Mặc dù sẽ đề cập từ bỏ lâu,nhưngvẫn còn rất nhiều những bí mật trong One Piece chưa được Eiichiro Oda giải đáp.Không không nhiều người mến mộ tò tìm và mong chờ một ngày phần nhiều điều bí hiểm này sẽ được làm rõ.Vì nạm ,trong nội dung bài viết này Cuongtruyen đang tập hợp những bí mật hấp dẫn nhất mà lại nếu được thánh Oda bật mí sẽ làm cho chấn cộng đồng những người mến mộ One Piece.

Bạn đang xem: Những điều bí ẩn trong one piece

Dưới đấy là 10 bí mật One
Piece không được giải đáp.Ngay cả so với với người ngưỡng mộ trung thành nhấtvàthông minh độc nhất cũng không dễ ợt đoán ra được.

One Piece là gì ?All Blue ở chỗ nào ?Sự thật nằm sau gắng kỷ trống là gì ?Ý chí của D, đều kẻ được biết thiên địch của thần có trách nhiệm gì ?Uranus – trang bị vũ khí sau cuối sẽ có sức khỏe “kinh hoàng” ra sao?Nguồn gốc của Trái quỷ ác ? Nó có tương quan gì đến vương quốc cổ đại hay không ? Sức mạnh của Ngũ lão tinh (Gorosei) bá đạo như thế nào ? Ngũ lão tinh có phải là những con quỷ bất tử hay là không ?Sức mạnh của Dragon và mục đích thực sự của Quân bí quyết mạng là gì ?Poneglyph phần lớn phiến đá bí ẩn trên tuyến phố của Vua Hải TặcBí ẩn về mẹ của Luffy vua hải tặc tương lai.

Cùng điểm qua từng túng bấn ẩnvà gửi ra những giả thuyếtthích phù hợp nhất cho các câu trả thắc mắc trên vớicuongtruyen nào.

1. One Piece là gì ?


*

Cái thương hiệu One Piece chủ yếu làtiêu đề của
Ani
Manga đình đám,và cũng là kho tàng mà Gol D. Roger để lại trên đảo Raftelhòn đảo ở cuối Tân thay Giới.Khi sắp tới bị xử tử làm việc Logue Town, Roger nói với tất cả người rằng ông ta nhằm lại kho tàng lớn nhất của bản thân mình ở Raftel.Kể từ đó, khởi nguyên của thời đại cướp biển được xuất hiện để tìm kiếm kiếm One Piece.Và cũng mở ra cuộc hành trình phiêu lưu của Luffy nhân đồ chính thích thú của chúng ta.

Một câu hỏi to đùng màbạn hoàn toàn có thể đặt ra cho sự việc này là :

Kho báu One Piece là gì?
Nó là người,vật,hay cái gì đấy khác?”

Các trên đây không lâu,chínhtác mang Eiichiro Oda đã nói rằng ‘One Piece’ là 1 trong những kho báu thiệt sự chứ khôngphải là “món xoàn mang ý nghĩa sâu sắc tinh thần” như khá nhiều giả thuyết trên những diễnđàn One Piece chuyển ra.Cụ thể gần như giả thuyết này là :

One Piece là tương đối khó báu chưa hàng nghìn loại trái ác quỷ cực hiếm.One Piece thực chất là sào huyệt của quái quỷ vật.Kẻ vượt qua được hết chúng sẽ chứng minh mình là Vua Hải tặc.One Piece là chứa bí mật của cố kỉnh kỷ trống với cũng là kho tàng của vương quốc cổ đại nhằm lại.One Piece chỉ với cú troll sau cùng của Vua Hải Tặc Gol D. Roger.Cũng như nhằm mục đích khích lệ những người dân theo đuổi thoải mái thật sự trong trái đất One Piece.

Chà, bao gồm lẽ chúng ta thực sự đề nghị kiên nhẫn chờ đón để tra cứu ra ý nghĩa của One Piece trường đoản cú Eiichiro Oda.

2. All Blue ở đâu ?


*

Tất nhiên bạn vẫn còn đó nhớkhi Luffy với phi hành đoàn của mình đến nhà hàng nổi, Baratie phảikhông?
Đó là vị trí Luffy lần đầu gặp mặt Sanji và tuyển Sanji thay đổi thànhviên.Mặc mặc dù ban đầu
Sanji từ bỏ chối, nhưng ở đầu cuối đã gật đầu đồng ý theo đuổigiấc mơ của mình, rõ ràng là đưa ra All Blue.Bản thân All Blue là một trong những đại dương nơi tất cả các đại dương (tây, đông, bắc, nam)gặp nhau.Người ta nói rằng toàn bộ cá từ từng đại dương hoàn toàn có thể được tìmthấy trên All Blue.Tất cả những tài nguyên biển quý hiếm cũng hoàn toàn có thể được tìmthấy ngơi nghỉ đó.Người ta bảo rằng All xanh nằm trên Grand Line, một thiên đườngcho những đầu bếp.

