Bạn cần sự trợ góp của các phần mềm thu thanh để thu những đoạn âm nhạc chất lượng rõ ràng cho công việc. Gồm rất nhiều phần mềm hỗ trợ thu âm không nhiều tạp âm miễn phí. Bài xích viết dưới đây,Nhanh.vnsẽ phân chia sẻ đứng top 8phần mềm thu âm chăm nghiệp trên máy vi tính cực kỳ đơn giản mang lại người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi âm miễn phí


Nội dung chủ yếu


1. Phần mềm thu âm số 1 hiện ni Adobe Audition

2. Phần mềm thu âm trên máy tính xách tay Audacity

3. Phần mềm thu âm chuyên nghiệp Audio Recorder Pro

4. Phần mềm thu âm hay miễn phí Sound Recorder

5. Phần mềm thu âm trên máy tính xách tay chuyên nghiệp EOP Audio Recorder

6. Phần mềm thu âm giọng hát trên máy vi tính Sound Forge

7. Phần mềm thu âm bài bác hát Wavosaur

8. Phần mềm thu âm Ocenaudio


1. Phần mềm thu âm số 1 hiện ni Adobe Audition


Adobe Audition là phần mềm xử lý âm nhạc chuyên nghiệp, đặc biệt được xem là phần mềm thu âm số 1 hiện nay. Phần mềm là trợ thủ thiết yếu của lĩnh vực chỉnh sửa âm thanh. Với Adobe Audition, người dùng vừa tất cả thể ghi âm, đồng thời tùy chỉnh, cắt, ghép cùng biên tập âm nhạc tùy mục đích. Ngoài ra, bọn họ cũng có thể chèn thêm hiệu ứng, nuốm đổi ngữ điệu âm thanh. Adobe Audition hỗ trợ xuất tệp music với độ phân giải cao. Phần lớn chúng ta thường sử dụng phần mềm này để lồng tiếng, thu âm nhạc siêng nghiệp, dựng phim.

*

Phần mềm thu âm số 1 hiện ni Adobe Audition

Ưu điểm của ứng dụng:

Tùy chỉnh sửa theo yêu cầu với nhiều danh mục với công cụDễ dàng chỉnh sửa tần số, hiệu ứng âm thanh.Tích hợp đa dạng hiệu ứng âm thanh mới.Thời gian mở tập tin âm thanh và xử lý, làm cho việc cấp tốc chóng.Sử dụng miễn tổn phí trên pc

Nhược điểm của phần mềm:

Giao diện phần mềm còn phức tạp với quá nhiều chức năng.Quá trình mua đặt tốn nhiều thời gian hơn những phần mềm khác.Không hỗ trợ công cụ ghi đĩa CD.Để sử dụng phần mềm, người dùng cần phải đăng kí tài khoản Cloud Creative.

Link tải Adobe Audition


2. Phần mềm thu âm trên máy vi tính Audacity


Phần mềm thu âm trên máy vi tính Audacity được người sử dụng đánh giá cao nhất trong số những phần mềm ghi âm máy tính. Audacity là phần mềm miễn phí siêng nghiệp được sử dụng tương đối phổ biến. Phần mềm cung cấp giải pháp ghi âm trực tiếp bằng micro, bộ công cụ góp loại bỏ các tạp âm không giống trong quá trình ghi âm. Người cần sử dụng cũng có thể chỉnh sửa sau khi thu âm như cắt, ghép,... Trên một số card âm thanh, Audacity tất cả tính năng thu lại music phát ra từ các nguồn khác nhau trên vật dụng tính.

*

Phần mềm thu âm trên máy tính xách tay Audacity

Ưu điểm:

Thu âm trực tiếp bằng micro, cung cấp bộ thu kết hợp thiết bị USB/Firewire hoặc những thiết bị thu âm khác.Điều chỉnh âm lượng to/nhỏ trong quy trình thu âm.Ghép, chỉnh sửa nhiều bản thu âm, cắt ghép chúng thành một.Có thể thu âm nhiều kênh trong thuộc một lúc.Tốc độ thu âm lên đến 192,000 Hz, nếu thiết bị có độ phân giải cao, Audacity gồm thể thu âm tốc độ đến 384,000 Hz.Dễ sử dụng kể cả đối với những người mới bắt đầu.Khả năng loại bỏ tạp âm vượt trội hơn các phần mềm ghi âm cơ bản.Hỗ trợ tiếng Việt cùng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

Giao diện thiết kế chưa đẹp.Không hỗ trợ tính năng phân chia sẻ.Nếu người cần sử dụng muốn tạo Podcast thì phải cài đặt đặt thêm bộ mã hóa Lame.

