Word Reader là một ứng dụng đọc tệp tin Word miễn phí, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể đọc từ bỏ phiên bạn dạng Microsoft Office 2007, Office 2010 (*.docx), Microsoft Word 97-2003 (*.doc), Hyper Text Markup Language (*.htm, *.html), định dạng Plain Text (*.txt), Rich Text Format (*.rtf). Word Reader phiên phiên bản mới cũng hỗ trợ đổi khác Micro
Soft Word 2010, 2007 (*.docx), 2003, 2000 (*.doc), Html, TXT, RTF thanh lịch DOCX, DOC, Adobe PDF file (*.pdf), HTM, Html, TXT, RTF.Bạn sẽ xem: ứng dụng đọc word 2010 trên 2003

Những hào kiệt chính của ứng dụng đọc tệp tin Word miễn giá tiền Word Reader

Xem những file .html cùng .txt.Chuyển đổi file tài liệu sang định dạng PDF, DOC, DOCX, RTF, TXT, HTML.Chế độ đọc, thu phóng giúp bạn tiện lợi điều chỉnh tài liệu nhằm xem mang lại thuận tiện.Đính vào email để nhờ cất hộ đi dễ dàng.Cài đặt form size phông chữ, thay đổi màu nền.Hỗ trợ chức năng tìm kiếm.Dễ dàng dịch rời đến những trang bằng phương pháp điền số trang bên trên thanh công cụ.Phần mềm đa ngôn ngữ, bao gồm cả đồ họa tiếng Anh, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ý, Nhật Bản.Giao diện dễ dàng sử dụng, vận tốc nhanh và không thay đổi chất lượng.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc office 2010 trên 2003

Giao diện của chương trình dễ dàng và thuận lợi để điều hướng. Ngay khi cài đặt xong bạn sẽ được mang đến giao diện chủ yếu của Word Reader, cùng với công cụ đổi khác file tài liệu sang định dạng PDF, DOC, DOCX, RTF, TXT, HTML. Mặc dù nhiên, bạn phải nâng cấp lên phiên bản mất tầm giá mới rất có thể sử dụng chế độ này.

Giao diện bao gồm của Word Reader cho phép thay đổi Word sang PDF, DOC, DOCX, TXT, HTML

Để mở tài liệu bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + O hoặc vào File chọn Open. Các tài liệu (.doc, .docx, .rtf, .txt, .html) chỉ hoàn toàn có thể được nhập vào bằng cách duyệt file, thao tác làm việc kéo thả không được hỗ trợ. Trong khi xem tài liệu chúng ta cũng có thể phóng to, thu nhỏ, tìm kiếm kiếm trên tài liệu, di chuyển sang trang tiếp theo sau hoặc quay về trang trước, hay di chuyển đến một trang ngẫu nhiên một biện pháp dễ dàng. Nhấp vào Set, chọn font Size để chuyển đổi kích thước chữ, chọn Background Color bạn cũng có thể thay chuyển màu nền, hỗ trợ cho việc đọc tài liệu trở nên dễ chịu hơn.

Giao diện Word Reader khi đọc file Word và chuyển màu nền

Word Reader cũng chất nhận được bạn sử dụng những tính năng như undo, redo, giảm dán, sao chép. Sau thời điểm đọc tài liệu bạn cũng có thể lưu nó dưới định hình .txt, đi kèm vào email để gởi đi.

Nhìn chung, Word Reader khá gọn gàng nhẹ, chỉ chiếm một trong những phần nhỏ tài nguyên hệ thống, cung cấp phím tắt, bối cảnh đọc trực quan, điều phối tốt, hoàn toàn có thể sử dụng như 1 trình phát âm word chính. Trường hợp bạn chỉ việc xem file Word, ko cần sửa đổi hay tạo new thì hãy tải về Word Reader và cài đặt nó trên thứ tính.

Bích Thủy

Download

3,9 (211) Mời bạn đánh giá!

Hiện nay, việc sử dụng những bộ phần mềm OFFICE 2007, 2010 không thể xa lạ đối với dân văn phòng và công sở nhưng thông dụng hơn cả vẫn chính là OFFICE 2003. Một điều phiền phức là khi bạn nhận được tư liệu văn bạn dạng dạng .docx (soạn bởi word 2007) nhưng máy tính của chúng ta lại chỉ được thiết đặt Word 2003. Không mở được tài liệu. Các bạn sẽ làm ráng nào? Sau đó là một số cách khiến cho bạn đọc được các file dạng .docx mà không hẳn cài cỗ Microsoft Offic 2007.

Cách 1: Sử dụng ứng dụng giải nén file

Đầu tiên, bạn đọc đổi đuôi tập tin (rename) *.docx thành *.zip. Tiếp đến bạn hãy giải nén tập tin này với 1 phần mềm bung file như Winzip, Winrar hay giải pháp giải nén mặc định của Windows XP.

Sau khi giải nén bạn sẽ thấy một folder Word bên trong với tương đối nhiều file dạng *.xml ngơi nghỉ đây.

Tiếp đó bạn hãy mở file mang tên là document.xml bằng Internet Explorer, một thông báo sẽ hiển thị và chúng ta ấn Alow (cho phép) trình ưng chuẩn chạy Active
X

Ngay lúc đó toàn cục nội dung văn phiên bản sẽ hiện ra trên trình ưng chuẩn web. Bạn chọn cục bộ phần văn phiên bản cần sử dụng, tiếp tục xào luộc nó sang một file word 2003 mới và lưu lại lại.

Nếu trong tập tin tất cả chứa hình hình ảnh hoặc âm thanh, các bạn sẽ thấy trong cùng thư mục Word đó bao gồm thêm folder Media, bạn vào đó với sẽ thấy tất cả các hình đã chèn đều phải có mặt.

