1. Công chúa Elsa với Anna

Ngày xửa ngày xưa, có vương quốc nọ tên là Arendelle. Đó là 1 xứ sở sống động và tươi vui, ẩn mình một trong những rặng núi điệp trùng và các khu vịnh nhỏ bé êm đềm làm việc phương bắc xa xôi. Đêm đêm, phần đông tia Bắc rất quang chiếu rọi bầu trời thành hầu hết vệt ánh nắng màu xuất xắc đẹp.

Bạn đang xem: Nữ hoàng elsa và anna


*
Công chúa Elsa với Anna

Tiếc thay, đức vua và vợ lại luôn luôn canh cánh trong trái tim một nỗi lo lắng âm thầm.

Con gái bự của họ, công chúa Elsa, sở hữu phép thuật kì lạ. Nàng hoàn toàn có thể khiến các thứ đóng băng, và chỉ cần vung tay, nàng sẽ tạo nên tuyết với băng trắng xóa.

Elsa bao gồm muột tín đồ em gái là công chúa Anna. Anna cự kì yêu mến chị mình. Một đêm, bạn nữ nài nỉ chị Elsa lén vào đại sảnh, dùng phép màu biến ra cả một xứ thần tiên băng tuyết để đùa nghịch thỏa thích.

Hai công chúa bé dại mải mê vui đùa thì đột nhiên, Elsa lỡ tay phóng một tia băng yêu thuật vào trúng em gái. Anna tội nghiệp xẻ nhào xuống đất, mê mẩn bất tỉnh. Một lọn tóc của Anna ngả white color xóa.

Lo sợ tính mạng của con người của em gái, công chúa Elsa thất thanh kêu cứu.

Vợ chồng đức vua liền vội vàng vã đưa những con cho vùng khu đất của yêu quái đá, họ biết trị bệnh bằng phép thuật.

Một tộc trưởng phéo thuật cao siêu cứu mạng được công chúa Anna bằng phương pháp biến thay đổi kí ức của nàng, nhằm Anna thiết yếu nhớ gì về phép thuật của Elsa. Cố nhưng, hồ ly đá cũng chú ý với đức vua với hoàng hậu, rằng phép thuật của Elsa đã càng cơ hội càng khỏe mạnh hơn. Hồ ly đá nói:

– phép màu ấy đẹp nhất đẽ, nhưng mà cũng tiềm tàng gian nan cục lớn. Nỗi hại hãi đó là kẻ thù kinh hồn bạt vía nhất cùng với công chúa lớn!

Trở về Arendelle, đức vua và cung phi sai đóng cổng thành, cấm mọi người ra vào, không ai được nói đến hay thảo luận về kín của công chúa Elsa.

Anna thui thủi nghịch một mình, còn Elsa bắt buộc miệt mài tập giải pháp che đậy phép thuật.

Cứ bao giờ Elsa giận dữ hay bối rối, phép màu của phụ nữ lập tức bộc phát. Đức vua trao cho đàn bà đôi áp lực tay nhằm kìm phép màu lại, mà lại Elsa vẫn thắc thỏm lo sợ, rằng nữ giới sẽ vô ý làm bạn khác bị thương. Elsa còn tránh mặt Anna, nạm giữa mang đến em gái được cẩn trọng vô sự.

Nhưng Anna thì nhớ chị thanh nữ da diết. Năm này qua năm khác, Anna vật nài nỉ Elsa ra chơi cùng nàng, nhưng mà Elsa lúc nào cũng từ chối.

Khi hai nàng tiểu thư đến tuổi song tám, đức vua cùng hoàng hậu bất ngờ mất tích trong nhỏ bão xa bờ xa. Hai bà mẹ công chúa giờ đây càng đối chọi độc, với xa cách hơn khi nào hết.

Khi Elsa cho tuổi trưởng thành, nữ phải tiến hành phận sự lên ngôi nàng hoàng. Vào một trong những ngày mùa hạ đẹp trời, cổng thành rộng mở đến lễ lên ngôi của thiếu phụ hoàng Elsa.

Anna phấn khích vô cùng, tiếng thì cô bé có cơ hội gỡ từng nào là fan mới, và rất có thể tìm thấy tình cảm của đời nàng.

Nhưng Elsa thì băn khoăn lo lắng vô cùng, sao nàng rất có thể là trung tâm chăm chú của hồ hết người? Nhỡ sơ sẩy, phép thuật của nàng biểu hiện thì sao?

Còn Anna thì lén thoát khỏi cổng thành và dạo chơi khắp cả vương vãi quốc. Hốt nhiên đâu, một vị khách hàng điển trai cưỡi trên ngựa trắng, chính là Hoàng tử Hans của xứ Đảo Nam, vô tình đụng nên công chúa Anna. Họ nhanh chóng đem lòng cảm mến nhau.

Tại lễ đăng quang, Elsa buộc phải tháo bức xúc tay để nhận quả mong thánh giá cùng quyền trượng hoàng gia. Nữ chỉ ước trời giúp nữ vượt qua buổi lễ mà ko nhỡ tay làm đóng băng ai cả.

Anna đứng ngay bên cạnh chị gái, nhưng chị em chỉ lén gửi mắt say sưa ngắm quý ông Hans.

… Và cho dạ tiệc mừng lễ đăng quang, Anna cùng Hans miệt mài trò chuyện, dạo chơi và nhảy cũng nhau cả buổi tối!

Đúng là “yêu từ tầm nhìn đầu tiên”. Đôi trẻ quyết định đính hôn ngay lập tức lập tức!

Khỏi buộc phải nói, Elsa choáng váng quá chừng. “Làm sao em cưới một anh chàng vừa mới quen hiểu rằng chứ?” chị em hỏi xoáy em gái.

– Được chứ chị. Nếu đấy là tình yêu thực thụ – Anna vẫn nhất mực khăng khăng.

