Định dạng tệp tin PDF có ưu thế là gọn nhẹ, tính bảo mật thông tin cao buộc phải được không hề ít người yêu thích sử dụng. Để chỉnh sửa file PDF thì bạn sẽ phải sử dụng những phần mềm chuyên sử dụng để hỗ trợ. Nội dung bài viết dưới đây là chia sẻ top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa pdf tốt nhất


Phần mềm sửa đổi file PDF – Foxit Phantom PDF

Phần mượt Foxit Phantom PDFphần mềm chỉnh sửa file PDF tốt, bình an đang được không ít người sử dụng. Foxit Phantom PDF giúp người tiêu dùng chỉnh sửa file pdf một cách tiện lợi và eivonline.edu.vn lẹ như vào Word. Ngoại trừ tính năng chỉnh sửa file pdf ra, phần mềm Foxit Phantom PDF còn có khá nhiều tính năng khá nổi bật khác như:

Gộp cùng chia nhỏ dại các tệp pdf.Tạo biểu mẫu trong file pdf.Chuyển đổi định dạng file pdf sang định hình file khác.Chú ham mê và chia sẻ tệp pdf.Hỗ trợ người tiêu dùng thêm mã hóa vào tệp tin pdf.
*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Foxit Phantom PDF

DOWNLOAD

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Adobe Acrobat Pro DC

Nhắc cho phần mềm sửa đổi file pdf chúng ta không thể không nói đến phần mượt Adobe Acrobat Pro DC. Phần mềm này được tấn công gá là 1 phần mềm tiêu chuẩn chỉnh hỗ trợ chỉnh sửa file eivonline.edu.vn chóng.

Ưu điểm của ứng dụng sửa tệp tin pdf đó là:

Là một trong những phần mềm chỉnh sửa file thời thượng có sẵn vào cả Window và IOS.Có tính năng di động chuyên dụng và có khả năng biến đổi tệp pdf thành những trang html.Có khả năng chỉnh sửa kết hợp nhiều tài liệu, bảng tính.Hỗ trợ lưu trữ và truy vấn tài liệu phụ thuộc đám mây.

Hiện nay, phần mềm sửa đổi file pdf Adobe Acrobat Pro DC đã là 1 phần mềm hữu ích được review rất cao.

*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – Adobe Acrobat Pro DC

DOWNLOAD

Phần mềm sửa đổi file PDF – PDFelement

PDFelement được biết đến là một trong những phần mềm chỉnh sửa soạn thảo tốt nhất hiện nay. Ngoài công dụng soạn thảo, PDFelement còn là một trong những phần mềm cung cấp chỉnh sửa tệp tin pdf xuất xắc vời. Nếu như bạn đang chạm mặt khó khăn vào vấn đề sửa đổi file pdf thì đừng quăng quật qua ứng dụng hữu ích này nhé.

PDFelement trường đoản cú hào là ứng dụng sở hữu các tính năng trông rất nổi bật như:

Chỉnh sửa, biến đổi file pdf sang những định dạng khác.Thêm chữ ký kết vào những biểu mẫu pdf.Thêm chú giải vào file pdf.

Có thể nói, phần mềm PDFelement cung ứng bạn chỉnh sửa file pdf eivonline.edu.vn lẹ hơn lúc nào hết.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – PDFelement

DOWNLOAD

Phần mềm sửa đổi file PDF – PDF-XChange Editor

Phần mềm chỉnh sửa file pdf lý tưởng tiếp sau mà shop chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó đó là PDF-XChange Editor. PDF-XChange Editor chất nhận được bạn chỉnh sửa, xóa và định dạng lại toàn cục văn bạn dạng trong tệp tin pdf. Ngoài nhân tài chỉnh sửa, phần mượt PDF-XChange Editor còn làm người dùng:

Nhận dạng văn bạn dạng trong tài liệu được quét.Hỗ trợ chia bé dại các tệp pdf và trích xuất vào những trang.Giúp sửa đổi và thay đổi hàng loạt tư liệu PDF.Có năng lực tạo cùng sửa tệp tin từ ngẫu nhiên ứng dụng windows nào.

