Những câu chúc Tết tuyệt ngắn gọn gàng và ý nghĩa sâu sắc nhất 2023 (Quý Mão) được tổng hòa hợp dưới đây để giúp đỡ bạn hối hả lựa cho mình hầu như lời chúc tết năm mới tết đến 2023 tốt ho với đầy ý nghĩa gởi đến tín đồ thân, anh em và đồng nghiệp của mình. Năm cũ sắp tới qua đi và năm mới tết đến 2023 sắp tới đến, hãy bên nhau hân hoan mừng đón mùa xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn. Đừng quên đặt vé máy bay Tết về quê sum họp cùng gia đình trong năm này nhé! Chúc tất cả mọi người một năm mới bình yên – Hạnh Phúc!


*

Những lời chúc Tết hay và ý nghĩa sâu sắc nhất đến năm 2023 (Quý Mão)


Chúc năm mới với hầu như câu chúc tết hay – khác biệt – chân thành và ý nghĩa :

– toàn vẹn HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn các bạn được ngọt ngào.

Bạn đang xem: Những lời chúc tết hay và ý nghĩa

– đầy đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn luôn kiên nhẫn.

– toàn diện MUỘN PHIỀN nhằm giữ bạn thật sự tỉnh táo.

– hoàn toản HY VỌNG để cho mình được hạnh phúc.

– đầy đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.

– toàn vẹn THÀNH CÔNG nhằm giữ bạn mãi sức nóng tâm.

– đầy đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.

– toàn vẹn VẬT CHẤT để đáp ứng các yêu cầu vật chất của bạn.

– hoàn toản NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

– toàn vẹn NIỀM TIN để xua tan đều thất vọng.

1. Năm Quý Mão 2023 – Chúc chúng ta luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói đến trọn lộc tài – Giữ mang lại mãi thịnh vượng – Thắt đến chặt phú quý.

2. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, các bước thuận lợi thăng tiến dài dài, phi đa số nước đại tiến cho tới thành công.

3. Xuân này hơn nhiều mấy xuân qua. Phúc lộc gửi nhau mang đến từng nhà. Vài ba lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang - thịnh vượng vạn sự lành.

4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc 1 năm mới: ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

5. Chúc chúng ta 12 tháng phú quý, 365 ngày phân phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý. Đây là lời chúc năm mới tết đến về thời gian.


*

câu chúc tềt giỏi phải bao gồm sự chân thành


6. Năm không còn tết mang lại kính chúc mọi tín đồ thật những sức khoẻ, miệng mỉm cười vui vẻ, chi phí vào mạnh dạn mẽ, dòng gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc sống thật là đẹp mắt đẽ.

7. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân cho an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới tết đến thể hiện chút hán nôm mà các cụ hay cần sử dụng chúc nhau khôn xiết nho nhã.

8. Kính chúc hầu hết người một năm mới tràn đầy thú vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm địa hồn, khôn trong hài lòng và cứng cáp mọi lĩnh vực.

9. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc bẽo tiền rủng rỉnh thoải mái và dễ chịu tiêu. Gia đình hạnh phúc bạn hữu quý. Thanh thản chơi nhởi mọi buổi chiều. (Câu chúc tết hay vơi nhàng)

10. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – năm mới phát tài – Vạn sự may mắn – Già trẻ con lớn bé bỏng – Đầy ắp tiếng cười cợt – xung quanh ngời ngời – tràn trề hạnh phúc – Xuân đến hi vọng – Ấm no đầy đủ nhà – Kính chúc các cụ – Sống thọ trăm tuổi – Kính chúc ba chị em – mức độ khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – các em bé nhỏ – Học xuất sắc chăm ngoan – Chúc đầu năm mọi fan – Năm mới mừng thầm – gặp mặt nhiều niềm vui.

11. Năm hết Tết mang đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – đầy đủ sức khoẻ – có tương đối nhiều niềm vui – chi phí xu nặng trĩu túi – tiền tài đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà tín đồ rước – chi phí vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn nóng nệm êm – Sung sướng đêm tối – niềm hạnh phúc ban ngày – luôn luôn luôn gặp gỡ may – tràn trề hạnh phúc.