– Câu trả lời của chị là “Không!” – Elsa cứng cỏi đáp. Nữ cương quyết không tán thành hôn lễ này

Elsa tức giận rời khỏi phòng dạ tiệc, tuy nhiên Anna chộp lấy tay chị, chiếc bao tay vô tình trượt khỏi tay Elsa.

Anna liên tục kêu ca:

– Sao chị cứ tránh mặt em mãi thế? Em thiết yếu sống tháy này được nữa!

– Đủ rồi! – Elsa thét lên.

Một luồng băng giá bán phong ra từ bỏ bàn tay nhằm trần của Elsa, số đông vỉa băng nhọn hoắt bỗng chóc xất hiện tại khắp chống khiêu vũ. Ai nấy mọi chăm chăm nhìn bọn chúng đầy khiếp hãi.

Elsa chạy vụt thoát ra khỏi cổng thành, cô gái sợ vẫn làm tín đồ khác bị yêu thương mất.

– kiêng xa ta ra! – nàng lưu ý mọi tín đồ trong vương vãi quốc.

Bước chân phái nữ lướt qua bất kì đâu, nơi này cũng lập tức biến thành băng tuyết trắng xóa. Đến cả gần như khu vịnh khiêm tốn hiền hòa hốt nhiên chốc cũng đóng góp băng. Tàu thuyền thì mắc kẹt cứng.

2. Công chúa Anna và những người bạn


*
Công chúa Elsa với Anna

Cả vương vãi quốc chìm ngập trong xao xác, lếu loạn vì băng giá che phủ khắp nơi. Dẫu vậy ít nhất, lúc này Anna sẽ hiểu ra vì sao chị thiếu phụ lại buộc phải tìm biện pháp giấu mình suốt bao nhiêu năm.

Cậy dựa vào Hans canh dữ vương quốc, Anna lập tức xuất phát tim kiếm Elsa, chuyển chị nữ giới về cứu vãn mọi bạn khỏi màn băng giá.

Trong khi đó, Elsa một mình leo lên gần như rặng núi cao. Không có gì ai bao quanh để yêu cầu thấp thỏm lo âu, nàng thỏa mê thích giải phóng phép thuật của mình. Một trận bão tuyết cuộn xoáy quanh nàng, còn chị em mải mê tạo nên nào đền đài, những tượng phật băng, một người tuyết, và thậm chí còn biển đổi cả dung mạo của chủ yếu nàng.

Lên mang đến gần một đỉnh núi, Elsa tạo nên hẳn một cung điện bằng băng xinh xinh huyền ảo. Giờ đây, phụ nữ cảm phiêu lưu trở về đúng với con người của mình. Thanh nữ cô độc giữa vùng này, nhưng cô gái chưa khi nào cảm thấy được toàn diện là mình mang đến thế.

Còn lúc này, Anna mong muốn mỏi được sum họp với chị gái hơn khi nào hết. Tiếng thì kín của Elsa đang lộ, hai mẹ sẽ lại thân thương như ngày xưa.

Thế nhưng, cơn sốt tuyết cản ngăn cuộc hành trình của Anna, cùng chú con ngữa thì lồng lên, hất thiếu phụ ngã xuống đất. May thay, Anna quan sát thấy 1 căn nhà nhỉ tức thì trước mặt.

Đó chính là tiệm tạp hóa kiêm phòng tắm Oaken của Lãng Tử. Ở đây, Anna đã tìm kiếm được một đôi ủng thuộc vài món xống áo ấm.

Thế rồi một phái mạnh trai trẻ tên là Kristoff lê cách vào. Kristoff vốn làm cho nghề thu nhặt đá cây. Nam nhi ta rất bực bội vì trận bão tuyết ngay giữa mùa hè làm lỗi mất công việc của mình.

Khi nghe Kristoff nhắc tới chuyện cơn lốc tuyết nổi lên trường đoản cú núi Bắc, Anna tức tốc dồn dập dò la anh chàng. Nàng hy vọng có thêm tin tức về chị Elsa.

Nhưng Kristoff còn đang bận mang cả với ông chủ tiệm Oaken:

– Cô đứng ra nơi khác, nhằm tôi còn giúp cho ra nhẽ với tên lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này! – Kristoff bảo cùng với Anna.

Oaken tức giận đùng đùng, và tống ngay lập tức Kristoff thoát ra khỏi cửa.

Nhìn thấy cảnh này, Anna nảy ra một ý. Chị em tìm chạm mặt Kristop cùng Sven – chú tuần lộc của anh ta trong chuồng ngựa, và mang đến họ mọi món đồ họ cần. Đổi lại, nữ đòi Kristoff đưa thiếu nữ lên núi Bắc cùng đàn họ.

Cuối cùng, Kristoff đành nhận lời:

– Thôi được, nhanh chóng mai ta đang lên đường.

– Không, tôi mong mỏi đi ngay lập tức bây giờ! – Anna cự lại.

Trên mặt đường đi, Anna kể đến Kristoff nghe đầy đủ chuyện đã xẩy ra ở xứ Arendelle. Kristoff thấy thật kì khôi và lạ lùng. Nhưng chàng trai cũng hy vọng Anna đã thuyết phục Elsa đưa mùa hè trở lại vương vãi quốc, để người ta lại cài đặt nước đá của Kristoff.

Đột nhiên, bọn họ nghe thấy triếng sói tru chói tai.

Anna góp Kristoff tiến công đuổi người quen biết sối, dẫu vậy Sven cần nhảy sang một miệng vực sâu hun hút để né thân.

Chiếc xe kéo đập vào đá, rơi tan vỡ tan tành. May sao, cả Anna, Kristoff với Sven các thoát nạn.

Khi rạng đông hé rạng, Anna với Kristoff nhìn thấy xứ Arendelle ở đằng xa bên dưới chân núi. Họ đau khổ nhận ra, cả quốc gia vẫn chìm ngập trong đông giá.

Rồi họ liên tiếp dấn bước sâu cấp dưỡng khu rừng, nơi phép màu của Elsa đã tạp nên cảnh quan kì vĩ khôn tả.