PDF-XChange Editor được nhận xét là một công cụ sửa đổi file pdf trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thân thiết với bạn dùng.

*
Phần mềm chỉnh sửa file PDF – PDF-XChange Editor

DOWNLOAD

Phần mềm sửa đổi file PDF – Nitro Pro

Phần mềm Nitro Prophần mềm tạo thành và chỉnh sửa file pdf tiên tiến đang cảm nhận sự thân yêu của đông đảo người dùng. Nitro Pro là phần tử của gói phần mượt Nitro Productivity Suite hỗ trợ nhiều tính năng cho những người dùng trong quy trình sử dụng pdf như:

Chỉnh sửa, chế tác và phù hợp nhất các file pdf lại cùng với nhau.Cho phép người dùng điền tên, cam kết tên với bảo mật.Hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng trên toàn bộ các hệ điều hành.

Hiện nay, Nitro Pro trang bị cho mình tất cả các công cụ bạn phải để giải pháp xử lý văn bạn dạng trên PDF. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa file pdf vô cùng hữu ích các bạn nhất định nên bỏ túi mang đến mình.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – Nitro Pro

DOWNLOAD

Trên phía trên là đứng top 5 phần mềm chỉnh sửa file pdf thường dùng và hữu dụng nhất hiện nay nay. Mong muốn rằng cùng với 5 phần mềm này các bạn đã sở hữu thể thuận tiện lựa lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp. Chúc các bạn chỉnh sửa nội dung file pdf thành công xuất sắc eivonline.edu.vn chóng.

Bạn liên tiếp phải thao tác làm việc với tệp tin PDF? Bạn không chỉ đọc và xem tệp tin mà bạn phải tính năng sửa đổi ngay trên tệp tin PDF? hiện nay có rất phần lớn mềm sửa đổi file pdf miễn phí, cơ bản và nâng cao. Bài viết dưới đây, eivonline.edu.vn sẽ thuộc bạn tò mò top 7 ứng dụng chỉnh sửa file PDF cực tốt năm 2023. 


1. Phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF Adobe Acrobat Reader

2. ứng dụng chỉnh sửa PDF Foxit Phantom PDF

3. Phần mềm sửa file PDF Foxit Reader

4. ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn mức giá PDF-XChange Editor

5. Phần mềm edit PDF Nitro Reader

6. Phần mềm sửa PDF Sejda PDF Editor

7. Phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất PDFelement


Adobe ra mắt định dạng PFD lần đầu vào 20 năm trước. Adobe Acrobat Reader bây giờ là ứng dụng chỉnh sửa file PDF tiêu chuẩn chỉnh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ biến đổi tệp PDF sang Word, Power
Point, Excel, HTML và ngược lại. Người dùng cũng có thể kết hợp các file PDF thành một tệp để chia sẻ eivonline.edu.vn nệm và share những thông tin đặc biệt với chúng ta bè, đồng nghiệp để tiện theo dõi làm việc. Có thể chấp nhận được người dùng sửa đổi và biến đổi tệp PDF thành tập tin nén 1-1 giản, eivonline.edu.vn nhất. 

*

Phần mềm chỉnh sửa file PDF Adobe Acrobat Reader

Với Adobe Acrobat Pro DC, fan dùng rất có thể thêm các ghi chú, chữ ký, tín hiệu và bố trí thứ tự file PDF của chính mình sử dụng cho những mục đích không giống nhau. Fan dùng có thể đồng cỗ dữ liệu, chuyển tài liệu của file với format PDF dễ dãi mọi lúc, hồ hết nơi. Adobe Acrobat Reader là trong số những phần mềm cao cấp, thông minh, tương thích với hệ điều hành và quản lý Windows cùng mac
OS. Đặc biệt, Adobe Acrobat Reader cũng như có cả phiên phiên bản dành mang lại Smartphone. Acrobat Pro DC có giá 14.99$/tháng cùng $179.88$/năm. Acrobat Standard DC có mức giá 12.99$/tháng và $155.88$/năm

Tính năng khá nổi bật của Adobe Acrobat Reader:

