Thỉnh thoảng Outlook không liên kết được server hoặc không mở được các liên kết làm việc trên Outlook. Điều này hoàn toàn có thể khiến chúng ta không thể nhận email hay liên tiếp gửi mail. Vậy làm thế nào để rất có thể khắc phục lỗi outlook không liên kết được server, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

*


Khắc phục lỗi Outlook không kết nối được server bằng phương pháp tắt chế độ Offline

Nếu Outlook của người sử dụng ở trong chính sách Offline thì việc gửi với nhận thư không thể triển khai được. Vày đó bạn phải chuyển nó sang chính sách Online để khắc phục chứng trạng này. 

Nếu như bạn đang dùng phiên bản Outlook 2007 hay các phiên phiên bản cũ hơn thế thì bật cơ chế Online của outlook như sau:

Trên thanh công cụ, chọn File.Nếu thấy dấu lựa chọn ở kế mục Work Offline thì bạn chỉ cần click bỏ chọn nó.

Bạn đang xem: Outlook 2010 không kết nối được server

*

Trong trường vừa lòng bạn áp dụng phiên bạn dạng Outlook 2010 trở lên trên thì cách thực hiện như sau:

Click vào thẻ Send/Receive ở trên thanh công cụ.Tìm Work Offline.Nếu thấy Work Offline vẫn ở cơ chế chìm, tức nó đang được chọn, bạn chỉ cần nhấn vào nó để đưa Outlook về chính sách trực đường (Online).

Lúc này, bạn chỉ việc quan gần cạnh ở bên dưới của hành lang cửa số Outlook, nếu thấy chiếc “Trying to lớn Connect…” thì có nghĩa Outlook của người sử dụng đã được liên kết và lỗi đã làm được xử lý. Nếu như outlook vẫn ko thể kết nối được vps thì bạn hãy áp dụng các cách khác.

Khắc phục lỗi Outlook không liên kết được server bằng phương pháp sửa tập tin dữ liệu

Outlook thực hiện 2 nhiều loại tập tin tài liệu là .pst và .ost. Nếu một trong các hai hoặc cả hai tập tin bị lỗi sẽ dẫn đến outlook không liên kết được server. Chính vì vậy để rất có thể khắc phục được lỗi này thì chúng ta cũng có thể thực hiện theo công việc sau: 

Đóng Outlook.Tiếp đến, mở Control panel.Tim biểu tượng Mail hoặc chọn mục User và tìm kiếm biểu tượng Mail (tùy theo từng phiên bạn dạng Windows mà hình tượng này sẽ được tùy chỉnh khác nhau).Khi cửa sổ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào mục Data Files.Sau đó, trong danh sách sẽ mở ra ra, chọn tập tin dữ liệu và mục xuất hiện File Location.Tìm tập tin tất cả chứa dữ liệu, hay nó sẽ có tên trùng với địa chỉ của tài khoản email của bạn.Nếu thấy tập tin bao gồm đuôi không ngừng mở rộng là .ost, thì bạn chỉ cần đổi phần không ngừng mở rộng này thành .old là được. Còn giả dụ tập tin tất cả đuôi mở rộng là .pst thì bạn chỉ cần giữ nguyên và không cần sửa đổi gì.Sau khi hoàn chỉnh chỉnh sửa, bạn đóng cửa sổ cùng mở lại Outlook.

*

Lưu ý: Để tiến hành bước đổi phần đuôi mở rộng, bạn cần phải bật chính sách tập tin hiển thị ở đoạn mở rộng. đoạn này để rất có thể dễ dàng triển khai trong mục thiết lập của Windows Explorer.

Khi tập tin tài liệu đã ở dạng .pst,t thì bạn chỉ việc dùng công cụ Scanpst để có thể sửa chữa nó. Công việc thực hiện tại như sau:

Trên Windows Explorer, chọn tìm tập tin exe.Kế đến, thừa nhận đúp con chuột vào tập tin để hoàn toàn có thể chạy chương trình.Khi cửa sổ hiện ra, bạn bấm vào nút Browse.Tìm tập tin dữ liệu .pst, sau đó nhấn nút Start.

*

Scanpst đang thực hiện các bước kiểm tra tập tin dữ liệu, quy trình này vẫn mất một khoảng thời gian, nếu như như tài liệu email của chúng ta càng lớn sẽ tốn thời gian càng lâu. Khi tìm thấy lỗi, Scanpst sẽ hiển thị ra thông báo. Thời gian đó bạn chỉ cần nhấn Repair để có thể tiến hành thay thế tập tin. Trong khi để rất có thể phòng những trường hợp sửa tập tin thất bảo, bạn nên tick dấu lựa chọn trong vỏ hộp thoại Make Backup Of Scanned tệp tin Before Repairing. Nó sẽ giúp đỡ phục hồi lại dữ liệu gốc của tập tin.

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, bạn chỉ cần đóng Scanpst cùng khởi hễ lại Outlook. Nếu sau khi bạn đã thực hiện cách này nhưng Outlook vẫn chưa liên kết được thì nên thực hiện các bước phía sau nhé. 

Khắc phục lỗi Outlook không kết nối được server bằng cách sửa thiết đặt Office

Để thay thế sửa chữa cài bỏ lên office để giúp khắc phục được lỗi Outlook không liên kết được server cơ mà cách thường thì chưa thể giải pháp xử lý được. Quá trình để thực hiện như sau: 

Bước 1: Mở mục Control Panel.Bước 2: Click vào mục Programs and Features.Bước 3: Chọn hình tượng Microsoft Office.Bước 4: Nhấn chọn mục Change.Bước 5: Trong cửa sổ mới xuất hiện, nhấn chọn Repair.Bước 6: nhấn nút Continue và hóng cho hệ thống thực hiện sửa chữa cài đặt. Khi quá trình này hoàn tất, bạn chỉ việc khởi cồn máy tính.Bước 7: các bạn mở lại Outlook để kiểm tra xem chứng trạng lỗi đã làm được khắc phục chưa.

Tạo lại Profile để khắc phục lỗi Outlook không liên kết được server

Nếu những cách trên vẫn cần yếu khắc phục lỗi outlook không liên kết được vps thì bạn hãy thử chế tác lại Outlook profile. Tuy nhiên, để sở hữu tạo profile mới, bạn cần phải xóa loại cũ. Ngoài ra, muốn tạo ra profile, bạn cần phải có đủ các thông tin để thiết lập tài khoản email.

Xem thêm: Hình Vẽ Cho Bé Mẫu Giáo Cơ Bản Cho Trẻ Tô Màu Mới Nhất, Top 50 Tranh Tô Màu Cho Bé Mầm Non

Các cách tạo một profile mới:

Bước 1: Mở Control Panel, lựa chọn tiếp Mail với click vào Show Profile.Bước 2: chúng ta nhấn nút add và để tên mang lại profile mới.Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện, hãy nhập các thông tin quan trọng để tất cả thể thiết lập tài khoản email.

*

Khi sẽ hoàn tất sản xuất profile, bạn hãy đặt nó là profile mặc định. Hoặc các bạn xóa profile cũ đi nhằm hệ thống rất có thể tự đọc profile new là mặc định. 

Nếu như vẫn áp dụng toàn bộ các bí quyết trên mà lại vẫn tất yêu khắc lỗi outlook không liên kết được hệ thống thì nhờ đến thành phần kỹ thuật sửa chữa. Hoặc hotline ngay mang đến eivonline.edu.vn, thương mại dịch vụ sửa chữa laptop tận nơi của cửa hàng chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân và giúp đỡ bạn khắc phục lỗi.