– ko ngờ… ngày đông lại đẹp nhất tới nhường này! – Anna tưởng ngàng thốt lên.

– Nhưng vậy này trắng quá! Thêm chút ít sắc color thì sao nhỉ? Tôi đã nghĩ đến đỏ tươi tuyệt xanh cốm. – một tiếng nói cất lên.

Hóa ra, tức thì sau lưng bầy họ là một trong người tuyết bao gồm sự sống.

– Tôi là Olaf! – Chàng tín đồ tuyết tự trình làng và nói rằng chính Elsa đã tạo nên anh ta.

Anna vội dựa vào Olaf dẫn chúng ta đến gặp gỡ chị Elsa.

– chúng tôi cần chị Elsa mang mùa hè trở lại vương quốc!

– Chà, mùa hè, tôi luôn luôn say mê ý này! Ánh phương diện trời ấm cúng bờn – Olaf mỉm cười nói.

Anh cả Anna cùng Kristoff đều phải sở hữu chung một suy nghĩ: ngày hè chẳng gồm gì là hay với một fan tuyết.

Lúc này, sống Anrendelle, Hans đang rứa sức trấn an dân chúng. Một trong các quan khách quý đến chơi nhà tộc, một vị công tước, tỏ ra cực kì tức giận do bị mắc kẹt giữa vùng băng tuyết.

Giữa lúc ấy, chú con ngữa của Anna trở lại một mình.

– Công chúa Anna gặp mặt nguy rồi! Tôi đề nghị vài bạn tình nguyện theo tôi đi tìm kiếm nàng! – Hans kêu lên.

Vị công tước cả quyết rằng tín đồ của ông sẽ tham gia đoàn search kiếm.

Bây giờ, con đường dẫn tột đỉnh núi càng ngày càng dốc đứng. Thiệt may, Olaf đang tìm ra một dải ước thang bởi băng dẫn thẳng tới hoàng cung của Elsa.

– Chao ơi, cung điện long lanh quá đi mất! – Anna trầm trồ khi họ lên đến đầu mong thang.

Thế nhưng, Elsa chẳng hề vui lòng khi bắt gặp Anna. Thiếu nữ sợ quyền phép của mình sẽ làm em gái bị thương! Nàng chú ý em gái:

– Em về đi, Anna! Chị kinh hãi lắm đấy!

Nhưng Anna vẫn kiên trì lý giải rằng Arendelle đề nghị Elsa góp đỡ. Cả vương quốc đang đóng băng, cùng chẳng ai biết buộc phải làm sao.

Giờ thì Elsa lo sợ thực sự. Phái nữ thú nhấn rằng bạn nữ không thể làm tan băng tuyết mang đến vương quốc. Nàng đắn đo phải làm nắm nào!

Anna thì quả quyết rằng hai người mẹ sẽ cùng tìm ra cách, nhưng Elsa thì sẽ càng thêm bực bội. Quá chán nản, thiếu phụ thét lên:

Chị không làm được!

Một tia băng nhọn phóng qua phòng cùng đâm thẳng vào ngực Anna.

Kristoff gấp nhào vào đỡ rước Anna. Anh cấp bảo cùng với Anna:

– Ta cần rời khỏi trên đây thôi

– Không, không có chị Elsa, tôi ko đi đâu cả.

– gồm đấy, em đề nghị đi.

Elsa trái quyết, rồi lấy lệ hóa ra một fan tuyết khổng lồ.

Olaf bắt gặp thế thì vui miệng reo lên:

– Này, anh ơi, dấn em có tác dụng em trai nhé! Em điện thoại tư vấn anh là Kẹo dẻo bông xù được không?

Vốn Elsa ra lệnh cho những người tuyết lớn tưởng hộ tống Anna và các bạn xuống núi. Mà lại sua lúc trúng một rứa tuyết của Anna, người kếch xù quyết chí đuổi theo nhóm bạn.

Nhóm các bạn chạy miết cho tới khi gặp gỡ một vách núi, họ rước dây cùng tụt dần dần xuống theo gờ đá. Nhưng Kẹo dẻo bông xù đã tóm được đầu dây và kéo bọn họ ngược lên. Anna vội có tác dụng thứ duy nhất đàn bà nghĩ ra được là giảm đứt sợi dây.

Ơn trời, Anna, Kristoff với Olaf những đáp bình an xuống một đụn tuyết mềm ngay phía dưới. Nhưng bao gồm chuyện nào đó không ổn: tóc của Anna đã dần gửi sang trắng xóa.

Kristoff hỏi:

– tại Elsa lại phóng tia phép màu trúng cô, đúng không?

Quá lo lắng cho Anna, Kristoff nhanh chóng vạch ra một kế hoạch:

– chúng ta phải đến gặp gỡ bạn tôi ngay. Họ sẽ có được cách giúp ta.

Còn ở hoàng cung băng tuyết, Elsa hoảng sợ đi chuyển vận lại, thế nghĩ cách hóa giải ngày đông cho xứ Arendelle. Nàng bi thảm lòng vô hạn. Trọng điểm trạng ấy khiến cho sức mạnh mẽ của nàng càng cạnh tranh kiểm soát, và cơn bão tuyết càng vần vũ dữ dội.

Màn đêm sẽ buông xuống lúc Kristoff dẫn Anna, Olaf cùng Sven vào một thung lũng hẻo lánh lởm chởm đá. Kristoff bảo rằng các bạn của anh sống ở đây.

Đột nhiên, Anna cảm giác mấy tảng đá như đang cựu quậy. Thiếu nữ thốt lên:

– yêu tinh đá kìa!

Kristoff sẽ quen biết với các hồ ly tinh đá từ lâu rồi, yêu cầu với họ, quý ông chẳng không giống nào fan trong cùng một nhà. Kristoff cho là họ góp được Anna.

Còn các yêu tinh đá thì cực kì phấn khởi vì chạm chán được Anna. Họ tưởng cô bé chính là bạn gái của Kristoff. Ai nấy phần nhiều thấy đôi trẻ thiệt xứng song vừa lứa, tình yêu góp cho ai ai cũng tốt đẹp hẳn lên nhiều.