Có hai trả thuyết hoàn toàn có thể đặt để vấn đáp chocâu hỏi All Blue nơi đâu ?

All Blue nằm tại chính Raftel hòn đảo sau cùng ở Tân nỗ lực giới.Vùng biển lớn bào quanhhòn đảo Raftelđó đó là All blue mà Sanji kiếm tìm kiếm.All Blue đó là đảo fan cá trung trung khu của thế giới và Sanji thực sự tiến hành được mong mơ của mình.

Cuồng truyện đam mê giả thuyết thiết bị hai hơn bởi nó có căn cứ rõ ràng.All Blue là một trong những đại dương nơi tất cả các đại dương (tây, đông, bắc, nam) chạm chán nhau.Nếu xét vị trí của Đảo người cá thì nó nằm bên dưới Red
Line với là cổng vào Tân cầm giới.Về mặt lý thuyết, bốn vùng biển hoàn toàn có thể hội tụ tại vị trí đó.Ngoài ra All xanh chứa vớ cá từ những đại dương,nếu bao gồm cái chú ý thoáng ra thì fan cá cũng có một phần của cá.Vì vậy mang thuyết Đảo bạn cá đó là All Blue có địa thế căn cứ hơn cả.

3. Sự thật nằm sau rứa kỷ trống là gì ?


*

Trong Ani
Manga One Piece bao gồm một nắm kỷ được mệnh danh là cầm cố kỷ trống hay Void Century.Sự khiếu nại này đã xẩy ra khoảng 800 – 900 năm ngoái khi mẩu truyện chính bắt đầu.Tuy nhiên, không tồn tại thông tin rõ ràng về phần đa gì đã xảy ra trong cầm cố kỷ này.Tất cả các phân tích liên quan tiền đến chũm kỷ trống cũng trở thành chính phủ thế giới nghiêm cấm. Nhóm duy nhất được xem là gần độc nhất vô nhị với núm Kỷ Trống là các giáo sư sống ở Ohara, bao gồm cả Nico Robin.Đó là nguyên nhân tại sao hòn đảo này bị tiêu diệt vì chính phủ thế giới cho rằng chúng ta biết quá xa về chũm kỷ đã hết này.Robin fan sống sót sau cuối cũng ngay mau lẹ bị truy vấn nã.

Có một mang thuyết cho câuhỏi này :

Thật ra rứa kỷ trống chứa lịch sử dân tộc hình thành của bao gồm phủ quả đât và trận chiến lật đổ “Vương Quốc Cổ Đại” vương quốc hùng khỏe khoắn cai trị hầu hết Thế giới One Piece vào thời khắc đó.

Cuồng truyện tất cả một bàiviết khá giỏi về giả thuyết này nếu bạn có hứng thú :

“Bí ẩn hễ trời về nạm kỷ trống vào One piece”.

Bí ẩn này có thể nói rằng là bí mật lớn nhấttrong One Piece và là vấn đề mong hóng nhất của Cuồng truyện.Nhưng từ toàn bộ cóthể thấy cầm kỷ trống, Poneglyph và Raftel là phần nhiều sự khiếu nại có tương quan mậtthiết với nhau.Một vào những bí hiểm này được bật mý sẽ làm cho sáng tở hầu hết bíẩn còn lại.

4. Ý chí của D, phần lớn kẻ biết tới thiên địch của thần có trách nhiệm gì ?


*

bạn có khi nào hỏi những người dân có chữ D ý nghĩa sâu sắc là gì?
Thật không may, không có câu trả lời chắc chắn rằng cho cái tên bí mật này.Cho đến hiện nay đã có 9 ngườimang thương hiệu D, bao hàm cả nhân vật chính Luffy.Tuy nhiên, điều này vẫn không được phân tích và lý giải cái thương hiệu thực sự có nghĩa là gì.Chỉ là người ngưỡng mộ cho rằng chủ mua của thương hiệu D là những người có quyết tâm trẻ trung và tràn đầy năng lượng và không bao giờ từ bỏ để theo đuổi mong mơ của họ.

