Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh trên điện thoại, tuy nhiên nếu đang tìm kiếm phần mềm ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bạn không thể bỏ qua được Pics
Art. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại với Pics
Art siêu đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép ảnh cô dâu chú rể


Top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, i
Phone Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android Ghép ảnh vào lịch tết 2016 trên điện thoại Ghép ảnh trên Android Ghép ảnh trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo

Hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ ghép ảnh trên Android, i
Phone, nổi bật trong số đó là ứng dụng Pics
Art, sử dụng Pics
Art để ghép ảnh trên Android, i
Phone là cách mà những người chỉnh sửa ảnh hay sử dụng.

Chúng ta trước đó cũng đã tìm hiểu rất nhiều các cách ghép ảnh khác nhau ghép ảnh chung với các nhân vậy Disney qua bài viết cách ghép ảnh hoạt hình Disney dành cho các em bé yêu thích các nhân vật này, còn sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các bước thực hiện cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, i
Phone
, các bạn đã biết cách thực hiện điều này chưa

*

Cách ghép ảnh cô dâu bằng điện thoại

Hướng dẫn ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

Để thực hiện cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, i
Phone các bạn cần tải Pics
Art cho thiết bị của mình:

=> Link tải Pics
Art cho Android

*

=> Link tải Pics
Art cho i
OS

*

* Cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

Lưu ý : Cách thực hiện ghép narh cô dâu trên điện thoại Android, i
Phone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Pics
Art cho Android, i
Phone đã được tải về thiết bị ở trên. Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu "+" như hình dưới.

*

Chương trình sẽ xuất hiện những tùy chọn, ấn chọn mục Chỉnh sửa để ghép ảnh cô dâu trên điện thoại.

Bước 2 : Chúng ta sẽ truy cập vào Album ảnh trên thiết bị, ấn chọn vào bức ảnh cô dâu đã sẵn có trên thiết bị của bạn mà bạn muốn ghép.

*

Sau đó chúng ta sẽ đến được giao diện thực hiện chỉnh sửa bức ảnh, tại đây để ghép ảnh chúng ta tìm kiếm và ấn chọn chức năng Thêm ảnh như hình trên.

Bước 3 : Tiếp tục chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm khuôn mặt "vàng" để thực hiện thủ thuật ghép ảnh cô dâu trên điện thoại của mình.

Art

*

Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện bức ảnh mà bạn vừa thêm vào như hình trên, để di chuyển bức hình này chúng ta ấn chọn và giữ vào biểu tượng Mũi tên hình tròn .

Bước 4 : Chúng ta di chuyển bức hình tới khu vực mặt cô dâu , tiếp đó chúng ta ấn chọn vào thanh Độ mờ đục để làm mờ bức hình vừa thêm vào như hình dưới.

*

Bước 5 : Sau khi đã lựa chọn độ mờ hợp lý các bạn tiếp tục di chuyển bức ảnh của mình sao cho khớp với hình nền cô dâu ban đầu.

*

Khi bản cảm thấy việc lồng ghép ảnh cô dâu trên Android, i
Phone đã phù hợp như hình trên chúng ta ấn chọn biểu tượng Cục Tẩy để xóa các chi tiết thừa trên bức hình.

Bước 6 : Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện 1 lớp phủ màu đỏ, chúng ta sẽ sử dụng ngón tay để xóa các điểm ảnh thừa trên bức hình đi.

*

Các bạn cũng có thể sử dụng 2 đầu ngón tay vuốt ra để Zoom , phóng to ảnh để thực hiện việc xóa điểm ảnh, chi tiết thừa khi ghép ảnh cô dâu trên Android, i
Phone đi được dễ dàng hơn, sau đó ấn chọn biểu tượng xác nhận sau khi đã xóa xong các chi tiết thừa này.

Bước 7 : Quay trở lại giao diện ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bằng Pics
Art cho Android, i
Phone chúng ta tiếp tục ấn chọn vào thanh Độ mờ đục để tăng độ hiển thị hình ảnh ghép vừa thực hiện việc cắt ghép ở trên.

*

Và đây là thành quả sau khi đã thực hiện việc ghép ảnh cô dâu trên điện thoại của bạn, ấn chọn biểu tượng xác nhận ở góc trên cùng tay phải để xác nhận đã ghép ảnh xong

Lưu ý : Khi bạn thực hiện việc xóa các chi tiết thừa trên ảnh càng chi tiết thì việc ghép ảnh cô dâu trên điện thoại của bạn càng được đẹp hơn.

Bước 8 : Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Mũi tên màu trắng góc trên cùng tay phải màn hình như hình dưới để lưu bức hình này lại.

*

Chương trình sẽ cung cấp cho bạn việc chia sẻ hình ảnh này vào mạng xã hội Pics
Art các bạn ấn chọn Lưu ở chế độ riêng tư để tiếp tục.

Bước 9 : Ứng dụng Pics
Art cho Android, i
Phone cho phép người dùng có thể chia sẻ ảnh này lên Facebook, Instagram... để lưu về bộ nhớ thiết bị, chúng ta ấn chọn biểu tượng Thư viện như hình dưới.