12. Năm mới Tết mang lại – Rước hên vào trong nhà – kim cương cáp bao la – phần đa nhà giàu có – Vàng bạc đãi đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ em gái trai – Sum vầy niềm hạnh phúc – mong tài chúc phúc – Lộc mang đến quanh năm – an khang thịnh vượng thịnh vượng. Lời chúc năm mới qua điện thoại.

13. Đong đến đầy Hạnh phúc. Gói đến trọn Lộc tài. Giữ mang lại mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Thuộc chúc nhau Như ý, Hứng mang lại tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Anh chị em đều Sung túc.

14. Mừng 2023 phát tài phát tài – chi phí vô xồng xộc, chi phí ra rảnh rỗi – mức độ khoẻ tất cả dư, công danh tấn cho tới – tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc hầu như nhà 1 năm đại thắng

15. Năm không còn Tết mang đến – Đón Khỉ tiễn Dê – Chúc ông chúc bà – Chúc thân phụ chúc người mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – dồi dào sức khoẻ – có tương đối nhiều niềm vui – chi phí xu nặng túi – tiền vàng đầy bao – Đi ăn uống được khao – Về nhà fan rước – chi phí vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – hạnh phúc ban ngày – luôn luôn luôn chạm chán may.

16. Sang năm mới tết đến chúc mọi người có một khung trời sức khoẻ, một biển cả cả tình thương, một biển tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình chúng ta mênh mông, một mái ấm gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, những cô, những chú, những chị, các anh sang năm mới tết đến vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi chi phí như rác, coi bạc đãi như rơm, bình thường thủy với cơm trắng và dung nhan son với phở. Lời chúc nam giới moi gồm chút vần vò mà các bạn trẻ xuất xắc dùng.

17. Chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, 1 biển khơi cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 tình nhân chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới tết đến cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không đợi cũng đến!

18. Thay phương diện Đảng, Quốc hội, thiết yếu phủ, trận mạc Tổ quốc kính chúc bằng hữu và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới tết đến cho khối đơn vị hành chính sự nghiệp dẫu vậy đôi khi các bạn trẻ cũng sử dụng lời chúc này để chúc nhay rất vui.

*

Câu chúc Tết tuyệt và ý nghĩa dành mang lại Cha, Mẹ

20. “Mẹ kính yêu, lòng mẹ mênh mông như biển lớn Thái Bình…” bài bác hát ấy cứ vang vọng mãi trong cam kết ức đầy đủ người. Chị em là người con yêu dấu nhất trong cuộc đời, tuy rằng nhỏ chưa nói lời này với mẹ bao giờ. Con chỉ thầm điện thoại tư vấn và cầu muốn mẹ được trẻ khỏe sống mãi mặt chúng con.

Mẹ ơi, bà bầu vừa là người bà mẹ hiền, lại là người phụ thân nghiêm tự khắc của bọn chúng con. Chúng nhỏ lớn lên vào sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng bé đã béo nhưng mỗi đứa một phương, bà mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao sao những con của mẹ luôn bình yên cùng hạnh phúc. Người mẹ thường nói món quà lớn số 1 mẹ nhận thấy là hạnh phúc của những con. Năm không còn Tết đến, bé cầu muốn mẹ luôn mạnh mẽ cùng bọn chúng con. Người mẹ ơi, con chỉ nói với bà mẹ một điều: bé yêu mẹ nhiều các lắm.

Con mong muốn rằng, mỗi ngày xuân trôi qua con đều được gởi lời chúc cho mẹ, con yêu bà mẹ nhiều lắm.

21. Một mùa xuân nữa lại về, nhỏ xin lỗi ông vì bé ở xa lại mải mê các bước nên không thường xuyên trở về viếng thăm ông. Năm mới tết đến đến, bé chúc ông luôn sống thọ sống thọ để vui vầy cùng con cháu, ông nhé.

22.

Màu xuân bỏ ra én lượn chao

Quý Mão năm mới, ta thuộc chúc nhau.

