Tổng thích hợp 128 câu status (stt) hay tốt nhất về valentina- lễ nhân tình lấy triệu like trên Facebook cùng Zalo.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về valentine

Gợi ý: phần đông món quà tuyệt đối hoàn hảo dành tặng ngay ngày Valentine

1. Lúc yêu… tình cờ cả thế giới chỉ bé dại bé nằm gọn ở độc nhất vô nhị một người.

2. Duyên vị trời định. Phận do bạn tạo. Niềm hạnh phúc do mình tự nỗ lực bắt.

3. Để đã có được trái tim của bạn khác. Bạn phải có trái tim của chính bản thân mình ra để trao đổi.

4. Về tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng ngày hôm nay anh thức dậy cũng như với một thú vui vì anh biết em không là một trong giấc mơ. Anh yêu thương em.

5. Tình thương là vĩnh cửu. Và chỉ duy độc nhất vô nhị một máy được phép chũm đổi. Đó là fan yêu.

5. Anh yêu cuộc sống này bởi cuộc sống này đã có em mang đến với anh. Tình yêu này cũng không khi nào sánh bởi tình yêu thương của anh dành riêng cho em. Gửi tặng em những điều và lắng đọng nhất dịp lễ tình nhân. Anh yêu em!

*

7. Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và bên dưới sự thất bại của một người lũ ông là 1 trong người đàn bà thật sự.

8. Lần trước tiên em bắt gặp anh, em đã thấy tình yêu… Lần trước tiên anh va vào em, em đã cảm thấy được tình yêu. Với sau đều khoảng thời gian đó, anh vẫn chính là người duy nhất em yêu.

9. “Tình yêu thương như bông hồng thủy tinh, tỏa nắng rực rỡ lung linh nhưng mong mỏi manh dễ vỡ. Do dễ vỡ lẽ nên phần nhiều người ta thường sản phẩm thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn tồn tại cái nhưng mà thay”.

10. Thiếu thốn em… cuộc sống thường ngày của anh không thể ý nghĩa. Trường hợp 1 giờ thiếu hụt em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước bọn họ sẽ không khi nào là quá khứ.

11. Hãy duy trì mãi thú vui trên môi nhé em! Em có biết là, em rất đáng yêu khi em cười cợt không? Anh nhìn chỉ muốn cắn trên đôi môi đó hằng ngày để khắc sâu thêm tình thương của anh dành cho em. Hãy mang lại anh thời cơ được chăm lo nụ cười đó em nhé.

12. Không có gì huyết kiệm thời gian và may mắn tài lộc hơn là yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

13. “Nếu không bước đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng…nếu ko có dứt thì…cũng sẽ không tồn tại bắt đầu”.

14. Nhờ cất hộ một nửa của anh. Kể từ khi yêu em, anh nhận thấy rằng anh dường như không thể sống giả dụ thiếu em từng ngày. Anh ao ước được năm tay em và đi dạo trên tuyến đường dài, cũng như năm tay em đi hết cuộc sống này. Yêu thương em bằng cả trái tim. Tặng em các gì lắng đọng nhất dịp lễ tình nhân.

15. Cảm ơn anh bởi vì đã trở thành ông chồng em và làm bạn bố tốt nhất của những người con mình! Hôn anh.

16. Sau trong thời gian sống tầm thường em không thể yêu ck nữa. Chính vì với em anh đang trở thành người em “rất yêu” và “quá cần” trong cuộc sống thường ngày rồi. Mãi niềm hạnh phúc với mái ấm gia đình mình anh nhé!

*

17. Ông buôn bản ơi! chúng ta đã cùng cả nhà vượt qua toàn bộ những khó khăn và thử thách trong cuộc sống để đã có được nhau như bây giờ. Em chỉ ý muốn nói mang lại anh và tất cả mọi fan trên nhân loại này hiểu được anh mãi là người ck tốt duy nhất của em! yêu thương anh!

18. Từ khi anh thuộc em bước đi trong cuộc sống thường ngày này em đã cảm giác mình là người may mắn và hạnh phúc nhất. Cảm ơn bởi vì thượng đế đã đến em gặp gỡ anh và yêu anh. Chúng mình hãy thuộc nhau tiếp tục xây dựng tổ ấm của mình anh nhé!

19. Này ông xã, bạn ta nói thiết bị mình mất đi mới biết sự quý giá. Tuy vậy với em thứ đáng quý duy nhất trên đời này là anh bắt buộc em không cần phải đánh mất mới nhận ra đâu. ước ao rằng anh đã đi cùng em cho đến khi kết thúc cuộc đời. Yêu và thương anh cực kỳ nhiều!