Mở file PDF từ web, email, các file lưu trên thiết bị thứ tính của người sử dụng eivonline.edu.vn chóng nhưng không gặp gỡ khó khăn
Tính năng xem cùng chú thích cung cấp tài liệu PDF tiện nghi và phù hợp với các bước văn chống của khối hệ thống các công ty đòi hỏi chèn, sửa đổi chữ ký...Chuyển đổi file PDF sang các file Excel, Power
Point, Word và ngược lại dễ dàng, an toàn
Còn hoàn toàn có thể viết dìm xét bởi PDF Annotator.Có thể phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ dại file cùng với nhiều cơ chế khác nhau mà không ảnh hưởng đến font, trình bày văn bản
Tìm kiếm các từ, những từ bạn muốn trong file PDF.Hỗ trợ tính năng share file qua email, điện thoại cảm ứng sẵn kết nối.Adobe Acrobat Reader tất cả mật khẩu để bảo vệ tệp PDF.Lưu trữ và truy vấn PDF miễn chi phí trên mọi thiết bị bằng tài khoản Adobe Document Cloud.

Nhược điểm Adobe Acrobat Reader:

Dung lượng Adobe Acrobat Reader tương đối nặng so với các phần mềm đọc PDF khác.Các tính năng cải thiện của Adobe Acrobat Reader gồm tính phí.Mức giá bán của Adobe Acrobat Pro DC tương đối cao, độc giả có thể lưu ý đến để thiết đặt phần mềm này về máy.

Link cài Adobe Acrobat Reader: https://get.adobe.com/reader/


Phần mềm Foxit Phantom PDF cung cấp nhiều kỹ năng quản lý file PDF. Lân cận các tính năng chỉnh sửa cơ bản, Foxit Phantom PDF cũng có thể có thêm các tính năng quản ngại lý như cộng tác, phân tách sẻ, nhấn xét, bảo mật, thu xếp file cùng với rất nhiều khả năng độc đáo khác. 

*

Phần mềm chỉnh sửa PDF Foxit Phantom PDF

Tính năng nổi bật của Foxit Phantom PDF:

Có thể mở với đọc những file PDF cùng lúc.Tính năng sửa đổi nội dung tệp tin PDF, thêm ghi chú và chế tạo chữ cam kết dễ dàng.Tính năng chế tạo và share file PDF, biến hóa file PDF sang những định dạng tệp khác.Đặt mật khẩu cho các file PDF tăng độ bảo mật.Tạo biểu mẫu PDF.Giao diện Foxit Phantom PDF gần gũi và dễ dàng sử dụng. Foxit Phantom PDF tương thích hầu hết các phiên phiên bản của Windows.

Nhược điểm:

Một số tính năng cải thiện có tính phí.

Link thiết lập Foxit Phantom PDF: https://www.foxit.com/downloads/


Foxit Reader được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa PDF rất rất được ưa chuộng ngoài ứng dụng Adobe Reader. Phần mềm hỗ trợ các hào kiệt đọc, sửa đổi tệp PDF solo giản. Foxit Reader phù hợp với những người dân dùng có nhu cầu đơn giản, ít dùng các tính năng nâng cao.

*

Phần mềm sửa tệp tin PDF Foxit Reader

Tính năng trông rất nổi bật của Foxit Reader:

Dung lượng phần mềm nhẹ, tương thích với hầu hết các hệ điều hành, cấu hình máy tính.Giao diện dễ sử dụng, thân thiết với tín đồ dùng.Mở tệp tin PDF tất cả sẵn, chế tạo ra PDF mới.Có thể xem nhiều file PDF cùng lúc với tương đối nhiều cửa sổ.Thêm bình luận, sửa đổi và dấn xét tức thì trong file.Tổ phù hợp phím Ctrl + F nhằm tìm từ hoặc cụm từ bạn muốn eivonline.edu.vn chóng.Tích hợp với các dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây phổ biến: Dropbox, Sharepoint, Google Drive,...Foxit Reader có hỗ trợ ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt.

Nhược điểm của Foxit Reader:

Không có các công cụ cung cấp chỉnh sửa ảnh nâng cao.Một số tính năng nâng cấp bị tính mức giá nếu người tiêu dùng muốn sử dụng.

