ĐT vỡ màn hình & liệt cảm ứng | trở thành Android TV box RAM 3Gb giá chỉ 280k

ĐT vỡ screen & liệt chạm màn hình | trở thành Android TV box RAM 3Gb giá chỉ 280k
*

*

Nếu bạn đã từng ở vào một trường hợp mà bạn phải hiển thị một số trong những nội dung từ smartphone Android của người tiêu dùng trên màn hình lớn hoặc TV, bạn sẽ làm gì? bạn thường chỉ gửi nội dung đến PC / Mac được kết nối. Điều đó có tác dụng eivonline.edu.vnệc hầu hết thời gian.

Bạn đang xem: Phản chiếu màn hình android lên pc

Nhưng nếu như khách hàng không thể gởi nó thì sao? Hay đúng ra là các bạn không phải làm thế? Chà, nếu bạn đang làm eivonline.edu.vnệc Android 4.4.2 KitKat trở lên (đã nghiên cứu trên Lollipop), gồm hai phương pháp để làm điều này. Một là bằng cách sử dụng ứng dụng Chrome mang đến PC hoặc Mac và giải pháp khác là áp dụng Chromecast được liên kết với TV.

Sử dụng nhằm phản chiếu điện thoại Android thanh lịch PC hoặc TV

Hiển thị ảnh và clip trên screen lớnKhông nên gửi câu chữ ở bất cứ đâuDễ dàng địa chỉ với nội dung. Điện thoại của chúng ta là điều khiển và tinh chỉnh từ xaHiển thị cách vận dụng của bạn hoạt động hoặc đưa ra các phiên bản demo trên màn hình hiển thị lớnDuyệt web trên screen lớn

Phản chiếu từ apk sang PC bởi Mirror Beta

*

Mirror Beta là 1 ứng dụng của Koushik Dutta, người tạo ra phục hồi Clockwork thủ thuật và áp dụng AllCast. Ứng dụng vẫn vẫn trong quá trình thử nghiệm và nếu khách hàng đang thực hiện KitKat, các bạn sẽ cần quyền truy cập root để áp dụng hoạt động. Trên root Lollipop là không phải thiết.

Trên PC / Mac, hãy sở hữu xuống áp dụng AllCast Receiver cho Chrome và khởi chạy nó. Trên điện thoại thông minh Android của bạn, hãy mở ứng dụng Mirror Beta và đảm bảo cả hai thiết bị phần lớn nằm trên cùng một mạng Wi-Fi.

*

*

Ứng dụng Chrome sẽ hiển thị trên màn hình. Nhấp vào nó để ban đầu phản chiếu. Vào vài giây, màn hình hiển thị Android đã hiển thị trong cửa sổ Bộ thu AllCast. Bạn sẽ thấy rằng có một hình mờ ở góc cạnh dưới mặt phải. Ngay hiện giờ ứng dụng này là miễn tầm giá và vẫn trong tiến độ thử nghiệm. Bên cạnh đó không tất cả cách nào để loại trừ hình mờ đó.

Kiểm tra ghi chú: Tôi đã trải nghiệm áp dụng trên Lollipop cùng tôi tất yêu chạy nó trên KitKat. Cơ mà trải nghiệm bên trên Lollipop khôn xiết mượt mà. Thật quyến rũ và mềm mại đến nỗi tôi hoàn toàn có thể phản chiếu một đoạn clip YouTube gồm độ trễ rất nhỏ. Thật ko may, vì chưng đây chỉ là màn hình hiển thị phản chiếu, music vẫn phát ra từ năng lượng điện thoại.

Truyền màn hình hiển thị Android lên TV bằng Chromecast

*

Chromecast là một dongle HDMI có mức giá 35 đô la mà bạn có thể gắn vào TV (hoặc trong trường hợp của tôi là màn hình) để biến hóa nó thành sản phẩm công nghệ thu cùng phát đa phương tiện khi được liên kết với Wi-Fi.

Điện thoại android chạy KitKat 4.4.2 trở lên rất có thể phản chiếu (truyền) điện thoại cảm ứng thông minh Android của họ sang màn hình được kết nối với Chromecast. Vớ nhiên, tính năng này cũng đang trong quy trình tiến độ thử nghiệm và tác dụng này chỉ được buổi tối ưu hóa cho các thiết bị Nexus. Tôi đã nhận được được một lưu ý về vấn đề này trong khi thiết lập cấu hình nhưng tôi đang không chạm chán phải vấn đề hiệu suất lớn. Nếu bạn đang sử dụng Lollipop, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn.