20. Xin xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để dấn một lời khen. Phím 2 để dấn một lời chúc giỏi đẹp. Phím 3 để nhận một nụ hôn. Phím 4 để sở hữu cuộc hẹn. Trường hợp muốn toàn bộ hãy bấm số của tôi.

21. Em ơi, khi em báo cáo nhắn này, e nợ anh một cuộc hẹn. Xoá lời nhắn này, e nợ anh một cuộc tình. Lưu giữ tin nhắn này là e nợ anh một nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh vớ cả. Nhưng nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh.

22. "Em tất cả yêu anh không? Thôi khỏi cần trả lời, phía trên là câu hỏi tu từ. Em yêu hay là không thì anh vẫn yêu thương em :)"

23. "Trai thì em không thiếu, nhưng chủ yếu là em chỉ việc anh"

*

24. "Có một tín đồ – đôi khi thấy ghét bỏ kinh béo …..nhưng xa nhau một tí là bạn dạng thân lại cảm thấy khùng khùng điên điên - Anh không cần tò mò, cứ soi gương đi là thấy hắn".

25. Không tồn tại điều gì trên trái đất làm em vui rộng biết rằng họ thuộc về nhau. Hy vọng rằng trái tim bọn họ sẽ mãi đập thông thường một nhịp. Trường thọ yêu anh, anh yêu.

26. Ông xã, món quà hoàn hảo nhất nhất em đạt được là mãi mãi sở hữu chìa khóa trái tim anh. Chúc anh Valentine vui vẻ!

27. Anh là niềm vui, là ánh sáng của đời em. Anh là niềm sung sướng và là người lũ ông hoàn hảo nhất nhất em từng gặp. Thiệt vui bởi vì được call anh là chồng. Happy Valentine Day.

28. Anh đó là nguyên do khiến hạnh phúc luôn luôn ngự trị trong trái tim em. Nếu bao gồm một điều ước, em sẽ mong mọi giây phút bên anh phát triển thành vĩnh cửu.

29. ông chồng ơi, món rubi tuyệt nhất cơ mà em hoàn toàn có thể yêu cầu là lâu dài là tín đồ giữ khóa xe cho trái tim em. Chúc mừng thời điểm dịp lễ tình nhân.

30. Ở nhị đầu nỗi nhớ...nghĩa tình mặn mà hơn. Yêu thương anh rộng vạn nẻo mặt đường xa bọn họ đã đi qua để mang đến với nhau. Chúc anh 14/2 ngọt ngào, ấm áp như tất cả em đã ở bên.

31. Một ngày xa, để sau đây ngàn ngày mình sẽ tiến hành bên nhau. Yêu!

*

32. Cho dù xa xôi cách quãng làm nhị đứa bản thân không cùng nhau được thời điểm này, nhưng không có gì phòng được trái tim anh luôn luôn nghĩ về em.

33. Yêu em, và thương em hơn khi nào hết bởi những vất vả, đơn độc khi rước một người bọn ông luôn phải đi xa như anh.

34. Happy Valentine’s Day là thời gian để các bạn gửi lời chúc Valentine mang đến một nửa của mình

35. Gàn à! Thế là một trong Valentin nữa lại mang đến rồi. Tình yêu đã làm qua không ít thử thách để được niềm hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất niềm hạnh phúc khi được ở bên Em, lo lắng – dịu dàng Em.

36. Ko gì tất cả thể chuyển đổi được tình thương của anh dành cho em, chính vì em là linh hồn của anh.

37. Tôi có 1 trái tim cùng nó là sự thật..Nhưng giờ đây nó đã đi được theo em. Hãy suy nghĩ nó như anh đã từng làm em nhé..Bởi vì anh ko có nó nữa rồi..Và em đã gồm cả 2.

38 .Làm các bạn trai em đi. Được thì anh hãy đồng ý, còn còn nếu không được thì nhằm em nghĩ biện pháp tiếp.

39. Happy Valentine’s Day là dịp để bạn gửi lời chúc Valentine cho một nửa của mình.

40. Anh ghét em cười do em có tác dụng anh điên lên. Anh ghét em nói vị em có tác dụng anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em cũng chính vì em làm cho anh càng yêu thương em hơn.

*

41. Hãy tin rằng, ở chỗ nào đó vẫn có một bạn vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời hạn và cơ hội. Chúc em rất nhiều điều giỏi lành!

