Yamishibai: Japanese Ghost Stories

“Yamishibai: Japanese Ghost Stories” là một trong bộ anime kinh dị với phong cách vẽ và kể chuyện khá độc đáo. Bộ anime này sử dụng phương thức kể chuyện dân gian Nhật bạn dạng gọi là “kamishibai” để kể các câu chuyện ma. Kamishibai là một phương pháp truyền thống của Nhật Bản, trong những số đó người đề cập chuyện thực hiện bộ trình chiếu mộc để đổi khác tranh vẽ cùng kể chuyện.

Bạn đang xem: Những bộ anime kinh dị hay nhất

Mỗi tập của “Yamishibai” kéo dãn dài khoảng 5 phút cùng kể một câu chuyện ma không giống nhau, được lấy xúc cảm từ những truyền thuyết và chuyện khiếp dị phổ cập của Nhật Bản. Cỗ anime này sử dụng cách thức vẽ tranh đơn giản dễ dàng và màu sắc tối để tạo thành một không khí đáng sợ với đầy ám ảnh.

Credit: TV Tokyo

Tuy nhiên, một số trong những người xem mang đến rằng cốt truyện của “Yamishibai” ko được vạc triển vừa đủ và những mẩu chuyện chỉ dừng lại ở nấc độ tình tiết cơ bản. Ko kể ra, phong thái vẽ và kể chuyện đơn giản và dễ dàng của bộ anime này có thể không phù hợp với những tình nhân thích các bộ phim truyện có đồ họa đẹp cùng phong phú.

Tổng thể, “Yamishibai: Japanese Ghost Stories” là một trong những phim ma đáng coi với phong thái vẽ và kể chuyện độc đáo, tạo ra một không khí đầy ám ảnh và hại hãi. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể không cân xứng với những tình nhân thích cốt truyện phức tạp và giao diện đẹp mắt.

Another

“Another” là một bộ anime đáng sợ với một cốt truyện hấp dẫn và đầy bất ngờ. Câu chuyện này chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường của Kouichi Sakakibara, một học viên chuyển ngôi trường đến thị xã Yomiyama, vị trí mà gồm một lời nguyền vẫn hoành hành.

Một số bạn xem cho rằng “Another” là 1 trong những bộ anime khiếp dị tuyệt vời nhất với hầu như pha giật gân đầy ám hình ảnh và sự phát triển diễn biến đầy bất ngờ. Những tình tiết ma của bộ phim truyền hình này được bộc lộ rất chân thực và đầy tinh tế, có lại cho người xem cảm giác sợ hãi và căng thẳng.

*
Credit: Studio P.A. Works

Tuy nhiên, một số trong những người coi cũng làm phản đối vấn đề bộ anime này quá triệu tập vào những tình tiết đáng sợ mà bỏ lỡ phát triển không hề thiếu nhân trang bị và những mối quan hệ nam nữ giữa họ. Một trong những tình máu trong diễn biến cũng biết tới quá phức tạp và nặng nề hiểu.

Nói một giải pháp khách quan, “Another” là 1 bộ anime ma đáng coi với cốt truyện hấp dẫn và gần như pha lag gân đầy ám ảnh. Tuy nhiên, nó rất có thể không phù hợp với những người yêu thích những tập phim có phạt triển không hề thiếu nhân đồ dùng và các mối dục tình giữa họ.

Corpse Party

“Corpse Party” là 1 bộ anime kinh dị danh tiếng với một mẩu truyện đầy ám hình ảnh và bất ngờ. Cỗ anime này luân phiên quanh một nhóm học viên trung học cùng giáo viên của họ bị mắc kẹt trong một trường học tập ma ám sau khi họ tiến hành một lễ ước nguyện.

Một số người xem cho rằng “Corpse Party” là 1 trong bộ anime đáng sợ rất thành công xuất sắc với phần lớn pha giật gân đầy ám hình ảnh và cốt truyện kinh dị đầy bất ngờ. Những tình tiết kinh dị của bộ anime này được thể hiện rất chân thật và đầy tinh tế, mang lại cho tất cả những người xem cảm xúc sợ hãi và căng thẳng.

*
Credit: Asread Studio

Tuy nhiên, một số trong những người xem cũng phản nghịch đối vấn đề bộ anime này có không ít tình tiết khiếp dị, khiến cho cho diễn biến không được phân phát triển vừa đủ và các nhân trang bị trong cỗ anime cũng không được khai thác đầy đủ. Một số trong những tình huyết trong diễn biến cũng được cho là quá tinh vi và cực nhọc hiểu.

Tóm lại, “Corpse Party” là một bộ anime kinh dị đáng xem với tình tiết hấp dẫn và những pha đơ gân đầy ám ảnh. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể không cân xứng với những người yêu thích những cỗ anime gồm phát triển không thiếu nhân trang bị và những mối quan hệ giới tính giữa họ.


Higurashi no Naku Koro ni

“Higurashi no Naku Koro ni” là 1 trong bộ anime ghê dị nổi tiếng với tình tiết phức tạp và đầy bất ngờ. Bộ phim truyện xoay xung quanh một nhóm học sinh sống vào một ngôi làng nhỏ dại tại Nhật phiên bản vào năm 1983, nơi có một lời nguyền đang hoành hành.

