Bình thường họ giải trí hay xả stress bằng việc nghe nhạc hay tìm tới những bộ phim, truyện cười, hài hước… tuy vậy ngược lại, cũng có nhiều người lại sở hữu thú vui dị dạng hay thậm chí còn là tương đối độc sẽ là đọc hồ hết “truyện ma ngắn” để giải tỏa xúc cảm cũng như demo tính anh dũng của mình.

Bạn đang xem: Những câu chuyện rùng rợn


*

TỔNG HỢP 10 TRUYỆN MA NGẮN RÙNG RỢN – kinh DỊ

Bình thường chúng ta giải trí giỏi xả găng bằng câu hỏi nghe nhạc hay tìm đến những cỗ phim, truyện cười, hài hước… dẫu vậy ngược lại, cũng có không ít người lại sở hữu thú vui lạ đời hay thậm chí là tương đối độc chính là đọc số đông “truyện ma ngắn” để giải tỏa cảm hứng cũng như thử tính anh dũng của mình.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống thường ngày hằng ngày, có nhiều khi bạn cũng thỉnh phảng phất được tìm đến những mẩu truyện ma trong những lúc xum tụ với các bạn bè, mặc dù vậy bạn có muốn mình vẫn là bạn kể chuyện trong lượt tới tiếp theo sau không? hơn nữa, đặc trưng truyện ma cũng có cái thú vị rất cá tính vì tạo được sự can dự lớn cùng nó như một cách trải nghiệm “cảm giác mạnh”. Vì chưng đó, mình xin trình làng đến độc giả trọn 10 bộ mẫu truyện ma ngắn rất là kinh dị với rung rợn bên dưới đây. Mời chúng ta cùng hiểu nhé!

1. CĂN NHÀ ĐẤT

Câu chuyện xẩy ra đã gần 20 năm rồi. Thời điểm này, là mẹ chưa sinh bản thân đâu, công ty mình hồi kia nghèo lắm, được ông bà cho miếng khu đất xây nhà. Bởi nhà còn vô cùng nghèo buộc phải xây căn nhà đất đủ che mưa, đậy nắng thôi. Từ dịp này, mẩu truyện rung rợn trong căn nhà đất bắt đầu.

Cha mình là một người siêng đi đốn cây rừng nói thông thường là lâm tặc á. Ông đi rừng thân quen rồi, ên thú dữ xuất xắc ma quỷ đối với ông là chuyện bình thường.

Ba bản thân kể:

Hồi dịp ngủ tại nhà cứ đến khuya vẫn nằm ngủ thì ông cảm nhận rõ ràng có tín đồ leo lên người ông rồi ghì ông xuống. Cơ hội này, ông bất ngờ nên gắng mở mắt ra mà lại không được. Trong tim trí ông biết từ bây giờ là bị ma đè rồi, phải ông nạm hết sức hoàn toàn có thể để tung lên trên mâm tay ma tai ác đó. Tung một hồi, thì thấy bạn nhẹ trở lại, phụ vương mình tỉnh mới lớn chẳng thấy ai hết, tuy vậy lạ thay ở phần hai bắp tay ba mình lại in rõ bàn tay của người nào đó vẫn siết bắp tay ông.

*

Rồi mẩu chuyện thứ nhị cũng tòa nhà cũ đó, là lúc ngủ thì bà mẹ mình nghe tiếng chảo, chén, xoang kêu rỗn rẻn như bao gồm gì rung vậy, người mẹ mình nghĩ từ bây giờ chắc là chuột, bắt buộc thức dậy trở lại bếp, nhưng đã mất nghe tiếng xoang, chảo nữa. Khi các chuyện trở lại thông thường thì người mẹ mình hôm nay về chóng ngủ. Một lúc sau, mẹ mình lần tiếp nữa nghe có music nhưng không hẳn âm thanh dưới phòng bếp nữa nhưng mà là giờ em bé nhỏ đang cười giỡn vào nhà. Lúc bà mở đôi mắt tỉnh mới lớn điếng người. Sát giường là người thanh nữ ẵm người con đang đứng bên trên không, phương diện trắng bệch đang nhìn chị em mình và dường như đang cười. Chị em mình từ bây giờ chỉ biết la lên thật lớn cho phụ thân mình dậy. Phụ thân mình nghe tiếng thì tỉnh giấc dậy hỏi sao vậy, thì bà bầu mình nói đầu đuôi mẩu truyện cho phụ thân mình nghe rồi trấn an người mẹ mình.

Thời gian sau, bà bầu mình đẻ bản thân thì cũng thiết lập được tòa nhà khang trang gần ko kể nhưng không chạm chán ma nữa. Khi thân phụ hỏi bà mình thì bà mình kể, hồi bà mình còn trẻ hình như đất đơn vị mình có chôn con của bà mặt hàng xóm vì khó đẻ phải hai chị em con kiệt sức nhưng mà chết. Đến lúc này cha bản thân nổi da gà.

2. MA CHẾT NƯỚC

Câu chuyện xảy ra vào khoảng tầm năm 1994 – 1995 nào đấy mình ko nhớ rõ lắm. Mình nghỉ ngơi quê hương miền trung đầy gió lào và mưa bão nên số đông câu chuyện của chính bản thân mình cũng ma mị như vậy tựa như những giải đất ấy.

Hôm đó vào thời gian khoảng tháng 9, trời mưa cực kỳ to ông nước ngoài mình new đưa vó đi cất (đi bắt cá đó những bạn). Ông mình đến chỗ rất gần gũi vẫn thường xuyên hay tiến công vó và vẫn thực hiện như gần như khi. Tuy vậy hôm đó mới quái dị làm sao, trời mưa cực kỳ to nhưng mà bắt mãi chả được con cá nào, mỗi một khi như vậy thì cá cực kỳ nhiều. Ông bắt đầu lấy làm cho lạ cùng định ra về thì bỗng nhiên thấy một fan trên cây cầu sát gần đó và đang từ tự tiến về phía ông.

Ông hỏi: Trời mưa đi mô đó.

Người bầy ông: Đi chăn vịt mà lại mưa khổng lồ quá, mi thư thả thì xắn dùm tao chiếc quần mẫu nó vướng quá.

*

Ông tôi thân thiện nhận lời và xắn quần giúp, tuy thế vừa gửi ống quần lên thì thấy chân ông đó rất là nhớt và khi xắn thêm thì thấy thịt bên trên chân vẫn rơi ra. Với theo kinh nghiệm tay nghề của ông tôi thì đã chạm chán thứ dữ rồi, kia là bé ma chết trôi lên chọc tín đồ và bắt fan đi theo. Thời gian đó giả dụ như ông tôi quăng quật chạy thì rất đơn giản bị bắt thừa nhận xuống sông. Ông đã có tác dụng một điều theo tay nghề là lấy ít muối để trong túi xát vào nhị tay cùng xát vào ống quyển ông đó, cụ là người đàn ông đó thay đổi mất. Ông tôi cũng về nhà ngay lúc đó với không lúc nào ra khúc sông đó tấn công cá nữa. Chính vì theo quan niệm quê tôi, nó đã theo mình thì trước sau nó cũng bắt mình, giải pháp đề phòng cực tốt là ko ra vị trí mình bị “gặp” nữa.

3. ĐI ĐÊM

Một ông trung niên nhậu nhẹt say xỉn ngả nghiêng trê tuyến phố về nhà. Thân hình ông vẹo vọ vẹo nhấp lên xuống lư cách qua đoạn đường vắng, miệng vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tình cờ, thấy một cô nhỏ nhắn đang ngồi hí hoáy cố gắng nhánh cây viết xuống đất, ông ta cách lại gần cùng hỏi:

- Con bé nhỏ kia… làm gì đêm hôm con gái con đứa..ra.. Ra đây ngồi đấy hả!?

Cô bé xíu ấy ngước lên chú ý ông, miệng nở niềm vui khó hiểu trong lúc đôi mắt vẫn ngập nước mắt, kinh hãi là đôi mắt của nó rất sâu và hốc mắt đen:

- cháu đang lấy cây đào đất chôn một người… thân phụ cháu, ông ấy quăng quật rơi chị em con cháu, làm chị em cháu sảy thai, mà lại giờ ông ấy bị tiêu diệt rồi…

*

Ông bợm nhậu ngay lập tức nghĩ, chắn chắn nhà nó nghèo quá, không có tiền chôn cất đàng hoàng phía trên mà yêu cầu cũng không vồ cập lắm. Đang quay lưng định loại bỏ thì ngẫu nhiên vướng đề nghị nhành cây bên dưới đất vấp ngã xuống, không may đầu trúng ngay phiến đá tảng bị tiêu diệt ngay tại chỗ. Xác ông ta bị bùn đất phủ lên vào qua như một cái huyệt chôn.