42.Em à. Em biết từ bây giờ là ngày gì ko em? hôm nay là dịp nghỉ lễ hội tình nhân đó. Anh xin khuyến mãi em tất cả những gì anh bao gồm cho em.

43. Anh là người như ý nhất trần thế bởi cuộc sống này anh đã gồm em bên cạnh. Ngày em nhận lời yêu anh là ngày anh hạnh phúc nhất núm giới. Anh mong mỏi ngày nào thì cũng là ngày hạnh phúc nhất của hai bọn chúng ta. Nhờ cất hộ em hầu hết điều ngọt ngào nhất ngày Valentine. Anh yêu thương em.

44. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh đã trao em biển cả cả. Nếu như là những ủ ấp vuốt ve anh sẽ khuyến mãi em cả rừng cây. Giả dụ đêm nhiều năm là tình yêu anh giữ hộ em cả trời sao tủ lánh. Dẫu vậy anh không có quyền tặng kèm em trái tim vị nơi này đã thuộc về em rồi. Anh yêu thương em!

45. Nếu anh không khi nào gặp em…Anh sẽ không thích em. Giả dụ anh không ưa thích em…Anh sẽ không yêu em. Ví như anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng mà anh vẫn làm…đang làm và vẫn làm. Yêu thương em thiệt nhiều…hôn em

46. Nhân đợt nghỉ lễ tình yêu, Anh ước ao nói cùng với Em rằng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em những hơn. Hãy tin sinh sống Anh, Em nhé!

47. Anh yêu cuộc sống này bởi cuộc đời này đã sở hữu em cho với anh. Tình yêu này cũng không khi nào sánh bởi tình yêu của anh dành riêng cho em. Gửi tặng kèm em đều điều và lắng đọng nhất thời điểm dịp lễ tình nhân. Anh yêu thương em!

48. Lần trước tiên em nhận thấy anh, em sẽ thấy tình yêu… Lần đầu tiên anh đụng vào em, em đã cảm thấy được tình yêu. Và sau phần đông khoảng thời hạn đó, anh vẫn chính là người độc nhất em yêu.

49. Tín đồ ta nói rằng, trường hợp có tối thiểu một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn xứng đáng sống. Vì chưng thế, bao giờ mà gặp rắc rối tuyệt em mong muốn bỏ cuộc, hãy hãy nhớ là còn có đồng đội nhé!

50. Ngày 14/2 luôn là ngày thật quan trọng với anh với em. Vì này lại thêm ngày anh được yêu thương âu yếm em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc và lắng đọng hãy giữ gìn và nuôi chăm sóc tình yêu của bọn chúng mình em nhé. Anh hy vọng rằng Valentine cách đây không lâu nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh đông đảo sự giỏi lành.

*

51. Anh đã chiếm lĩnh được em! trường hợp em ghét anh, hãy cần sử dụng mũi tên bắn anh, tuy nhiên đừng bắn vào trái tim anh em nhé vị em ở đó đấy.

52. Nếu như ai kia hỏi anh cuộc sống tươi đẹp mắt nghĩa là gì. Anh sẽ nhờ vào vai em, ôm em thật chặt cùng nói: như thế này đó! cùng với anh ngày nào cũng là ngày Valentine. Anh yêu em nhiều!

53.Một ngày anh có thể không call điện và nhắn tin cho em dịp thức dậy và trước lúc đi ngủ, dẫu vậy hãy tin rằng không ngày nào là không khởi đầu và chấm dứt với ý nghĩ về về em.

54. Em băn khoăn phải nói sao nhằm anh hiểu hết được tình yêu mà em dành cho anh. Em biết con đường tình yêu phía đằng trước đầy niềm hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những gian nan, dẫu vậy em tin vào tình yêu nhưng anh dành riêng cho em, anh cũng tin em nhé. Valentine hạnh phúc nhé, yêu cùng nhớ anh hết sức nhiều!

55. Trong mắt anh, em nhận thấy ngày mai… trong khoảng tay của anh, em tra cứu thấy tình yêu. Yêu anh từ bây giờ và mãi mãi. Be my Valentine, sweet heart!

56. Trường hợp anh không khi nào gặp em, anh sẽ không còn thích em. Ví như anh không yêu thích em, anh sẽ không yêu em. Giả dụ anh ko yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng mà anh đã làm, đang làm và đã làm chính là mãi yêu thương em và yêu em thiệt nhiều. Hôn em.