Một số fan xem nhận định rằng “Higurashi no Naku Koro ni” là một bộ anime ghê dị hoàn hảo và tuyệt vời nhất với các pha lag gân đầy ám ảnh và sự phát triển diễn biến đầy bất ngờ. Các tình tiết kinh dị của phim này được biểu thị rất chân thật và đầy tinh tế, có lại cho tất cả những người xem cảm xúc sợ hãi và căng thẳng.

Ngoài ra, cỗ anime này còn được đánh giá cao về phát triển nhân vật, họ được xây dựng tốt nhất có thể và đầy đủ những chi tiết tâm lý phức tạp. Các tình huyết trong cốt truyện cũng được hiểu rất hợp lý và phải chăng và gây tuyệt hảo mạnh.

*
Credit: Studio Deen

Tuy nhiên, một vài người xem cũng nhận định rằng bộ anime này có quá nhiều tình tiết và không cân xứng với những người dân muốn coi một bộ anime đối kháng giản. Bên cạnh ra, phần nhiều tình tiết tinh vi của bộ anime này cũng làm cho nó không phù hợp với những người yêu thích những bộ anime dễ nắm bắt và đối chọi giản.

Tổng thể, “Higurashi no Naku Koro ni” là 1 trong bộ anime ma đáng xem với diễn biến hấp dẫn, nhân đồ được vạc triển xuất sắc và hầu hết pha đơ gân đầy ám ảnh. Nếu như khách hàng là một tình nhân thích thể một số loại kinh dị và muốn xem một cỗ anime có câu chuyện đầy bất ngờ và phức tạp, thì đó là một cỗ anime rất đáng xem.

Junji Ito Collection

“Junji Ito Collection” là một trong những bộ anime đáng sợ được dựa trên những tác phẩm của người sáng tác manga nổi tiếng Junji Ito. Tuyển tập này đựng được nhiều câu chuyện ngắn đáng sợ khác nhau, được phối hợp từ các tập truyện ngắn của Junji Ito.

Một số bạn xem đánh giá cao “Junji Ito Collection” vì chưng những diễn biến kinh dị đầy bất ngờ, đặc biệt là những pha lag gân ám ảnh. Những mẩu chuyện ngắn của cục anime này hay xoay quanh những sự khiếu nại kỳ lạ với đáng sợ, và được miêu tả rất tinh tế với kỹ năng vẽ chức năng của họa sĩ.

*
Credit: Studio Deen

Tuy nhiên, một số trong những người xem nhận định rằng bộ anime này còn có những điểm yếu. Cũng chính vì câu chuyện của cục anime là ngắn, bắt buộc nó hoàn toàn có thể không đầy đủ để cải tiến và phát triển một mẩu truyện đầy đủ, và hoàn toàn có thể để lại cho người xem cảm xúc thiếu hụt. Không tính ra, những mẩu truyện ngắn này cũng ko được liên kết với nhau một biện pháp liền mạch, dẫn tới việc ngắt quãng và nặng nề hiểu.

Nhìn chung, “Junji Ito Collection” là một trong những phim đáng sợ đáng xem, nhưng cũng đều có những nhược điểm nhất định. Nếu khách hàng là một tình nhân thích thể một số loại kinh dị với muốn hưởng thụ một cỗ anime cùng với những câu chuyện ngắn đầy gớm dị, thì đây là một sàng lọc tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một câu chuyện không thiếu thốn và cụ thể hơn, thì cỗ anime này hoàn toàn có thể không phù hợp với sở thích của bạn.

Nội dung chính

Phim phim hoạt hình Anime đáng sợ là gì? Một vài ba thể nhiều loại của phim hoạt hình Anime kinh dị
Top 15 bộ phim truyện kinh dị nhất hầu hết thời đại 

Phim khiếp dị luôn luôn là hầu như chủ đề tạo kích mê say thần kinh cũng giống như thử độ can đảm của các khán giả. Ko kể ra, đó cũng là cách truyền tải những thông điệp chân thành và ý nghĩa về con tín đồ và cuộc sống. Sau đó là top 15 bộ phim truyền hình anime kinh dị hay nhất được tổng hợp cùng cập nhật. Hi vọng bạn sẽ có phần đông trải nghiệm độc đáo khi hưởng thụ dòng phim ‘ăn khách’ này.

Phim phim hoạt hình Anime ma là gì? 

*

Phim anime ghê dị luôn luôn có mức độ hút nhất định trong lòng khán giả mê phim

Phim Anime là gì? 

Anime hay được hiểu theo tự ‘animation’ được phát âm là ‘hoạt hình’ được vẽ bằng tay và thứ tính, là 1 trong những danh từ riêng biệt cho chiếc phim đặc thù có xuất phát từ Nhật Bản. Phương diện khác, tự ‘anime’ còn là 1 trong những thuật ngữ giờ Nhật để chỉ để nói về tất cả những định dạng truyền thông media phim hoạt hình.

Thể nhiều loại phim Anime đáng sợ có đặc điểm gì? 

Những bộ phim truyền hình này hay chứa một vài yếu tố gớm dị, kích thích tín đồ xem tưởng tượng thỉnh thoảng cũng mang ý nghĩa chất lag gân, bởi các tác nhân: hình ảnh, âm thanh,…

Một vài thể loại của phim phim hoạt hình Anime kinh dị

*

Những thể loại khác nhau của phim anime tởm dị

Phim Anime ma học đường

Những loại chết bí ẩn, đông đảo ngôi trường bí hiểm lâu đời với những giai thoại được mách từ vậy hệ học sinh này sang vậy hệ học tập sinh khác lại được rước làm bối cảnh chính vào những bộ phim anime kinh dị học đường. Đôi khi những chiếc áo đồng phục trắng, màu sắc phim xưa cũ và một ít gió nhẹ đã và đang đủ làm gợi lên mang lại một xúc cảm rùng rợn mang đến những con tim yếu đuối.