Trong đêm khuya im re không bóng fan qua lại, vang lên tiếng nói rợn người của cô nhỏ nhắn cùng giọng cười túng hiểm:

- cuối cùng cũng kết thúc rồi …

4. CHUYẾN xe bus TỚI TRƯỜNG

Như hay lệ, tôi ngồi bên trên xe buýt chuyển đón học sinh đến trường, chăm bẵm nghe nhạc, tôi ít chú ý đến các bạn học khác đang dần ngôi trên xe. Tại giữa những điểm dừng đón, đùng một phát tôi lại chăm chú đến xung quanh, tôi nhìn về phía ngôi nhà nhỏ xe bus đã đứng ngừng đó, nhà đất của Tommy, tôi biết nơi ở ấy. Bỗng một bàn tay lướt qua cửa sổ xe và vẫy tay ra hiệu nhằm lái xe pháo xe bus dịch chuyển đi mà chưa hẳn đón. “Chắc cậu ấy ốm”, tôi nghĩ thoáng qua như vậy.

Hết một ngày tôi về đơn vị quây quần thuộc gia đình. Buổi tối hôm ấy tôi vẫn xem kênh tin tức của địa phương và đông đảo gì tôi nghe được gia công tôi khôn cùng bàng hoàng. Các bạn Tommy đã trở nên một kẻ tình nghi vô danh làm thịt ngày hôm đó. Sauk hi nghe tin này, tôi trở về phòng và âm thầm lặng lẽ ngủ thiếp đi.

*

Ngày hôm sau, tôi lại ngồi xe buýt đến trường. Xe công ty chúng tôi vẫn trải qua nhà Tommy vị tài xế xe bus không đọc tin về mái ấm gia đình Tommy chiếu ngày hôm qua. Lúc tôi sẵn sàng đứng dậy để phân tích và lý giải cho lái xe chuyện gì đã xẩy ra thì một hình ảnh này khiến tôi ghi nhớ mãi không khi nào quên: một bàn tay lợt lạt lướt qua cửa sổ xe bus, vẫy tay ra hiệu tài xế tài xế cứ tiếp tục đi đi như ngày hôm qua.

Tôi ngồi trên xe buýt và hại hãi.

5. CHÔN SỐNG

Có tín đồ kể lại, thời xưa có một nàng hầu gái khôn cùng xinh đẹp thao tác làm việc cho một mái ấm gia đình nhà giàu. Nhan sắc của cô khiến cho người ck không thể làm sao rời mắt. Trong khi ghen tuông, bà vợ đã sai cô bé đi tạo nên bà ta một vấn đề ở vị trí rất xa với mong muốn cô thanh nữ sẽ không khi nào quay trở lại.

Thế tuy thế khi xong xuôi việc, cô bé vẫn con quay về. Sự quay trở về của cô đã khiến bà vợ tức điên lên, bà ta sai fan rút hết móng tay của cô ấy gái, cắt cục bộ tóc cùng lông mi. Sau đó, bà còn giảm miệng của cô, để mẫu miệng xinh xắn thường ngày vẫn cười mỉm mềm dịu kèo dài tận đến mang tai. Toàn bộ hàm răng của nàng hầu bị kéo phăng ra, dí thanh sắt kẽm kim loại đốt nóng vào người cô. Bọn họ chôn cô gái vào một trong những bức tường nhà, chỉ chừa một lỗ thông tương đối nhỏ.

*

Một đêm, sẽ nằm trên nệm ngủ cùng người ông xã thì cô vợ cảm thấy cực kỳ bức bối với bất an. Bà cạnh tranh ngủ tuy vậy có xúc cảm ai đó đã quan ngay cạnh mình nên không dám cử động. Qúa hại hãi, bà ta run rẩy kéo chiếc mền lông cừu qua đầu với nhứm đôi mắt lại sau đó thò một tay ra núm lấy tay người ck để trấn an phiên bản thân. Nhưng bà xã chợt nhấn ra, 2 tay mà bà ta cầm lấy hết sức mềm mại, dính víu thứ chất lỏng tanh tanh như thế nào đó và đáng sợ không chỉ có vậy là nó hoàn toàn không có móng tay…

6. NGHĨA TRANG

Một đêm mưa, tất cả một fan tài xế taxi đi ngang qua con đường tối tăm ko một nhẵn người. Nó xuyên suốt sang một nghĩa trang mập phía trước, giá buốt lẽo, rùng rợn rộng hàng trăm ngàn mét vuông.

Người tài xế bỗng dưng thấy bên đường tất cả một thứ nào đó đang cách đi. Ông quan liền kề kỹ lại thì phân biệt đó là một cô gái có đôi mắt xanh, mái tóc rubi hoe, khoác một chiếc đầm trắng, đi chân trằn lảng vảng trên đường.

Ông ta khá sốt ruột nhưng nỗ lực tự trấn an mình rằng đây chỉ là 1 trong người dân đang đi dạo đêm hôm mặc dù vừa mới đây hầu như khôn cùng ít căn nhà nào. Cô bé ấy đứng trường đoản cú xa vẫy tay với ông, đây là ký hiệu của fan xin đi nhờ xe.

*

Người tài xế tấp xe pháo vô lề con đường rồi mời cô nàng ngồi phía dãy ghế sau. Ông tài xế chứa lời hỏi thăm để xua đi nỗi run sợ khi đi xe một mình trong đêm mưa gió vắng bạn thế này:

“Cô đi tối thế?”

“Vâng, cảm ơn cùng phiền anh chuyển tôi đi một đoạn, công ty tôi sinh sống ngay phía trước”. Giọng cô bé khá mượt mại, khẩu âm gồm chút lạnh, có lẽ ảnh hưởng bởi đứng bên dưới trời sương đêm quá lâu.

Người bác tài vui vẻ dấn lời, ông ta siêu mừng vì chưng có tín đồ đi phổ biến xe để giám bớt nỗi sợ hãi lo lắng trong lòng, khoác dù cô nàng này có vẻ rất ít nói. Đi ngang đoạn nghĩa trang vắng lặng, tín đồ tài xế cụ kìm chế nhằm khỏi rung mình do cái rét thấu xương lan ra. Hầu hết ngôi tuyển mộ san cạnh bên nhau, bao phủ cỏ um tùm, khói trắng hòa vào vào không khí giá lạnh.

Cuối cùng, chiếc xe cũng an ninh xuyên qua nghĩa trang rộng lớn, người tài xế chớp nhoáng quay sang dãy ghế sau định nói chuyện thì phát hiện nay ra cô gái đã bặt tăm từ thời gian nào…

7. HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân nhà máy nọ đi làm việc về khuya, đói bụng, đoạn đường lại không một tiệm xá, anh ta bèn ké đại vào trong 1 xe hủ tiếu lề đường nạp năng lượng tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô bò viên với rau sống đầy đủ!”

Sau đó lại cặm cụi chà đôi giày dính đất vị vừa đi ngang nghĩa trang.

Một tô hủ tiếu bất chợt ngột xuất hiện thêm trên bàn, tất nhiên tiếng ồm àm của bà cụ chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật bắn mình, nhìn lại thấy bà cụ lưng còng, da mặt nhăn nheo. Đôi mắt bà ta sâu và black thẵm đang quan sát anh mỉm mỉm cười thì anh ta bắt đầu hoàn hồn, vuốt ngực mấy loại rồi dấn thân ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không xong xuôi băn khoăn.

Quái! rõ ràng không nghe tiếng bước chân, ấy vậy mà bà ta đứng cạnh mình thời gian nào không biết!

Tô mì anh ăn cụ thể múc từ bỏ nồi nước dùng bốc sương nghi ngút. Tuy thế khi anh ta nhai lại có cảm giác tuy nó vô cùng ngon cơ mà như nhằm nguội từ trung bình hai cha tuần rồi!

Hôm sau, khi tan ca về, anh ta lại thèm ăn nên vỗ vai fan đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi nạp năng lượng hủ tiếu gõ không? Tao bắt đầu phát hiện chỗ này ăn cũng khá được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng vị trí ngã cha gần nghĩa địa Bình Hưng Hòa đó! cũng xấp xỉ nhà mi nhỉ!”