57. Em yêu à. Anh mong gửi cho em đông đảo lời chúc thân thương nhất, ngọt ngào và lắng đọng nhất vào ngày Valentine. Đơn giản chỉ vị anh hy vọng nói cùng với em, anh mãi yêu thương em.

58. Họ đã cùng vượt qua đầy đủ khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ mong cho toàn bộ mọi người biết rằng: em là tuyệt nhất của anh… Anh yêu em vô cùng nhiều.

59. Em là người đặc trưng trong đời so với anh và anh yêu thương em tự đáy lòng. Em sinh sống đây… trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu thốn em… cuộc sống đời thường của anh không hề ý nghĩa.

60. Trường hợp 1 giờ thiếu thốn em… trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không lúc nào là quá khứ.

*

61. Ngu à! Thế là một trong những Valentin nữa lại mang lại rồi. Tình yêu đã trải qua không ít thử thách để được niềm hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất niềm hạnh phúc khi được ở bên Em, băn khoăn lo lắng – yêu thương Em.

62. Thời gian có thể trôi đi, cơ mà tình yêu thương anh dành riêng cho em là không gì đổi khác được.Trời sẽ lạnh hơn nhiều, em hãy ăn uống nhiều vào, mặc thật ấm khi ra ngoài đường và đi lại cẩn trọng em nhé.

63.Hãy tin rằng, ở chỗ nào đó vẫn đang còn một fan vẫn chờ đợi em. Hãy đến anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc em phần lớn điều tốt lành!

64. Hãy giữ lại mãi nụ cười trên môi nhé em! Em tất cả biết là, em rất đáng yêu và dễ thương khi em cười không? Anh nhìn chỉ muốn Cắn trên đôi môi đó hằng ngày để khắc sâu thêm tính yêu thương của anh dành đến em. Hãy đến anh thời cơ được quan tâm nụ cười đó nha em.

65. Tình yêu cũng như đôi giầy vậy. Chiếc đẹp không chắc hẳn đã đi vừa. Dòng vừa thì chưa vững chắc đã đẹp nhất nhất. Nên chọn lựa cho mình song vừa chân và phù hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân các bạn sẽ đau với không thoải mái. Yêu tuyệt vời một tín đồ chứ đừng tìm một người tuyệt đối hoàn hảo để yêu.

66. Gặp gỡ một người chỉ việc một phút đồng hồ, mến một người chỉ việc một giờ đồng hồ đồng hồ, yêu thương một người chỉ cần một ngày, nhưng mong muốn quên đi một tín đồ phải buộc phải cả một đời người.

67. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Mẫu giá của tự do thoải mái là cô đơn. Chỉ nuối tiếc con fan ta lạ mắt thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được trường đoản cú do.

68. Khi cặp đôi bạn trẻ trẻ đang yêu nhau, khao khát đã đạt được vô số các nụ hôn ngọt ngào, tuy nhiên vì sao lúc hai bạn cãi nhau, lại có thể phương sợ nhau bằng đôi môi luôn dùng để làm hôn nhau nhỉ?

69. Tình yêu bước đầu khi hai tín đồ nhìn vào mặt tích cực của nhau. Cùng kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào khía cạnh tiêu cực.

70. Cuộc sống thường ngày sẽ xong lại khi chúng ta thôi mơ ước. Hi vọng sẽ kết thúc khi chúng ta mất niềm tin. Tình các bạn sẽ ra đi lúc bạn chấm dứt chia sẻ. Tình yêu sẽ không còn còn khi bạn không vun đắp.

*

71. Bé cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước đôi mắt trong nhỏ mắt anh đâu, cũng chính vì anh ngâm mình trong nước mà. Nước nói: em hoàn toàn có thể cảm nhận thấy nước mắt của anh, chính vì anh vùng vẫy trong lòng em.

72. Tình yêu xuất hành từ xúc cảm của hai trung tâm hồn tín đồ và do đó chỉ gồm có người đang yêu thương mới cảm thấy được hết tình yêu.

73.Em không phải một người chỉ biết bảo rằng yêu em. Em đề xuất một fan biết trình bày tình yêu thương đó. Em không đề xuất một tình yêu thừa lớn. Tuy vậy em đề xuất một tình yêu vừa đủ để em cảm xúc an tâm.