Link sở hữu Foxit Reader: https://www.foxit.com/pdf-reader/


Bạn liên tục phải làm việc với file PDF và liên tiếp chỉnh sửa tức thì trên file PDF, bạn chần chờ làm thế nào thì PDF-XChange Editor là phần mềm thích phù hợp với bạn. PDF-XChange Editor cung ứng các kỹ năng chỉnh sửa/xóa, định dạng văn bạn dạng trong PDF. Đồng thời, người dùng cũng rất có thể chia nhỏ tuổi tệp PDF thành nhiều phần, thêm các nhận xét đề nghị thiết. Cứ thử cài về cùng sử dụng, phần mềm sẽ cho mình câu trả lời, lý do nó lại bổ ích đến thế.

*

Phần mềm sửa đổi file PDF miễn giá tiền PDF-XChange Editor

Tính năng nổi bật PDF-XChange Editor:

Mở, đọc file PDF eivonline.edu.vn chóng.Tính năng sửa đổi trực tiếp các nội dung trong file PDF nói cả sửa đổi văn bản, hình ảnh.Thêm nhận xét và chú giải vào file PDF.Tính năng xác minh văn bạn dạng trong file PDF bằng cách sử dụng OCR.Hỗ trợ người tiêu dùng thêm mã QR vào tệp PDF.Hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang các định dạng Excel, MS Word, Power
Point.Tính năng thêm hình ảnh, xóa hình mờ, hình nền, xóa mã vun vào tài liệu.

Nhược điểm của PDF-XChange Editor: 

Một số tính năng cải thiện phải trả giá tiền hoặc phiên bản cao cấp của PDF-XChange Editor Plus bắt đầu có các tính năng đó.

Link mua PDF-XChange Editor: https://pdf-xchange-editor.softonic.vn/


Nitro Reader là phần mềm edit PDF cường độ cơ bản, dễ sử dụng giống như như phần mềm PDF-XChange đã reviews ở trên. Phần mềm Nitro Reader cung cấp bộ vẻ ngoài tạo, chỉnh sửa, vừa lòng nhất các file PDF. Nitro Reader có chất nhận được chèn các nhận xét vào PDF. ứng dụng này tương hợp với các phiên bạn dạng Windows. Nitro Reader tất cả giao diện đơn giản, tân tiến và như thể với cách thức soạn thảo văn bản Microsoft Word 2019 nên người tiêu dùng sẽ dễ có tác dụng quen với sử dụng.

*

Phần mượt edit PDF Nitro Reader

Nitro Pro bao gồm thêm chế độ bảo mật lúc mã hóa nội dung các tập tin của chúng ta được tạo ra với 40bit hoặc 128 bit. Nitro PDF có giá 127.2$/năm

Nitro Reader có 2 phiên bản:

Phiên phiên bản doanh nghiệp
Phiên bản cá nhân có mức giá $159.99 và có không ít tính năng nâng cấp hơn cho tất cả những người dùng.

Tính năng trông rất nổi bật của Nitro Reader:

Cung cung cấp nhiều chế độ xem: toàn màn hình, luân chuyển trang, phóng to/thu nhỏ, xem các trang và một lúc.Công cụ chỉnh sửa file PDF: thu xếp lại đồ vật tự những trang, cắt, nuốm thế, chèn, xóa trang.Tạo bình luận, chữ ký, chú thích làm nổi bật đoạn văn bản bất kì bạn có nhu cầu trong tệp tin PDF.Trích xuất hình ảnh từ PDF sang những định dạng JPG, PNG, BMP, TIF.Hỗ trợ chế tạo file PDF từ những định dạng không giống nhau.Tìm kiếm, chỉnh sửa PDF bằng technology OCR.

Nhược điểm của Nitro Reader:

Một số tính năng nâng cao bắt buộc trả phí.