Anh đồng nghiệp như sực nhớ ra điều gì, giọng cấp gáp:

“Bà thay giọng ồm ồm, mắt black sâu hẳm ấy hả?”

Anh này cười đập tay:

“Bà ta chứ ai! ngày qua tao bắt đầu ăn!”

Lập tức thằng bạn kia khía cạnh tái mét, run rẩy nói:

“Bà núm chết rồi mà!!! ngươi bị điên à? Bà ta bắt đầu chết hồi hai tuần trước đó do bị trượt gãy chân té cầu thang!”

Anh công nhân cứng họng, lòng bất chợt nhớ lại đánh hủ tiếu nguội ngắt cùng bước đi không giờ động tối hôm đó…

8. NGƯỜI GIỮ CHÌA KHÓA

Hôm đó có lẽ rằng là ngày rung rợn và nặng nề quên nhất tính từ lúc ngày tôi bước chân vào ngành cảnh sát.

Câu chuyện này xảy ra cách đó khoảng một năm, lúc tôi cùng một fan đồng sự được lệnh đến kiểm tra một tổ hợp văn phòng, do tất cả tín hiệu báo động được gửi tặng chỗ công an từ hệ thống an toàn của khu tổng hợp đó, vào mức khoảng 9h30 tối. Chỗ đây là một tòa nhà cũ, được tân dụng có tác dụng phòng khám tứ nhân cho những bác sỹ, ở bên phía trong còn bao gồm một hiệu thuốc tây. Tổng đài viên sinh hoạt sở cảnh sát thông tin nhận được bộc lộ có bạn đột nhập tại tầng trên của tòa nhà. Bạn giữ chìa khóa của tòa án nhân dân nhà đã xuất hiện ở hiện tại trường và mở cửa cho nhì người cửa hàng chúng tôi vào vào kiểm tra.

Cầu thanh chính của tand nhà ở sau một cửa nhà bị khóa, nhưng bạn giữ chìa lại không mang loại chìa khóa đó theo. Chính vì như vậy chúng tôi bắt buộc dùng thang máy đặt lên trên tầng trên. Phía sau góc cửa thang máy là 1 trong những hành lang tối black và chỉ gồm duy duy nhất một ánh đèn sáng le lói phía cuối hành lang.

*

Chúng tôi bước đầu kiểm tra từng góc cửa một và cho tới thời điểm này, tất cả những cánh cửa công ty chúng tôi kiểm tra qua phần đông đã được khóa chặt. Khi công ty chúng tôi đi đến văn phòng sau cùng ở hành lang, thì phát hiện kia là ô cửa duy nhất trên tầng này không tồn tại khóa. Cửa hàng chúng tôi tiến vào phía bên trong và dìm ra đây là một văn phòng trống, chỉ có một chiếc quầy tiếp tân, khu vực vực chờ đón và khoảng tầm mười hay mười nhì phòng khám nhỏ gì đó. Công ty chúng tôi đi thoát khỏi văn chống đó và ngay lập tức nhận ra có điều gì đấy không ổn. Ánh đèn cuối hiên chạy dài ban nãy công ty chúng tôi nhìn thấy đã trở nên tắt và thế vào đó cái đèn ở ngay sát thang vật dụng lại sáng sủa lên. Tôi quan sát sang người bạn đồng sự của bản thân và thấy khía cạnh mày anh ta trắng bệch. Tôi hỏi anh ta bao gồm sao không với anh ta nói:

“Không buộc phải hồi nãy mấy cánh cửa lũ mình bình chọn đều đã có được đóng kín đáo và khóa chặt sao?”

Tôi bảo ừ, rồi sao? Anh ta run rẩy: “Cậu không chú ý thấy tất cả đều sẽ mở toang hết rồi hả?”

Đương nhiên, khi tôi nhìn sang, toàn bộ những cửa nhà văn phòng này đã mở toang và cả hai shop chúng tôi đều rợn cả người. Bởi vì thế, công ty chúng tôi cố nạm thu không còn can đảm, kiểm tra tất cả thêm một lần nữa rồi khóa từng góc cửa một lại. Khi shop chúng tôi kiểm tra đến mẫu văn chống cuối cùng, vừa định đi thoát ra khỏi đó thì cửa chính của văn phòng đùng một cái đóng sầm lại. Cùng lúc đó, máy bộ đàm của chúng tôi bước đầu phát ra những âm nhạc rè rè kỳ dị với tôi xin thề rằng, hai người chúng tôi lúc ấy, chỉ ước ao biến khỏi chỗ đó tức thì lập tức. Loay hoay một lúc, chúng tôi cũng tới được thang máy và đi xuống quay lại tầng một để tìm fan giữ chìa khóa. Mặc dù nhiên, anh ta đã đi được đâu mất và công ty chúng tôi không đưa ra anh ta.

Tôi liên hệ với tổng đài với yêu mong tổng đài viên cung cấp số smartphone của người giữ khóa xe cho bọn chúng tôi. Tổng đài thông báo, người giữ khóa xe vẫn chưa đến nơi với bảo chúng tôi chờ thêm khoảng tầm 5 phút nữa. Tôi nói với bọn họ rằng chúng tôi đã chạm mặt anh ta cơ hội nãy và bạn tổng đài đó nói cùng với tôi rằng công ty chúng tôi khổng thể nào chạm chán được bạn giữ chìa khóa được, vị họ chỉ vừa bắt đầu liên lạc được với những người giữ chìa khóa từ thời điểm cách đây không lâu.

Cuối cùng, khi “người giữ chìa khóa thật” tới hiện tại trường, tôi ngay tức thì hỏi cô ta, người bọn ông đã mở cửa cho cửa hàng chúng tôi vào là ai. Cô ta bảo tôi biểu đạt người kia rồi kết luận, các gì tôi biểu đạt nghe như là với vị bác sĩ mướn mẫu văn phòng “cuối cùng” sinh sống lầu hai.

Tuy nhiên, anh ta đã tự tử tại nhà riêng vài ngày trước!!

9. GỌI HỒN

Bạn đã từng nghe tới việc gọi hồn chưa? Bạn là một người thiên về trọng tâm linh, tuyệt bạn hoài nghi vào sự hiện diện của quả đât âm?

Thật ra, tôi cũng giống như một số người, nằm trong dạng chỉ tin vào phần đa gì công nghệ đã triệu chứng minh. Chuyện ác quỷ chưa khi nào khiến tôi sợ hãi cho tới khi vụ việc ấy xảy ra. Mẩu chuyện này được kể từ câu chuyện thiệt về một người các bạn của tôi.

Bạn tôi có cả bố và mẹ rất hạnh phúc. Cha nó rất thương nó, mái ấm gia đình của nó đúng hình dáng tuy ko quá giàu có nhưng hạnh phúc viên mãn. Nó rất vui, nó luôn kể đủ thức bên trên trời dưới đất với tôi về gia đình nhỏ tuổi đáng trường đoản cú hào của nó. Chưa lúc nào nó nghĩ về tới bài toán rời xa cha mẹ, vị tuổi ba chị em nó không hotline là vượt già.

*

Chiều tàn mùa thu muộn, gió xào xạc chiếu thẳng qua khe lá xoàn rơi, cảnh vật vắng vẻ u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa tới trường về, nó ko ngờ đó cũng là lần cuối còn chú ý thấy bố mình. Căn nhà chìm ngập trong không khí nặng nài nỉ tang thương. Mẹ nó khóc khô hết nước mắt, tay quệt phần lớn vệt nhiều năm lăn ko ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì sẽ xảy ra? Vừa nãy bà bầu ngồi trong bếp thái rau, cha con vẫn khỏe khoắn khỏe, ở võng xem tivi, mẹ nghe ngóng thoang thoáng có giờ đồng hồ ai đó call tên ba, tía con đáp rồi bà bầu không để ý tiếp tục có tác dụng việc… vậy nhưng mà giờ bởi vậy như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ muốn bất tỉnh đi vì chưng tin dữ mang đến chóng vánh. Nó đờ đẫn, dường như chưa phân tích và lý giải nổi sự ra đi của ba. Sáng hôm nay ba chở nó đi học, nó đòi cha tối về nhất thiết phải tặng ngay nó chiếc xe đạp điện để tự mang lại trường, cả hai còn hạnh phúc móc nghéo, vậy mà…

Hai chị em con nó suy sụp niềm tin từ dạo bước ấy. đơn vị nó thay bởi vì không khí vui vẻ đầm ấm thì lại thay bằng cái khó thở của khói nhang bàn thờ tổ tiên lạnh lẽo. Chị em nó khóc sưng mắt các đêm. Tuy nhiên trước mặt nó khi nào cũng tỏ ra sáng sủa hơn hết. Nhiều ngày hôm qua nhà nó chơi, tôi cảm giác nghẹn ngào cho họ, chết choc của tía nó thừa kì lạ, quá tự dưng ngột. Một bạn trước kia vài giây còn trả lời nhanh nhẹn, sau đó hoàn toàn có thể đột quỵ mệnh chung sao?