 Phim Anime kinh dị viễn tưởng

Phim viễn tưởng hay khoa học viễn tưởng thường lấy không thời hạn thuộc về tương lai khi nền khoa học – kỹ năng phát triển. Phim tập trung khai thác những chủ đề như bạn ngoài hành tinh, vũ khí hạt nhân, hóa học, sinh học,… những yếu tố này dẫn đến những hệ quả cùng hậu quả là rất nhiều cảnh làm thịt chóc tàn bạo, sản phẩm loạt thường trông thấy trong phim anime đáng sợ viễn tưởng.

Phim Anime kinh dị ngắn

*

Phim anime kinh dị ngắn danh tiếng – Ám kịch

Ngoài những bộ phim truyền hình nhiều tập, chúng ta còn gồm có phim anime lẻ giỏi ngắn chưa đến một tập trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng. Cho dù chỉ trong thời hạn ngắn nhưng các họa sĩ, đạo diễn, biên kịch vẫn đủ sức đẩy xúc cảm của bạn lên tới cao trào, đỉnh điểm không hề thua kém gì các thể loại phim nhiều năm tập đâu nhé!

Phim Anime đáng sợ ma quỷ

Nhắc tới loại phim ghê dị chắc chắn rằng không thể không nhắc tới các nhân vật luôn gây các tiếng vang khắp khán chống – ma quỷ. Chắc rằng ‘họ’ là nguồn gốc, xúc cảm chính của thể các loại phim anime kinh dị này.

Giới thiệu sơ vì vậy là đủ, bọn họ cùng đặt chân đến chủ đề thiết yếu của nội dung bài viết hôm nay:

Top 15 bộ phim truyền hình kinh dị nhất hầu như thời đại 

1. Berserk – tìm Sĩ Đen

Đạo diễn: Naohiko Takahashi
Ngày công chiếu: Phần 1 (7 mon 10 năm 1997), Phần 2 (1 tháng 7 năm 2016), Phần 3 (năm 2017).Số tập: 3 phần (phần 1: 25 tập, phần 2: 12 tập, phần 3: 11 tập – flop)Thể loại: phim anime tởm dị, hành động, phiêu lưu, tình cảm, viễn tưởng, võ hiệp.

*

Phim anime đáng sợ – Berserk – kiếm Sĩ Đen

Kiếm sĩ đen là bộ phim anime kinh dị được đưa thể từ bộ manga cùng tên – Berserk. Bộ phim kể về nam nhi kiếm sĩ black – Guts, tất cả một tuổi thơ ko mấy gì là hạnh phúc còn nếu như không muốn nói là bất hạnh, các lần phải nhìn thấy với ranh mãnh giới của sinh tử. Sau khi bại trận trước Griffith, chàng đã gia nhập quân team Diều Hâu với từ đó, anh coi nơi đấy là gia đình của mình.

Để tiến hành được ao ước ước đảm bảo an toàn thế giới, đảm bảo an toàn mọi người, lực lượng Diều Hâu đã phải đánh bại tương đối nhiều thế lực hắc áp. Guts cũng đã có lần thề rằng, sẽ dùng toàn bộ mạng sống của bản thân để bảo đảm an toàn những người thân yêu nhất, những người dân anh coi là gia đình. Nhưng cuộc sống đời thường không khi nào là bình yên đối với Guts, chàng luôn luôn vô tình bị hút vào những trận đánh không chấm dứt nghỉ. Để rồi, sau phần đông chuỗi ngày thênh thang, rong ruổi trên khắp các miền đất nước, Guts cuối cùng đã tìm kiếm được những người so với anh là cùng chung một lý tưởng, chuẩn bị hi sinh toàn bộ để cùng anh đảm bảo an toàn thế giới.

Mặc dù phần 3 của tập phim anime đáng sợ này vẫn chưa kết thúc và vẫn còn tiếp diễn nhưng các phần phim trước cũng đã khắc họa một cách vừa đủ những suy nghĩ, mục đích cao đẹp của Guts đối với cuộc sống. Bộ phim truyền hình đề cao chân thành và ý nghĩa cao rất đẹp của tình bạn, tình yêu và sự dũng mãnh của những người dân hùng tăng trưởng từ nhức khổ. Nếu bạn muốn xem ngày tiết những trận đánh hùng tráng, những đoạn phim gay cấn mang lại ớn lạnh, thuộc tình đồng đội nóng áp, hãy xem thêm và xem cỗ anime vô cùng lôi cuốn này nhé!

2. Angel of Death – Thiên Thần bị tiêu diệt Chóc

Đạo diễn: Kentaro Suzuki
Ngày công chiếu: 6 mon 7 năm 2018Số tập: 14 tập
Thể loại: phim anime ghê dị, viễn tưởng

*

Phim anime đáng sợ – Angel of Death – Thiên Thần chết Chóc

Khác với phần lớn các tập phim anime – được gửi thể từ truyện tranh manga hay những tác phẩm thuộc tên, Angel of Death được sáng tác dựa vào một trò chơi điện tử.