Các đưa thuyết hoàn toàn có thể đặtra cho câu hỏi này là :

Chữ D. Lịch sử một thời là chữ cái thứ nhất của tên 1 nền lịch sự bị giấu kín đáo trong vắt kỉ trống Chữ D. Đó là tên gọi của mái ấm gia đình hoàng gia hoặc một gia tộc nằm trong nền sang trọng bị mất ở cố gắng kỉ trốngchữ D tương tự hình cung cấp nguyệt đề nghị nó có thể tượng trưng cho 1 nửa của mặt trăng.Và những người dân mang chữ D trong tên đó là hâu duệ của nền văn mình cổ đại trên khía cạnh trăng.

Có không ít giả thuyếtsáng tạo nên chữ D trong One Piece.Nhưng cuồng truyện ưng ý nhất là đưa thuyếtchữ D là một trong nửa khía cạnh trăng và bạn mang chữ D là hậu duệ của nền tao nhã cổđại xung quanh trăng.Giả thuyết này tương đối là trí tuệ sáng tạo và đồng thời đang giải thíchcho 1 loạt các bí hiểm như nuốm kỷ trống,nguồn gốc trái ác quỷ.

5. Uranus – thiết bị vũ khí ở đầu cuối sẽ có sức khỏe “kinh hoàng” ra sao?


*

Sự trường tồn của Heiki
Kodai hoặc vũ khí cổ xưa lần trước tiên được thể lúc này Arc Lansasta, khu vực Cásấu ý muốn tìm ra khu vực ở của Pluton, một trong ba trang bị cổ đại.Tuy nhiên,khi Cá sấu tìm kiếm được Poneglyph, ở ở lòng đất của Netherasta cùng bảo Robinđọc nó, Cá sấu đã thuyệt vọng vì Robin nói rằng không tồn tại văn bản nào đề cập đếnsự sống thọ của Pluton.Bản thân Pluton là 1 trong những tàu chiến mập mạp với sức phá hủy khủngkhiếp.Người ta nói ai hoàn toàn có thể tìm thấy nó, họ có thể dễ dàng giai cấp thếgiới.FYI, xây đắp của Pluton giữ vày Tom và tiếp đến được đưa cho
Franky.Tuy nhiên, Franky đang đốt nó bởi vì sợ rằng bản in greed color rơi vào taykẻ xấu.Ngoài Pluton, vẫn còn hai vũ khí khác là Poseidon và Uranus.

Trong Arc Fish Island đãtiết lộ Poseidon chính là Công chúa bạn cá có khả năng điều khiển cùng nóichuyện cùng với Vua Biển.

Còn vũ khí thượng cổ cuốicùng Uranus vẫn còn đó là một bí mật chưa tất cả lời giải.Uranus là người,vũ khí,hay làsức dũng mạnh gì?

Về bí ẩn vũ khí cổ đạicuối thuộc Uranuscũng có nhiều giả thuyết :

Vũ khí cổ đại sau cùng Uranus chính là một… nhỏ rồng???Vũ khí cổ đại ở đầu cuối Uranus là 1 trong những trái ác quỷ mạnh độc nhất One Piece???Luffy đó là vũ khí cổ kính Uranus không?!

Về đưa thuyết số 3 cuồngtruyện cũng đều có một nội dung bài viết cho những các bạn nào tất cả hứng thú :

“Luffy liệu có phải là vũ khí cổ kính Uranus không?”


Uranus là gì đi nữa thì cũng hoàn toàn có thể khẳng định nó cực kỳ mạnh.Đủ có tác dụng rung chuyển trái đất One Piece.Là một mối nguy hại đáng lo âu cho cơ quan chính phủ Thế giới, số đông người đi đầu trong vòng xoay bánh xe kiểm soát thế giới One Piece.

6. Xuất phát của Trái ác quỷ ? Nó có tương quan gì đến vương quốc cổ đại hay không ?


Có thể nóitrái ác quỷlà điểm sáng chính của loạt One Piece.Trên thực tế, đa số các nhân vật dụng trong Ani
Manga One Piece có sức khỏe đến từ trái ác quỷ.Mặc mặc dù vậy, Oda chưa bao giờ giải thích đúng chuẩn trái hung thần đến từ bỏ đâu.Ngay từ đầu câu chuyện, hẳn bạn đã ngay lập tức chạm mặt trái hung quỷ Gomu Gomu cơ mà Luffy đang ăn.Nhưng, không aigiải thích xuất phát thật sự của nó. Việc ăn trái ác quỷ hoàn toàn có thể cung cấp sức khỏe độc nhất cho những người ăn.Trái hung quỷ được chia thành 3 loại, đó là Paramecia,Zoanvà Logia.Nhưng có tính năng phụ, bất kể ai nạp năng lượng trái ác quỷ sẽ bị đại dương nguyền rủa không thể bơi lội trong xuyên suốt cuộc đời.