Sự câu hỏi tưởng chừng chỉ dừng đến đó. Bất ngờ một hôm số đông chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là người mẹ của nó. Chị em nó mua nhang về thắp lên bàn thờ tổ tiên của cha nó, đang khấn trong miệng thì tất cả tiếng call vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Đó là tên mẹ nó. Bà bầu nó ko nhớ giọng nói này có phải của hàng xóm tốt không, tuy thế đang thắp nhang dở, buộc phải không đáp lại cơ mà làm nốt.

Lúc khoảng 3 phút sau chị em nó ra cổng mở cửa, bên ngoài hàng cây hắt hiu vẫn đung gửi trước gió thì không có một ai. Mẹ nó không hiểu biết nhiều chuyện gì. Nói thật âm thanh vang vọng new đây, bắt buộc nào fan đó loại bỏ đi khuất dạng cả 1 con phố nhanh vậy được!

Hôm sau, bà bầu nó hỏi thăm toàn bộ những hàng xóm xung quanh, ai cũng bảo hôm đó có bạn thấy giờ đồng hồ đó không có ai đứng trước cổng nhà nó cả… và nhà họ có không ít người thức cũng đề cập lại rằng không còn nghe thấy tiếng bạn nào gọi người mẹ nó…

Tôi đã từng nghe chỗ nào đó nói rằng: “Tích truyền lúc nghe được tiếng call tên mình và lại không biết nó xuất phát điểm từ đâu, đừng khi nào ngu ngây ngô trả lời! Bởi có thể trả lời đồng nghĩa với bài toán bạn chấp nhận đi theo nó!”. Lúc đó, tôi đã tin và thầm cảm thấy suôn sẻ vì thời điểm đó bà bầu của nó không kịp trả lời…

Qua mẩu truyện này, tôi mong các bạn, những ai đã – đang chưa tin vào thế giới tâm linh, hãy lời giải tất cả nghi vấn đó bằng một câu vấn đáp đơn giản: “Tiếng gọi người ba của chúng ta tôi là từ bỏ đâu? Và bởi vì sao ông lại ra đi bất chợt ngột sau khi trả lời?”

10. Mi DÀI

Giờ vào lớp, Suki gặp Kizawa, cô kính chào hỏi như thường xuyên lệ:

“Hi! Kizawa! Chuyến nghĩ chăm sóc vui vẻ chứ?”

“Hi! Suki, cảm ơn cậu, tớ hết sức vui, sống đó đúng là thiên mặt đường shopping mà!”

“Thật không?” Su ki hốt nhiên quay sang chú ý bạn, phát hiện nay lông ngươi cô dài khác thường. Thông thường lông ngươi của Kizawa không quá cong cùng dày, nhìn lúc này quả thật quan sát rất đẹp.

*

Suki huých vai bạn: “Này, bây giờ tập tành treo mi trả tới lớp nhé!”

“Đâu có.” Kizawa phẩy phẩy tay: “Mi thật 100% đấy, biết những gì không?”

Suki hiếu kỳ rướn lại gần:

“Sao nào?”

“Tớ vừa lượm được bí quyết khi tình cờ mua sắm trong kì nghỉ, báu vật đấy! Vừa sử dụng hơn một tuần lễ mà lông mi tớ lâu năm cong cùng dày hơn cực kỳ nhiều, thấy không?”

“Thảo nào, là gì vậy?”

Kizawa cười ranh mãnh móc từ bỏ túi váy đầm một cây chuốc mi, đặt vào tay chúng ta mình:

“Cho cậu chùng thử. Hiệu quả chắc chắn với đôi lông mi mỏng lét ngắn củn của cậu.”

“Cho bản thân mượn thiệt sao? Cảm ơn nha!”

Trên đường về, Suki mộng mơ đến viễn ảnh cô lột xác hoàn toàn xinh rất đẹp với sản phẩm mi sexy nóng bỏng cong vút như người mẫu ảnh. Càng nghĩ về càng thấy vui.

Tuần đầu tiên, sau thời điểm kiên trì trét mi, Suki cảm thấy hàng mày thật sự nhiều năm ra trông thấy, nhanh đến mức không ngờ.

Cô vui hân hoan như điên, sử dụng thêm tuần nữa, quả ngày càng dày hơn. Mỗi tối có thể bận ko tắm gội, không học tập bài, nhưng mà không bao giờ quên sử dụng nó.

Ngày thứ 12, thỉnh thoảng mắt Suki nhức nhói như bao gồm kim châm, tức giận như bao gồm thứ nào đấy mơ hồ mong nảy mầm. Cô ao ước ngưng dùng, tuy vậy nghĩ mang đến Kizawa sử dụng lâu bởi thế cũng không hề gì, vì ao ước đẹp đề xuất cô quyết định hi sinh.

Ngày 18, Kizawa phân phát hiện bạn mình không đến trường, thấy lạ đề xuất đến nhà xem tình hình. Góc cửa đóng chặt, Kizawa điện thoại tư vấn to song không người nào đáp lời.

Cảm giác kì quặc, cô bước đi mấy cách gõ cửa ngõ dồn dập, bất chợt… góc cửa he hé lộ ra, Kizawa sợ hãi run, tự dung dự cảm không thôi bệnh kì dị khiến cho cô không dám bước tới nữa.

Thình thịch, thình thịch…

“Suki? Suki, cậu ở đâu vậy? Suki ơi, là tớ, Kizawa! Tớ mang đến thăm cậu, sao lúc này cậu nghỉ học tập thế?!” Kizawa dò mẫm kiếm công tác làm việc đèn dẫu vậy không thấy.

Có tiếng bước chân vọng trên nền gạch bông cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, chạy theo bóng dáng các bạn mình. Lý do Suki cúi phải chăng đầu đi về phía khác mà lại không tiến lại phía trên nhỉ? dễ thường không nghe thấy giờ đồng hồ mình?

Kizawa đuổi theo, kịp may va vào vai bạn, tuy nhiên hình hình ảnh khủng ghê ấy chắc rằng đập vào mắt khiến cô thiết yếu nào quên được…

Suki xoay lại, ánh mắt đỏ thẫm đang nhỏ tuổi máu, đục ngầu…không thấy rõ thứ nào đó đang thời điểm nhúc cựa quậy, hàng lông mày dài với dày quặp vào nhau, chọt trực tiếp vào đôi đồng tử về tối sẩm dị thường! khuôn mặt không đầy đủ kinh khủng, bên cạnh đó đầy chen chúc dấu cào cấu, vệt móng tay kéo dãn từ đuôi mắt mang lại tận có tai…

Kizawa nhì chân mượt nhũn, khẽ nghe thấy giờ thở phì phò thuộc tiếng nói đáng sợ của bạn:

“Kizawa… mắt tớ nhức quá, tớ cạnh tranh chịu… cậu nhìn xem tất cả con gì cất cánh vào không, tuyệt là tớ móc đôi mắt ra nhé…”

Hình hình ảnh cuối cùng là, Suki vừa nói vừa dụi dụi rồi móc cặp đôi mắt ra, cùng từ đó là hàng trăm ngàn sợi lông mi nhiều năm và thú vui thõa mãn…

Nhiều người hay vướng mắc rằng: “Đọc truyện ma làm thế nào mà có thể giải trí được?”. Tuy vậy nghe có vẻ như vô lý, hiểu truyện ma có thể sẽ căng thẳng mệt mỏi và hồi vỏ hộp lắm chứ sao giải trí được đúng không? Nhưng điều này là trả toàn bình thường và có thể đấy các bạn, một truyện ma hay sẽ giúp đỡ ích cho chính mình rất những đấy, đặc biệt là giúp bọn họ tăng được tứ duy logic, tính tưởng tượng với sâu chuỗi sự việc. Mặc dù nó mang xúc cảm rùng rợn, thỉnh thoảng lại nhằm lại cảm giác bất ngờ, tuy vậy mỗi câu chuyện sẽ mang một thông điệp ý nghĩa sâu sắc nào đó. Như chẳng hạn khi bạn xem phim ma hay phát âm một cuốn truyện ma, thì câu chuyện chung của toàn bộ phim, cuốn truyện đó sẽ gửi đến chúng ta một quý hiếm nhân văn rất ý nghĩa trong cuộc sống.