Link tải phần mềm: https://eivonline.edu.vn/audacity-5346


Audio Recorder Pro được miêu tả là phần mềm ghi âm chăm nghiệp được đánh giá về chất lượng âm thanh cao. Phần mềm đem lại mang lại người sử dụng nhiều bản thu chất lượng âm nhạc tốt. Người dùng có thể kiểm soát cùng điều chỉnh trong quá trình ghi âm: điều chỉnh dung lượng tệp tin ghi, chỉnh sửa thời gian, tùy chỉnh chiều rộng của tập tin,... Đây chắc chắn là phần mềm bạn nhất định phải thử nếu muốn tạo ra những tệp music chất lượng.

*

Phần mềm thu âm siêng nghiệp Audio Recorder Pro

Ưu điểm:

Hỗ trợ hầu hết các loại tệp âm thanh: MP3, OGG,...Công cụ quản lý tập tin âm thanh và tập tin ghi âm siêng nghiệp
Kiểm soát và điều chỉnh trong quá trình ghi âm: điều chỉnh dung lượng file ghi, chỉnh sửa thời gian, tùy chỉnh chiều rộng của tập tin,...

Link tải phần mềm: https://taimienphi.vn/eivonline.edu.vn-audio-recorder-pro-887/3.9-phien-ban


Có thể bạn chưa biết, không tính tiền Sound Recorder là phần mềm thu âm hoàn toàn miễn phí. Phần mềm hỗ trợ người sử dụng thu lại các âm thanh được ghi từ micro hoặc phạt ra từ nhiều nguồn ngoại vi: sản phẩm cát-xét, đài, điện thoại,... Những nguồn đó sẽ được lưu dưới định dạng WMA, MP3, WAV.

Ưu điểm:

Cung cấp công cụ hỗ trợ biên tập âm thanh.Giao diện dễ sử dụng, thông tin đơn giản
Chia sẻ liên kết cấp tốc chóng
Cho phép lưu trữ tất cả dữ liệu

Nhược điểm:

Hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ xuất định dạng âm thanh WMA, MP3, WAV.Tính năng biên tập music còn ít.

Link tải phần mềm: https://www.freesoundrecorder.net/


EOP Audio Recorder là phần mềm thu âm siêng nghiệp trên vật dụng tính. Phần mềm sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng mang đến người mới. Công cụ thu âm này ưng ý hợp với những người không đòi hỏi vượt nhiều tính năng và chuyên môn về phần mềm thu thanh ít. Tuy nhiên,EOP Audio Recorder vẫn cung cấp đầy đủ tính năng cần tất cả để hỗ trợ các định dạng tệp tin phổ biến hiện nay.

Ưu điểm:

Giao diện khoa học, dễ sử dụng
Hỗ trợ công cụ ghi music hệ thống cùng micro.Điều chỉnh tăng/giảm âm thanh.Thiết lập chất lượng âm nhạc tùy chỉnh.

Link tải EOP Audio Recorder giành cho Windows: https://www.everyonepiano.com/Software-9-EOP-Audio-Recorder.html


Sound Forge là phần mềm thu âm giọng hát chăm nghiệp trên máy tính. Phần mềm cung cấp các công cụ khôi phục music hiệu quả. Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện và những thanh công cụ để dễ làm cho việc.

Ưu điểm:

Bộ công cụ thu thanh chất lượng cao.Ghi WAV đa kênh, có trình hướng dẫn để sử dụng thuận tiện.Công cụ hỗ trợ plugin Virtual Studio Technology chuyên nghiệp.

