị anh nhưng mà rơi lần khần bao nhiêu nước mắt, chắc hẳn anh chẳng biết rằng vì anh cơ mà có một thời em sẽ đau đớn, tan nát cả trái tim.

Nhưng thời gian đúng là một liều thuốc diệu kỳ, nhờ gồm nó mà lại trái tim em đã bình yên trở lại, lại đập đông đảo nhịp đầy xúc cảm và lại biết yêu thương. Nhờ có sự phũ phàng của anh cơ mà em đã nghiệm ra mang lại mình không hề ít bài học. Em đọc được rằng không có bất kì ai trên thế gian này tuyệt vời nhất cả, một tình thương chỉ tuyệt vời khi nhì người giành cho nhau đầy đủ cả trái tim mình. Em đã lựa chọn ở lại bên một người bầy ông không giống anh một trời một vực, anh ấy bình dị, chất phác và đặc trưng là yêu em một cách rất chân thành. Anh ấy sẵn sàng hy sinh hầu hết điều chỉ muốn cho em sống xuất sắc hơn và rất có thể nở những thú vui thật vui vẻ, vì vậy nên em rất tin yêu vào sự chọn lựa của mình.

Vì anh quá cầu toàn nên hiện giờ anh vẫn cô đơn (Ảnh minh họa)

Ngày bây giờ em cũng ko mấy bất thần khi biết được tin mang đến giờ này anh vẫn cô đơn. Anh nói về vô số gần như cuộc tình nệm vánh, các cuộc tình cũng ra đi hối hả giống như cái cách nó tìm về với anh. Bạn ta không chạm tay được tới tình yêu bởi rất nhiều lý bởi khác nhau, nhưng so với anh thì tất cả lẽ bởi vì quá ước toàn. Anh không dành riêng cho ngẫu nhiên ai một tình cảm trọn vẹn mà lại lại luôn luôn mong mong mỏi một cô bé hoàn hảo dành cho anh một tình thương cũng trả hảo, một tình yêu ko có bất kể khiếm khuyết nào.

Anh rất đẹp trai, anh phong độ, anh rỉ tai có duyên cùng anh có đk kinh tế, tuy vậy điều độc nhất anh không tồn tại lại là một trong trái tim biết yêu chân thành. Lúc yêu ai anh thường đưa ra trong đầu mình đa số câu hỏi: “Người ấy là ai?”, “Người ấy đang làm cho gì?”, “Người ấy đã từng có lần học gì?”, “Gia đình bạn ấy ra sao?”… và luôn tự đối chiếu người kia với các tiêu chuẩn về mấu tình nhân mà anh đang mơ ước.

Có khi nào anh suy nghĩ rằng mình ích kỷ, bởi vì cái cách mà anh trao đi và đón nhận yêu thương quá khác xa nhau. Thực tâm em luôn mong ước ao cho anh hạnh phúc, nhưng để có được một tình yêu thật sự thì có lẽ trước tiên anh nên chuyển đổi cách lưu ý đến của mình.

Nếu các bạn thực sự yêu thương một người

Nếu các bạn không gật đầu đồng ý quá khứ của một fan thì đừng cụ yêu fan đó.Là con người, ai mà không tồn tại quá khứ.

Nếu bạn không đồng ý tính xấu của một tín đồ thì đừng cụ yêu tín đồ đó.Là nhỏ người, chẳng ai hoàn hảo.

Nếu chúng ta chưa thiệt sự không còn yêu bạn cũ thì đừng cố kỉnh gẳng yêu bạn khác.Bạn sẽ liên tiếp làm thương tổn chính các bạn và người đó.

Nếu bạn muốn thử thì chớ yêu người một người.Nếu bạn có nhu cầu hết bi lụy thôi thì đừng yêu một người.Nếu khi nằm ngủ bạn hotline tên bạn khác thì đừng yêu một người.Nếu khi chúng ta khóc bạn nghĩ đến bạn khác thì chớ yêu một người.

Nếu các bạn là đồng bọn của một người thì hãy cân nhắc xem sẽ là yêu hay chỉ với thích.Ranh giới ý muốn manh tuy thế lại khác biệt hoàn toàn.

*

Nếu một người đòi hỏi bạn cho người ta toàn bộ thì đừng yêu fan đó.Nếu bạn không thích thuộc về một bạn thì đừng yêu fan đó.Nếu các bạn thật sự yêu thương một tín đồ thì hãy biến hóa chính bản thân trước.Nếu chúng ta thật sự yêu thương một fan thì bạn sẽ chấp nhận hầu hết tất cả hầu như thứ nằm trong về bạn đó.Nếu chúng ta thật sự yêu thương một bạn thì khi chúng ta giận dỗi chớ dọa phân chia tay người đó.

