Trong thời buổi hiện nay, việc mở shop quần áo hết sức đơn giản và dễ dàng vì có rất nhiều nguồn quần áo giá rẻ như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Quảng Châu….Nhưng không phải ai khi mở shop quần áo cũng thành công vì yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo làm sao vừa chuyên nghiệp lại hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm bán hàng quần áo


*

Phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo


Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng quần áo sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó một cách tối ưu nhất. Chỉ cần trong vòng 30 phút bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm thành thạo để quản lý công việc bán hàng thời trang của mình. Và dưới đây là các lý do bạn nên chọn phần mềm bán quần áo:


Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo giúp kiểm soát chính xác số lượng tồn khoSử dụng phầm mềm quản lý bán hàng shop thời trang- bí quyết thành công của nhiều chủ shop Sử dụng phần mềm bán hàng thời trang đem lại tiện ích tiết kiệm chi phí và thời giaPhần mềm shop thời trang giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên

Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo giúp kiểm soát chính xác số lượng tồn kho

Khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng quần áo bạn có thể biết ngay sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo màu sắc, kích thước, chất liệu…

Quản lý phiếu xuất kho:

Quản lý việc xuất kho trong các chi nhanh và các kho

Thống kê hàng tồn:

Hệ thống cảnh báo tồn vượt định mức và dưới định mức

Tối ưu hệ thống kho:

Thống kê lượng hàng tồng trên tổng, các chi nhanh và các kho. Hỗ trợ việc hoạch định lượng hàng tồn trên chi nhánh, từng kho. Tránh tình trạng hàng tồn trên điểm đó không còn tồn mà trên toàn bộ hệ thống lại tồn rất nhiều.

Phần mềm bán hàng quần áo giúp bán hàng nhanh chóng, tính tiền chính xác

Với phần mềm bán hàng quần áo, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm là bạn đã có thể bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp rồi. Phần mềm quản lý bán hàng quần áo có tốc độ thanh toán nhanh hơn gấp 4 lần so với cách thủ công.Nếu như làm cách thủ công thì bạn phải mất it nhất 3-5 phút để thanh toán cho khách, khi sử dụng phầm mềm bán quần áo thì chỉ mất 1 phút cho quá trình thanh toán. Phần mềm bán hàng quần áo có thể rút ngắn quá trình bán hàng xuống chỉ còn vài thao tác đơn giản.

Phần mềm bán quần áo giúp quản lý hiệu quả kinh doanh chính xác nhất

+ Quản lý doanh thu theo ngày/tháng/năm

+ Quản lý doanh thu theo thời gian

+ Quản lý chi tiết doanh thu

+ Quản lý tổng hợp doanh thu

+ Phân tích doanh thu theo từng thời điểm

+ Quản lý hàng bán trả lại

+ Báo cáo doanh số theo nhân viên

+ Biểu đồ phân tích doanh số

*

Sử dụng phầm mềm quản lý bán hàng shop thời trang- bí quyết thành công của nhiều chủ shop

Trong lĩnh vực thời trang, dù bạn đã kinh doanh nhiều năm hay mới bước chân vào lĩnh vực này thì đều không thể thiếu một trợ thủ đắc lực đó chính là phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang . Hơn ai hết chủ shop nào cũng muốn shop của mình trông thật chuyên nghiệp và tiết kiệm mọi chi phí nhất có thể, vì vậy không nên bỏ qua phần mềm quản lý bán hàng, và đây cũng chính là một điểm mạnh mà phần mềm đem lại cho bạn. Và dưới đây là những tiện ích mà phần mềm đem lại:

Quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý shop thời trang đem lại tiện ích quản lý sản phẩm và kho hàng một cách chính xác nhất

Sản phẩm:

Quản lý thông tin của sản phẩm: danh mục sản phẩm, thông tin sản phẩm, số tồn, thời gian lưu kho, giá sản phẩm chi nhánh

Kho hàng:

Quản lý tất cả các hoạt động xuất nhập kho: Nhập nhà cung cấp, Bán lẻ, Bán buôn, Giao hàng, Chuyển kho… Quản lý vị trí sản phẩm trong kho, các nghiệp vụ kiểm kho…

Bán hàng:

Quản lý các hoạt động bán lẻ, bán buôn, trả hàng, bán hàng giữa các doanh nghiệp với nhau. Quản lý thông tin và danh sách khách hàng

Đơn hàng:

Quản lý tất cả các đơn hàng vận chuyển.

Tạo tour và biên bản vận chuyển.

Đối soát vận chuyển cho doanh nghiệp.

Khác với bán hàng ở chỗ sản phẩm không trược trừ tồn ngay mà cần qua một quá trình vận chuyển để đến được tay khách hàng, khi đó đơn hàng mới được coi là thành công.

Báo cáo:

Tập hợp tất cả báo cáo doanh thu, tồn kho của bạn


*

Phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo HOSCO


Sử dụng phần mềm bán hàng thời trang đem lại tiện ích tiết kiệm chi phí và thời gia

Tiết kiệm thời gian: 

Nếu như trước kia để quản lý bán hàng nhiều chủ shop thường dùng những cách thủ công như : ghi chép lại tồn kho, doanh thu, lãi-lỗ mất rất nhiều thời gian,dễ gây nhầm lẫn trong việc tính toán thì hiện nay phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang sẽ giúp bạn quản lý một cách tối ưu nhất

Tiết kiệm chi phí:

Sử dụng phần mềm bán hàng thời trang chủ shop không cần phải mua rất nhiều giấy tờ sổ sách. Phần phần mềm đã tổng hợp và lữu trữ toàn bộ dữ liệu. Từ đó giúp cho việc quản lý được dễ dàng mà không mất thêm chi phí phát sinh.

Phần mềm shop thời trang giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên

Giảm chi phí thuê nhân sự

Chi phí thuê nhân viên chiếm một phần chi phí không nhỏ mà chủ doanh nghiệp phải bỏ ra mỗi tháng. Với một cửa hàng thời trang thông thường, một nhân viên bán hàng sẽ phải mất ít nhất từ 10 đến 20 phút cho một khách hàng với các quy trình tư vấn, thanh toán, ghi chép sổ sách. Đối với những cửa hàng thời trang quy mô lớn và đông khách sẽ cần từ 5 đến 6 nhân viên bán hàng.

Xem thêm:

Cắt giảm số lượng nhân viên

Sử dụng phần mềm shop thời trang chỉ cần 1 nhân viên đối với quy mô shop nhỏ. 2-3 nhân viên đối với shop có quy mô lớn hơn,. Vì khi sử dụng quy trình bán, lập hóa đơn và thanh toán cho khách chỉ mất 1-2 phút. Như vậy shop có thể giảm một nửa chi phí thuê nhân viên của cửa hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phan mem quan ly ban hang có thể liên hệ ngay với Hosco!