Link tải Sound Forge


Wavosaur là một phần mềm thu âm bài hát miễn phí. Wavosaur giúp bọn họ xử lý music hiệu quả, đơn giản. Quy trình xử lý tập tin được thực hiện nhờ bộ lọc tệp WAV với Mp3. Phần mềm ghi âm giúp bạn chỉnh sửa, cắt ghép, tạo nhạc, vòng lặp và một số tính năng khác.

*

Phần mềm thu âm bài hát Wavosaur

Ưu điểm:

Hỗ trợ Wav đa kênh, 8 bit - 16 bit - 24 bit,...Giám cạnh bên thời gian thực đầu vào âm nhạc và music đầu ra.Tùy chỉnh phát/dừng, tua những tệp MIDI.

Link tải Wavosaur giành cho Windows: https://www.wavosaur.com/eivonline.edu.vn.php


Ocenaudio là công cụ phần mềm thu âm tốt nhất. Phần mềm gồm hiển thị bản coi trước theo thời gian hiệu ứng mà lại người cần sử dụng áp dụng. Sau khoản thời gian thu âm xong, bọn họ có thể thực hiện các thao tác làm việc để chỉnh sửa tập tin âm thanh.

Xem thêm:

*

Phần mềm thu âm Ocenaudio

Ưu điểm:

Cung cấp chế độ coi dạng sóng.Không tất cả giới hạn về độ dài của các tệp âm thanh.Người dùng gồm thể điều khiển tự động chế độ cắt cùng ghi âm giọng nói.

Link tải Ocenaudio

Kết luận:

Trên đây là bài viết chia sẻ đứng top 8phần mềm thu âm chuyên nghiệp trên máy vi tính cực kỳ đơn giản mang lại người mới bắt đầu. Tiếp tục theo dõi shop chúng tôi để tìm hiểu nhiều hơn những phần mềm gồm ích. Chúc những bạn search được phần mềm thu âm phù hợp!

Free Sound Recorder phần mềm ghi âm miễn phí không tính tiền Sound Recorder là phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh làm sao được vạc ra từ card âm thanh của sản phẩm tính, và tàng trữ chúng bên dưới dạng files MP3, WMA giỏi WAV. Xếp hạng: 4 328 Phiếu bầu
*
Audio Recorder for Free ứng dụng ghi âm miễn chi phí Audio Recorder for không lấy phí là một áp dụng miễn phí được cho phép người sử dụng ghi lại bất cứ âm thanh như thế nào được phạt ra bởi bất kể máy nghe nhạc, các chương trình vạc sóng radio trên Internet, băng cassette... Xếp hạng: 5 10 Phiếu bầu
AD Sound Recorder phần mềm ghi âm miễn giá thành Với ứng dụng ghi âm miễn tầm giá AD Sound Recorder, fan dùng có thể thu toàn cục âm thanh từ card music và lưu giữ ở định hình linh hoạt như MP3, OGG, WMA, WAV cùng FLAC. Xếp hạng: 4 9 Phiếu bầu
*
Ainishare miễn phí Audio Recorder phần mềm ghi âm miễn chi phí Ainishare miễn phí Audio Recorder là phần mềm miễn tổn phí và rất dễ sử dụng có thể chấp nhận được bạn tiện lợi ghi lại bất cứ âm thanh nào mà bạn nghe được trên thứ tính, từ các trạm phạt sóng radio cho nhạc trực tuyến. Xếp hạng: 3 1 Phiếu bầu
Ashampoo Audio Recorder Free ứng dụng ghi âm miễn phí, quality Ashampoo Audio Recorder không lấy phí là phần mềm ghi âm miễn phí, hữu ích từ microphone hoặc ghi âm thanh trên sản phẩm tính. Xếp hạng: 4 3 Phiếu bầu
*
Nano
Studio
ứng dụng ghi âm miễn tổn phí Nano
Studio là studio ghi âm dành riêng cho Windows. Nó được tích hợp nhiều tính năng không giống nhau như hòa âm, biện pháp tạo chuỗi toàn diện, bộ sửa đổi sample, điều khoản mix và hiệu ứng nhiều dạng. Xếp hạng: 3 1 Phiếu bầu
Scream105-size-105x105-znd.png" alt="*">