Chúng tôi mua một căn nhà cũ, bạn trai của tôi và tôi. Anh ấy phụ trách phần xây cất "mới" - ví dụ như chuyển khu nhà bếp thành phòng ngủ cá nhân chính, trong những khi tôi đang làm cho nhiệm vụ loại bỏ giấy dán tường. Chủ sở hữu trước đang dán giấy MỌI tường ngăn và TRẦN!

1.Tòa nhà
Nam Koo Terrace

*

Nam Koo Terrace là 1 trong tòa nhà lịch sử vẻ vang cấp I nơi trưng bày tại số 55 phố Ship , Wan Chai , Hong Kong , hay được biết đến với tên gọi "Ngôi công ty ma ám Wan Chai". Tòa đơn vị hiện thuộc về của Hopewell Holdings , một công ty cải cách và phát triển bất hễ sản lớn tất cả trụ thường trực Hong Kong.

Người dân địa phương tuyên bố đã chứng kiến những giờ hét với sự chỉ ra đáng hại từ sảnh thượng nam giới Koo ma ám vào đêm. Một số cá nhân cho biết họ đã thấy những ngọn lửa ma quái được một trong những người tin là vụ cháy nổ thực sự do cộng đồng ngồi xổm sinh sống Wan Chai chế tác ra.

Ngoài phần đông ám hình ảnh về hồn ma từ cầm cố chiến sản phẩm hai, nơi ở ma ám Wan Chai tương tự như như Rừng Aokigahara , một nơi kỳ lạ từng xảy ra các vụ tự tử. Các số liệu thống kê ko rõ gồm bao nhiêu tín đồ đến phái nam Koo Terrace nhằm chết, tuy thế theo người dân địa phương, các chiếc chết vì chưng tự tử đóng góp phần gây ra phần đa ám hình ảnh và các vận động huyền túng bấn trong ngôi nhà.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2003, Oriental Daily, tương tự như nhiều tờ báo địa phương khác của Hong Kong; nhắc về mẩu chuyện về một đội tám học viên trung học tập đã cố gắng ở lại qua đêm trên khu nhà Nam Koo Terrace. Bạn ta nói rằng các sinh viên mong mỏi nhìn thấy đa số "bóng ma" hết sức nhiên mà xưa nay vẫn được đồn đại là ngụ cư trong tòa nhà lịch sử.

Một giữa những cô gái dường như đã bị nhập hồn. Lúc các học sinh chạy thoát ra khỏi tòa nhà, cô bé đặc biệt này làm việc lại và khước từ đi ra phía bên ngoài tòa bên Nam Koo Terrace.

Khi lên tiếng cảnh sát ập lệ tòa nhà cùng họ bắt buộc rất vất vả new lôi được cô gái ra bên phía ngoài tòa nhà. Cô nàng thậm chí còn tấn công các nhân viên cảnh sát. Ba cô nàng đã được mang đến một cơ sở y tế và được các bác sĩ và chuyên gia tâm lý kiểm tra. Dựa trên báo cáo của căn bệnh viện, ba cô gái không sử dụng ngẫu nhiên loại ma túy hay chất kích thích nào. Ngoài hơi run về thể chất và cảm xúc, họ trong khi đang làm việc trong chứng trạng tốt. Những bác sĩ không thể phân tích và lý giải điều gì đã xẩy ra với họ.

Theo báo cáo, ba trong các các nàng sinh biết tới đã trở nên tạm bợ về mặt cảm xúc, mang đến rằng đã trở nên một kẻ mang lại thăm ma quái quỷ tấn công. Sau đó, công an đã đưa ba cô nàng đến bệnh viện để điều trị trung tâm thần. đông đảo ngày sau đó, fan dân địa phương sinh hoạt Hong Kong đổ xô cho Nam Koo Terrace 1 loạt và ngôi nhà thường xuyên thống trị các tiêu đề của những tờ báo hàng ngày trong một thời gian dài.

2. Đứa nhỏ nhắn sau xe

*

Ngày xưa, khi cha mình còn là 1 thanh niên đẹp nhất trai thì tối hôm đó vì trời lạnh quá, mà hồi xưa chưa có quạt các nên tía mình đạp xe hóng gió lòng vòng quanh khu phố.

Đi trên đường thì ko có đèn như giờ vậy nên tối om! yêu cầu đi sang một đoạn mặt đường đất đầy sỏi đá! bất chợt thấy một làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả da gà! Rồi nghe tiếng trẻ em khóc, gào thét như đòi bú sữa ti bà bầu vậy! Nó cứ khóc hoài như oán thán ai vậy đó! ba mình ngoảnh áp ra output sau thì thấy…một đứa bé bỏng đang ngồi sau yên xe đạp khóc! lúc đó ba bản thân hoảng lắm, rồi ba đạp hết tốc lực, các giọt mồ hôi tuôn ra đầm đìa! lúc đạp qua 1 đoạn mặt đường đông bạn và có ánh sáng từ đèn khí phát ra thì ko nghe thấy tiếng khóc thét nữa!!

Đứa bé bỏng cũng mất tiêu luôn! tự hôm đó tía chẳng dám ra ngoài một bản thân nữa!

3.Gặp quỷ giữa đêm khuya

*

Vào năm 1985, cuộc sống thường ngày của tín đồ dân địa điểm tôi ở cực kỳ nghèo khổ. Cuộc sống thường ngày hằng ngày của chú ấy tôi là chạy xe ba bánh. Vị trí ở của chú ý là quận 8, thời thời gian đó đèn điện không nhiều bởi vậy đèn đường ko có. Vào một ban đêm đó như thường lệ, chú tôi vẫn chở khách đi đem hàng, bà khách hàng này là côn trùng của chú. Hằng ngày đúng 1h khuya, chú chở bà ấy đi cài vịt về Bình Hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 q8 cũ tất cả hai thương hiệu giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng sinh hoạt tù , thằng chết thành quỷ ở bên dưới sông. Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi download vịt ở mong Hiệp Ân .

Tự nhiên chú tôi đưa lên dóc cầu, đến gần hết dóc cầu tự nhiên và thoải mái tới kia xe xúc dây xên dịp đó sông nước khô chú tôi chú ý xuống mé sông thấy nhẵn của một người lũ ông đang trườn lên ngồi ngay dóc cầu. Thời điểm đó chú tôi lắp dc dây xên rồi tiếp tục chú đẩy ngay gần tới tín đồ đó chú nhìn vào mặt tín đồ đó thì thấy mặt fan bự như cái mâm. Tóc tai lờm xờm mặt máu me như một nhỏ quỷ chú tôi khiếp đảm lên xe chạy bán sống phân phối chết, ngày ngày sau chú tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng chết đâm bên dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó sau đây chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

4. Sự biến mất không giải thích được của 3.000 quân china gần nam giới Kinh

Những vụ biến mất không rõ nguyên nhân luôn gây cảm giác ớn giá buốt cho gần như người.Tuy nhiên, một số loại kỳ lạ nhất là những nhiều loại xảy ra thường xuyên - khi một đội người ngoài ra bay tương đối vào không khí loãng.Huyền thoại thành thị của không ít người bộ đội Nam kinh cũng vậy.

Năm 1939, vào cuộc xâm lược quyết liệt của Nhật bản đối với china Dân Quốc trong cuộc chiến tranh Trung-Nhật lần thứ hai (1937-45), gần 3.000 binh lính đóng trên hầu hết ngọn đồi quanh nam Kinh được biết đã bặt tăm mà không để lại chút làm mai nào về số trời của họ. .

Sự việc theo dân gian bắt đầu vào tháng 12 năm 1939 (hoặc năm 1937, tùy thuộc vào người bạn thủ thỉ với ai), khi Đại tá Li Fu Sien đóng góp 2.988 quân trên hầu hết ngọn đồi của phái nam Kinh, một khu vực rộng 3,2 km, cùng với mục đích bảo đảm an toàn một cây mong trên sông Dương Tử ngăn chặn lại một cuộc tiến công sắp xẩy ra của Nhật Bản.Khi Đại tá Li tỉnh dậy vào sáng sủa hôm sau, ông được trợ lý của mình cho biết rằng những người lính ngơi nghỉ tuyến bảo vệ không trả lời các cuộc gọi hoặc tín hiệu.