Có một trả thuyết chorằng trái ác quỷ chính là công nghệ củavương quốc cổ đại đến từ mặt trăng.Với khả năng technology tiên tiến củamình chúng ta đã tạo nên trái ác quỷ như một sức mạnh quân sự trong trận đánh chốnglại bao gồm quyền thế giới 800 năm trước.

Khả năng căn cứ của giảthuyết này tương đối cao vì tiến sỹ Vegapunk đã đoạt được một vài thành tựu trong việcnghiên cứu vớt trái ác quỷ.Cụ thể là khảnăng sao chép trái hung quỷ hệ Zoan. Ts Vegapunk cũng thành công xuất sắc trong câu hỏi cấytrái ác quỷ vào hầu hết vật vô trị.

Không đông đảo vậy nhờ vào ápdụng công trình nghiên cứu và phân tích hợp tác cùng với Vegapunk ,Vinsmoke Judge thân phụ của Sanji đãtạo ra người nhân tạo.Bốn người anh chị em em sót lại của Sanji phần lớn mang năng lựcriêng của chính bản thân mình gống như sức khỏe của trái hung thần quỷ ác mà không chịu tác động của lời nguyền.

Từ 2 điều này còn có thểkhẳng định ,trái ác quỷ là bởi vì con tín đồ tạo ta nhờ công nghệ và cỗ óc.Trái ácquỷ chưa phải là sức bạo dạn siêu nhiêncủa thần xuất xắc đại nhiều loại như thế.Bạn hoàn toàn có thể thấy đó là minh triệu chứng chắc chắncho mang thuyết trái hung thần là technology của quốc gia Cổ Đại đến từ mặt trăng.

Về trái ác quỷ,Cuồngtruyện cũng có 2 bài viết khá hay mang đến những chúng ta nào tò mò:

“Tại sao Vegapunk chỉ hoàn toàn có thể sao chép trái hung quỷ hệ Zoan??”

“Toàn tập về Trái hung thần quỷ ác trong One Piece.”

7. Sức khỏe của Ngũ lão tinh (Gorosei) bá đạo ra sao ? Ngũ lão tinh liệu có phải là những bé quỷ bất tử hay không ?


Gorosei cũng hoàn toàn có thể được hotline là tín đồ đứng đầu bao gồm phủ tối đa thế giới vào One Piece.Họ sống sinh sống Mariejoa, một vùng đất rất thiêng chỉ rất có thể là vị trí sinh sống của các quý tộc nỗ lực giới, bao hàm cả Tenryuubito.Hiện vẫn chưa tồn tại thông tin sâu hơnthảo luận về Goroseichứa 5 ông bà này và trọng trách của họ thực thụ là gì.

Nhưng Ngũ Lão Tinh luôncố giấu thực sự về thay Kỷ Trống. Họ quản lý bánh xe bao gồm quyền thế giới bằngmọi giá đựng che giấu đi kín này, cũng như kín gia tộc D và hầu hết thứ liênquan.Từ điều này gần đây có một giả thuyết bá đạo:

Ngũ lãotinh là tín đồ còn sinh sống từ thời cầm Kỷ Trống.Không đều thế Ngũ lão tinh còn sởhữu vũ khí cổ đại sau cuối Uranus. Uranus cung cấp cho những người sở hữu mức độ mạnhvà sức lực đẩy lùi tuổi tác cao và loại chết.”

Về mang thuyết này cuồng truyện chỉ xem như một đưa thuyết độc đáo ,thư giản.Mình bệnh cho trả thuyết One Piece này không tồn tại căn cứ chắc chắn rằng nào.Nhưng các bạn cũng có thể thấy độ bá trí tuệ sáng tạo vô bến bờ của fan hâm mộ cuồng One Piece là không tồn tại giới hạn.

8. Sức mạnh của dragon và mục đích thực sự của Quân cách mạng là gì ?


Mặc dù sẽ được tiết lộ rằng các lực lượng biện pháp mạng là lực lượng phòng lạichính phủ nạm giới, cho đến bây giờ vẫn chưa tồn tại phong trào một mực nào được thểhiện vì nhóm này.Họ cũng ít công khai minh bạch xuất hiện nay trong chiến đấu.

