Một số công ty hỗ trợ các phiên bản phần mềm, chương trình trải nghiệm (thường là trong vòng 14 hoặc 30 ngày dùng thử miễn phí) để fan dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm ứng dụng trước lúc quyết định ném tiền túi ra cài đặt phần mềm.

Bạn đang xem: Phần mềm hết hạn dùng thử

Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có điều kiện để mua các phần mềm về sử dụng. Mặc dù nếu ao ước sử dụng phần mềm trải nghiệm nào đó mà không đề nghị trả phí, bạn có thể sử dụng một số trong những thủ thuật tiếp sau đây để kéo dãn thời gian thực hiện phần mềm, lịch trình đó.

Làm rứa nào để loại bỏ giới hạn thời gian dùng thử của một phần mềm?

1. Cài đặt lại phần mềm và reset ngày + giờ

Một cách dễ dàng là tùy chỉnh thiết lập lại phiên bạn dạng dùng demo của phần mềm, về lý thuyết, nghĩa là chúng ta nên gỡ quăng quật và thiết lập lại. Điều này vẫn reset phiên phiên bản dùng thử.

Tuy nhiên, phần lớn các phần mềm hiện đại đều áp dụng những kỹ thuật phức hợp và đã không có thể chấp nhận được bạn reset phiên bản dùng thử của ứng dụng ngay cả sau khi thiết lập lại.

Cài đặt lại ứng dụng và reset thời gian + ngày

Trong tình huống này, cực tốt là áp dụng thủ thuật với hệ thống ngày cùng giờ. Hãy tính mang đến dữ liệu thiết đặt chương trình và kiểm soát và điều chỉnh ngày giờ đồng hồ thiết bị của công ty lên vài cách nay đã lâu đó.

Phần mềm sẽ tiếp tục hoạt động vì nó thực hiện ngày khối hệ thống để coi liệu thời gian dùng thử 30 ngày đã xong xuôi hay chưa.

Tuy nhiên, bọn họ lại trở lại cùng một sự việc ngay từ bỏ đầu, công nghệ đã tiên tiến và phát triển và có những chương trình đảm bảo an toàn chống lại phương pháp này.

Do đó, nếu bí quyết trên ko thành công, bạn cũng có thể thử nghiệm các cách thức sau.

2. Xóa đăng ký để gia hạn 30 ngày cần sử dụng thử

Để cách thức này thành công, chúng ta cần tìm cùng xóa bạn dạng ghi ứng dụng test. Làm theo công việc chi tiết mặt dưới:

B1: sau thời điểm thời gian dùng thử kết thúc, hãy gỡ cài đặt phần mềm.

B2: Mở RUN (phím Windows + R), nhập từ bỏ “Regedit” vào hộp tìm kiếm khi cửa sổ mở ra, tiếp nối nhấn Enter.

B3: Sau đó, hành lang cửa số trình sửa đổi registry vẫn xuất hiện. Trên đây, chúng ta phải điều tìm hiểu HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE, theo sau là tên gọi của phần mềm có thời gian trải nghiệm mà bạn muốn xóa. Các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ những vấn đề đó trong bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái.

B4: ví như một thương hiệu key đề cập đến ứng dụng được tìm kiếm thấy, hãy xóa nó.

B5: khi chúng ta đã ngừng việc này, hãy điều tìm hiểu HKEY_CURRENT_USER software theo sau là tên phần mềm. Tái diễn bước 4 và đóng cửa sổ trình chỉnh sửa registry khi bạn đã trả tất.

B6: Bây giờ, mở lại RUN, nhập %temp% vào hộp tìm kiếm cùng nhấn Enter.

B7: Một thư mục sẽ lộ diện nơi chúng ta phải xóa tất cả các tệp tin tạm thời. Đừng lo lắng, tài liệu này không quan trọng cho hệ quản lý của bạn. Cuối cùng, tạm dừng hoạt động sổ.

B8: Sau đó, chuyển đến ổ C và mở “User” bằng useername của bạn. Bên trong là folder “App
Data”
và khi chúng ta truy cập vào nó, bạn sẽ tìm thấy thêm ba thư mục “Local”, “Local
Low”
cùng “Roaming”. Mở từng dòng và nếu khách hàng tìm thấy ngẫu nhiên thư mục hoặc máy gì đó mang tên của phần mềm, hãy xóa nó.

B9: hoàn chỉnh quy trình bằng phương pháp khởi hễ lại PC.