Sau khi là nhân chứng của một vụ án giết mổ người, cô bé nhỏ với cái brand name của một vị thiên thần – Rachel đã bị đưa đến một khu nhà ở bị bỏ phí để đến lúc tỉnh dậy, cô sẽ không còn nhớ ngẫu nhiên điều gì về tội ác sẽ xảy ra. Cam kết ức đã biết thành xóa mờ, cô long dong trong tòa nhà tối black tìm lối thoát và chạm mặt được Zack đang ráng trên tay một nhỏ dao lưỡi liềm sắt nhọn.

Từ đấy, hai bạn đã cùng mọi người trong nhà phát hiện ra phần lớn bị ẩn kinh hoàng của căn nhà ‘xóa kí ức’. Cùng rất đó, là tìm hồ hết manh mối còn còn sót lại từ hầu như mảnh kí ức của mỗi cá nhân để tra cứu lại chính bạn dạng thân là ai. Để tồn tại và thoát khỏi căn nhà, họ đã lập cần một lời thề để gắn kết lại cùng nhau. Sau cuối khi tòa công ty bị sụp đổ – lời nguyền xong và kín đã được phơi bày. Rachel bị chưng sĩ đem lại bệnh viện trọng điểm thần, ngược lại, Zack bị phán quyết tử hình. Sau đó, Zack trốn ra khỏi chốn lao ngũ rồi mang đến tìm Rachel để thực hiện tiếp lời thề thêm kết…

Tiếp bước sự thành công xuất sắc của trò chơi điện tử, bộ phim anime kinh dị – Thiên thần chết chóc vẫn thường xuyên thu hút sự thân yêu của đông đảo khán giả không chỉ là những game thủ mà còn của non-fan bên trên toàn thay giới. Với một chút rùng rợn, tàn tệ và rất nhiều cảnh hung tàn đã ra mắt trong căn nhà chết chóc cơ mà qua đó cũng khắc họa rõ rệt tình cảm cùng sự kết nối bền chặt của Zack cùng Rachel.

3. Parasyte the maxim – ký Sinh Thú 

Đạo diễn: Kenichi Shimizu
Ngày công chiếu: 9 tháng 10 năm 2014Số tập: 24 tập
Thể loại: phim anime kinh dị, học đường, viễn tưởng

*

Phim anime đáng sợ – Parasyte the maxim

Izumi Shinichi 17 tuổi, cậu học sinh sống cùng cha mẹ ở thành phố Tokyo. Vào thời gian đó bao hàm sinh vật ngoài hành tinh bí hiểm có hình dáng của những con sâu, đã xâm nhập và sống ký kết sinh trên khung người của con fan và tinh chỉnh cả đa số hành vi của họ.

Một lần, sinh đồ gia dụng ghê tởm – Migi mong chui vào óc của Shinichi thông qua tai dẫu vậy bất thành bởi vì cậu sẽ đeo tai nghe, nên bao gồm buộc phải bám lại vào tay để bảo trì sự sống. Tự đó, đôi tay của cậu trở nên khá kỳ quái với rất nhiều đường gân, cơ nổi lên cùng một lớp vỏ cứng bao từ trên đầu ngón tay cùng chạy dọc khắp các ngón tay và trung tâm điểm nối là một trong con đôi mắt ‘quái dị’ luôn luôn nhìn chằm chằm vào cậu.

Sau phần nhiều tháng ngày ‘chúng sinh sống hòa bình’ cùng Migi, một lần, Shinichi bị thương khôn xiết nặng, Migi buộc phẩm xâm nhiễm khắp cơ thể của cậu để cứu vớt sống thiết yếu mình và cả Shinichi. Từ bỏ đó, cậu không thể như xưa nữa, từ giờ, cơ thể, quan tâm đến của Izumi không còn là Izumi nữa cơ mà nó vẫn hợp độc nhất với Migi nhưng trở buộc phải vô cảm và lạnh lùng, lạnh lùng thậm chí là với nữ giới của chính mình. Cho dù vậy, cùng với nghị lực của bao gồm mình, Shinichi vẫn rất có thể thoát thân khỏi thủ đoạn xâm chỉ chiếm và điều khiển và tinh chỉnh cả thế giới của bầy người không tính hành tinh.

Với chủ đề và kịch phiên bản mới mẻ, Parasyte the maxim ko chỉ tạm dừng ở phiên phiên bản anime ngoài ra lấn sảnh sang phiên phiên bản điện hình ảnh và đã trình làng tại các rạp phim làm việc Nhật Bản. Tập phim anime kinh dị – ký kết sinh thú đã thành công khi gây ấn tượng mạnh cho người theo dõi với mọi tình huyết rùng rợn, đông đảo sinh vật đáng ghê tởm và âm mưu tàn ác của rất nhiều kẻ bên phía ngoài vũ trụ.

4. School-Live – trường Học cùng Cuộc Sống

Đạo diễn: Masaomi Ando
Ngày công chiếu: 9 mon 7 năm 2015Số tập: 12 tập
Thể loại: phim anime kinh dị, học đường, viễn tưởng.

*

Phim anime kinh dị – trường Học và Cuộc Sống

Cô bé xíu Yuki vẫn cho trường như phần nhiều ngày nhưng không thể hay hiểu được trường của cô ý đang bị tiến công bởi ‘hơi’ zombie. Sau một đợt mải mê đuổi theo chú chó thuộc cô bạn thân Miki, Yuki vô tình phát hiện ra sự bình yên lâu nay nay của cô ý là nhờ việc bảo vệ lặng lẽ của một Câu lạc cỗ được thành lập kín đáo ở trường. Từ đó, Yaki cũng góp sức, gia nhập vào Câu lạc cỗ để góp phần đảm bảo nhiều tín đồ hơn để cùng sống sót và ra khỏi cơn đại dịch.