Yêu tinh đá trưởng lão nhận biết là Anna đã trở nên thương. Ngài bảo rằng Elsa vẫn phóng băng vào tra cứu Anna, và chỉ còn nội vào một vài ba ngày tới, Anna sẽ đóng băng hoàn toàn. Nhưng vẫn còn le lói chút hi vọng, ngài nói:

Công chúa Elsa với Anna là mẩu truyện lấy cảm hứng từ truyện Bà Chúa Tuyết của Andersen, được không ít người nghe biết với tên gọi Nữ hoàng Băng giá – Frozen.

Nội dung mẩu chuyện kể về nàng tiểu thư Elsa download quyền năng tạo thành băng tuyết với giá lạnh, mà lại lại chần chờ cách kiểm soát điều hành quyền năng này. Chính vì vậy, Elsa phải đồng ý sống tách biệt với em gái yêu thương thương của mình là công chúa Anna, nhằm khỏi có tác dụng tổn yêu đương em.

Nhưng vào trong ngày công chúa Elsa lên ngôi cô bé hoàng, cô vẫn tạo ra một sự cố lớn khiếp, bắt buộc cô đề nghị rời bỏ kinh thành, xa lánh toàn cục dân chúng.

Quá thương lưu giữ và lo lắng cho Elsa nên Anna bèn đi kiếm chị…

Liệu phần nhiều yêu thương hoàn toàn có thể làm tung chảy trái tim băng giá chỉ của Công chúa Elsa? họ cùng theo dõi mẩu chuyện Elsa với Anna, được đưa thể từ bộ phim truyện hoạt hình nữ giới hoàng Băng giá chỉ – Frozen sau đây nhé!


1. Công chúa Elsa cùng Anna

*

Ngày xửa ngày xưa, có quốc gia nọ thương hiệu là Arendelle. Đó là một trong xứ sở sống động và tươi vui, ẩn mình trong số những rặng núi chập chồng và các khu vịnh bé nhỏ êm đềm sinh sống phương bắc xa xôi. Đêm đêm, phần đông tia Bắc rất quang chiếu rọi khung trời thành phần đông vệt tia nắng màu tuyệt đẹp.

Tiếc thay, đức vua và hậu phi lại luôn canh cánh trong tâm một nỗi lúng túng âm thầm.

*
Nữ hoàng Băng giá

Hai công chúa bé dại mải mê chơi đùa thì chợt nhiên, Elsa lỡ tay phóng một tia băng yêu thuật vào trúng em gái. Anna tội nghiệp ngã nhào xuống đất, mê say bất tỉnh. Một lọn tóc của Anna ngả white color xóa.

Lo sợ tính mạng của em gái, công chúa Elsa thất thanh kêu cứu.

*

Vợ ông chồng đức vua liền cấp vã đưa những con mang đến vùng đất của yêu quái đá, chúng ta biết chữa bệnh bằng phép thuật.

Một trưởng tộc phéo thuật cao cả cứu mạng được công chúa Anna bằng cách biến đổi kí ức của nàng, để Anna bắt buộc nhớ gì về phép thuật của Elsa. Rứa nhưng, yêu quái đá cũng chú ý với đức vua và hoàng hậu, rằng phép thuật của Elsa đang càng lúc càng khỏe khoắn hơn. Yêu quái đá nói:

– phép màu ấy đẹp đẽ, cơ mà cũng tiềm tàng nguy hiểm cục lớn. Nỗi sợ hãi đó là kẻ thù kinh điển nhất cùng với công chúa lớn!

*
Truyện thiếu nữ hoàng Băng giá

Trở về Arendelle, đức vua và hiền thê sai đóng cổng thành, cấm mọi người ra vào, không người nào được nói tới hay trao đổi về bí mật của công chúa Elsa.

Anna thui thủi chơi một mình, còn Elsa buộc phải miệt mài tập phương pháp che đậy phép thuật.

*

Cứ khi nào Elsa tức giận hay bối rối, phép màu của chị em lập tức bộc phát. Đức vua trao cho con gái đôi bao tay tay nhằm kìm phép màu lại, nhưng Elsa vẫn ngay ngáy lo sợ, rằng cô gái sẽ vô ý làm người khác bị thương. Elsa còn né tránh Anna, cố kỉnh giữa đến em gái được an ninh vô sự.

*
Truyện cô bé hoàng Băng giá

Nhưng Anna thì nhớ chị con gái da diết. Năm này qua năm khác, Anna nài nỉ Elsa ra nghịch cùng nàng, dẫu vậy Elsa lúc nào thì cũng từ chối.

Khi hai nàng tiểu thư đến tuổi song tám, đức vua và hoàng hậu bất ngờ mất tích trong bé bão xa bờ xa. Hai mẹ công chúa bây giờ càng đối kháng độc, cùng xa biện pháp hơn bao giờ hết.

*
Truyện Elsa cùng Anna

Khi Elsa cho tuổi trưởng thành, bạn nữ phải tiến hành phận sự lên ngôi chị em hoàng. Vào một trong những ngày mùa hạ rất đẹp trời, cổng thành rộng mở cho lễ đăng quang của cô gái hoàng Elsa.

Anna phấn khích vô cùng, giờ thì người vợ có dịp gỡ từng nào là fan mới, và có thể tìm thấy tình yêu của đời nàng.

*
Nữ hoàng Băng giá

Nhưng Elsa thì lo ngại vô cùng, sao nàng rất có thể là trung tâm để ý của các người? Nhỡ sơ sẩy, phép thuật của nàng biểu hiện thì sao?

*

Còn Anna thì lén thoát khỏi cổng thành và vui chơi khắp cả vương quốc. Thốt nhiên đâu, một vị khách hàng điển trai cưỡi trên ngựa trắng, đó là Hoàng tử Hans của xứ Đảo Nam, vô tình đụng buộc phải công chúa Anna. Họ mau chóng đem lòng cảm quí nhau.