Nếu các bạn thật sự yêu một fan thì cả chúng ta và người đó sẽ sống xuất sắc hơn.Nếu bạn thật sự yêu một tín đồ thì đừng do những thứ bé dại nhặt cơ mà giận dỗi.Nếu bạn thật sự yêu thương một tín đồ thì bạn sẽ không làm người đó khóc vì lúc đó bạn cũng sẽ rất buồn.Nếu chúng ta thật sự yêu thương một người thì các bạn sẽ không lúc nào muốn và nỗ lực không làm tổn thương bạn đó.Nếu bạn thật sự yêu thương một người thì nên để giành một khoảng lặng mang đến họ.

Nếu các bạn thật sự yêu thương một bạn thì bạn cũng có thể không nhận thấy rằng các bạn đã mang lại họ không ít tới mức ráng nào mà luôn nhận thấy mình nhấn quá nhiều.Nếu chúng ta thật sự yêu một bạn thì đừng yên cầu ở tín đồ đó đều điều ko thể.Nếu chúng ta thật sự yêu một fan thì các bạn hãy giữ gìn tất cả cho chính mình và đến chính bạn đó.Nếu các bạn thật sự yêu một bạn thì chỉ cần nhìn vào mắt người đó chúng ta đã phát âm tất cả.Nếu bạn thật sự yêu thương một tín đồ thì thời gian luôn luôn là quá ngắn ngủi.

Có đầy đủ thứ đến đi rồi cần thiết lấy lại.Có phần lớn thứ mất đi rồi không thể lấy lại.Có những sai lầm không lúc nào sửa được.

Có phần lớn vết yêu thương không bao giờ lành.Có hồ hết nỗi lưu giữ không khi nào nguôi.Có mọi thứ không lúc nào là của bạn.

Có gần như thứ lại là của bạn mãi mãi.Có những con phố đã đi rồi tất yêu quay lại.Có đầy đủ cánh cửa luôn luôn đóng.Có hầu như vùng đất ảo tưởng.

Vì vậy ” lúc yêu mới bắt buộc chân thành.”Vì vậy ” tình yêu là xứng đáng quý.”

Không gồm ai là không tồn tại tình yêu.Không bao gồm ai là ko được yêu.Không bao gồm ai ko yêu một ai.

Chỉ đơn giản là fan đó chưa mở ra mà thôi ♥(St)Cách yêu thương một người vô tâmCách yêu một người nam nhi chân thànhSỐNG BÊN MỘT NGƯỜI VÀ YÊU MỘT NGƯỜI Học biện pháp yêu một fan không tuyệt đối một biện pháp trọn vẹnghét một người có thể có lí bởi nhưng yêu thương một người thì không

Thích, là nuốm chấp. Yêu, là xứng đáng giá. Thích chính là thích, rất đối kháng giản. Yêu đó là yêu, cực kỳ phức tạp.


Thích một người với yêu một người cụ thể là nhì khái niệm khác nhau, thế nhưng rất nhiều người lại nhầm lẫn nhị thứ tình cảm này...

Thích là khi đọc sách giữa đêm khuya, bỗng đột nhiên nhớ tới người ấy, tưởng tượng trong đầu người ấy đang có tác dụng gì, trong trái tim bỗng cảm thấy ấm áp, ngay trong lúc ấy chỉ muốn nhấc điện thoại lên gọi ngay mang lại người ấy. Nhưng chỉ một vài ba phút sau, lực chú ý đã lại bị những tình tiết vào sách hấp dẫn trở lại!

Yêu là giữa buổi tối tĩnh lặng, nỗi nhớ như thủy triều trào dâng, sách cầm trong tay mà không sao đọc vào đầu nổi một chữ, trong thâm tâm cứ nghĩ mãi liệu người ấy bao gồm đang tăng ca không, người ấy ăn tối chưa, người ấy gồm nhớ mình như bản thân nhớ người ấy không.

Thích là tranh luận những vấn đề khác nhau với người ấy đến mức mặt đỏ tía tai, không ai chịu nhường ai, ở trước mặt người ấy, bạn xù lông như con nhím ko chịu nhận thua, nhưng trong lòng thì đã sớm âm thầm ngưỡng mộ tài hoa, tầm mắt của người ấy.

Yêu là hi vọng người ấy với mình luôn luôn có thuộc ý kiến, nhì người "tâm ý tương thông", chỉ một câu đùa vô trọng tâm của người ấy cũng khiến bạn hụt hẫng trong lòng, thậm chí là nước mắt lưng tròng. Ở trước mặt người ấy, bạn chưa bao giờ dựng lên lớp phòng vệ.