Từ phần lớn hoạt động kín khi tham gia cùng Câu lạc bộ Yuki vẫn phát hiện ra những túng thiếu ẩn bên phía trong ngôi ngôi trường – nơi chứa vũ khí sinh học tập và cũng chính là nơi bình an nhất khi dịch bệnh bùng phát.

Nhưng chỉ với sức lực lao động của một đám ma lanh trung học không thể chống lại cả một cơn dịch bệnh. Con số zombie mỗi lúc một tặng, cả Câu lạc bộ đưa ra quyết định đến một ngôi trường đh mới. Trước lúc ra đi, họ có tác dụng lễ chia tay với mái trường cũ với tự tay chôn cất những người bạn – ‘chiến sĩ’ đã hy sinh khi cùng họ kề vai, đồng hành chống lại vây cánh zombie.

Chống lại cả một binh đoàn zombie thật sự là một trong điều khó so với một ‘đám trẻ con tuổi’, chính vì thế một chiếc kết mở đưa về hy vọng đã kết lại cho tập phim anime đáng sợ School live. Các tình tiết ma xen lẫn hài hước đang xen cho nhau sẽ khiến khán giả lúc thì mệt mỏi đến nín thở, dịp thì nhảy cười cùng qua đó, bộ phim truyền hình cũng đã truyền thiết lập đến người xem phần đa thông điệp tuyệt đối hoàn hảo về tình bạn, về sức khỏe của lòng kiêu dũng đến từ các bạn trẻ.

5. Akame ga Kill – sát thủ Akame 

Đạo diễn: Tomoki Kobayashi
Ngày công chiếu: 7 tháng 7 năm 2014Số tập: 24 tập
Thể loại: phim anime khiếp dị, hành động, phiêu lưu

*

Phim anime ma – Akame ga Kill

Cậu bé Tatsumi với cuộc hành trình giải cứu mang lại ngôi thôn thân yêu của mình phải lên thành phố kiếm tiền. Trong cuộc hành trình dài đầy gian truân đó, cậu đã gặp gỡ phải không ít kẻ xấu và gồm mưu đồ sát hại mình. Như mong muốn thoát chết, cậu gặp gỡ Akame, theo sự dẫn dắt của cô, Tatsumi sẽ được dự vào vào lực lượng Night Raid – một nhóm quân được desgin để lật đổ Tể tướng.

Tatsumi ngày càng trưởng thành và trẻ khỏe hơn sau phần đông cuộc chiến. Phần lớn cuộc đối đầu và cạnh tranh khốc liệt giữa cậu với các Jaegers và lực lượng ‘bí mật’ của cảnh sát đã góp Tatsumi mạnh bạo hơn hết sức nhiều. Mặc dù thế người cậu yêu thương nhất cũng đã mất trong vượt trình cứng cáp vô cùng quyết liệt đó. Khi trận đánh kết thúc, những đồng đội ở đầu cuối của Night Raid cũng chỉ với lại cực kỳ ít người, bầy họ thứu tự cũng ra đi để lại một kết thúc không trọn vẹn. Có lẽ, đó là kết cục của những cuộc chiến tranh…

6. Shiki – Thi Quỷ

Đạo diễn: Tetsuro Amino
Ngày phát hành: 8 mon 7 năm 2010Số tập: 24 tập ( 22 tập bao gồm + 2 tập quánh biệt).Thể loại: phim anime tởm dị, phá án, vô cùng nhiên, viễn tưởng

*

Phim anime kinh dị – Shiki (Thi Quỷ)

Thi quỷ là một tập phim anime ma nhật bạn dạng ăn khách nói về phần lớn ‘giai thoại’ của không ít vụ giết bạn của một ngôi buôn bản nhỏ, mang đến nay, bí ẩn về nó vẫn đang tủ một màng sương mù của những tội ác hiện nay đang bị chôn giấu. Những tin đồn về ngôi làng, những chiếc chết, vụ bặt tăm liên hoàn không rõ xuất phát đã buộc cảnh sát phải bắt tay vào cuộc. Nuốm nhưng, dù sức lực lao động có ném ra đến đâu đi nữa thì lực lượng điều tra cũng không thể tìm ra chút làm mai nào, toàn bộ đều ‘sạch sẽ’ một giải pháp ‘kì lạ’.

Mới đầu, những bác sĩ tưởng rằng ngôi làng vẫn hứng chịu một cơn dịch bệnh lây lan chưa rõ nguyên nhân, gắng nhưng, ko một tín đồ dân nào mang biểu lộ của 1 căn bệnh truyền lan truyền và số đông xác chết cứ cố mà chất thành đống. Cuối cùng, một vị bác sĩ – Toshio Ozaki nhận biết rằng: toàn bộ những xác chết đề bị thiếu máu một giải pháp nghiêm trọng, kết hợp với các mốc thời gian từ cơ hội phát hiện nay xác chết đầu tiên, các sự khiếu nại xảy ra hoàn toàn trùng khớp cùng với ngày có một gia đình ‘kỳ quỷ quái chuyến đến sống trong tòa thành tháp bỏ hoang trên đỉnh đồi ngay gần đó.