*
Truyện bạn nữ hoàng Băng giá bán – Frozen

Tại lễ đăng quang, Elsa yêu cầu tháo găng tay để nhận quả ước thánh giá thuộc quyền trượng hoàng gia. Nữ giới chỉ cầu trời giúp thanh nữ vượt qua buổi lễ mà không nhỡ tay làm đóng băng ai cả.

Anna đứng ngay bên cạnh chị gái, nhưng bạn nữ chỉ lén đưa mắt say sưa ngắm phái mạnh Hans.

*

… Và cho dạ tiệc mừng lễ đăng quang, Anna với Hans mải mê trò chuyện, vui chơi và khiêu vũ cũng nhau cả buổi tối!

Đúng là “yêu từ ánh nhìn đầu tiên”. Đôi trẻ ra quyết định đính hôn tức thì lập tức!

*
Nữ hoàng Băng giá

Khỏi nên nói, Elsa choáng váng quá chừng. “Làm sao em cưới một chàng trai vừa mới quen biết được chứ?” bạn nữ hỏi xoáy em gái.

– Được chứ chị. Nếu đây là tình yêu đích thực – Anna vẫn nhất định khăng khăng.

– Câu vấn đáp của chị là “Không!” – Elsa cứng cỏi đáp. đàn bà cương quyết không tán thành hôn lễ này.

*

Elsa tức giận ra khỏi phòng dạ tiệc, nhưng mà Anna chộp rước tay chị, chiếc bao tay vô tình trượt khỏi tay Elsa.

Anna liên tiếp kêu ca:

– Sao chị cứ tránh mặt em mãi thế? Em chẳng thể sống tháy này được nữa!

– Đủ rồi! – Elsa thét lên.

*
Truyện bạn nữ hoàng Băng giá

Một luồng băng giá chỉ phong ra trường đoản cú bàn tay nhằm trần của Elsa, rất nhiều vỉa băng nhọn hoắt bỗng dưng chóc xất hiện tại khắp phòng khiêu vũ. Ai nấy các chăm siêng nhìn bọn chúng đầy kinh hãi.

Elsa chạy vụt ra khỏi cổng thành, con gái sợ vẫn làm bạn khác bị mến mất.

*
Công chúa Anna

Cả vương vãi quốc chìm ngập trong xao xác, láo loạn bởi băng giá bao trùm khắp nơi. Tuy vậy ít nhất, bây giờ Anna đã hiểu ra nguyên nhân chị phái nữ lại yêu cầu tìm phương pháp giấu bản thân suốt bao nhiêu năm.

Cậy dựa vào Hans trông coi vương quốc, Anna lập tức phát xuất tim kiếm Elsa, gửi chị chị em về cứu mọi bạn khỏi màn băng giá.

*
Nữ hoàng Băng giá

Trong lúc đó, Elsa 1 mình leo lên những rặng núi cao. Không còn ai bao phủ để yêu cầu thấp thỏm lo âu, thiếu nữ thỏa say đắm giải phóng phép thuật của mình. Một trận bão tuyết cuộn xoáy quanh nàng, còn nữ giới mải mê tạo nên nào đền rồng đài, những tượng phật băng, một bạn tuyết, và thậm chí còn biển đổi cả diện mạo của chủ yếu nàng.

*

Lên cho gần một đỉnh núi, Elsa tạo ra hẳn một hoàng cung bằng băng lung linh huyền ảo. Tiếng đây, con gái cảm tìm ra trở về đúng cùng với con fan của mình. đàn bà cô độc giữa vùng này, nhưng đàn bà chưa lúc nào cảm thấy được vừa đủ là mình mang lại thế.

*
Truyện nàng hoàng Băng giá

Còn thời gian này, Anna muốn mỏi được sum vầy với chị gái hơn bao giờ hết. Giờ đồng hồ thì kín của Elsa sẽ lộ, hai mẹ sẽ lại thân thiện như ngày xưa.

*

Thế nhưng, cơn bão tuyết cản ngăn cuộc hành trình của Anna, với chú chiến mã thì lồng lên, hất phụ nữ ngã xuống đất. May thay, Anna nhìn thấy một căn nhà nhỉ ngay lập tức trước mặt.

*
Câu chuyện nàng hoàng Băng giá

Đó chính là tiệm tạp hóa kiêm nhà tắm Oaken của Lãng Tử. Ở đây, Anna đã tìm kiếm được một song ủng cùng vài món áo quần ấm.

Thế rồi một quý ông trai trẻ thương hiệu là Kristoff lê cách vào. Kristoff vốn làm nghề lượm lặt đá cây. Cánh mày râu ta rất tức bực vì trận bão tuyết ngay giữa mùa hè làm hỏng mất các bước của mình.

*

Khi nghe Kristoff nhắc tới chuyện cơn lốc tuyết nổi lên tự núi Bắc, Anna tức tốc dồn dập điều tra anh chàng. Nàng ao ước có thêm thông tin về chị Elsa.

Nhưng Kristoff còn đang bận mang cả với ông công ty tiệm Oaken:

– Cô đứng ra khu vực khác, nhằm tôi còn làm cho ra nhẽ với tên lừa đảo này! – Kristoff bảo cùng với Anna.

Oaken nổi giận đùng đùng, và tống ngay Kristoff thoát ra khỏi cửa.

*
Truyện người vợ hoàng Băng giá

Nhìn thấy cảnh này, Anna nảy ra một ý. Người vợ tìm gặp Kristop cùng Sven – chú tuần lộc của anh ta vào chuồng ngựa, và mang đến họ mọi mặt hàng họ cần. Đổi lại, con gái đòi Kristoff đưa nàng lên núi Bắc cùng lũ họ.

Cuối cùng, Kristoff đành dìm lời:

– Thôi được, mau chóng mai ta vẫn lên đường.

– Không, tôi mong mỏi đi tức thì bây giờ! – Anna cự lại.