Chúc bố sức mạnh dồi dào

Mẹ thêm tuổi mới, nhỏ xíu đau chẳng còn.

Mãi mãi sống cùng những con

Cùng nhau hạnh phúc, chúng nhỏ vui vầy.

Anh em nhỏ cùng cho đây

Sum vầy hạnh phúc, đón đá quý lộc xuân


*

Câu chúc Tết hay và ý nghĩa cho ông bà phụ vương mẹ


23. Vài năm kia khi chúng tôi còn bé dại mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ việc nhìn thấy những con trưởng thành, khôn phệ là bà bầu mãn nguyện”. Khi chúng tôi lớn và trưởng thành và cứng cáp có cuộc sống riêng thì bà bầu lại bảo: “Giờ đây, bà mẹ chỉ mong những cháu khủng nhanh cho những con đỡ vất vả và muốn nhìn thấy những cháu bình ổn cuộc sống”. Chị em tôi đấy, cuộc đời của mẹ chỉ mong muốn cho những con, các cháu bà mẹ được bình ổn có cuộc sống thường ngày tốt cơ mà mẹ không thể nghĩ cho bản thân mình.

Chúc bà mẹ một ngày xuân tràn đầy sức khoẻ, niềm hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống thọ trăm tuổi để tận hưởng nụ cười và từng năm chị em lại đem ngày xuân về đến gia đình

24. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời bắt đầu yêu. ước ao nhà bản thân lúc nào thì cũng quây quần, bà bầu chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của cha má.

25. Ba ơi, Tết năm nay ba bước sang tuổi 61, con chúc ba nạp năng lượng Tết thiệt vui, niềm hạnh phúc và có không ít kỷ niệm đẹp mặt con, cháu. Mặc dù cả đời này ba sẽ không còn được thăng quan tiến chức “ông nội” nhưng lại con ao ước rằng bố sẽ vừa ý bên các cháu ngoại. Chúng nhỏ sẽ nạm anh ba chăm lo ba má.

26. Một năm mới tết đến nữa lại đến rồi, thời hạn càng trôi cấp tốc thì sườn lưng má càng thêm còng, tóc cha thêm sợi bạc và vì chưng vậy tình thân của anh chị em em chúng con dành riêng cho ba má lại càng thêm dày. đầu năm mới đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm các hạnh phúc, sinh sống vui sống khỏe. Tết này bé sẽ về bên ba má giúp xem rằng cuộc sống đời thường còn độc đáo lắm, còn tồn tại những mẫu Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu ước ao cho bố mẹ sống vĩnh viễn với những con những cháu. Chúc mừng năm mới!

27. Mẹ ơi, hàng ngày nhìn thấy bà bầu đau ốm, bắt buộc uống thuốc cố kỉnh cả cơm trắng con bi thiết lắm bà bầu à. Quý phái năm mới, bé cầu chúc may mắn đến với mẹ, mẹ rất có thể hết căn bệnh và mãi mãi khỏe mạnh sống cùng chúng con. Chúc bà mẹ mau lành bệnh bà bầu nhé.

28. Một ngày xuân mới đang đến, nhỏ kính chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng bé và đón 1 năm mới an lành, phong lưu và tràn trề hạnh phúc.

29. Mẹ ơi, bà bầu vừa là người người mẹ hiền, lại là người phụ thân nghiêm xung khắc của bọn chúng con. Chúng nhỏ lớn lên vào sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ đồng hồ chúng bé đã bự nhưng mỗi đứa một phương, bà mẹ lại hùi hụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao những con của mẹ luôn luôn bình yên cùng hạnh phúc. Chị em thường nói món quà lớn số 1 mẹ cảm nhận là hạnh phúc của các con. Năm không còn Tết đến, con cầu ước ao mẹ luôn trẻ khỏe cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với người mẹ một điều: nhỏ yêu bà bầu nhiều các lắm.


