Bạn đang xem phim, nghe nhạc nhưng quảng cáo luôn luôn làm loại gián đoạn. Bạn muốn chặn quảng cáo để xem phim không bị làm cho phiền? Hãy cùngeivonline.edu.vnkhám phá đứng top 11 phần mềm chặn quảng cáo bên trên Chrome tốt nhất năm 2022 tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo pc


1. Phần mềm chặn quảng cáo AdBlock Plus

2. Phần mềm chặn quảng cáo trên chrome AdGuard

3. Phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính xách tay uBlock Origin

4. Phần mềm chặn quảng cáo trên game android Opera Browser

5. Phần mềm chặn quảng cáo miễn tầm giá tốt nhất CyberGhost

6. Phần mềm chặn các trang web quảng cáo Ghostery

7. Phần mềm xóa quảng cáo bên trên web AdAway

8. Phần mềm chặn quảng cáo PC AdLock

9. Phần mềm tắt quảng cáo bên trên web Firefox Focus

10. Phần mềm chặn quảng cáo Google Chrome Privacy Badger

11. Phần mềm chặn quảng cáo AdBlocker Ultimate


1. Phần mềm chặn quảng cáo AdBlock Plus


AdBlock là phần mềm chặn quảng cáo với tiện ích mở rộng phổ biến. Phần mềm gồm thể sử dụng bên trên mọi trình duyệt Chrome, Safari, Firefox,... AdBlock gồm thể chặn những quảng cáo phiền toái trên ứng dụng với cả những quảng cáo không giống trên những website. Dung lượng AdBlock chỉ 2,81MB. Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.

*

Phần mềm chặn quảng cáo AdBlock Plus

Ưu điểm:

Có sẵn, dễ mua đặt trên hầu hết những trình duyệt.Có thể chặn các quảng cáo bên trên ứng dụng YouTube.Có bộ tùy chỉnh tùy chọn: bộ lọc, chất nhận được quảng cáo hiển thị, chặn quảng cáo cá nhân,...

Nhược điểm:

Sử dụng phần mềm gồm thể làm chậm trình duyệt lúc mở vượt nhiều tab Google Chrome.

Link tải AdBlock


2. Phần mềm chặn quảng cáo bên trên chrome AdGuard


AdGuard là phần mềm block quảng cáo trên những trình duyệt web, trên Facebook để bảo vệ người xem khỏi quảng cáo độc hại. AdGuard tất cả tính năng ẩn địa chỉ IP góp bảo mật dữ liệu. Dung lượng tải xuống của AdGuard chỉ 5,86MB. Người sử dụng sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

*

Phần mềm chặn quảng cáo bên trên chrome AdGuard

Ưu điểm:

AdGuard bao gồm hơn 50 bộ lọc quảng cáo, phù hợp với từng quần thể vực.Chế độ Stealth Mode tàng hình góp bảo vệ người cần sử dụng khỏi sự theo dõi, bảo đảm quyền riêng rẽ tư.Nhờ chặn quảng cáo nhưng việc lướt web cấp tốc hơn.Cho phép người cần sử dụng thiết lập bộ lọc website.

Nhược điểm:

Phiên bản nâng cao với nhiều tính năng hơn cần phải trả phí.

Link tải AdGuard


3. Phần mềm chặn quảng cáo cho laptop uBlock Origin


uBlock Origin được giới thiệu là phần mềm tiện ích hỗ trợ bên trên trình duyệt web. Phần mềm với tính năng chặn các quảng cáo khiến mất thời gian khi bạn lướt web. Mặt cạnh đó, những phần mềm độc hại ẩn dưới quảng cáo cũng sẽ bị ngăn chặn bởi uBlock Origin. Sử dụng miễn phí, dung lượng chỉ 2,62 MB.

*

Phần mềm chặn quảng cáo cho laptop uBlock Origin

Ưu điểm:

Hỗ trợ người dùng chặn tối đa các chương trình quảng cáo.Chặn các đường link, phần mềm ẩn nguy hiểm ẩn dưới quảng cáo.Tăng tốc độ duyệt web hơn mỗi khi quảng cáo đã bị chặn.

Nhược điểm:

Một số quảng cáo vẫn chưa thể ngăn chặn.

Link tải uBlock Origin


4. Phần mềm chặn quảng cáo trên app android Opera Browser


Opera Browser được bật mí là phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả cao được nhiều người ưa chuộng. Phần mềm chặn quảng cáo mà không cần sử dụng tiện ích bổ sung. Opera Browser sử dụng hoàn toàn miễn phí.

*

Phần mềm chặn quảng cáo trên android Opera Browser

Ưu điểm:

Tích hợp thêm VPN miễn phí, hỗ trợ mua đặt bảo mật cùng quyền riêng biệt tư.Loại bỏ những quảng cáo độc hại với ngăn chặn việc đánh cắp tin tức cá nhân.Sử dụng dung lượng xử lý web không nhiều hơn các trình duyệt khác.Giao diện ứng dụng hỗ trợ cả tối và sáng, người dùng tất cả thể thoải mái tùy chỉnh.

Nhược điểm:

Một số trang web vẫn chưa được tối ưu.

Link tải Opera Browser


5. Phần mềm chặn quảng cáo miễn tổn phí tốt nhất CyberGhost


CyberGhost là dịch vụ của VPN tất cả tính năng chặn quảng cáo tuyệt vời. Thay bởi vì chặn các yêu cầu DNS từ những website, CyberGhost sẽ hoạt động chặn bằng phương pháp xóa một phần mã khỏi yêu thương cầu sản phẩm chủ đang chạy quảng cáo. Dung lượng chỉ 9,3MB.