*

Trên con đường đi, Anna kể đến Kristoff nghe đông đảo chuyện đã xảy ra ở xứ Arendelle. Kristoff thấy thật kì quái và lạ lùng. Nhưng chàng trai cũng mong muốn Anna đã thuyết phục Elsa đưa ngày hè trở lại vương quốc, để bạn ta lại cài đặt nước đá của Kristoff.

Đột nhiên, họ nghe thấy triếng sói tru chói tai.

*
Truyện nữ hoàng Băng giá

Anna góp Kristoff tấn công đuổi số đông sối, dẫu vậy Sven bắt buộc nhảy qua một miệng vực sâu hun hút để thoát thân.

Chiếc xe pháo kéo đập vào đá, rơi vỡ lẽ tan tành. May sao, cả Anna, Kristoff và Sven hầu hết thoát nạn.

*

Khi rạng đông hé rạng, Anna với Kristoff nhìn thấy xứ Arendelle làm việc đằng xa dưới chân núi. Họ đau đớn nhận ra, cả vương quốc vẫn chìm trong đông giá.

Rồi họ thường xuyên dấn bước sâu sản xuất khu rừng, nơi phép thuật của Elsa đang tạp nên cảnh quan kì vĩ khôn tả.

*
Công chúa Băng tuyết

– không ngờ… ngày đông lại rất đẹp tới nhịn nhường này! – Anna tưởng ngàng thốt lên.

– Nhưng cụ này white quá! Thêm tí chút sắc color thì sao nhỉ? Tôi vẫn nghĩ mang đến đỏ tươi tốt xanh cốm. – một giọng nói cất lên.

Hóa ra, ngay sau lưng lũ họ là 1 trong người tuyết tất cả sự sống.

– Tôi là Olaf! – Chàng người tuyết tự giới thiệu và bảo rằng chính Elsa đã hình thành anh ta.

*
Câu chuyện cô bé hoàng Băng giá

Anna vội dựa vào Olaf dẫn bọn họ đến gặp gỡ chị Elsa.

– cửa hàng chúng tôi cần chị Elsa mang mùa hè trở lại vương vãi quốc!

– Chà, mùa hè, tôi luôn say mê ý này! Ánh khía cạnh trời ấm cúng bờn – Olaf mỉm cười nói.

Anh cả Anna và Kristoff đều có chung một suy nghĩ: mùa hè chẳng bao gồm gì là xuất xắc với một tín đồ tuyết.

*

Lúc này, sống Anrendelle, Hans đang cầm sức trấn an dân chúng. Một trong những quan khách quý đến chơi nhà tộc, một vị công tước, tỏ ra cực kì tức giận bởi vì bị mắc kẹt giữa vùng băng tuyết.

Giữa thời gian ấy, chú con ngữa của Anna trở lại một mình.

*
Truyện đàn bà hoàng Băng giá -Frozen

– Công chúa Anna chạm mặt nguy rồi! Tôi đề xuất vài fan tình nguyện theo tôi đi kiếm nàng! – Hans kêu lên.

Vị công tước quyết đoán rằng bạn của ông sẽ dấn mình vào đoàn tra cứu kiếm.

*

Bây giờ, con đường dẫn tột đỉnh núi càng lúc càng dốc đứng. Thiệt may, Olaf đã tìm ra một dải ước thang bởi băng dẫn trực tiếp tới hoàng cung của Elsa.

– Chao ơi, cung điện lung linh quá đi mất! – Anna trầm trồ khi họ lên đến mức đầu mong thang.

*

Thế nhưng, Elsa chẳng hề vui mừng khi thấy được Anna. Bạn nữ sợ quyền phép của mình sẽ có tác dụng em gái bị thương! Nàng cảnh báo em gái:

– Em về đi, Anna! Chị khiếp sợ lắm đấy!

*
Nữ hoàng Băng giá

Nhưng Anna vẫn kiên trì lý giải rằng Arendelle buộc phải Elsa góp đỡ. Cả vương quốc đang đóng băng, cùng chẳng ai biết đề nghị làm sao.

Giờ thì Elsa lo lắng thực sự. Thanh nữ thú thừa nhận rằng thiếu nữ không thể có tác dụng tan băng tuyết cho vương quốc. Nàng phân vân phải làm cụ nào!

*
Truyện người vợ hoàng Băng giá

Một tia băng nhọn phóng qua phòng với đâm trực tiếp vào ngực Anna.

*

Kristoff gấp nhào vào đỡ mang Anna. Anh vội bảo với Anna:

– Ta đề nghị rời khỏi phía trên thôi

– Không, không tồn tại chị Elsa, tôi không đi đâu cả.

– tất cả đấy, em phải đi.

Elsa trái quyết, rồi làm phép hóa ra một tín đồ tuyết khổng lồ.

*
Nữ hoàng Băng giá – Frozen

Olaf bắt gặp thế thì vui vẻ reo lên:

– Này, anh ơi, nhận em có tác dụng em trai nhé! Em điện thoại tư vấn anh là Kẹo dẻo bông xù được không?

Vốn Elsa ra lệnh cho những người tuyết lớn tưởng hộ tống Anna và chúng ta xuống núi. Nhưng sua khi trúng một nạm tuyết của Anna, người to đùng quyết chí đuổi theo nhóm bạn.

*
Câu chuyện nữ giới hoàng băng giá

Nhóm các bạn chạy miết cho đến khi chạm chán một vách núi, họ rước dây cùng tụt dần xuống theo gờ đá. Tuy nhiên Kẹo dẻo bông xù sẽ tóm được đầu dây và kéo chúng ta ngược lên. Anna vội có tác dụng thứ duy nhất phụ nữ nghĩ ra được là giảm đứt gai dây.

*

Ơn trời, Anna, Kristoff và Olaf đầy đủ đáp an ninh xuống một lô tuyết mềm ngay phía dưới. Nhưng có chuyện gì đó không ổn: tóc của Anna đang dần chuyển sang trắng xóa.

Kristoff hỏi:

– tại Elsa lại phóng tia phép màu trúng cô, đúng không?