Một nhóm khảo sát đã được thành lập, nhưng mà phát hiện ra vị trí hoàn toàn bị bỏ hoang khi đến nơi.Không có dấu hiệu của cuộc chiến tranh: khí giới hạng nặng vẫn tồn tại nguyên và sẵn sàng bắn, nhưng không người nào ở đó.Các binh sỹ đóng tại cây cầu xác minh không bao gồm ai trượt qua trong đêm.Họ không kiên cố về số phận của các người lính mất tích...

5. "Họ có mang sai rồi"

*

Người ta đang nói rằng định nghĩa của sự việc điên rồ là "làm đi làm lại một việc và mong muốn đợi những hiệu quả khác nhau".Tôi suy nghĩ tôi phát âm ý nghĩađằng sau câu nói đó, dẫu vậy tôi vẫn sai. Hôm ấy tôi vào một khách sạn bỏ phí để đánh cược. Bởi vì tôi đang thiếu tiền phương diện và lần chần những thần thoại cũ của khách sạn từ đầu. Nhưng vày năm mươi đô la là thừa đủ nhằm tôi làm điều đó.Nó rất 1-1 giản.Chỉ cần lên tới mức tầng cao nhất là tầng 45 rồi soi đèn sạc từ cửa ngõ sổ. Do khách sạn có từ lâu và hỏng của cả thang sản phẩm vậy phải tôi phải quốc bộ lên ước thang.Khi tôi mang lại từng tầng, tôi phân biệt những tấm bảng bằng đồng cũ hiển thị số tầng 15, 16, 17, 18. Tôi cảm giác hơi mệt lúc leo lên cao hơn, nhưng ở đây không có ma, không có kẻ ăn thịt, không tồn tại quỷ. Tôi tất cả thể cho chính mình biết tôi vẫn hạnh phúc thế nào khi tôi đọc dãy số ở đầu cuối đó.Tôi vui vẻ đếm bọn chúng to lên sinh hoạt mỗi tầng.40, 41, 42, 43, 44 cùng 44. Tôi dừng lại và chú ý xuống mong thang.Chắc tôi sẽ đếm sai buộc phải tôi liên tục lên.44. Thêm 1 tầng nữa.44. Và sau đó xuống mười tầng.44. Mười lăm tầng.44. đích thực điên rồ, chưa hẳn là làm điều gì đấy lặp đi lặp lại và muốn đợi hiệu quả khác nhau.Nó biết rằng kết quả sẽ không lúc nào thay đổi;rằng mỗi cửa ngõ dẫn mang đến cùng một mong thang, mang đến cùng một số.Nó phân biệt bạn không thể buồn ngủ nữa.Nó do dự liệu bạn đã chạy trong nhiều ngày hay nhiều tuần hay các năm.Là khi tiếng nức nở dần biến thành tiếng cười.

6. "Con gái tôi sẽ học phương pháp đếm"

Con gái tôi thức tỉnh tôi vào tầm 11 giờ đồng hồ 50 tối qua.Vợ ông chồng tôi đang đón bé từ bữa tiệc sinh nhật của người tiêu dùng con bé là Sally, gửi con nhỏ nhắn về đơn vị và mang đến con bé xíu lên nệm đi ngủ.Vợ tôi vào phòng ngủ nhằm đọc sách trong khi tôi đang ngủ khi chứng kiến tận mắt trò chơi Braves. "Bố ơi," cô bé thì thầm, kéo ống tay áo sơ mi của tôi.“Hãy đoán xem mon tới bé sẽ bao nhiêu tuổi.” “Bố cũng do dự nữa, người đẹp,” tôi nói khi treo kính vào.“Bao nhiêu tuổi?” con bémỉm cười cùng giơ tư ngón tay lên. Bây chừ là 7:30.Vợ tôi với tôi đã thức cùng với con bé bỏng gần 8 giờ.Con bévẫn khước từ cho cửa hàng chúng tôi biết cô ấy đang lấy bọn chúng ở đâu.

7. Chuyến xe buýt cuối cùng đến phần đa ngọn đồi thơm sinh sống Bắc Kinh

Vào ngày 14 tháng 11 năm 1995, một đêm hôm và rất có thể có bão, một người lũ ông trẻ lên chuyến xe buýt sau cuối hướng cho Đồi Thơm Bắc Kinh, nằm tại vị trí quận Haidian.

Ngay sau khoản thời gian người bọn ông lên xe pháo buýt con đường 302, hai người lũ ông nỗ lực vẫy xe cộ xuống.Theomộtbài báo của
Thời báo hoàn cầunăm 2013, lái xe xe buýt ban đầu miễn chống đón các người bọn ông vị họ không hóng ở trạm xe cộ buýt.Tuy nhiên, sau cuối người lái xe quyết định dừng lại sau khi bạn soát vé cảnh báo rằng đó là chuyến xe pháo buýt cuối cùng.

Khi gần như người đàn ông bí ẩn bên đường xuất hiện trên tàu, hành khách đã rất kinh ngạc khi thấy họ mặc một trong những áo choàng hơi xấu thời Thanh (1644-1911) với thực sự có ba người đàn ông - tín đồ thứ tía tóc lâu năm rối bù, được cung cấp bởi hai dây leo bên đường.

Khi câu chuyện diễn ra, khuôn mặt của những người đàn ông white như tuyết và họ không giao tiếp với ngẫu nhiên hành khách hàng nào không giống trên xe pháo buýt.Dần dần, dòng xe buýt bước đầu vắng khách, theo câu chuyện, cho tới khi chỉ bao gồm một bà già cùng một đại trượng phu trai trẻ ngơi nghỉ lại bên trong cùng với bộ bố bí ẩn.

Tất cả chỉ yên lặng cho đến khi người thanh nữ lớn tuổi bất thần tố cáo phái mạnh thanh niên đánh cắp ví của bà - một tuyên ba dẫn đến một cuộc bất đồng quan điểm căng thẳng.Cuộc cãi cự được xử lý khi bà thay đòi cả nhị xuống xe và đến đồn công an gần nhất.

Sau lúc xuống xe cộ buýt, người bầy ông trẻ em tuổi trở nên khó chịu với người đàn bà lớn tuổi, nhận thấy rằng anh ta vừa xuống chuyến xe cộ buýt sau cuối và không tồn tại đồn cảnh sát nào trong vòng mắt.May mắn cầm cố cho người đàn ông trẻ con tuổi, người đàn bà lớn tuổi nhặt được một thứ nhưng mà anh ta đã quăng quật lỡ: bà nói rằng tía người bầy ông khoác áo choàng không có chân và theo mặc định, chắc chắn là ma.

8. "Không có tại sao gì nhằm sợ hãi"

*

Khi tôi cùng chị gái Betsy còn nhỏ, gia đình chúng tôi sống một thời gian trong một trang trại cổ xưa quyến rũ.Chúng tôi thích khám phá các góc đầy những vết bụi của nó và leo lên cây táo bị cắn ở sảnh sau.Nhưng điều mến mộ nhất của chúng tôi là hồn ma, shop chúng tôi gọi bà là Mẹ, vị bà bao gồm vẻ tốt nhất bụng với dễ thương. Vào mỗi buổi sáng, Betsy với tôi thức dậy, và trên tủ đầu giường của mỗi người, shop chúng tôi tìm thấy một mẫu cốc trước đó chưa từng có vào đêm trước.Mẹ sẽ để bọn chúng ở đó, lo ngại rằng cửa hàng chúng tôi sẽ bị khát trong đêm.Cô ấy chỉ muốn âu yếm chúng tôi thôi. Đồ đạc ban sơ của ngôi nhà là một trong chiếc ghế mộc cổ, shop chúng tôi kê nhờ vào bức tường sau ở trong phòng khách.Bất cứ lúc nào chúng tôi bận tâm, xem TV hoặc nghịch trò chơi, người mẹ sẽ nhích cái ghế đó về phía trước, qua phòng, về phía bọn chúng tôi.Đôi khibà ấy dễ quản lý để dịch rời nó mang lại trung trọng điểm của căn phòng.Chúng tôi luôn cảm thấy buồn lúc đặt nó dựa sống lưng vào tường.Mẹ chỉ mong muốn ở gần bọn chúng tôi. Trong những năm sau, rất lâu sau khi chúng tôi dọn ra ngoài sống, tôi tìm kiếm thấy một bài xích báo cũ viết về fan cư ngụ lúc đầu của trang trại, một góa phụ.Cô ta đã liền kề hại hai người con của mình bằng cách cho chúng uống một ly sữa tẩm độc trước khi đi ngủ.Sau đó, cô ấy sẽ treo cổ từ tử. Bài bác báo bao gồm 1 bức hình ảnh phòng khách của trang trại, với tử thi một người thiếu phụ bị treo bên trên xà.Bên bên dưới cô, bị xô ngã, là cái ghế mộc cũ kỹ, được đặt chính xác ở thân phòng.

