Mở đầu chặng đua Ngôi Sao Xanh 2022 là cuộc đổ xô của loạt phim rạp đình đám. Tạm thời vươn lên dẫn trước ngơi nghỉ giải bởi vì khán giả đánh giá chỉ sau 2 ngày mở cổng là diễn viên quang đãng Sự và Ninh Dương Lan Ngọc.

Bạn đang xem: Ninh dương lan ngọc giải thưởng


Giải Nam diễn viên được yêu mến nhất đang trợ thì thuộc về quang đãng Sự (tính cho 11 tiếng ngày 8.12.2022)

Điện ảnh vẫn là khuôn khổ được quan tâm quan trọng bởi sự quy tụ của không ít tên tuổi sản phẩm đầu, phần lớn đạo diễn, bên sản xuất đình đám trong showbiz Việt. Khuôn khổ điện hình ảnh bao tất cả 59 đề cử trổ tài trong 10 giải có 8 giải do Hội đồng Nghệ thuật đánh giá là khuôn mặt triển vọng, Nam/Nữ diễn viên chủ yếu xuất nhan sắc nhất, Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, sáng chế xuất sắc, Đạo diễn phim xuất nhan sắc nhất, Phim tốt nhất cùng 2 giải bởi khán giả bình chọn là Nam/Nữ diễn viên được ngưỡng mộ nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc dẫn trước ngăn cách với những đề cử khác (tính cho 11 tiếng ngày 8.12.2022)

Những tháng đầu năm 2022, người theo dõi yêu thích phim màn hình ảnh rộng sẽ sớm được chiêu đãi loạt phim hot như Bẫy ngọt ngào, fan lắng nghe: Lời thì thầm, Đêm về tối rực rỡ. Trường hợp Bẫy ngọt ngào đưa người xem vào dư vị quyến rũ của tình yêu, tình bạn, cùng tình tiết đầy cú twist thì Người lắng nghe: Lời thì thầm là hành trình tìm hiểu những góc sâu kín bên trong con người, nơi những kín đáo sâu thẳm được bóc trần trước ánh sáng; còn Đêm buổi tối rực rỡ lại phản ảnh một câu chuyện sống động và sợi góc về việc toan tính con bạn trong cuộc sống thường ngày hiện đại.

Quang Sự vẫn sớm kêu gọi khán giả đánh giá ngay từ phần lớn ngày đầu mở cổng

Tiếp tục trên đấu trường "màn ảnh rộng", phim Em và Trịnh, Maika - Cô bé nhỏ đến từ trái đất khác, Mười: Lời nguyền trở lại với Cô gái từ quá khứ đã tạo ra cơn sốt mạnh bạo trong cộng đồng và tiếp tục giữ nhiệt mang lại đường đua điện hình ảnh đến các tháng cuối năm. Tuy vậy song với những phim rạp đình đám, tăm tiếng của dàn ê-kíp vào phim cũng theo thứ tự được lọt vào top đề cử những giải bởi vì Hội đồng thẩm mỹ và nghệ thuật “cầm cân nặng nảy mực” như: nhạc sĩ Đức Trí, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, đạo diễn Bảo Nhân – nam giới Cito, biên kịch Aaron Toronto & Nhã Uyên, nhà soạn nhạc Christopher Wong....


*

Ninh Dương Lan Ngọc với Kaity Nguyễn vào phim cô gái từ vượt khứ

Đấu trường màn ảnh rộng duy trì nhiệt xuyên suốt năm 2022 với rất nhiều phim ra rạp. Ảnh phim Bẫy và lắng đọng (trên), Em và Trịnh

Đặc biệt sinh sống giải do khán giả bình chọn cũng là những cái tên đáng mong đợi như Quốc Trường, quang Sự, loài kiến An, Avin Lu, Bảo Anh, Minh Hằng, chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn,... Ở 2 giải này, kết quả thành công cuối cùng sẽ ở trong về đề cử gồm lượt bình chọn cao nhất. Chính vì như vậy người mến mộ có thể “tranh thủ” vote tức thì từ sớm nhằm tạo điểm mạnh dẫn trước mang đến đề cử yêu dấu của mình. Đồng thời các nghệ sĩ ngoài ra đã chuẩn bị sẵn sàng chiến lược kêu gọi bình chọn để chạm gần hơn cho cúp Ngôi Sao Xanh.

Xem thêm: Dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Uống Khi Nào, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Uống Khi Nào

Diễn viên Huỳnh loài kiến An không giấu sự vui mừng khi lọt vào list đề cử

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thiết bị 9 - năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 6.1.2023 tại nhà hát tp.hồ chí minh lúc 18 giờ với sự kiện thảm đỏ, Gala trao giải được tivi trực tiếp lúc đôi mươi giờ trên TodayTV với YouTV, livestream trên các nền tảng mạng xã hội Ngôi Sao Xanh, TodayTV, YouTV cùng TikTok Live.


#Ngôi sao xanh #Ninh Dương Lan Ngọc #YOUTV #Quang Sự #TODAYTV #Cúp ngôi sao 5 cánh Xanh

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Bứt phá, chinh phục và tận thưởng thành công cùng Suntory PepsiCo

Tận Tâm xử lý bài toán câu hỏi làm cho hàng ngàn lao đụng

chế tác sinh học Hoa Linh gia nhập triển lãm sản phẩm cho phụ nữ, mẹ và nhỏ bé

hoa khôi Việt phái nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đổi thay Đại sứ uy tín KyungLab

xoàn tết chân thành và ý nghĩa thích hợp khuyến mãi ngay sếp, người cùng cơ quan và người thân trong gia đình

hành trình 5 năm chinh phục khách hàng bởi liệu pháp chuyên dưỡng chuẩn chỉnh Nhật của Hebora

chia sẻ yêu thương với những người dân vùng biển Trà Vinh