Quá lo ngại cho Anna, Kristoff chớp nhoáng vạch ra một kế hoạch:

– họ phải đến chạm chán bạn tôi ngay. Họ sẽ có được cách giúp ta.

*
Nữ hoàng băng giá – Frozen

Còn ở hoàng cung băng tuyết, Elsa hồi hộp đi chuyên chở lại, cố gắng nghĩ cách hóa giải mùa đông cho xứ Arendelle. Nàng bi thảm lòng vô hạn. Trọng tâm trạng ấy khiến cho sức mạnh mẽ của nàng càng khó kiểm soát, và cơn lốc tuyết càng vần vũ dữ dội.

*

Màn đêm sẽ buông xuống khi Kristoff dẫn Anna, Olaf cùng Sven vào một thung lũng hẻo lánh lởm chởm đá. Kristoff bảo rằng các bạn của anh sống sinh sống đây.

Đột nhiên, Anna cảm giác mấy tảng đá như đã cựu quậy. Thanh nữ thốt lên:

– hồ ly tinh đá kìa!

*
Truyện bạn nữ hoàng Băng giá

Kristoff vẫn quen biết cùng với các hồ ly tinh đá từ rất lâu rồi, đề nghị với họ, đàn ông chẳng không giống nào tín đồ trong cùng một nhà. Kristoff cho rằng họ góp được Anna.

Còn các hồ ly đá thì cực kỳ phấn khởi vì gặp gỡ được Anna. Họ tưởng con gái chính là nữ giới của Kristoff. Ai nấy các thấy song trẻ thật xứng đôi vừa lứa, tình yêu góp cho ai cũng tốt đẹp lên nhiều.

*

Yêu tinh đá trưởng lão phân biệt là Anna đã bị thương. Ngài nói rằng Elsa đã phóng băng vào tra cứu Anna, còn chỉ nội vào một vài ba ngày tới, Anna sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Nhưng vẫn tồn tại le lói chút hi vọng, ngài nói:

– Một hành động yêu thương thực sự sẽ làm cho giá băng tan chảy.

3. Nữ giới hoàng Băng giá bán – Frozen

Kristoff và Olaf quyết chí đưa Anna về đơn vị thật nhanh. Chắc chắn là đấng mày râu Hans sẽ có tác dụng tan được băng giá bởi nụ hôn của tình thương đích thực.

*
Truyện bạn nữ hoàng Băng giá

Trong lúc ấy, đấng mày râu Hans và những người tìm tìm đang tràn vào cung điện băng tuyết của Elsa. Kẹo dẻo bông xù ráng sức bảo đảm nữ hoàng, mà lại cả toán quân nhân cùng nhào vào tấn công dồn dập.

Đám fan tỏa ra mọi cung điện. Fan của công tước đoạt áp sát bao vây Elsa.

*
Truyện phụ nữ hoàng Băng giá Frozen

Đúng thời điểm ấy, Hans thét lên:

– Đừng để bạn ta nghĩ nàng và đúng là quái vật!

*

Elsa chợt nhận thấy rằng nữ đã để phép màu bộc phát kinh khủng ra sao. Thiếu nữ buông tay, nhờ vậy lính của ngài Công tước mới thoát nạn.

Nhưng rồi một tên ngay tức khắc nhắm cung tên thẳng vào Elsa. Han gạt tay hắn, khiến cho mũi thương hiệu trúng chùm đèn trần. Chùm đèn lao rầm xuống, khiến Elsa ngã ra bất tỉnh.

*
Truyện cổ tích người vợ hoàng băng giá

Elsa tỉnh giấc lại vào một nhà ngục hoang lạnh thân lâu đài. Liếc qua song sắt, phái nữ kinh hoàng dìm ra cơn bão tuyết của bản thân đã hủy diệt vương quốc đến thay nào.

Khi nữ giới đòi gặp Anna, Hans đáp rằng em gái phụ nữ vẫn không trở về.

*

Bên ngoài, Kristoff, Olaf cùng Anna đã vội vã băng xuống núi. Kristoff rất kì lo ngại khi thấy Anna đã đuối sức dần.

*
Câu chuyện thanh nữ hoàng Băng Giá

Ở cổng thành, Kristoff gởi gắm Anna vào tuy những người hầu cận. Chàng bước đầu nhận ra mình cân nhắc Anna biết dường nào, nhưng quý ông hiểu rằng, Hans – tình yêu thực sự của Anna, mới rất có thể giúp phái nữ hồi phục.

*

Người hầu nhanh chóng đưa Anna vào vào thư phòng, địa điểm Hans vừa họp bàn với các quý tộc lấn bang.

Run rẩy và yếu đuối, Anna gắng phân tích và lý giải cho Hans phần đa gì tia băng của Elsa gây nên với nàng, với rằng nụ hôn của chàng sẽ cứu mạng nàng. Anna nói:

– Chỉ có hành động yêu mến đích thực bắt đầu cứu nổi em!

*
Hình hình ảnh công chúa Anna

Nhưng Hans nhếch mép chế nhạo:

– Ôi, Anna tội nghiệp! giá bán có người yêu nàng thì xuất xắc quá!

*
Truyện bạn nữ hoàng Băng Giá

Cầm bình nước dội tắt lô lửa, Hans lý giải rằng phái mạnh ta chỉ vờ vịt yêu Anna để tìm phương pháp chiếm giành Arendelle. Giờ chỉ còn một việc, là vứt bỏ nốt Elsa. Cánh mày râu ta nói cùng với Anna:

– ngày hè sẽ trở lại, còn cả vương quốc sẽ lâm vào cảnh tay ta!

– không được!

*

Anna hổn hển thốt lên. Con gái đổ gục xuống sàn lúc băng rét lan dần khắp cơ thể.

Bị nhốt kín đáo và cô độc thân thư phòng mênh mông, công chúa Anna new chợt nhận thấy nàng đã hấp tấp vội vàng biết chừng nào. Cố gắng tìm tìm tình yêu, nữ đã tạo tai họa cho bản thân mình và cả chị gái.