Thi quỷ là bộ phim truyền hình kinh dị kết hợp phá án đầy ly kỳ và thú vị, cũng chính vì thế đang thu hút sự quan tâm rất là lớn đến xã hội mê phim. Cấp dưỡng đó, Shiki cũng là bộ phim truyện anime ma được đánh giá cao về mặt kịch bản, hình hình ảnh lẫn âm thanh. Đây thiệt sự là một bộ phim truyền hình đáng xem!

7. Corpse party: Tortured Soul – bữa tiệc Xác Chết 

Đạo diễn: Akira Iwanaga
Ngày phạt hành: 24 tháng 7 năm 2013Số tập: 4 tập
Thể loại: tởm dị, phim ma, viễn tưởng

*

Phim anime ma – buổi tiệc Xác Chết

Chỉ đề xuất nghe tên phim thôi vẫn thấy được sức hút của cục phim, bữa tiệc xác bị tiêu diệt cũng là 1 trong những tập phim anime đáng sợ hay duy nhất của Nhật Bản. Phim kể về một tổ bạn vô tình phát hiện ra một loại phù chú cổ xưa, nhân cơ hội mọi người sắp đưa trường, họ đã thuộc nhau tiến hành nghi thức này với hy vọng gắn kết tình bạn dù cho có xa phương pháp nhau. Nhật phiên bản lúc đó có nhiều trận hễ đất lớn xẩy ra và nhóm bạn cũng vô tình bị cảm thấy đến trường tiểu học Heavenly Host. Ngôi trường đã bị đóng cửa ngõ sau hầu như vụ giết người và mất tích hàng loạt, tự đó, cả ngôi trường như bị chôn vùi do linh hồn của các đứa trẻ. Trước tử vong oan uổng, phần nhiều linh hồn vẫn ngày ngày ở này mà không thể vô cùng thoát được. Nhờ đó mà nhóm bạn đã khảo sát ra chân tướng tá của thực sự thông sang một đứa trẻ đáng thương.

Cuối cùng, khi mọi bài toán đã biệt lập thì nhóm các bạn cũng không còn, chỉ 2 trong các đó ra khỏi ngôi trường ma ám với trở về với hiện tại thực.

Bộ phim sẽ khiến cho bạn sốc và ám hình ảnh bởi những đoạn phim vô cùng kinh hãi, đều tình tiết bất ngờ và cả các chiếc chết yêu quý tâm. Ví như là tình nhân thích những mẩu chuyện kinh dị thì hãy đón xem bộ phim này nhé!

8. Hell Girl – thiếu phụ Đến trường đoản cú Địa Ngục 

Đạo diễn: Takahiro Omori
Ngày công chiếu: 4 tháng 10 năm 2005Số tập: 26 tập
Thể loại: phim anime ghê dị, trung khu lý

*

Phim anime ma – thiếu phụ Đến tự Địa Ngục 

Khác với nhiều số tập phim anime kinh dị nhiều năm tập, Hell Girl với từng tập phim là 1 trong câu chuyện về phần đông nhân đồ dùng khác nhau. Họ đều có điểm bình thường là đã có lần chịu mọi nỗi xấu số dày vò, phần nhiều sự xấu số đến từ những người dân xung quanh. Bởi vì thế, trong một đợt tình cờ, bọn họ tìm thấy website ‘Hell Correspondence’ và đã viết tên người làm họ khổ sở lên đó – người hy vọng bị xóa sổ.

Sau đó, Hell girl sẽ đến và đưa đến họ một nhỏ ‘búp bê bằng rơm’, nếu họ muốn kẻ đó đề xuất đày xuống âm phủ thì chỉ việc rút sợi dây trên ‘hình nhân vắt mạng’ đó hoặc cũng rất có thể tha thứ cho họ. Trò nghịch tử thần bắt đầu, ko chỉ dành cho ‘hình nhân’ mà còn cho ‘người viết tên’. Những người làm bạn khác bị thương tổn sẽ buộc phải chịu sự quấy rầy và hành hạ của cô gái và đồng đàn của cô. Với rồi, cũng chính tín đồ viết thương hiệu cũng nên chịu trả giá chỉ cho đưa ra quyết định đó.

Dù bộ phim truyền hình anime đáng sợ này được sản xuất cách đó hơn 15 năm, cơ mà những đoạn phim đều không biến thành trở cần xưa cũ cùng vẫn luôn thu hút một trong những lượng lớn khán giả qua từng năm. Tập phim hoạt hình mang về cho bọn họ nhiều thông điệp khỏe khoắn về sự tha thứ với lòng thù hận. Vày đó, tuy vậy mang nhiều chi tiết tra tấn, rùng rợn nhưng thông điệp nhưng mà nhà sản mong gửi đến người theo dõi vẫn không còn bị phai mờ.

9. Another

Đạo diễn: Mizushima Tsutomu
Ngày công chiếu: 10 tháng một năm 2012Số tập: 12 tập
Thể loại: phim anime ghê dị, học đường, khôn cùng nhiên

*

Phim anime ma – Another

Bộ phim theo chân một cậu học sinh vừa new chuyển trường thương hiệu là Sakakibara Kouichi. Khi chuyển đến, cậu tình cờ chạm mặt được một cô nhỏ nhắn Misaki Mei cơ mà sau 1 thời gian, cậu phát hiện nay rằng chỉ gồm mỗi mình có thể thấy Misaki.