*

Thích là khi ra phía bên ngoài sẽ nhắn tin đến người ấy nói thời tiết nơi đó đẹp lắm, sau đó tắt điện thoại đi, một bản thân vui vẻ nơi đất lạ suốt một tuần, phơi nắng đến mức da đen sì, rồi đột ngột xuất hiện trước mắt người ấy, dọa người ấy giật mình.

Yêu là dù đi đến đâu cũng hi vọng có người ấy ở bên. Tất cả thể đứng ở mặt bờ cát gọi điện mang đến người ấy, để người ấy nghe một chút tiếng sóng vỗ bờ. Cũng tất cả thể vị một bóng hình người lạ nơi con phố không quen thật giống người ấy cơ mà ngơ ngẩn đứng đó hồi lâu.

Thích là trước lúc người ấy đi công tác, đơn giản cơ mà nói một câu: "Lên đường bình an", nhìn bóng lưng đang dần rời xa của người ấy, bạn bao gồm chút luyến tiếc nhưng không nói gì cả, chỉ lặng lặng chờ đợi tin trở về của người ấy.

Yêu là trước khi người ấy đi công tác, bạn dặn dò hết thứ này đến thứ kia, nhồi nhét đủ thứ quần áo, đồ cần sử dụng vào vali của người ấy, tiễn người ấy ở sân bay, phải chờ máy cất cánh cất cánh bạn mới chịu ra về. Hơn nữa, những ngày sau khi người ấy đi, đầu óc bạn thời gian nào cũng bất an, chỉ cầu ước ao người ấy được trở về bình an.

Thích là vào tầm khoảng bị tổn thương, không muốn người ấy nhìn thấy bản thân mình yếu đuối, ở trước mặt người ấy, lặng lặng vệ sinh nước mắt đi, quay đầu vẫn là nguyên dáng vẻ mạnh mẽ, cứng cỏi như mọi ngày.

Yêu là những cơ hội chịu thua trận thiệt, nhào vào lòng người ấy mà khóc lớn, không cần ngụy trang, cũng chẳng cần ra vẻ, ko băn khoăn cũng không bởi dự, nói hết mọi phiền óc của mình đến người ấy, cũng khát vọng có thể tìm được an ủi từ vòng đeo tay của người ấy.

Thích là thuộc đi shopping cuối tuần với người ấy, đi mệt rồi thì với mọi người trong nhà ăn KFC; là mùa đông lạnh giành nhau ly coffe nóng với người ấy; là khoảng cách nửa mét giữa nhị đứa mỗi lần sóng vai đi bên trên đường; là cùng chơi game với người ấy rồi cười như một đứa trẻ.

Yêu là cuối tuần tiêu tốn cả buổi sáng để có tác dụng vài món ăn, rồi chú ý người ấy ăn hết; là vào mùa đông lạnh lạnh, ko ngừng thêm nước rét vào ly coffe của người ấy; là mặc người ấy nắm tay bản thân thật chặt bên trên đường; là hạnh phúc chú ý dáng vẻ chăm chú có tác dụng việc trước laptop của người ấy.


*

Thích là vô tình gặp được người ấy bên trên hành lang, vui vẻ gọi thương hiệu người ấy, rồi sau đó nói vài ba câu đơn giản, thời điểm gặp thoáng qua ấy, chú ý thấy ánh nắng dạo chơi bên cạnh cửa sổ, trung tâm trạng bỗng trở buộc phải tốt hơn rất nhiều.

Yêu là gặp được người ấy bên trên hành lang, không tính mặt có tác dụng bộ không quan tâm, nhưng lúc đi ngang qua nhau, cảm động được sự rung động của ko khí, vẫn ko kìm lòng nổi nhưng mà quay đầu lại nhìn người ấy nhiều thêm một cái.

Thích là nhìn thấy người ấy nắm tay một cô bé khác, trong tim có chút đau, nhưng sẽ nhanh chóng nhìn về phía Mặt trời và mỉm cười.

Yêu là một trò chơi, thua kém là hết, hi sinh tất cả rồi, thứ để lại chỉ là một vết thương khắc sâu vào trái tim.

Thích là muốn người ấy là của mình, vậy nên, tất cả thể yêu thích rất nhiều người, cũng tất cả thể tất cả rất nhiều người là của mình.

Yêu là rõ ràng không thể rời xa được người ấy, lại không thể không buông tay người ấy, bởi hạnh phúc mà lại người ấy muốn, bao gồm lẽ mình không cho người ấy được. Không dám độc chiếm người ấy, hy vọng người ấy tra cứu được hạnh phúc, mặc dầu hạnh phúc kia ko hề được sẻ phân chia cùng mình.