9. "Kế hoạch hoàn hảo"

Vào sản phẩm công nghệ Hai, tôi đã đưa ra một kế hoạch hoàn hảo.Thậm chí không người nào biết cửa hàng chúng tôi là bạn. Vào máy Ba, anh ta đã chiếm khẩu súng từ thân phụ mình. Từ ngoại trừ cửa. Anh ta nói tôi sẽ phun vào bất kể ai bước ra phía bên ngoài trước.Sau đó, anh ta nạm súng và đi vào phòng bạn hữu dục, tôi đi mang lại chỗ nắm vấn lý giải Quinn và bắn vào mặt anh ta tía phát.Anh ta bổ vào sân tập thể dục, chết.Những phạt súng chói tai.Chúng tôi nghe thấy giờ đồng hồ la hét vào khán phòng, không ai rất có thể nhìn thấy chúng tôi.Tôi đưa mang lại anh ta khẩu súng cùng thì thầm, "đến lượt anh."Anh ta chạy vào phòng tập thể dục và bắt đầu nổ súng.Tôi theo dõi và quan sát một lúc sau, anh ta vẫn không đánh ai.Những đứa trẻ đang tranh giành và lẩn trốn.Đó là 1 trong sự lộn xộn, tôi chạy cho phía sau anh ta và xử lý anh ta.Chúng tôi sẽ đấu tranh.Tôi rút súng thoát khỏi tay anh ta, vặn vẹo nó vào người anh ta với giết anh ta.Tôi đang ngậm mồm anh ta mãi mãi. Vào thiết bị Sáu, tôi đã có được xức dầu một anh hùng, kia thực sự là một trong kế hoạch trả hảo.

10. "Warrior of god"

"Nếu Chúa tồn tại, nguyên nhân có không ít điều ác trên cố giới?"Đó là một câu hỏi phổ biến, tuy nhiên nó được đặt không đúng chỗ. Những thứ đều phải có sự cân nặng bằng.Sáng với tối.Thiện và ác.Âm thanh với sự im lặng.Không gồm cái này, chiếc kia quan trọng tồn tại. "Vậy nếu điều đó là sự thật, thì Đức Chúa Trời KHÔNG GÌ để chống lại mẫu ác?"Đó rất có thể là thắc mắc tiếp theo của bạn. Tất nhiên Chúa hành động với loại ác.Không ngừng nghỉ.Tôi là người Dartalian, trong số những thiên thần hiền khô và vô tư nhất của Ngài. Tôi đi lang thang trên Trái đất, tàn phá cái ác ở bất kể nơi làm sao tôi kiếm tìm thấy.Tôi giết phần đông con quái vật mà chúng ta không lúc nào muốn biết.Tôi nghiền nát chúng trọn vẹn để chúng ta cũng có thể ngủ vào ban đêm.Con người chúng ta không biết có bao nhiêu tín đồ trong số các bạn sống nhờ quá trình mà tôi làm. "Nhưng còn Stalin thì sao? Hitler? Ted Bundy? Jack the Ripper?" Chà, kia là phần đông đứa trẻ phải sống.Để có sự cân nặng bằng.Những bạn tôi tiêu diệt là ...

11. "Hell"

*

Không bao gồm cánh cổng bằng đá tạc quý, nguyên nhân duy duy nhất tôi biết mình đang ở trong hang là vì tôi vừa trải qua lối vào.Bức tường đá nhô lên sau sườn lưng tôi mà không có trần nhà trong vòng nhìn. Tôi biết đấy là nó, đấy là điều cơ mà tôn giáo nói về, điều mà nhỏ người lo sợ .. Tôi vừa bước vào cánh cổng địa ngục, tôi cảm thấy sự hiện hữu của hang đụng như thể nó là vậy. Một sinh thiết bị sống, thở.Mùi hôi thối của làm thịt thối làm tôi choáng ngợp, rồi gồm giọng nói vọng ra từ bên phía trong và bao quanh “Chào mừng” “Bạn là ai?”, Tôi hỏi, nỗ lực giữ bình tĩnh. Tôi sẽ biết. "Anh là quỷ", tôi lắp bắp, mau lẹ mất bình tĩnh."Tại sao lại là tôi? Tôi vẫn sống tốt nhất có thể". Sự yên lặng chiếm lấy không gian khi khẩu ca của tôi tắt ngấm.Có vẻ như một giờ trôi qua trước lúc có phản hồi. "Bạn mong mỏi đợi điều gì?"Giọng nói ngấm thía nhưng kiên nhẫn “Tôi trù trừ .. Tôi chưa lúc nào tin điều này”, tôi thốt lên “Đó là lý do tại sao tôi sinh sống đây?” yên ổn lặng. Nhân loại mà các bạn không vĩnh cửu "" Không, thủ thuật lớn số 1 mà tôi từng đúc rút là thuyết phục nhân loại rằng tất cả một sự sửa chữa "" không có Chúa? "Tôi rùng mình. Hang động run lên với mẫu chữ: "Ta là Chúa."

12. "The Accident"

Lúc đó là 1 giờ sáng cùng Guy Halverson ngồi trong phòng khách tối tăm của mình.Anh ấy đang không dịch chuyển hơn một giờ.Tai nạn đầu giờ tối hôm kia cứ lặp đi lặp lại trong thâm tâm trí anh.Đèn đưa sang color đỏ, dẫu vậy anh ta đã tất tả và tăng tốc.Một vệt mờ color cam xuất phát điểm từ bên phải của anh ta, và trong tích tắc đã xảy ra một cú va va dữ dội, tiếp nối người đi xe đạp cán qua mui xe của anh ấy ta và mất tầm chú ý trên vỉa hè.Horns hét lên khó chịu và anh ta hoảng sợ, dìm ga và rồ ga quăng quật chạy khỏi sự láo lếu loạn vào bóng tối, lắc lư cùng dán đôi mắt vào gương chiếu hậu cho đến khi anh ta về cho nhà.Anh ta chưa khi nào phạm tội trước đó và từ bỏ trừng phạt bản thân bằng cách tưởng tượng nhiều năm trong tù, sự nghiệp của anh ta thay đổi mất, gia đình anh ta mất, tương lai của anh ta phát triển thành mất. Lý do không đến công an ngay bây giờ?
Bạn có thể thuê một giải pháp sư.Sau đó, ai đó gõ vào cửa ngõ trước và nhân loại của anh ta đột nhiên vỡ vụn dưới anh ta.Họ vẫn tìm thấy tôi.Anh ko thể làm gì khác ngoại trừ việc trả lời nó.Chạy đang chỉ làm cho vấn đề tồi tàn hơn.Người anh run lên, anh đứng dậy, đi tới cửa ngõ và mở nó ra.Một sĩ quan cảnh sát đứng dưới ánh đèn sáng hiên. "Ông. Halverson?"Người sĩ quan dữ tợn hỏi, anh ta thở nhiều năm thất bại."Vâng. Hãy nhằm tôi -" Tôi khôn xiết xin lỗi, dẫu vậy tôi sợ hãi rằng tôi có một vài tin xấu.Chiếc xe đạp điện của con trai bạn đã trở nên va vào người lái xe tối nay. Cậu nhỏ xíu chết tại hiện trường.Tôi khôn xiết tiếc cho việc mất non của bạn.