Cách 2: thực hiện Gmail

Đầu tiên độc giả mở thông tin tài khoản gmail của mình. Sau đó chọn tài liệu dạng *.docx và tiến hành các làm việc gửi thư điện tử.

Tiếp đó bạn vào tùy chọn thư đang gửi của Gmail. Bạn sẽ thấy bên dưới tài liệu mà mình vừa gửi bao gồm nút lệnh “View as HTML”. Liên tiếp click lựa chọn lệnh này.


*

Một cửa sổ thao tác làm việc mới vẫn hiện ra có thể chấp nhận được bạn xem nên trực tiếp trên hình ảnh Gmail.

Bạn lựa chọn phần văn bạn dạng cần sử dụng, liên tục chọn lệnh copy và paste sang trọng một file word 2003 bắt đầu và giữ lại.

Cách 3: thực hiện tiện ích miễn phí

Để hỗ trợ cho phiên bản Word 2003 rất có thể thao tác được với định dạng docx, hãng phần mềm Microsoft đã xây dựng gói vận dụng Office Compatibility Pack file Formats.

Với gói phần mềm này chúng ta đọc có thể sử dụng Office 2003 nhằm xem những file Word 2007, Excel 2007, cùng Power
Point 2007.

Sau khi cài đặt gói tăng cấp này, chúng ta có thể mở tài liệu định hình .docx bởi Word 2003. Điều đáng tiếc là các bạn chỉ rất có thể xem tài liệu chứ chẳng thể lưu lại dưới định dạng của Word 2003. Chính vì như vậy bạn bắt buộc mất công copy và paste tài liệu vào một văn bạn dạng Word 2003 mới.

Một phần mềm nhỏ tuổi gọn cùng miễn giá thành khác mà bạn đọc có thể sử dụng là Doc
X Viewer của hãng Epingsoft. Có thể làm việc trên hầu như Windows.

Cách thực hiện ứng dụng này rất đối chọi giản, bạn chỉ cần nhấp mở file Doc
XV.exe nhằm khởi chạy chương trình. Tiếp sau bạn nhận File, chọn xuất hiện (hoặc phím tắt F2) để chọn file .docx cần mở với nhấn open là xem được nội dung của file.

Với nhì gói ứng dụng trên, bạn đọc quan tâm rất có thể tải về trên địa chỉhttp://www.mediafire.com/?1ay7kmoxkz6uaoz

Đã trường đoản cú lâu, ứng dụng Office 2003 đã trở thành tiêu chuẩn các file văn phiên bản tại Việt Nam. Mặc dù những phần mềm office new nhu 2007, 2010 giỏi 2013 phần lớn đã xuất hiện và được tối ưu áp dụng nhiều hơn, nhiều hào kiệt hơn nhưng những file office 2003 vẫn vĩnh cửu trong phần lớn các sản phẩm tính, tài liệu với văn bản. Và quan trọng đặc biệt các máy vi tính tại văn phòng công sở vẫn sử dụng không ít office 2003 đơn giản vì ứng dụng này đáp ứng hoạt động trên các máy cấu hình yếu hơn. Việc bạn thực hiện Office 2007 trở lên đã xuất ra định hình file không hiểu được bên trên office 2003. Trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ gởi đến bạn đọc cách tự khắc phục triển khai xong nhất.

Phần mượt Microsoft Office Compatibility Pack

Microsoft Office Compatibility Pack là ứng dụng chính hãng Microsoft cung ứng và hỗ trợ miễn chi phí với dùng để làm khắc phục hiện tượng lạ trên. Phần mềm có dung lượng trung bình cùng dễ dàng thiết lập ,sau đây là hướng dẫn cụ thể được nhờ cất hộ từ thành viên dịch vụ lắp để mạng cáp quang FPT.

Đầu tiên, bạn truy cập vào đây, ngay kế tiếp được mang tới trang tải về phần mềm
Microsoft Office Compatibility Pack , bạn tiến hành click chọn ngôn ngữ. Mặc định ta nên lựa chọn English ( giờ đồng hồ anh ) bởi hiện tại chưa có hỗ trợ giờ đồng hồ Việt. Tiếp nối click chọn download ( khoanh tròn )

*
Download Microsoft Office Compatibility Pack

Bước 2 ) bỏ trọn để không cài đặt về các phần mềm không cần.Ngay sau khoản thời gian click chọn Download, chúng ta được nối tiếp tới ứng dụng mà Microsoft khuyến nghị, tuy nhiên do không yêu cầu dùng mang đến những ứng dụng này nên các bạn bỏ chọn và click No thanks and continue

*

Bước 3 . Phần mềm sẽ tự động Download phần mềm cần thiết về mang lại bạn. Sau khi Download xong bạn mở file mua đặt. Nhấn vào phải lựa chọn Run as administrator.

*
Cài đặt ứng dụng Microsoft Office Compatibility Pack

Tiếp sau, bạn sẽ được đến trang điều khoản sử dụng ứng dụng như sau .

Xem thêm: Tin An Ninh Hình Sự Trong Nước Chính Thống Và Nhanh Nhất, An Ninh Hình Sự 24H

*
Điều khoản sử dụng của Microsoft

Xong chúng ta chờ một lúc, ứng dụng sẽ auto cài để vào máy tính xách tay của bạn.Sau khi setup xong phần mềm sẽ thông báo tới bạn. Tuy vậy có một trong những trường hợp bạn sẽ cần buộc phải khởi hễ lại máy tính xách tay để rất có thể hoạt động. Với khi thiết lập xong ứng dụng này vào thiết bị , bạn có thể mở được mọi file từ office 2007,2010,2013 .