*

Câu chúc tết hay với kinh điển


Câu chúc Tết tốt và chân thành và ý nghĩa cho vợ, chồng

30. Mới ngày nào, em xẻn lẻn bên anh trong niềm hạnh phúc ngập tràn, ngày em đẹp nhất, em là cô dâu. Chúng ta sắp kỷ niệm một năm ngày cưới khi vừa đi qua Tết này anh nhỉ? một năm qua, biết bao bi đát vui của cuộc sống mới tuy thế hạnh phúc luôn luôn ngập tràn, luôn tươi new như ngày đầu ta là của nhau.

31. Năm cũ qua đi, năm mới đang tới với phần đông xốn xang, rộn rực của cái Tết thứ nhất em làm dâu, của chiếc Tết thứ nhất em làm vợ, của loại Tết thứ nhất em hồi hộp mong mong chờ quả ngọt của tình yêu họ kết trái. Em mong năm mới tết đến những lắng đọng vẫn đong đầy như năm qua, hy vọng anh cùng em luôn luôn đủ niềm tin, đủ nghị lực để đi qua những sóng gió của cuộc đời. Mong mỏi cho con bọn họ đi qua 9 tháng 10 ngày cẩn trọng trọn vẹn. Ao ước cho cha mẹ cũng như đại mái ấm gia đình ta luôn mạnh khỏe, nhiều an vui.

32. Một năm qua có biết bao niềm vui, nỗi bi quan nhưng thật niềm hạnh phúc bởi dù là chuyện gì thì vợ ông chồng mình vẫn luôn luôn ở cạnh nhau, thuộc nhau nỗ lực vượt qua. Mãi là nơi dựa vững chắc và kiên cố cho vợ, ông xã yêu nhé!

33. Em chúc anh công tác và học tập thuận lợi, suôn sẻ, thành công xuất sắc và luôn luôn làm chỗ dựa bền vững và kiên cố cho mẹ con em mình nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn uống chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ của bọn chúng mình năm mới tết đến đón member mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới tết đến vẹn tròn, niềm hạnh phúc đến tất cả mọi người.

34. Chồng yêu thương quý! Vậy là mình đã lấy nhau được hơn một năm rồi nhỉ? Qua lời chúc rubi đầu năm, vợ chúc ck luôn luôn luôn mạnh khỏe, dứt tốt trách nhiệm được giao, nhanh chóng được chuyển công tác về gần mái ấm gia đình và quan trọng đặc biệt sang năm mới gia đình mình sớm bao gồm tin vui. ông chồng hãy là điểm tựa vững chắc và kiên cố của mái ấm gia đình mình nhé. Mãi yêu chồng!

35. Em chúc anh công tác và tiếp thu kiến thức thuận lợi, suôn sẻ, thành công xuất sắc và luôn làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ con trẻ nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn uống chóng lớn, càng ngày thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ của bọn chúng mình năm mới tết đến đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hạnh phúc đến tất cả mọi người.


*

Câu chúc tết hay đến hai người


Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa sâu sắc cho cung cấp trên của mình

36.

Chúc mừng năm mới sếp bên ta

Có mấy chút thơ đọc call là

Mừng đến sếp một năm mới

Rạng rỡ công danh và sự nghiệp sự nghiệp thành

Hạnh phúc chi phí tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ bé dại tiếng cười vui

Sức khỏe khoắn dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn cung cấp kinh doanh, lợi tức đầu tư nhiều.

Em xin chúc mừng năm mới tết đến anh/chị. Chúc anh/chị luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

37. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng, công ty) trực tiếp tiến ra biển béo – (Tên phòng, công ty) ngày càng mập mạnh, vững rubi trên thị trường.

38. Chúng em xin chúc Sếp: bao gồm một bầu trời sức khỏe, Một biển cả cả tình thương thuộc ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công không dừng lại ở đó trên con phố sự nghiệp. Nào tất cả bọn họ cùng chúc mừng năm mới.

39. Thay mặt anh chị em xin gửi đến sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp 1 năm mới vui – khỏe khoắn – tươi trẻ – luôn giữ được chổ chính giữa hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng sủa công ty.

*

40.

Đông qua xuân tới

Năm bắt đầu rộn ràng

Chúc sếp an khang

Giàu sang trọng phú quý

Tết xuân chúc sếp đôi lời

Đại dương mức độ khỏe rảnh rỗi an nhàn

Gia đình phong lưu giàu sang

Làm ăn phát đạt thăng quan từng ngày.