Mục đích thực sự của Quâncách mạnglà tạo ra cuộc giải pháp mạng và thay máu chính quyền ở các non sông xung xung quanh chínhquyên thê giới,truyền bá tư tưởng bên trên khắp nhân loại về sự bất công mang đến vô lýcủa buôn bản hội hiện tại tại.Sau xa hơn vấn đề đó là mong muốn mọi bạn trên vắt giớiđạt được sự tự do thoải mái thật sự mà mình muốn.

Còn về sức khỏe của
Dragonthủ lĩnh của những lực lượng phương pháp mạng, chưa bao giờ được bộc lộ cho đếnbây giờ.Nhưng giả dụ thử phân tích một chútthì bạn dạng thân
Dragon đã là một mối ăn hiếp dọa tác hại theo giải pháp riêng của mình, cũngnhư có các thuộc hạ khỏe khoắn như
Sabo, Ivankov,Bartholomew
Kumavà
Inazuma.Điều này nói lên sức mạnh thực sự của Dragon.

Để xứng danh với địa điểm của mình,Dragon ít nhất phải mạnh bằng một tứ hoànghoặc một Đô đốc hải quân.Nếu không,người ngưỡng mộ One Piece chắc chắn là sẽ hơi thấtvọng với cùng một nhân vật bí hiểm từ đầu mẩu truyện tới bây giờ.

Các đưa thuyết thường bắt gặp về dragon là ông download một trái hung quỷ cực mạnh:

Monkey D.Dragon mang năng lực của trái ác quỷ “kazekaze” có nghĩa là trái “Bão Bão“.Monkey D.Dragon mang năng lượng của trái hung quỷ “doradora” tức là trái “Rồng Rồng“.

Các đưa thuyết này xuấthiện từ rất mất thời gian khi long lần trước tiên xuất hiện ở thị trấn Rogue.Ông xuất hiện thêm một cách đột ngột từ phía sau của Smoker để cứu Luffy.Mặcdù,trước lúc đó không thấy bóng dáng vẻ của ông từ bất kỳ đâu như thể bao gồm mộtcơn gió mang ông đến vậy.Đồng thời năng lực khói của Smoker cũng trở nên vô hiệu hóa.Có phải do năng lực tráiác quỷ của Dragon đã khắc chế.

Về trái hung thần của
Dragon,Cuồng truyện cũng có một bài xích phân tích về điều này:

“Monkey D.Dragon tất cả phải download trái quỷ ác hệ Zoan lịch sử một thời “Rồng Rồng” ?.”

9. Poneglyph đông đảo phiến đá bí hiểm trên con đường của Vua Hải Tặc


Poneglyph là một trong phiến đá được đụng khắc với những ký tự cổ xưa mà không phải ai cũng có thể phát âm được một biện pháp dễ dàng.Có 2 bạn được ghi nhận là phát âm được những phiến đá này là Robin dựa vào kiến thức thông thái và Vua hải tặc Roger nhờ vào vào năng lực nghe được tiếng nói của một dân tộc vạn vật.

Poneglyph chứa được nhiều thông tin bí mật khác nhau cùng được tạo thành ba loại, ví dụ là:

Poneglyh thông thường, chứa tin tức về vũ khí cổ điển (Kodai Heiki)Road Poneglyph, tất cả một con đường để đi đến đảo RaftelRio Poneglyph, chứa tin tức về lịch sử đã mất (Thế Kỷ Trống)

Vấn đề là ai hoàn toàn có thể tạo ra một phiến đá mập mạp hoàn chỉnh với chữ viết cổ ẩn bên trong đó?
Trong Arc Wano điều này đã được Oda tiết lộ một chút.Nhờ vào tài năng của các nghệ nhân Wano quốc đang khắc những ký từ cổ này lên số đông phiến đang Poneglyh không thể tiêu diệt này.

Nhưng mục tiêu thực sự của nó vẫn còn đó là một bí mật đối với người hâm mộ.Nếu bạn có giả thuyết làm sao về Poneglyph.Để lạinó sinh hoạt phần comment nhé!

10. Bí ẩn về bà mẹ của vua hải tặc tương lai Luffy


Nếu phụ thân của Luffy là Dragon, thì bà bầu Luffy là ai?
Hẳn các bạn sẽ không lạ lẫm về
Gia đình Luffy.Một mái ấm gia đình đầy những người có tác động lớn.