Bây giờ, chúng ta có thể cài đặt ứng dụng hết hạn và thực hiện lại. Chúng ta có thể lặp lại quy trình tương tự như bao nhiêu lần tùy thích sau khoản thời gian thời gian trải nghiệm kết thúc.


3. Ngăn quyền truy cập mạng

Phương pháp này rất dễ dàng và đơn giản và ko có phân tích và lý giải gì thêm. Nếu phần mềm dùng thử sử dụng liên kết Internet để mang thông tin cấp cho phép, điều bạn nên làm là chặn quyền truy vấn mạng cho chương trình đó.

Từ Windows, chúng ta cũng có thể làm điều này trực tiếp với Firewall. Quá trình như sau:

B1: Để bắt đầu, nhập “Windows Defender Firewall with advanced security” và nhấn Enter.

Nhập “Windows Defender Firewall with advanced security”

B2: trong các tab ở bên trái, chọn Inbound Rules > New Rule.

B3: Bây giờ, lựa chọn “Program” với nhấn Next.

B4: Sau đó, vận dụng quy tắc cho một chương trình cầm thể bằng phương pháp chọn tùy chọn “This path of the program” và nhấp vào Browse để xác định và chọn shortcut của chương trình bạn có nhu cầu chặn.

B5: Trong hành lang cửa số tiếp theo, chọn “Block Connection” cùng nhấp vào Next 2 lần.

B6: Cuối cùng, chúng ta có thể đặt thương hiệu và biểu lộ về quy tắc các bạn vừa tạo nên để xác định nó.

Sau đó, công tác mà chúng ta đã chặn bởi Firewall sẽ không thể kết nối với mạng internet nữa. Hãy ghi nhớ rằng bạn cũng có thể xóa vấn đề chặn này ngẫu nhiên lúc nào bằng phương pháp xóa quy tắc nhập mà bạn đã tạo.

Nếu mong muốn tránh các thủ tục dài và nặng nề hiểu, chúng ta có thể chọn các công cụ chịu trách nhiệm khởi hễ lại quy trình dùng thử. Có một trong những công cố gắng giúp chúng ta thực hiện nhiệm vụ này. Dưới đây là danh sách hồ hết lựa lựa chọn được biết đến nhiều nhất.

Các chương trình rất tốt để kéo dãn thời gian trải nghiệm phần mềm

Trong phần bên dưới đây, nội dung bài viết sẽ chia sẻ một số phần mềm số 1 để xóa thời gian dùng thử khỏi ứng dụng một giải pháp dễ dàng.

1. Nir
Soft Run
As
Date

Run
As
Date là một trong những phần mềm portable tiến hành một mẹo nhỏ trên chương trình cần sử dụng thử đã hết hạn bằng phương pháp thay đổi ngày với giờ.


Điều này có chức năng tương từ như việc thiết lập bằng tay thủ công đồng hồ khối hệ thống thành một ngày cùng giờ khác, nhưng lại trong trường phù hợp này, đồng hồ thực tế của người tiêu dùng vẫn không ráng đổi.

Run
As
Date cũng đều có thể có tương đối nhiều phiên phiên bản của lịch trình chạy và một lúc cùng mỗi phiên bản có thể tất cả một ngày riêng rẽ biệt, tất cả đều không giống với phiên phiên bản thực.

Nir
Soft Run
As
Date

Sử dụng Run
As
Date khá dễ dàng. Các bạn phải mày mò đường dẫn của phần mềm mà bạn quan tâm, khẳng định ngày giờ, nhấn nút Run để ứng dụng mở ra với thời gian bạn đã chỉ định.

Run
As
Date cũng cho phép khởi động ứng dụng xuất phát từ 1 shortcut với tất cả các cài đặt đã thiết lập. Như hy vọng đợi, nó sẽ không hoạt động với toàn bộ các chương trình, đặc biệt là những chương trình thực hiện .NET.

2. Time Stopper

Time Stopper là 1 chương trình chuyển động tương từ bỏ như Run
As
Date và khiến cho ứng dụng đã mất hạn sử dụng tin rằng nó vẫn tồn tại trong thời hạn dùng thử.

Tuy nhiên, qui định này hơi khác một ít vì nó không có tùy chọn chạy trực tiếp lịch trình từ Time Stopper, mà được thiết kế đặc biệt nhằm chạy xuất phát từ một desktop shortcut cùng với ngày với giờ mới.

Time Stopper

Đơn giản chỉ việc khởi chạy Time Stopper và xác định vị trí ứng dụng thử nghiệm hoàn toàn có thể thực thi bởi nút duyệt.