Thích là hy vọng dịp buồn, thời điểm cô đơn, lúc chán nản, có một người để trò chuyện.Yêu là vào thời điểm làm sao cũng muốn được phân tách sẻ thuộc người ấy, cơ hội vui vẻ thậm chí còn ao ước sao tất cả thể dành riêng hết hạnh phúc của mình mang lại người ấy.

Thích là thọ thật lâu không liên lạc, nhận được điện thoại của người ấy, sau đó mỉm cười nghe người ấy nói chuyện.Yêu là vài ngày không liên lạc, sốt ruột tới mức phải chủ động gọi cho người ấy, sau đó nuốt nước mắt cố gắng mỉm cười một cái.


*

Thích là chỉ gồm ở bên nhau, mới nhớ tới đối phương.Yêu là dù ở bên nhau, mỗi phút mỗi giây đều cảm thấy nhớ nhung người ấy.

Thích là khi ở đông người, cũng cảm thấy vui lây.Yêu là một khi đông người, sẽ cảm thấy cực nhọc chịu vì không thể thế giới hai người với người ấy.

Thích một người là vừa ngọt vừa ngấy.Yêu một người là khổ tận cam lai.

Thích một người là khi bên nhau rất vui vẻ.Yêu một người là ở cùng mọi người trong nhà cũng có lúc bỗng cảm thấy mất mát.

Thích một người, bạn sẽ ko nghĩ đến chuyện tương lai.Yêu một người, bạn luôn luôn nghĩ tới chuyện sau này.

Thích một người, lúc ở mặt nhau, chỉ cảm thấy hạnh phúc.Yêu một người, bạn sẽ thường rơi lệ.

Thích một người, khi những bạn đã lâu không gặp, bạn sẽ bỗng dưng nhớ đến người ấy.Yêu một người, khi những bạn đã lâu ko gặp, ngày như thế nào bạn cũng nhớ đến người ấy.

Thích một người, lúc bạn nhớ đến người ấy, bạn sẽ mỉm cười.Yêu một người, lúc bạn nhớ đến người ấy, bạn thường ngửa mặt lên trời với ngẩn người.


*

Thích một người đó là hy vọng cả hai thuộc hạnh phúc.Yêu một người là hy vọng người ấy sẽ hạnh phúc hơn mình.

Thích một người, bạn chỉ lo chuyện của hôm nay.Yêu một người, thứ bạn kỳ vọng là mãi mãi.

Thích một người là thấy được ưu điểm của người ấy.Yêu một người là bao dong mọi khuyết điểm của người ấy.

Khi bạn đứng trước mặt người bạn yêu, trái tim bạn sẽ đập rất nhanh. Nhưng khi bạn đứng trước mặt người bạn thích, bạn chỉ cảm thấy rất vui.

Khi bạn với người bạn yêu bốn mắt chạm nhau, bạn sẽ thẹn thùng. Nhưng lúc bạn và người bạn đam mê bốn mắt chạm nhau, bạn chỉ biết cười.

Khi nói chuyện với người bạn yêu, bạn cảm thấy rất nặng nề mở miệng. Nhưng khi nói chuyện với người bạn thích, bạn có thể nói rất thoải mái.

Khi người bạn yêu khóc, bạn sẽ khóc thuộc người ấy. Nhưng khi người bạn đam mê khóc, bạn sẽ sử dụng đủ cách an ủi người ấy.

Khi bạn không muốn yêu một người nữa, bạn phải nhắm mắt, sau đó nuốt nước mắt vào trong. Khi bạn ko muốn phù hợp một người nữa, bạn chỉ cần bịt tai lại.


*

Thích là một loại trọng điểm trạng. Yêu thương là một loại tình cảm.

Thích là một loại trực giác. Yêu thương là một loại cảm giác.

Thích có thể ngừng. Yêu chẳng bao giờ hết.

Thích một người, có đôi lúc chỉ mong mỏi được ở bên người ấy. Yêu thương một người, tất cả đôi khi sợ phải ở bên người ấy.

Thích một người là ko ngừng giành giật với người ấy. Yêu thương một người là ko ngừng hy sinh vì người ấy.

Thích một người, bạn luôn vì người ấy mà cười. Yêu thương một người, bạn luôn luôn vì người ấy nhưng khóc.

Thích, là cố chấp. Yêu, là đáng giá.

Thích chính là thích, rất đơn giản. Yêu đó là yêu, rất phức tạp.

Thích bạn, không nhất định sẽ yêu thương bạn. Yêu bạn, nhất định rất đam mê bạn.

Xem thêm: Cách Lấy Ảnh Gốc Trên Facebook Không Bị Mờ

Thực ra, khoảng biện pháp giữa yêu cùng thích chỉ là một bước chân. Nhưng, muốn bước một bước này, phải coi bạn, ưng ý một bước này, giỏi yêu một bước này.