*

Và quá trình tạo ảnh, ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, i
Phone đã hoàn tất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bước thực hiện ghép ảnh cô dâu trên điện thoại thông qua ứng dụng Pics
Art cho Android, i
Phone, hy vọng với các bước ở trên các bạn cũng đã nhanh chóng có bức ảnh ghép cô dâu ưng ý trên thiết bị của mình rồi. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng khác hỗ trợ ghép ảnh trên i
Phone, Android mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng, nhưng để ghép ảnh trên i
Phone, Android chuyên nghiệp thì Pics
Art là ứng dụng tuyệt vời nhất.

Art trên i
Phone, Android

https://9mobi.vn/cach-ghep-anh-co-dau-tren-dien-thoai-18843n.aspx Bên cạnh đó với ứng dụng Pics
Art cho Android, i
Phoen này chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo bức ảnh tan biến trên điện thoại của mình với các bước trong bài viết làm ảnh tan biến bằng Pics
Art trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để làm bức ảnh của mình trở nên bắt mắt hơn nhé.


Cách ghép ảnh bằng Snapseed trên điện thoại Android, i
Phone Ghép ảnh trên Windows Phone Top ứng dụng ghép ảnh miễn phí tốt nhất trên Windows Phone Cách ghép mặt vào ảnh bằng Snapseed trên điện thoại Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, i
Phone

Chia sẻ TOP 5 ứng dụng, phần mềm ghép ảnh cô dâu chú rể đẹp là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng trên điện thoại để giúp bạn ghép ảnh cô dâu đẹp và nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 5 ứng dụng, phần mềm ghép ảnh cô dâu chú rể đẹp cho Android, i
OS.

*


Tiêu chíGhép mặt vào trang phục cưới cho cô dâu, chú rể nhanh chóngDễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hộiDung lượng tải vềMiễn phí/Trả phí
Pics
Art
– Android: Khác nhau tùy theo điện thoại

– i
OSS: 165 MB

Miễn phí
Wedding Dress Photo– Android: Khác nhau tùy theo điện thoạiMiễn phí
Váy Cưới Chỉnh Sửa Ảnh– Android: 37 MBMiễn phí
Wedding Dress Photo Camera– Android: 9,7 MBMiễn phí
Korean Wedding Photo Suit Kpop Style– Android: 7 MBMiễn phí

1. Pics
Art

Pics
Art là ứng dụng ghép ảnh cô dâu chú rể được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, giúp bạn chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,… và cung cấp cho bạn các công cụ biên tập video một cách sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Dễ dàng thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,… cho ảnh.Tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video chuyên nghiệp.Tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh nhanh chóng, đa dạng khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn.Thư viện sticker, nhãn dán phong phú, đa dạng.Vẽ tranh với các công cụ có sẵn mà không cần giấy vẽ, bút vẽ.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

2. Wedding Dress Photo

Wedding Dress Photo là app ghép ảnh cô dâu giúp bạn thử những chiếc váy cưới tuyệt vời trên ảnh để bạn thấy bạn trông như thế nào trong chiếc váy cưới cho cô dâu.

*

Wedding Dress Photo

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Kho trang phục cưới phong phú và hoàn toàn miễn phí.Tạo một bức ảnh trong trang phục cưới nhanh chóng.Dễ dàng phóng to, thu nhỏ và xoay ảnh cho phù hợp với khuôn mặt khi mặc váy cưới.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

3. Váy Cưới Chỉnh Sửa Ảnh

Váy Cưới Chỉnh Sửa Ảnh là ứng dụng ghép ảnh cô dâu mang đến cho các bạn những bộ sưu tập áo cưới đẹp để bạn dễ dàng thử váy cưới với nhiều phong cách và thiết kế khác nhau.

*

Váy Cưới Chỉnh Sửa Ảnh

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Bộ sưu tập áo cưới đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau.Hỗ trợ xoay, thay đổi kích thước, di chuyển, phóng to, thu nhỏ để điều chỉnh khuôn mặt với các bộ áo cưới.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

4. Wedding Dress Photo Camera

Wedding Dress Photo Camera là app ghép ảnh cô dâu giúp bạn thử nhiều loại váy cưới từ nhiều bộ sưu tập áo cưới khác nhau để tham khảo trước khi đám cưới được tổ chức.

*

Wedding Dress Photo Camera

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Nhiều trang phục cô dâu khác nhau để bạn có thể lựa chọn.Kho trang phục cưới phong phú và hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ xoay, thay đổi kích thước, di chuyển, phóng to, thu nhỏ để điều chỉnh khuôn mặt với các bộ áo cưới.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

5. Korean Wedding Photo Suit Kpop Style

Korean Wedding Photo Suit Kpop Style là phần mềm ghép ảnh cô dâu chú rể trên Android, giúp người dùng thử những bộ đồ cưới của Hàn Quốc và cung cấp cho bạn những ảnh cưới kiểu Hàn Quốc hiện đại mà bạn có thể sử dụng.

Xem thêm: Chuyện Cổ Tích Nói Dối Như Cuội, Truyện Cổ Tích: Nói Dối Như Cuội

*

Korean Wedding Photo Suit Kpop Style

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Ghép mặt vào trang phục cưới cho cô dâu, chú rể nhanh chóng.Cung cấp nhiều loại khung ảnh cưới Hàn Quốc hiện đại.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 5 ứng dụng, phần mềm ghép ảnh cô dâu chú rể đẹp cho Android, i
OS. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!