Chọn ngày với giờ new từ phần lịch xuất hiện, khắc tên cho hình tượng shortcut với hoàn tất quy trình bằng cách nhấp vào nút Create.

Giống như những công vắt khác được làm cho mục đích này, nó hoàn toàn có thể không vận động trong một vài chương trình, nhưng rất đáng để để thử.

3. Trial-Reset 4.0

Trial-Reset có tác dụng quét và đào thải 45 loại bảo đảm an toàn thương mại và ứng dụng miễn phí, bao gồm cả phần mềm sử dụng các trình bảo đảm an toàn tùy chỉnh như Reflexive, Namo, ABBYY, Win
RAR, Win
Zip và những phần mềm khác.


Trên thực tế, nếu khách hàng biết địa điểm nơi tin tức test được ghi lại, chúng ta có thể tạo tệp tin văn bạn dạng của riêng mình với lưu nó trong thư mục “Lists”.

Trial-Reset

Xin xem xét rằng Trial-Reset ko sửa đổi chương trình theo bất kỳ cách nào. Nó chỉ đơn giản dễ dàng là làm cho sạch những registry key được tạo bởi những trình bảo đảm thường không biến thành xóa ngay lập tức cả sau thời điểm gỡ thiết lập phần mềm.

Ngoài ra, nó rất giản đơn sử dụng. Để bắt đầu quét, chỉ cần nhấp vào “All” (nằm ở bên dưới cùng bên trái). Quá trình quét đang mất một lúc do một số cách thức yêu cầu quét ổ cứng.

Bảng bên yêu cầu sẽ hiển thị tất cả các key được vạc hiện. Chúng ta cũng có thể sao lưu, coi hoặc xóa các key, cung cấp danh sách đảm bảo hoặc xóa trường đoản cú động.

Mật khẩu cho ứng dụng Trial-Reset 4.0: techmaish

Một số chọn lựa khác

Bạn có thể thử một trong những ứng dụng miễn chi phí như Revo Uninstaller, Glary Utilities với Geek
Uninstaller. Hoặc chúng ta cũng có thể chọn trải nghiệm các vận dụng trả phí, như Total Uninstall cùng Your Uninstaller.

Chả là em tất cả sử dụng bạn dạng Solidworks 2016, em có download bản dùng thử 30 ngày, và nay đã sử dụng không còn số ngày đó, lần khần có giải pháp gì để mình reset lại dùng thử được ko ạ? mong mỏi mọi người trong group cung ứng giúp em cùng với ạ.Chân thành cảm ơn số đông người, chúc mọi fan ngày mới nóng áp.
µTorrent Pro 3.5.5 Build 45988 Stable Full - cung cấp tải file, trò chơi và video chia sẻ qua mạng ngang hàng
μTorrent (u
Torrent) v2.0.4 Build 22967 Portable/v2.2.1 Build 25302 Portable - Tải, share file qua giao thức đồng bậc P2P
Handrf
Reactions:Handrf
lvt491Rìu xoàn Đôi
*

*

Sau đó tải phiên bản full 2016 về sẽ kèm thuốc bên trong. Nếu như như bạn đã có bộ cài rồi, thì hoàn toàn có thể tải riêng rẽ cr
ck của phần mềm này sẽ giúp bạn bẻ khóa. Chỉ từ thời điểm cách đó mới được thôi, chứ còn gỡ tháo ra cài lại thì ko thể các bạn nhé!
xdtuangiao, thahtrung06 & Hinun97Reactions:xdtuangiao, thahtrung06 & Hinun97
*