74. Yêu thương xa… nhiều khi hạnh phúc chỉ là nhận ra một tin nhắn quan tâm đúng lúc.

STT tốt THẢ THÍNH DÀNH mang đến DÂN FA vào NGÀY LỄ TÌNH NHÂN

75. Lúc yêu… bất chợt cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một người.

76. Duyên vị trời định. Phận do người tạo. Niềm hạnh phúc do mình tự cố bắt.

77. Để có được trái tim của tín đồ khác. Các bạn phải mang trái tim của bản thân ra nhằm trao đổi.

78. Tiết kiệm ngân sách và chi phí nước là chế độ quốc gia, thế cho nên anh đừng tắm 1 mình nữa.

79. đoán trước thời huyết nói, Valentine này anh phải ở cạnh em.

80. Nếu như mai này tình mình ko thọ liệu anh bao gồm bốc (bát) họ vị em không?

*

81. Anh ơi mang đến em vay bát họ hạnh phúc, lãi suất vay này em trả bởi con tim

82. Nơi anh tạnh rồi à?

Nơi em thì vẫn chưa.

Anh yêu quý ai rồi à?

Còn em thì vẫn chưa

83. Em thả tim vào status tiên tiến nhất của anh, chưa hẳn cho hình tuyệt caption đâu, là cho anh đó. Valentine này anh ở bên em nhé!

84. Cuộc sống anh vốn một con đường thẳng tắp, chỉ vì chạm chán gỡ em mà lại rẽ ngang.

85. Em gồm thích ca sỹ sơn tùng mtp không? Anh không hẳn Sơn Tùng tuy nhiên anh vẫn lặng lẽ bên em này.

86. Anh mong mỏi mua tình yêu của em, anh trả bởi cả trái tim của anh ấy được không?

87. Người khác đam mê em sẽ đưa em hoa, gửi em quà. Tuy vậy em lại muốn… anh đưa em về dinh vào Valentine này.

88. Bao gồm biết anh lưu giữ em tới mức nào không? bao gồm biết anh nỗi buồn đến thế nào không? Em không cần biết, bởi vì những điều đó chỉ đề nghị để anh chịu đựng đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ tất cả anh, còn lại toàn bộ đều giao mang đến anh đảm nhận đi.

89. Thuộc em ăn cơm, cùng em ngủ, thuộc em cười, cùng em đi dạo phố. Mở mắt rất có thể thấy, nhắm mắt hoàn toàn có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh.

90.. Từ cơ hội em còn rất nhỏ thì anh sẽ thích em rồi. Cho dù hiện nay em béo lên cũng ko có gì cả, vì như vậy em sẽ mắc kẹt luôn trong tim anh, không hề lo em chạy thoát ra bên ngoài nữa!

*

91. Anh xin lỗi vì đã trót mù mặt đường suốt thời gian qua, nhằm em bắt buộc ngóng đợi. Em hãy phân phát tù bằng cách nhốt anh vào tim em cả đời đi.

92. Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em?

93. Dạo bước này anh có thấy mỏi chân? Sao cứ đi vào đầu em mãi!

94. Anh ơi, có cháy nè? Cháy trong tâm địa em!

95. Anh vô gia cư xuất xắc sao cứ sinh hoạt trong đầu em mãi.

96. Anh gì ơi! Anh tiến công rơi tình nhân này. Valentine này anh nhặt tình nhân về hộ em đi.

97. Anh gồm xô tuyệt chậu gì không? Hứng hộ tình yêu của em dành riêng cho anh đi.

98. Em sắp chuyển đơn vị rồi… đưa hộ khẩu vào trái tim anh!

99. Lúc chưa hôn được em, anh cảm giác cả chó mèo bao quanh cũng là tình địch.

*

100. Em gồm thích nước không?

– mê say chứ!

– tốt quá, vậy là em vẫn thích cho tới 75% con tín đồ anh rồi đó!

101. Sinh nhật của em ngày mấy vậy?

– Để làm cho gì?

– Anh xem nhẹ mật khẩu tài khoản Facebook rồi.

102. Nếu như biết rằng sẽ có được ngày yêu thương em mang đến thế, anh nhất định sẽ yêu em từ ánh nhìn đầu tiên.

103. Cuộc sống em chắc hẳn còn dang dở

Anh lao vào che chở giành được không?

104. Ko biết xúc cảm khi yêu một tín đồ sẽ thế nào nhỉ? muốn thử luôn vào dịp nghỉ lễ hội Tình yêu thương Valentine năm nay quá!

105. Gửi chồng tương lai, em đã mong chờ anh gần 20 năm trời rồi, anh làm việc đâu xuất hiện đi em không thích đợi đợi thêm nữa.

106. Đang nóng 39 độ rưỡi, bắt buộc lắm 1 khăn giải thuật.