*

Phần mềm chặn quảng cáo miễn giá tiền tốt nhất CyberGhost

Ưu điểm:

Giao diện CyberGhost trực quan cùng dễ sử dụng.Chặn quảng cáo độc hại hiệu quả cùng bảo vệ người dùng không bị theo dõi.Tăng tốc độ duyệt web.

Nhược điểm:

Để sử dụng CyberGhost thì cần trả phí: 12,99$ - 87,75$/năm.Không chặn được tất cả quảng cáo.

Link sử dụng CyberGhost: https://www.cyberghostvpn.com/en_US


6. Phần mềm chặn những trang web quảng cáo Ghostery


Ghostery là phần mềm cho phép người dùng thu thập tin tức người làm sao đang truy vấn cập bên trên trang web. Quanh đó ra, Ghostery cũng theo dõi các quảng cáo để bảo vệ sự riêng biệt tư người dùng.

*

Phần mềm chặn những trang web quảng cáo Ghostery

Ưu điểm:

Theo dõi, thu thập tin tức những người cố tình truy tìm cập một trang web.Không cung cấp tin tức của người sử dụng.Gọn nhẹ, chiếm ít tài nguyên.

Nhược điểm:

Một số quảng cáo vẫn ko bị ngăn chặn.

Link tải Ghostery


7. Phần mềm xóa quảng cáo trên web AdAway


Nếu bạn đang cảm thấy cực nhọc chịu hoặc gặp phiền phức với thừa nhiều quảng cáo, tải về ngay phần mềm AdAwayđể không thể gặp vấn đề với những quảng cáo tự động xuất hiện nữa. AdAway là giải pháp chặn quảng cáo cấp tốc và nhẹ đối với trên điện thoại, trình duyệt website hay các ứng dụng miễn phí.

Ưu điểm:

Giao diện cung cấp tất cả các điều khiển thiết yếu cho người cần sử dụng tùy chỉnh, sử dụng.Hiển thị thương hiệu miền hiện bị chặn, tên miền được phép chuyển hướng.Hướng dẫn đến lần chạy đầu tiên.

Nhược điểm:

Không có sẵn vào Google Play, AdAway phải tải xuống thông qua F-Droid

Link tải AdAway giành cho Android:

*


8. Phần mềm chặn quảng cáo PC AdLock


AdLock là phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả mang lại máy tính. AdLock gồm thể chặn những quảng cáo trên trình duyệt web, bất kỳ ứng dụng tất cả kết nối internet. Giá tiền sử dụng: 2,7$/tháng và 15,23$/năm.

*

Phần mềm chặn quảng cáo PC AdLock

Ưu điểm:

Chặn quảng cáo trên bất kỳ ứng dụng nào kết nối với internet.Kiểm tra được các link tất cả hại, ẩn dữ liệu cá nhân.

Nhược điểm:

Phiên bản miễn giá thành chỉ sử dụng được vào 14 ngày.Chỉ gồm trên nền tảng dành cho máy tính

Link tải AdLock


9. Phần mềm tắt quảng cáo bên trên web Firefox Focus


Firefox Focus là trình duyệt duyệt riêng biệt tư miễn phí. Trình duyệt ko can thiệp, ko lưu giữ thông tin duyệt web giỏi lịch sử cùng cookie của người dùng. Firefox Focus không hề chứa quảng cáo.

Ưu điểm dưới đây:

Giao diện đẹp, dễ sử dụng.Không chứa quảng cáo cùng tốc độ duyệt web eivonline.edu.vn.Tùy chọn tiện ích: chặn quảng cáo trang web, chặn thu thập tin tức người dùng,...

Link tải Firefox Focus


10. Phần mềm chặn quảng cáo Google Chrome Privacy Badger


Nếu bạn đang lo phiền về những quảng cáo thừa thường xuyên nhảy ra trên cửa sổ trình duyệt, bạn mất tập trung và tốn nhiều thời gian để tắt quảng cáo thì Privact Badger sẽ là sự lựa chọn bao gồm thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về chặn quảng cáo và có tác dụng bạn hài lòng. Privacy Badger là tiện ích mở rộng giúp người cần sử dụng chặn quảng cáo và chặn sự theo dõi người dùng khi duyệt web.

Ưu điểm:

Ngăn chặn và loại bỏ chương trình quảng cáo độc hại.Bảo vệ dữ liệu người dùng.Đa năng, hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu người cần sử dụng trong quy trình sử dụng duyệt web

Nhược điểm:

Không chặn được tất cả các quảng cáo trực tuyến.

Link tải Privacy Badger bên trên trình duyệt Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/privacy-badger/pkehgijcmpdhfbdbbnkijodmdjhbjlgp?hl=vi


11. Phần mềm chặn quảng cáo AdBlocker Ultimate


AdBlocker Ultimate là là trình duyệt web chặn quảng cáo cao cấp với những đặc điểm nổi bật. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng vượt nhiều quảng cáo cơ mà không biết phải làm cho như thế như thế nào thì tải ngay AdBlocker Ultimate với những đặc điểm nổi bật, nó sẽ góp bạn giải quyết tất cả tình trạng ấy.Ưu điểm:

Chặn chương trình quảng cáo khiến hại.Hiệu suất trình duyệt được cải thiện.Bảo mật dữ liệu người dùng.

Nhược điểm:

Một số quảng cáo vẫn hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Bảng Trong Word 2010 2013 2016 2019, Cách Tạo Bảng, Kẻ Bảng Trong Word

Link tải AdBlocker Ultimate

Trên đây là bài viết mày mò top 11 phần mềm chặn quảng cáo trên Chrome tốt nhất năm 2022. Chúc các bạn tìm được phần mềm chặn quảng cáo phù hợp.