Bạn vào topic bên dưới của mình:Sau đó tải phiên bản full 2016 về đã kèm thuốc mặt trong. Nếu như bạn đã có bộ thiết lập rồi, thì hoàn toàn có thể tải riêng biệt cr
ck của phần mềm này sẽ giúp bạn bẻ khóa. Chỉ cách đây mới được thôi, chứ còn gỡ tháo ra cài lại thì ko thể bạn nhé!
Bạn vào topic bên dưới của mình:Sau kia tải bạn dạng full 2016 về đang kèm thuốc mặt trong. Nếu như như bạn đã có bộ thiết lập rồi, thì rất có thể tải riêng cr
ck của ứng dụng này sẽ giúp đỡ bạn bẻ khóa. Chỉ cách đó mới được thôi, chứ còn bóc ra cài lại thì không thể bạn nhé!
Ủa sao kỳ vậy. Kiên cố sợ virus làm tác động đến khối hệ thống máy tính của người tiêu dùng hả? hay là tài giỏi liệu mật? bạn thử một số ít phương án bên dưới:1. Dùng ứng dụng đóng băng nhằm xài Solid.2. Chạy thứ ảo (chắc ko khả thi vì phần mềm này thông số kỹ thuật rất lớn, chạy lắp thêm ảo cần share thông số kỹ thuật với thứ thật thì không ổn, máy cực xịn thì may ra).3. Dùng bạn dạng Portable.
Ủa sao kỳ vậy. Chắc hẳn sợ virus làm tác động đến hệ thống máy tính của người sử dụng hả? giỏi là có tài liệu mật? bạn thử một số ít phương án mặt dưới:1. Dùng phần mềm đóng băng để xài Solid.2. Chạy máy ảo (chắc không khả thi vì ứng dụng này thông số kỹ thuật rất lớn, chạy sản phẩm ảo yêu cầu share cấu hình với thứ thật thì ko ổn, máy rất xịn thì may ra).3. Dùng bản Portable.
Tất cả những cách bác bỏ nêu ra em những đã thử. Riêng cách 2 thì em sử dụng teamviewer xài máy trong nhà vẫn ko ok. Còn bản portable ko có bản win 10. Có phiên bản đời cũ nhưng xài win 7. Do máy của người sử dụng nên không sở hữu lại win được (win của người tiêu dùng là win 10).
Chả là em có sử dụng bản Solidworks 2016, em tất cả download phiên bản dùng demo 30 ngày, và hiện nay đã sử dụng hết số ngày đó, chần chừ có biện pháp gì nhằm mình reset lại trải nghiệm được không ạ? hy vọng mọi bạn trong group hỗ trợ giúp em cùng với ạ.Chân thành cảm ơn đầy đủ người, chúc mọi tín đồ ngày mới nóng áp.

Xem thêm: Ve Sầu Sống Được Bao Lâu? Vòng Đời Của Ve Sầu Magicicada Vòng Đời Của Ve Sầu Magicicada


Thử cần sử dụng các ứng dụng gỡ hoàn toàn ứng dụng đó ra , sau đó thiết lập lại#1. Ccleaner#2. Total Uninstall#3. Revo Uninstaller Pro#4. Your Uninstaller! Pro
Những phần mềm gỡ quăng quật thứ 3 phần lớn ko gồm soft làm sao là xịn xò trong vòng đó hết cả ! Bất hóa học hết luôn ko soft nào có tác dụng được đâu. Chỉ gồm track thiết lập thì new biết được thôi, còn sót lại thì kiếm tìm trong vô vọng
Một số phầm mềm chống thủ thuật trial bằng phương pháp tấn công vào tệp system của Win nữa kìa. Mấy cái thủ thuật gỡ bỏ cài lại hoặc sử dụng runasdate thì chỉ hầu như soft chống trial yếu bắt đầu xài được
Những ứng dụng gỡ vứt thứ 3 phần lớn ko tất cả soft làm sao là xịn xò trong vòng đó không còn cả ! Bất hóa học hết luôn luôn ko soft nào có tác dụng được đâu. Chỉ bao gồm track cài đặt thì new biết được thôi, sót lại thì tìm trong vô vọng
Một số tiện ích chống thủ thuật trial bằng phương pháp tấn công vào tệp system của Win nữa kìa. Mấy dòng thủ thuật gỡ bỏ cài lại hoặc sử dụng runasdate thì chỉ phần đa soft chống trial yếu new xài được
10Gb lận, mình ko rãnh có tác dụng đâu ! Ahihihi Nói thật lòng muốn giúp bạn lắm dẫu vậy ổ cứng của chính mình nó KO CHỊU ! (FULL KO CÒN CHỖ CHỨA)
Tất cả các cách chưng nêu ra em đều đã thử. Riêng cách 2 thì em dùng teamviewer xài máy ở trong nhà vẫn ko ok. Còn bản portable không có bạn dạng win 10. Có bản đời cũ nhưng mà xài win 7. Vì chưng máy của chúng ta nên không thiết lập lại win được (win của người tiêu dùng là win 10).
10Gb lận, mình ko rãnh có tác dụng đâu ! Ahihihi Nói thành thật muốn giúp bạn lắm cơ mà ổ cứng của bản thân mình nó KO CHỊU ! (FULL KO CÒN CHỖ CHỨA)