Cứ ngỡ các chuyện chỉ tạm dừng ở đó, mọi câu hỏi nghi vấn dần đưa lên cao trào lúc các học sinh trong lớp đông đảo không dám nói tới về một tai nạn bí ẩn đã khiến một học viên mất mạng vào lớp.

Thế rồi, trong một ngày kỉ niệm, sau khoản thời gian cả lớp cùng cả nhà chụp hình ảnh kỷ yếu. Mei tự dưng dưng xuất hiện thêm trong cơ thể và cô cũng là fan mà không một ai muốn nói tới – một tín đồ đã chết. Giải thuật từ đó cũng dần dần được trả lời.

Qua bộ phim, nhân vật dụng trong bộ phim truyện cũng trở yêu cầu rất nổi tiếng, đặc biệt là nhân trang bị Mei rất được đông đảo người hâm mộ cosplay. Chừng đó thôi cũng đủ cho thấy bộ phim thu hút đến như thế nào. Nếu khách hàng là tín đồ của những đoạn phim rùng rợn cho lạnh gáy thì đừng làm lơ Another nhé!

10. Death cảnh báo – Cuốn Sổ Tử Thần

Đạo diễn: Araki Tetsurou
Ngày công chiếu: 3 tháng 10 năm 2006Số tập: 37 tập
Thể loại: phim anime khiếp dị, viễn tưởng.

*

Phim anime đáng sợ – Cuốn Sổ Tử Thần

Thêm một bộ phim truyện nữa trong chuỗi series những bộ phim truyện anime ma không thể vứt lỡ, Cuốn sổ tử thần đã có nhận tương đối nhiều sự niềm nở theo dõi từ bỏ các khán giả trên toàn cầm cố giới.

Death lưu ý kể về cậu bé xíu thiên tài Light Yagami vô tình nhặt được cuốn sổ của tử thần với đọc được những kín đáo đen tối phía bên trong nó. Bởi vì thế, Light đã áp dụng nó nhằm ‘xử trảm’ đa số tên tội phạm khét tiếng trên khắp vậy giới. Nỗ lực nhưng, cứ ngỡ làm việc tốt thì sẽ được yên ổn, một thám tử đã hợp tác vào khảo sát kẻ đứng ẩn dưới những cuộc thảm gần kề kinh hoàng với danh thanh trừng tội trạng đó.

Mặc dù, Light đã thực hiện cuốn sổ thần túng bấn này với mọi mục đích xuất sắc nhưng vẫn luôn luôn bị kẻ khác truy sát và bị coi như là một tên ngay cạnh nhân gian ác, ngày tiết lạnh. Cuộc rượt đuổi diễn ra giữa hầu như tên tội nhân – Light – công an đứng đầu là thám tử L, vẫn dẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đều nỗi sợ cứ thế diễn ra trong xuyên suốt từng thước phim. Sau khoản thời gian L chết, cảnh sát cũng tìm ra chân tướng của sự thật nhưng Light vẫn bị vào từ với bị kết án. Trước đó, cậu đã trao trả lại mang đến thần Ryuk cuốn sổ Death chú ý và nhờ thần đứng tên mình vào đó. Thần đồng ý và triển khai lời hứa hẹn với cậu.

11. Another – Bóng tối kinh hoàng

Thể loại: phim anime khiếp dị, Huyền bí, cực kỳ nhiên
Năm công chiếu: 2012Tác trả manga: Ayatsuji Yukito với Kiyohara Hiro
Đạo diễn anime: Mizushima Tsutomu
Thời lượng: 12 tập, 24 phút/tập

*

Phim anime ma – Bóng đêm kinh hoàng

Một người các bạn mới quen mà lại Kouichi Sakakiba được gặp mặt gỡ khi chuyển đến trường trung học tập mới. Tại đó, cô gái bí hiểm với một bên mắt trái luôn được bịt kín, cậu lần chần cô ấy là ai cùng không thể chủ động tìm cô nghỉ ngơi khắp khu vực trong khuôn viên trường. Bởi vì vậy, cậu đã biểu đạt lại cô bé xíu cho chúng ta trong lớp nhưng không có bất kì ai muốn nhắc về cô bé ấy, bọn họ đều hồi hộp và né vấn đáp những thắc mắc liên quan liêu đến thiếu phụ sinh đó.

Dần dần, Kouichi Sakakiba cũng phát hiện nay ra kín đáo trong lớp học kỳ lạ này cũng giống như lời nguyền khi đêm đến. Vậy cô gái bí mật đó là ai? vì chưng sao đề xuất luôn che kín một bên mắt? tai nạn ngoài ý muốn gì đã xẩy ra ngay trong lớp học này? và liệu Kouichi tất cả trở thành nàn nhân tiếp theo của lớp học tập ma ám đó?

Hãy thuộc giải đáp toàn bộ sau 12 bộ phim truyền hình anime kinh dị – Bóng đêm kinh hoàng nhé!

12. Tokyo Ghoul – Ngạ quỷ vùng Tokyo

Thể loại: phim anime tởm dị, siêu nhiên, Hành động
Năm công chiếu: 2015Tác trả manga: Sui Ishida
Đạo diễn anime: Shuhei Morita
Thời lượng: 12 tập, 26 phút/tập

*

Phim anime đáng sợ – Ngạ quỷ vùng Tokyo

Cậu học sinh đam mê xem sách Kaneki bất chợt nhưng biến hóa Quỷ nhân sau đó 1 tai nạn. Cậu cần vật lộn thân hai bản ngã trong khung người mình. Một bên là Kaneki thiện lương, đam mê nét đẹp và sách vở, một bên là Ghoul – bé quỷ khát máu đang ẩn sâu bên trong cậu, một con quỉ khát huyết người.