Nhưng sự lộ diện của mẹ
Luffy đến hiện thời vẫn không được Oda đề cập mang đến hay tiết lộ dù chỉ một chút?
Mẹ
Luffy có phải là 1 ngườibị truy nã như phụ thân cậu dragon không?
Hay tất cả lẽchỉ là 1 người thông thường như chị em của Ace?

Tôi không biết, chắc hẳn chắncho những câu trả lời này.Tuy nhiên về câu hỏi “Mẹ Luffy tất cả phải là một ngườibịtruy nã như thân phụ cậu long không?” thì cuồng truyện nghĩ rằng không.Vì đối chọi giảnnếu bà là 1 trong những người lừng danh ngang tầm long thì hẳn bà ấy đề nghị được nhiềungười biết đến.Nhưng chưa tồn tại một nhân vật thiếu nữ nào lộ diện hoặc được nhắc tới màxứng tầm với điều này(bạn chớ nghĩ cho Big Mom nhá vì chưng Dragon ăn chay đếnthế Muhaaa).

Cuồng truyện huy vọng Oda sẽ tiết lộ điều này sớm,hoặc
Oda không thích nhắc tới
Mẹ Luffy.Đơn giản vì bà chỉ là 1 trong người thông thường trong một mái ấm gia đình bá đạo Garp hero hải quân ,Dragon lãnh đạo quân phương pháp mạng,Luffy vua hải tặc tương lai. chúng ta cũng có thể thể giải quyết bí mật trên bằng một đưa thuyết phải chăng nào không?
Chia sẻ lý thuyết của người sử dụng trong phần phản hồi và hãy nhớ là chia sẽ bài viết này nếu như khách hàng thấy tuyệt nhé!


Continue Reading


Previous One Piece Stampede:tiết lộ trái quỷ ác Paramecia của Douglas Bullet
Next Drakun Mihawk đích thực mạnh đến hơn cả nào?

One Piece đã từng đi được 2/3 chặng đường sau hàng chục năm trời và có rất nhiều bí mật cực kì quan trong cho ngay tận hiện giờ vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp. Cùng eivonline.edu.vn điểm danh lại những bí hiểm quan trọng mà chưa có lời câu trả lời trong One Piece.


*

8 bí ẩn quan trọng chưa có lời lời giải trong One Piece


1/ One Piece

Chắc chắn rồi, bí mật lớn tuyệt nhất của cả tập phim chính là kho tàng One Piece. Thứ mà lại đã lộ diện thời đại hải tặc cũng tương tự mục tiêu phổ biến của hồ hết hải tặc trên chũm giới. Tuy không biết One Piece béo và kinh hồn bạt vía thế như thế nào nhưng chắc chắn rằng sức tác động của nó đến trái đất của One Piece là cần thiết đong đếm. Cơ mà nếu thực sự One Piece không hẳn là kho báu lớn tưởng giúp người sở hữ phong lưu thì câu hỏi lấy được danh hiệu Vua Hải Tặc cũng là lôi cuốn không thể bỏ qua.

2/ yên sama

Một một trong những nhân vật túng bấn ẩn hàng đầu trong One Piece là lặng sama. Chúng ta chưa biết được giới tính, tên tuổi, năng lực tương tự như quyền hạn của hắn. Nhưng có một điều chắc hẳn rằng rằng hắn có tác động đến toàn bộ thế giới trải qua việc kiểm soát điều hành Ngũ Lão Tinh. Lặng sama chắc chắn sẽ góp một vai trò không hề nhỏ tuổi trong phần cuối của One Piece, thậm chí là là đóng vai trò chủ chốt trong cốt truyện.

Đi với Im sama là hai chi tiết cũng rất được quan tâm nữa là mẫu mũ rơm vĩ đại cũng quan hệ giữa lặng sama cùng Vi
Vi thông qua việc hắn cầm bức hình của Vi
FVi trên tay.