*
Truyện đàn bà hoàng Băng giá – Frozen

Hans tảo lại gặp các vị quý tộc và đưa thông tin rằng, Elsa sẽ giết chết Anna. Hắn thường xuyên bịa chuyện, bảo rằng hắn và Anna đang kịp trao lời thề nguyện trước khi Anna lìa đời. Hans tuyên bố:

– Tôi cáo buộc con gái hoàng Elsa đang mặc tội phản nghịch tổ quốc và yêu cầu chịu hành hình!

*

Trong ngục, Elsa chỉ nghĩ cho làm sao thoát ra khỏi Arendelle. Đấy là bí quyết duy nhất bảo vệ mọi bạn khỏi phép màu của nàng. Elsa buồn chán đến nỗi con gái làm đóng góp băng anh chị em ngục với thoát ra ngoài.

4. Tình yêu sẽ đưa ngày hè trở lại

*

Trong thời gian đó, Kristoff ủ rũ đi lên núi. Dẫu vậy Sven đã cản bước chàng. Chú tuần lộc nhận định rằng chính Kristoff mới là tình yêu thực thụ của Anna.

Đúng cơ hội ấy, Kristoff thấy được một trận bão tuyết cuồng loạn nổi lên sinh hoạt Arendelle. đấng mày râu vội chạy ngay về vương vãi quốc. Chàng yêu cầu giúp Anna.

*
Truyện phụ nữ hoàng Băng giá bán – Frozen

Đúng lúc Anna vẫn từ bỏ mọi hi vọng, thì Olaf xuất hiện. Chú bạn tuyết liều mạng thắp sáng sủa lên một ngọn lửa, cho dù Anna e sợ rằng chú có khả năng sẽ bị tan rã mất. Olaf nói:

– Có người đáng để ta đề nghị tan tung chứ!

Olaf nhìn ra hành lang cửa số và thấy Kristoff đang quay về. Chú tín đồ tuyết thấu hiểu rằng Kristoff đó là tình yêu đích thực của Anna, cùng chàng sẽ hỗ trợ mạng nàng.

*
Nữ hoàng Băng giá Elsa

Cố gom chút sức tàn, Anna lao bản thân chạy đến, chắn trước Elsa. Lưỡi kiếm của Hans chém xuống đúng vào khi toàn thân Anna trở thành băng cứng.

Một giờ đồng hồ Keeeng chói tai vang lên, lưỡi kiếm vỡ lẽ vụn thành từng mảnh.

*
Elsa với Anna

Elsa choàng tay ôm chặt đem Anna. Phái nữ thổn thức:

– Ôi, em gái bé bỏng bỏng của chị!

Và rồi một điều kì diệu sẽ xảy ra, bạn Anna từ từ tan băng giá. Elsa hỏi:

– Em hi sinh bạn dạng thân vì chị sao?

Công chúa Anna đáp, giọng yếu đuối ớt:

– Em yêu mến chị lắm!

Olaf thốt lên, chú tín đồ tuyết đã nhận ra phép màu:

– Một hành động yêu thương thực thụ sẽ làm tan tung trái tim băng giá.

*
Truyện đàn bà hoàng Băng giá bán – Frozen

Đó đó là lúc Elsa bỗng dưng hiểu ra, rằng tình thân thương sẽ đưa ngày hè trở lại. Người vợ giơ đôi bàn tay, với băng tuyết dần dần tan tức khắc. Người dân vương quốc Arendelle reo hò vui sướng, họ đang tận mắt tận mắt chứng kiến thấy hầu hết chuyện.

Nhưng Olaf đang dần tan dần. Elsa lập tức hóa phép, tạo ra một vầng mây tuyết, để bảo vệ bình yên cho chú ta.

*
Nàng công chúa Anna

Anh nam nhi Hans vượt sửng sốt vày Anna vẫn còn đấy sống. Hắn ta đính thêm bắp:

– Nhưng, Anna ơi, chủ yếu Elsa đã làm tim em biến thành băng giá mà!

– sản phẩm duy độc nhất vô nhị băng giá ở đây chính là trái tim của ngươi.

Anna đáp lại. Và chỉ bởi một cú đấm, nữ đã đánh gục hắn. Kế tiếp Hans bị lấy trả lại về Quần hòn đảo phương nam để chịu đựng hình vạc cho số đông tội lỗi của mình.

*

Mùa hè đang trở lại, thuyền bè những nước lấn bang căng buồm quay về xứ sở, Arendelle trở lại nhịp sinh sống bình thường, chỉ bao gồm điều, cổng thành giờ đây sẽ dài lâu rộng mở.

Công chúa Anna góp Kristoff chũm một chiếc xe kéo và các loại dụng cụ mới toanh. Nhưng đại trượng phu đâu vội vàng rời đi, nhất là khi nhận được một nụ hôn bất thần của Anna.

*
Câu chuyện Elsa cùng Anna

Elsa tạo thành một sân tuyết thật rộng lớn trong thọ đàu và chào đón tất cả mọi bạn trong vương quốc. Ai nấy rất nhiều hớn hở thi tài trượt băng cùng cô gái hoàng Elsa với Công chúa Anna.

Xem thêm: Lời Bài Hát Vì Yêu Anh Nên Em Sẽ Đến Đây, Lời Bài Hát Vì Yêu Mà Đến (Addy Trần)

Cuối cùng, Arendelle sẽ trở lại là 1 xứ sở niềm hạnh phúc và bình yên.

Truyện Công chúa Elsa cùng Anna– The
Gioi
Co
Tich.Vn –

Tìm download Truyện cổ Andersen toàn tập

Nếu muốn, các bạn cũng có thể đặt mua bộ Truyện cổ Andersen toàn tập về đọc với unique giấy tốt và hình ảnh minh họa vô cùng đẹp mắt.Mua truyện tại Fahasa download truyện tại Tiki sở hữu truyện trên Shopee