Ở trái đất của cậu thời gian đó, nhỏ người vẫn đang tìm cách tiêu diệt Ghoul nhằm trả lại sự thận trọng cho thành phố trong khi số lượng người chết thì ngày một tăng cùng không ai rất có thể một mình phòng lại quyền lực có sức mạnh phi thường xuyên đó.

Vậy, ở đầu cuối Kaneki có thể thành công chính mình nhằm trở về với cuộc sống bình thường hay không giỏi cũng dần dần bị thiết yếu con quỷ bên phía trong nuốt chửng với dần chiếm trọn? Hãy cùng xem tiếp tập phim đáng mong đợi này nhé!

13. Yami shibai – Ám kịch

Thể loại: tởm dị, khôn cùng nhiên
Năm công chiếu: 2013Đạo diễn anime: Tomoya Takashima
Thời lượng: 91 tập, 5 phút/tập

*

Phim anime ma – Yami shibai

Tiếp tục với một bộ phim truyền hình với một chủ đề lạ thu hút thuộc lối nhắc chuyện thú vị! Ám kịch là tập thích hợp những mẩu chuyện kinh dị được nhắc theo phong cách kịch rong. Mỗi bộ phim truyện được truyền sở hữu với một đề đơn nhất có thể là hồ hết hồn ma của thừa khứ hay bé quỷ trong thần thoại,…

Mặc mặc dù mỗi tập thường rất ngắn như bao gồm cách đề cập chuyện hay thấy, dẫu vậy cái bí quyết mà đạo diễn đưa câu chuyện đến với người theo dõi cùng hiệu ứng âm thanh đã thành công xuất sắc trong bài toán đưa bạn đến từng cung nhảy của nỗi sợ hãi: nổi domain authority gà, sởn gai ốc, giật mình, thót tim, ớn lạnh cho dù chỉ với phần đông thủ thuật gửi cảnh vô cùng 1-1 giản.

Ngay vừa khi nhân vật mở ra cũng đang đủ khiến bạn đề nghị đề phòng!

14. Tasogare Otome x Amnesia – cô nàng ma

Thể loại: tởm dị, Huyền bí, Lãng mạn
Năm công chiếu: 2012Tác trả manga: Maybe
Đạo diễn anime: Shin Oonuma
Thời lượng: 12 tập, 24 phút/tập

*

Phim anime đáng sợ – Tasogare Otome x Amnesia

Cô gái ma Yanoe Yuko bị mắc kẹt mãi ở trần gian và cậu học viên loài bạn Niiya Teiichi sẽ theo học tập tại ngôi trường mà cô sẽ ‘ẩn mình’.

Mặc dù chỉ là hồn ma vất vưởng cơ mà cô vẫn rất có thể giao tiếp với nhân loại loài bạn theo một cách quan trọng mà ko phải người nào cũng có thể cảm nhận được tiếng nói của một dân tộc của cô. Vốn dĩ cô vẫn tồn tại bị lưu đày tại đây là do cô cần yếu nhớ được kí ức của chính mình – nguyên nhân cô lại phải chết.

Giữa phần lớn tháng ngày đơn độc nơi trường học này, cô không có một ai để trung khu sự cho tới một ngày gặp gỡ được Teiichi – một trong những ít người có khả năng đó. Chính vì vậy, cô sẽ thuyết phục Teiichi giúp cô điều tra về vượt khứ của chính mình. Chính những hưởng thụ đó đã khiến cho họ xích lại gần nhau hơn và từ đó tình yêu thương giữa tín đồ và mà cũng dần nảy nở.

15. Ghost Hunt – Thợ săn linh hồn

Thể loại: phim anime ghê dị, vô cùng nhiên, Hành động
Năm công chiếu: 2006Tác trả manga: Shiho Inada
Đạo diễn anime:Akira Amano
Thời lượng: 25 tập, 23 phút/tập

*

Phim anime ma – Thợ săn linh hồn

 Cuộc chiến vai trung phong linh của Mai Taniyama với Kazuya Shibuya. Để bù đắp cho lỗi lầm vị làm trợ lý của anh bị thương mà lại Mai đã nên làm ‘thế thân’ để thuộc anh điều tra các vụ án bí mật và theo ông trên hành trình dài phiêu lưu tàn phá những hồn ma.

Với khả năng tâm linh của mình, Mai thường nằm mê về đông đảo thông điệp tương quan đến vụ án và được các linh hồn dẫn dắt, qua đó, cô đã hỗ trợ Kazuya xử lý những vụ án hóc búa cũng giống như tiêu diệt hầu hết ‘ác linh’. Gắng nhưng, điều này cũng tất nhiên với thực sự kinh hoàng với những trắc trở được gây nên bởi gia thế hắc áp cơ mà hai người đang tra cứu mọi giải pháp diệt trừ.

Xem thêm:

Trên đây là danh sách 14 bộ phim anime ghê dị lôi cuốn mà bạn tránh việc bỏ qua. Chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn xem phim thoải mái và dễ chịu cùng bạn bè và người thân của chính mình nhé.