3/ sức khỏe thật sự của Gol D. Roger, Shanks thuộc Dragon

Tại sao bản thân lại gộp ba nhân thiết bị này vào một mục. Đơn giản vì đó là ba nhân vật rất là quan trọng với được yêu thích hàng đầu trong One Piece cho dù sức khỏe của họ chưa được thể hiện tại nhiều. Một người là Vua Hải Tặc một người sót lại là Tứ Hoàng với người sau cuối là chỉ huy của Quân biện pháp Mạng. Cả bố đều là hầu như nhân vật địa vị cao hàng đầu trong One Piece, tuy thế đến hiện giờ sức mạnh mẽ thật sự của mình là một bí hiểm lớn. Nếu để ý theo bộc lộ của hai fan Roger và Shanks thì họ đều không tồn tại năng lực của trái ác quỷ, vậy thì làm sao mà đủ sức khỏe để tiến công lại phần lớn kẻ sử dụng trái ác quỷ khỏe mạnh chỉ bởi Haki. Nếu như thật sự bọn họ chỉ thực hiện Haki thì Haki của họ đã mạnh đến cả độ nào? Còn riêng rẽ về long thì nhiều tài năng ông sở hữu Trái Ác Quỷ khí ông đã bộc lộ sức mạnh của chính mình vài lần, nhưng năng lực thật sự thì vẫn luôn là ẩn số.


*

8 bí ẩn quan trọng chưa tồn tại lời giải đáp trong One Piece


4/ kín về chũm Kỷ Trống cùng Joy Boy

Như họ đã biết thì hòn đảo sau cuối của đại hải trình là Laugh Tale, và ao ước tìm thấy Laugh Tale thì phải lời giải những phiến Poneglyph. Lúc đến được đó thì hết sức nhiều bí mật kinh hoàng sẽ tiến hành tiết lộ. 1 trong những bí hiểm quan trọng độc nhất và tương quan trực tiếp đến Chính Quyền nhân loại chính là bí mật của cố kỉnh Kỷ Trống cũng Joy Boy.

Trong khoảng tầm 900 năm về trước, quốc vương hòn đảo người cá sẽ đặt 1 lời hứa so với 1 con người mũm mĩm mang tên Joy Boy. Joy Boy vốn đã mong sử dụng Noah cùng với sự trợ giúp của Poseidon nhưng lại ông đã thất hứa với tổng thể đảo người Cá. Theo đó, lời hứa đó được đề ra là sẽ đảm bảo an toàn hòn hòn đảo mãi mãi. Trên cục đá Poneglyph thì Joy Boy gửi yêu cầu lỗi của ông mang lại với Poseidon.

Lời hứa hẹn còn lại chính là Noah cũng gần như bị hủy diệt trong Arc bạn cá khi nhưng mà Luffy được yêu cầu hãy bảo vệ hòn hòn đảo này dù rằng có phải hủy diệt Noah đi chăng nữa.

Joy Boy được nói đến như là một nhân vật gồm tầm vai trò đặc biệt quan trọng ở thừa khứ cùng có tương quan mật thiết đến hòn đảo Laugh Tale cùng bí mật của thế Kỷ Trống. Sau thời điểm biết được kín đáo của Joy Boy, trong cả Gol D. Roger cũng yêu cầu thốt lên rằng “Joyboy tôi thực sự mong sống sinh ra tầm thường thời kỳ với ông”.

Còn “Thế kỷ trống” là thời kỳ xảy ra vào khoảng chừng 800 năm trước. Khoảng thời hạn này được hotline là khoảng trống Trăm năm. Là 1 thế kỷ bị quăng quật trống nhiều năm trong biên chép và lịch sử vẻ vang của các nhà khảo cổ học, không có gì sót lại để cho bọn họ biết điều gì đã xẩy ra trong đoạn thời gian này. Dấu tích duy nhất sót lại đến nay của nền văn minh này là những thông tin trên các khối Poneglyphs, được viết bằng một thứ ngôn từ mà chỉ vài fan đọc được, việc nghiên cứu về nó bị cấm bởi chính quyền quả đât do thời kỳ này ẩn chứa kín lớn duy nhất và vui nhộn nhất của chính Quyền quả đât theo tiếng nói của Gol D. Roger. Còn bí mật đó là gì thì chúng ta phải đợi một khoảng thời hạn dài nữa cho tới khi team Luffy cho được Laght Tale mới tất cả câu trả lời.

5/ kín đáo về chữ D

Cho tới nay thì ý nghĩa của chữ D trong thương hiệu vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng bọn họ rất dễ giúp xem được là gần như nhân vật quan trọng trong One Piece đều phải sở hữu chữ D trong tên. Ví dụ như Gol D. Roger, Monkey D. Luffy, Marshall D. Teach,… với không phải thoải mái và tự nhiên mà chữ D lại lộ diện trên rất nhiều nhân vật quan trọng như vậy được. đề xuất chắc chắn bí hiểm về chân thành và ý nghĩa của chữ D là trong số những điều mà fan ái mộ muốn biết nhất.