13. "Lần sau bạn sẽ biết rõ hơn"

*

Bạn đã khi nào bước vào trong 1 căn phòng cùng tìm thấy một ma cà rồng? Không, chưa hẳn loại sexy, mà là một trong những sinh vật dụng hôi hám cùng với tứ bỏ ra xương xẩu và da thịt?
Kiểu gầm gừ khi bạn bước vào, như một bé thú chuẩn bị vồ?
Cái kiểu khiến cho bạn chăm chú tới nơi với hai con mắt trũng sâu, thôi miên, khiến cho bạn cần yếu chạy trốn khi quan sát thứ kinh ghiếc lòi ra từ trong láng tối?
Tim bạn đã bước đầu loạn nhịp tuy vậy đôi chân của người tiêu dùng từ chối?
Bạn gồm cảm thấy thời gian trôi ngưng trệ khi sinh vật băng qua phòng vào bóng tối chỉ trong nháy mắt? chúng ta có rùng mình run sợ khi nó đặt một bàn tay tất cả móng vuốt bên trên đầu các bạn và 1 bàn tay khác dưới cằm chúng ta để nó rất có thể nghiêng bạn, nhằm lộ cổ của bạn?
Bạn bao gồm trằn trọc khi chiếc lưỡi khô ráp của chính nó trượt xuống má, qua hàm, xuống trong cổ họng để tìm kiếm đụng mạch của bạn?
Bạn có cảm thấy hơi thở nóng sốt phả ra rít vào da khi nó thăm dò mạch của người sử dụng - luồng dẫn mang đến não của công ty không?
Lưỡi của chính nó có đặt ở đó, khá nhói lên như thể đang tận thưởng khoảnh khắc đó không?
Sau đó, các bạn đã trải qua một sự chìm đắm, black xịt khi chúng ta phát hiện ra rằng ko phải tất cả ma cà rồng đều ăn máu - một trong những ma cà rồng nạp năng lượng ký ức?
Nhưng hãy để tôi nói giống câu hỏi: chúng ta đã lúc nào bước vào một căn chống và đột nhiên quên mất tại sao bạn lại vào?

14. "Hands"

Bác sĩ kéo đầu ống nghe ra với treo sản phẩm công nghệ quanh cổ anh. "Thưa ông Weatherby, toàn bộ các xét nghiệm của ông rất nhiều cho kết quả âm tính và tác dụng kiểm tra của tôi không tồn tại gì bất thường." Adam biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo."Tôi ko điên, bác sĩ." "Tôi xin lỗi, nhưng không có lý vày vật lý nào lý giải tại sao đôi lúc bạn mất kiểm soát và điều hành đôi tay của mình. Chưng sĩ trọng tâm lý rất có thể giúp ..." "Tôi không đề nghị liệu pháp. Tôi nên Câu trả lời. Họ dường như có cuộc sống đời thường của riêng biệt mình. Tôi cần thiết giữ một công việc. Tôi đã bị điều tra vì hành hung. Tôi suýt giết tín đồ hàng xã của mình. Chuyện này không thể tiếp tục. Tôi đã thử đầy đủ thứ vào khoảng này. "Sau nhì tuần sử dụng thuốc mới, Adam không thấy tiến triển gì và càng ngày trầm cảm. Anh ấy tin rằng mặc kệ những gì bác sĩ nói, đó chưa phải là vấn đề tâm lý.Đêm đó,Adam bực bội và tức giận ngồi bên trên ghế cùng uống rượu bourbon.Say rượu và tuyệt vọng, anh ta loạng doạng tới ga ra và ban đầu cưa bàn, tiếp nối từ tự hạ cổ tay về phía lưỡi dao sẽ gào thét. Anh ta hỏi, trước cảnh tượng đổ máu. "Đây là một trong những điều kỳ lạ, Thám tử." "Làm sao vậy?" Armstrong quỳ xuống."Và?" "Và bọn họ không thể tìm thấy bàn tay của anh ấy ấy ở chỗ nào cả."Thám tử Armstrong phi vào nhà để xe nơi một vài sĩ quan mang đồng phục đứng trên cơ thể ướt đẫm máu.

15. "He Stood Against My Window"

*

Tôi ko biết tại sao tôi lại chú ý lên, nhưng mà tôi vẫn thấy anh ấy ở đó khi nào.Anh ấy đứng phụ thuộc vào cửa sổ của tôi.Trán anh phụ thuộc tấm kính, và hai con mắt anh vẫn sáng cùng anh mỉm cười một thú vui đỏ như son, giống hệt như hoạt hình.Và anh ấy chỉ đứng đó trong cửa sổ.Vợ tôi đang ngủ trên gác, con trai tôi bên trong nôi cùng tôi chẳng thể cử động, tôi sững người và quan sát anh ấy chú ý tôi qua tấm kính.Nụ cười của anh ấy ấy ko hề biến hóa nhưng anh ấy đưa một tay lên và trượt xuống tấm kính, quan sát tôi.Với mái tóc bạc bẽo phơ, làn da vàng với khuôn mặt liếc qua cửa sổ, tôi không thể làm những gì được.Tôi chỉ ở đó, đông cứng, chân vẫn tồn tại trong cái cây tôi đang giảm tỉa, chú ý vào nhà đất của tôi.Anh ấy đứng nhờ vào cửa sổ của tôi.

Xem thêm: Cách Chèn Cột Trong Word 2003, 2010, 2016 Đơn Giản, Cách Thêm Hàng, Thêm Cột Trong Word Chi Tiết Nhất

16. "Fallers"

Mọi người bắt đầu từ bên trên trời rơi xuống vào thời gian cuối thập kỷ.Họ không lúc nào mặc quần áo, lúc nào cũng khỏa thân, luôn luôn nở nụ cười toe toét bên trên khuôn mặt. Bắt đầu đầu chỉ là một vài con, nhưng kế tiếp hàng trăm ngàn bé sẽ rơi xuống cùng một lúc, tàn phá xe hơi, nhà cửa, chặn đường cao tốc. Nghiên cứu;họ là bé người, nhưng không tồn tại máu, ruột, thậm chí còn cả trái tim.Không ai rất có thể giải thích niềm vui ghê tởm mà người ta có, hoặc thậm chí là họ đến từ đâu. Đó là một thanh nữ ở Costa Rica, bạn đã đưa ra tò mò mới nhất cùng đáng lúng túng nhất.Cô nhấn ra giữa những thi thể đã chết là 1 trong người thân đã chết từ lâu, một fan đã chết từ khi cô còn là 1 thiếu niên.Sau đó, ngày càng có nhiều danh tính được thực hiện. Một vài tín đồ đang tìm kiếm những người thân yêu đang chết từ lâu của bọn họ trong mối cung cấp cấp dữ liệu video, lô xác chết và lò hỏa táng.Không ai hoàn toàn có thể giải mê thích được vì sao họ lại xoay trở lại, từ bên trên trời rơi xuống.Bạn ko thể sa thải chúng, bất kỳ thế nào.Mọi người hiện giờ đang bị giết bởi cân nặng thi thể rơi những hơn, với ngay sau khi chôn cất, chúng ta cũng bắt đầu rơi xuống. Chị em tôi đang thiệt mạng khi 1 thi thể rơi xuống xe, đè bẹp bà.Tuần tiếp theo, tin tức tin báo về một thi thể phía trong kính chắn gió của dòng sản phẩm bay.Tôi nhận thấy khuôn mặt cười toe toét của người mẹ tôi, niềm hạnh phúc nhất nhưng mà tôi từng thấy mẹ. Bọn họ nói khi địa ngục đầy rẫy;người bị tiêu diệt sẽ đi bên trên trái đất.Còn thiên con đường thì sao?không có sự việc gì.

17. "Ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi"

Tôi chứng kiến cảnh bố vợ sắp cưới của chính bản thân mình nắm tay con gái khi ông cách xuống lối đi.Những giọt nước mắt chảy lâu năm trên khuôn mặt anh lúc đoạn nhạc đám cưới phát vào nền nói anh ghi nhớ rằng, vào vài phút nữa, anh sẽ quan sát tôi ráng tay con gái anh với đeo nhẫn đến cô ấy. Anh cách lên bàn thờ và tôi rứa lấy cô ấy tay, mỉm cười toe toét tự tai này sang trọng tai khác.Đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc sống tôi, ba cô dâu quỳ xuống van xin."Làm ơn, tôi sẽ làm phần đa gì các bạn yêu cầu. Chỉ làm ơn trả lại đàn bà của tôi." Tôi trừng mắt nhìn anh ta."Im đi và đừng phá hư khoảnh khắc. Nếu như bạn ngồi xuống và tận thưởng buổi lễ, có lẽ rằng tôi sẽ cho chính mình biết tôi đã giấu phần sót lại của khung người cô ấy sinh hoạt đâu."

18. "Ẩn"

*

"Bạn sống đâu?!"Tôi hét lên, hoảng sợ, tôi chạy qua trang trại vứt hoang.Tôi tất yêu tìm th