Anh tài lại gặp gỡ vận hên

Làm nạp năng lượng tiến tới phất lên bất ngờ

Chúc tín đồ cầm lái xuôi đò

Tiến phi thuyền đến bến bờ thành công.

Tiền vào như nước trùng trùng

Tiền ra nhỏ tuổi giọt xong ngay tức thì

Tết xuân chúc sếp đôi lời

Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

Nam nhi thỏa chí anh hào

Một năm tiền tài lại cao chất chồng

Xuân vui Tết nóng quây quần

Xin kính chúc sếp thành công xuất sắc mỗi ngày.

Tưng bừng pháo nổ rượu say

Tưng bừng vui với đầy đủ ngày bội thu

Chúc đến chí béo được mùa

Đầu xuân chúc sếp sớm trưa lặng bình!

Năm qua Tết đang đi vào rồi

Em xin chúc sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng ví nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, nóng êm

Đối nước ngoài thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền mức độ dai.

Một năm hỳ hục có tác dụng ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn mang lại chân

Mừng mua đông đã quý phái Xuân Em kính chúc sếp muôn phần bội thu 

Tết đến pháo nổ giòn tai

Chúc sếp phát lộc, phân phát tài, phân phát xuân

Trong ngoài thuận tiện xa gần

Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Đông qua thuận lợi bình an

Tết đến lộc đỏ, lộc đá quý bén chân

Buôn Đông, cung cấp Bắc gần như thông

Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.

Đầu năm phong túc thuận hòa

Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào

Thành công mỗi một khi thêm cao

Bạc kim cương núi núi lại cao chất chồng

Lộc xuân nở biếc xung quanh nhà

Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa

Chúc bạn đi mau chóng về trưa

Lộc tài rủng rỉnh, xuyên suốt mùa chạm mặt hên

Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho một nửa của mình

41. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt quan trọng với anh cùng cả em nữa. Năm mới tết đến đến rứa là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương thương chăm lo em. Anh chúc em tràn trề hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi chăm sóc tình yêu thương của chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của người sử dụng mà nàng/chàng quy cầu với nhau – ví dụ như heo mập, con chuột hôi,…)

42. Em muốn nói cùng với anh rằng anh là cả cuộc sống em. Yêu thương anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu hụt anh. Anh là tình thân của em. Năm mới tết đến em chúc mang lại tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa lúc đầu luôn cháy phỏng anh nhé!

43. Nếu giọt nước là gần như nụ hôn, anh vẫn trao em hải dương cả. Giả dụ là những ủ ấp vuốt ve sầu anh sẽ tặng em cả rừng cây. Trường hợp đêm lâu năm là tình thân anh giữ hộ em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng lại anh không có quyền tặng em trái tim vì nới này đã thuộc về em. Chúc em năm mới tết đến tình yêu thương của anh

44. Bây giờ đồng hồ anh đã yêu em, từ bây giờ và sau này nữa, và chúa đã mang đến anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Chúc tình thân của anh 1 năm mới hạnh phúc và may mắn.

45. Nếu như nói trái đất may mắn vì dành được mặt trời, những con thuyền may mắn vì bao gồm đại dương nhằm vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất nhằm sinh tồn… thì bắt buộc nói anh là 1 trong những người cực kì may mắn bởi vì anh đã chiếm lĩnh được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới tết đến mọi sự tốt lành.

Xem thêm:

46. Trên Trái Đất bao gồm 7.500.000.000 người. Và anh không hiểu biết nhiều vì sao anh chỉ nhắn tin cho từng mình em. Có lẽ vì 7.499.999.999 người sót lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

47. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài quan sát anh với hỏi: “Điều ước bây giờ của bé là gì?”. Anh trả lời: “ Xin người hãy bảo đảm an toàn người đang công bố nhắn này suôt năm mới tết đến đến cùng suốt cuộc sống này và mong chúc ngài hãy để con luôn luôn được chăm lo người bé yêu này”.

48. Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe khoắn và sức khỏe thì rất khỏe để yêu anh cũng rất cực khỏe