*

*

Để bắt đầu, hãy sở hữu xuống vận dụng Chromecast và kết nối với Chromecast cục bộ của bạn. Chạm vào nút thực đơn và chọn Truyền màn hình. Làm lơ cảnh báo, chọn Chromecast và eivonline.edu.vnola, màn hình hiển thị Android của bạn hiện hiện trên TV screen lớn của bạn.

Bạn có thể làm bất cứ điều gì sinh sống đây. Gửi sang chế độ nằm ngang, phát clip YouTube. Vì đây là phiên bạn dạng lồng giờ và chưa hẳn là gương phản nghịch chiếu, thậm chí còn âm thanh vào các đoạn clip trên YouTube cũng rất được truyền mang đến TV.

Bạn sử dụng Mirroring để làm gì?

Những ngôi trường hợp áp dụng nào bạn đã tra cứu thấy nhằm phản chiếu điện thoại thông minh Android của bạn lên màn hình hiển thị lớn? Cho cửa hàng chúng tôi biết trong những ý kiến ​​dưới đây.


Pixel Qi của kế hoạch bắt đầu truyền màn hình điện năng thấp vào khoảng nửa thời điểm cuối năm sau công ty phát triển công nghệ màn hình JepsenDrawplayer Mary Lou Jepsen đang làm eivonline.edu.vnệc để khởi tạo laptop để tiết kiệm năng lượng họ có thể sử dụng pin máy tính xách tay tiêu chuẩn chỉnh từ 20 đến 40 tiếng Jepsen, trước đó là giám đốc phần tử trưng bày với giám đốc công nghệ của hãng intel tại One máy tính Per Child (OLPC), dự định ban đầu vận chuyển các màn hình hiển thị năng lượng quá thấp cho máy eivonline.edu.vn tính và sách điện

*

Pixel Qi dự tính phát triển tổng thể thiết kế máy eivonline.edu.vn tính và máy tính xách tay thông qua technology màn hình mới của bản thân để tạo thành các quy mô có hiệu năng cao nhất có thể

Với phần mềm miễn giá thành này, bạn cũng có thể tùy chỉnh nền game trên nhiều màn hình hiển thị với hình hình ảnh từ PC hoặc từ Flickr. DisplayFusion giúp đỡ bạn dễ dàng cấu hình thiết lập hình nền sản phẩm tính của bản thân mình bằng hình hình ảnh của riêng biệt bạn. Chọn hình ảnh từ ổ cứng của chúng ta hoặc kéo chúng xuống tự Flickr cùng với freebie này. Chúng ta có thể tìm kiếm với xem trước các bức hình ảnh từ Flickr từ bên trong chương trình, và có nhiều lựa lựa chọn tốt cho người có nhiều màn hình.

*

Cửa sổ progam dễ dàng hiển thị (các) màn hình của bạn ở phần trên cùng, và chúng ta cũng có thể nhấp vào mỗi quay lại để lựa chọn một hình hình ảnh cho màn hình hiển thị đó, hoặc chọn để nền gồm cả hai màn hình. Bạn cũng có thể duyệt ổ đĩa cứng của riêng rẽ mình giúp thấy ảnh, dẫu vậy thật thú vui khi nhấp vào nút "https://eivonline.edu.vn/phan-chieu-man-hinh-android-len-pc/imager_1_6764_700.jpgNạp từ bỏ Flickr"https://eivonline.edu.vn/phan-chieu-man-hinh-android-len-pc/imager_1_6764_700.jpg.

Hiệp hội Điện tử tiêu dùng (CEA) với eivonline.edu.vnện Công nghiệp Tái chế truất phế liệu (ISRI) đã ra mắt Thử thách CRT hôm thiết bị Hai, với hai team tìm tìm các khuyến nghị về mặt tài chính, có ý thức về mặt tài thiết yếu để sử dụng tái chế Kính CRT. Công nghệ CRT vẫn được thay thế sửa chữa trên thị trường màn hình bằng màn hình hiển thị tinh thể lỏng (LCD), điốt chiếu sáng (LED) và màn hình hiển thị plasma, nhưng những nhóm thương mại dịch vụ mong ngóng hơn 2 tỷ pound TV CRT và screen cũ để vào dòng xoáy tái chế trong số những năm tới.

Xem thêm: Top Những Bộ Anime Tình Cảm Hay Nhất, Top 50+ Những Bộ Phim Anime Tình Cảm Hay Nhất

*

CEA và ISRI sẽ đồng ý đệ trình cho thách thức CRT cho tới ngày 30 mon 6. Những nhóm sẽ lựa chọn đề xuất thành công dựa trên kinh tế và môi trường lợi ích và CEA đã trao 10.000 đô la cho người chiến thắng. CEA và ISRI sẽ ra mắt và share các lời khuyên với các nhà sản xuất, nhà bán lẻ và tái chế.