Râu đen là trong số những nhân trang bị biết được ý nghĩa sâu sắc thật sự của chữ D chính vì như thế hắn bắt đầu tự thêm D vào trong tên. Có vẻ như việc đổi tên có thêm chữ D cực kỳ quan trọng với Râu Đen.


*

8 bí mật quan trọng chưa tồn tại lời giải đáp trong One Piece


6/ Trái ác Quỷ

Trong thế giới One Piece, trái ác quỷ rất có thể xuất hiện tự nhiên ở bất kì đâu cùng trên bất cứ vùng khu đất nào. Mỗi trái quỷ ác lại có một loại năng lực và sức khỏe riêng, tùy ở trong vào từng loại và thay đổi của từng trái. Mỗi người chỉ có thể sở hữu năng lực của một trái ác quỷ, giả dụ một ai đó cố ý ăn một trái ác quỷ khác khi sẽ sở hữu năng lực của một trái quỷ ác có sẵn vào người, người đó sẽ chết.

Tuy kỹ năng của Trái Ác Quỷ đã có tiết lộ không hề ít nhưng vẫn có một bí mật nữa là nguồn gốc của Trái Ác Quỷ. Không có một lời lý giải nào về nguồn gốc hay xuất thân của Trái Ác Quỷ, lý do nó lại xuất hiện?

Một bí mật quan trọng khác liên quan đến Trái Ác Quỷ là mỗi một cá nhân chỉ hoàn toàn có thể sở hữu một Trái Ác Quỷ, nếu ai ăn nhiều hơn một trái vẫn chết. Tuy nhiên Râu Đen đã chứng minh quan điểm trên là sai trái khi sở hữu kỹ năng của nhị Trái Ác Quỷ, đây cũng là bí mật mà nhiều fan hâm mộ muốn được giải đáp.

Nhiều người cho rằng có một mối tương tác đặc biệt thân Trái Ác Quỷ với chữ D. Đáp án thật sự thì yêu cầu đợi Thánh Oda thư thả tiết lộ.


*

8 bí mật quan trọng chưa tồn tại lời câu trả lời trong One Piece


7/ Băng hải tặc Rocks

Ngoài im sama thì thời gian gần đây bọn họ còn được Thánh Oda bật mí thêm một tổ chức “máu mặt” nữa với đây rất có thể sẽ là băng Hải Tặc nguy hại nhất nhưng mà tương lai team Luffy sẽ đề xuất đối mặt. Băng hải tặc Rocks là một trong nhóm hải tặc từng cai trị trên biển như Tứ Hoàng với họ tồn tại khoảng 40 năm trước, trước cả thời đại của Roger. Được mang đến rằng sức mạnh còn vượt trên cả băng hải tặc của Gol D. Roger, tài năng cao băng Rocks sẽ trở lại và trở thành giữa những phản diện mạnh mẽ nhất của loạt phim.

Xem thêm: App Chụp Ảnh Đẹp Cho Oppo : Photo Edit, Camera For Oppo: Photo Edit

8/ ba vũ khí cổ đại

Trong trái đất của One Piece bao gồm 3 vũ khí diệt diệt nguy nan nhất từ vương quốc cổ đại có tên là Poseidon cùng Pluton và Uranus. đều vũ khí này sở hữu trên bản thân khả năng hủy hoại thế giới nên sự mở ra của chúng hoàn toàn có thể làm viên diện thế giới đổi chiều bất kể lúc nào. Bọn họ đã hiểu rằng Poseidon chính là Công Chúa fan Cá Shirahoshi. Pluton là tên gọi của một tàu chiến gồm sức mạnh hủy diệt phi thường, mặc dù là phiên bản thiết kế đã trở nên Franky hủy hoại nhưng hồi trước nó đã từng có lần được chế tạo nên tài năng cao vũ khí này vẫn đang xuất hiện. Còn Uranus thì vẫn chưa tồn tại bất kì thông tin gì, có thể trong arc Wano này chúng ta cũng đã biết thêm thông tin về vũ khí cổ kính này. Còn một khả năng khác là Uranus đang nằm cùng bề mặt Trăng vì Pluton là vị thần của hạ giới, Poseidon quản lý đại dương. Vậy thì, Uranus đó là hiện thân của bầu trời. Cùng chẳng có tại sao gì Thánh Oda lại tiết lộ cụ thể “Chúa Trời” Enel chui lên tận mặt Trăng cả.