107. đề xuất tin nhắn mỗi ngày, có nhu cầu các hỏi han, mang đến tôi lặng bình thêm chút

108. Tự nhiên thấy yêu thương một anh khoác áo sơ mi, quần tây, có giày, cắt tóc ngắn.

109. Anh nào đến mượn hình làm ảnh đại diện Facebook ngày Valentine nhằm đỡ đơn độc đi…

110. Nhỏ bé giờ chưa chắc chắn sô cô la ngày 14/2 nó đắng xuất xắc ngọt. Valentine này anh đã ở đâu?

*

111. Em search anh giữa khung trời chen nắng, ai tra cứu em thân phố vắng đêm mưa?

112. Đừng nghĩ em xấu mà chê yêu thương em thì biết nó phê kích thước nào

113. Trăng lên đỉnh núi trăng tà anh yêu em thật xuất xắc là yêu chơi?

– Trăng lên đỉnh núi đùa vơi anh yêu thương em thật yêu chơi làm gì?

114. Cậu đi đâu đấy?

– Tớ về nhà.

– Tớ với cậu cùng nhà, nhà ở đằng này cơ mà!

115. Tớ muốn rỉ tai với cậu.

– Chuyện gì vậy?

– Ngoài chuyện yêu đương ra thì tớ cùng với cậu còn chuyện gì nữa đâu!

116. Anh định bao giờ lấy vợ?

– Anh không biết…

– Thế lúc nào anh biết thì anh nói cùng với em nhé, em vẫn lấy anh luôn! hay Valentine này bản thân cưới nhau luôn đi anh!

117. Em có 2 chuyện yêu cầu phải giải quyết với anh!

– Chuyện gì cầm cố em?

– yêu anh rồi mang anh!

118. Anh bao gồm yêu phiên bản thân bản thân không?

– …

– Nếu bao gồm thì anh là tình địch của em đấy!

119. Nhỏ người luôn luôn luôn sẽ thế đổi.

– Ai cố đổi?

120.- Tớ này! Lúc ban đầu tớ ưa thích cậu, mang lại sau lại càng ham mê cậu hơn.

*

121. Tự nhiên và thoải mái em lại ý muốn kết hôn.

– Sao vậy?

– cũng chính vì đúng lúc gặp gỡ được anh. Tuyệt Valentine này mình cưới nhau luôn đi anh!

122. Anh tất cả rảnh không, đang làm những gì đấy?

– Anh đang rảnh đây.

– Vậy nhị đứa mình yêu nhau đi đến nó bận, em đang dần rảnh…

123. Anh trú ngụ trong tim em lâu như vậy, cố gắng đã trả tiền trọ chống chưa? Valentine này em giao dịch một thể luôn anh nhé!

124. Trường hợp như 2+1 cũng bằng với 1+2, thì tất cả phải anh yêu thương em cũng đồng nghĩa tương quan với em yêu anh đúng không nào nào?

125. Tớ chần chờ mấy ngày trời, ở đầu cuối quyết định tung đồng xu, trúng mặt bắt buộc thì vẫn tỏ tình với cậu.

– nắm trúng phương diện trái thì sao?

– Thì lộn ngược lại.

126.Đến song dép còn tồn tại đôi, mà lại sao bản thân vẫn lẻ chiếc.

Xem thêm:

127. Hy vọng có một mối quan hệ mập mờ thời gian Valentine năm nay…

128. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ test một lần.

Chúc các bạn vui và hạnh phúc!

Gợi ý: những món quà tuyệt đối dành tặng kèm ngày Valentine

*

Status Valentine bằng hình hình ảnh hay nhất

Ý nghĩa của những màu son (phần 1)
Ý nghĩa của các màu son (phần 2)
Phụ cô bé thích màu sắc son nào độc nhất vô nhị - phương pháp chọn son phù hợp với độ tuổi
So sánh 6 color son lì tông cam hot nhất hiện nay
Son tông màu nền đất trầm mang đến quý cô kiêu sa và sexy
Son color nâu khu đất - nâu tây trầm là màu gì, hợp với da nào
Cách trang điểm với color son môi
Những câu status về Tết xuất xắc nhất phần đa thời đại
Những màu Son tuyệt vời Cho Làn da Ngăm cùng Môi thâm Trở đề xuất Trắng với Sáng Hơn
Gợi ý các món vàng tuyệt vời tặng nàng ngày 14/2
Những cách đơn giản để xử lý mụn lúc dậy thì