Link sở hữu Nitro Reader: https://www.gonitro.com/


Các ứng dụng chỉnh sửa PDF buộc phải trả giá tiền để sử dụng một số trong những tính năng cải thiện nhưng các bạn không đề xuất đến những tính năng đó? bạn có thể thử dùng phần mềm miễn chi phí Sejda PDF Editor núm thế. Phần mềm Sejda PDF Editor vẫn là nơi cung ứng miễn phí cỗ công cụ chỉnh sửa và cân xứng với pc trên cả hệ điều hành và quản lý mac
OS lẫn Windows. 

*

Phần mềm sửa PDF Sejda PDF Editor

Tính năng trông rất nổi bật hiện tất cả của Sejda PDF Editor:

Tính năng kết hợp, sắp xếp các trang vào tệp PDF.Tính năng hợp nhất các file PDF thành một file PDF lớn.Chuyển thay đổi file PDF sang các định dạng Word, Excel, hình hình ảnh eivonline.edu.vn chóng cùng ngược lại.Có thể giảm form size tệp PDF.Thêm, chỉnh sửa, dịch chuyển văn bản trong tệp tin PDF dễ dàng dàng.Tính năng bảo mật file PDF bằng phương pháp đặt mật khẩu.Thêm Watermark, thêm hình ảnh vào tệp tin PDF.Cắt lề PDF, điều chỉnh trang hiển thị, ráng đổi/chỉnh sửa size trang PDF.Tương thích với những hệ điều hành quản lý mac
OS 10.12 hoặc cũ hơn, hệ quản lý Windows, Linux.

Nhược điểm của Sejda PDF Editor:

Giới hạn về thời hạn sử dụng phần mềm.Với phiên bạn dạng trả phí thì người dùng sẽ không bị giới hạn thời gian.Chỉ hoàn toàn có thể thao tác và sử dụng 3 tệp tin PDF từng ngày.Chỉ thao tác được với đông đảo file PDF các file PDF có kích thước lớn hơn 50 MB thì cấp thiết chỉnh sửa.

Link sở hữu Sejda PDF Editor: https://www.sejda.com/vi/desktop


PDFelement theo thông tin được biết là 1 phần mềm sửa đổi PDF tốt nhất có thể hiện nay. Nếu như khách hàng đang ý muốn thêm, chỉnh sửa các tệp PDF thì nên sử dụng PDFelement. PDFelement là trình biên soạn thảo, chỉnh sửa PDF được xem là tiêu chuẩn công nghiệp. ứng dụng cũng ngày dần được cập nhật tốt rộng để đáp ứng nhu cầu được nhu cầu ngày càng tốt của người dùng.

*

Phần mềm sửa đổi PDF rất tốt PDFelement

PDFelement có thể thay cầm cố cho ứng dụng Adobe Acrobat. Trình sửa đổi PDF này rất có thể dùng demo miễn tổn phí với các tính năng chỉnh sửa PDF cơ bản. Đối cùng với phiên bản trả tiền, phần mềm cung cấp giá trị tốt hơn, lợi về ngân sách chi tiêu vì giá cả hợp lý hơn các trình soạn thảo PDF khác. Những tính năng như chú thích, chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác: Word, Power
Point, Excel; chỉnh sửa, thêm chữ cam kết hay điền các biểu mẫu của PDF. Thực tế, trình sửa đổi PDFelement cung cấp cho những người dùng một giải pháp hoàn chỉnh nhằm chỉnh sửa các file PDF.

Xem thêm: Những Địa Điểm Ăn Uống Ở Tphcm, Đã Đời Khi Biết 15 Địa Điểm Ăn Uống Tp

Tính năng rất nổi bật của PDFelement:

Chỉnh sửa, thêm chữ ký kết hay điền những biểu mẫu của PDF.Chuyển đổi file PDF sang những định dạng khác: Word, Power
Point, Excel.Thêm những bình luận, chú giải vào file PDF.

Trên đây là bài viết khám phá đứng top 7 ứng dụng chỉnh sửa file PDF cực tốt năm 2023. Mong muốn các bạn sẽ tìm được phần mềm chỉnh sửa file PDF tương xứng với nhu cầu. Giả dụ còn gì băn khoăn hay còn câu hỏi, hãy để lại tin tức bên dưới, công ty chúng tôi sẽ cung ứng trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn tìm được hầu hết sản phẩm giỏi nhất!