Với thời buổi công nghệ như hiện nay các bé tiếp xúc rất sớm với điện thoại máy tiếng tuy nhiên thay vì xem các trò chơi các bố mẹ hãy tải các app học tiếng Anh trẻ em miễn phí vừa giúp cho con tiếp cận và học tiếng Anh sớm vừa mang lại hiệu quả trong học tập. Vậy có những app gì và ưu điểm của những app này như thế nào mình cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng anh trẻ em


Ưu điểm của các phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé

1. Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Cho trẻ học tiếng Anh sớm sẽ giúp bé tiếp cận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên hơn, dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới thứ tự nghe – nói – đọc – viết. Trẻ sẽ tự tìm tòi và học hỏi một cách hoàn toàn theo bản năng.

2. Nghe và nói chuẩn ngay từ đầu

Theo Nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) cho thấy, chúng ta sẽ rất khó sửa các lỗi phát âm khi càng trưởng thành. Bởi vậy, cho trẻ học tiếng Anh sớm, sẽ giúp bé luyện tập phát âm chuẩn như người bản xứ, phản xạ tự nhiên bằng tiếng Anh.

*
 

3. Giúp trẻ thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, việc học ngoại ngữ thực sự rất tốt cho não bộ. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của trẻ gia tăng sự linh hoạt. Cũng nhờ đó, hình thành khả năng lọc thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý kiến thức.


4. Tự tin hơn trong giao tiếp

Trẻ em học tiếng Anh sẽ không sợ sai, không hay bị ngại và không e ngại ánh nhìn của mọi người xung quanh. Trẻ có thể luyện nói và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Khi thực hành, vốn từ vựng và sự tự tin của trẻ cũng tăng lên, trẻ sẽ hào hứng chờ phản hồi từ thầy cô, bạn bè cũng như bố mẹ và cảm thấy việc học tiếng Anh vô cùng thú vị. Từ đó xây dựng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Tiêu chí chọn app học tiếng Anh cho bé

1. Nội dung học phù hợp với độ tuổi, khả năng của bé

Đây là điều quan trọng nhất, quyết định đến việc phụ huynh có nên cho con học tiếng Anh qua ứng dụng đó hay không, tránh việc người học học kiến thức kĩ năng dễ hơn hoặc khó hơn so với độ tuổi, trình độ của mình.

2. Có hướng dẫn sử dụng app

Vì các bé còn nhỏ chưa tiếp xúc với công nghệ nhiều nên việc chọn app có hướng dẫn là điều cần thiết, giúp bé làm quen với việc học nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, không mất nhiều thời gian tự khám phá, đồng thời hiểu rõ hơn mục tiêu cũng như layout của app. 

3. Giao diện đẹp, thân thiện

Với trẻ em, các mẹ nên chọn app có giao diện đẹp, màu sắc tươi sáng, âm thanh sinh động, dễ nghe. Đặc biệt, các bạn nên chọn app học tiếng Anh cho bé kết hợp công nghệ multimedia (âm thanh, hình ảnh, video) giúp trẻ nhỏ tập trung hơn, hứng thú hơn.

Ngoài ra, những app học tiếng Anh còn phải đảm bảo các yếu tố cơ bản như bố cục rõ ràng, dễ truy cập, font chữ dễ đọc, app hoạt động ổn định, không bị treo. Nếu nhỡ thoát ra ngoài ý muốn thì kết quả vẫn được lưu lại. Khi vào app trở lại vẫn có thể tiếp tục bài đang làm dở. 

4. Chất lượng nội dung

Nội dung học cũng là điều quan trọng không kém. Các app học tiếng Anh cho bé cần có các chủ đề đa dạng, gần gũi với cuộc sống thường ngay. Bên cạnh đó, nội dung học cần phải đảm bảo đúng chuẩn kiến thức được bộ giáo dục công nhận. Hệ lụy của việc học nội dung không chuẩn ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập sau này của bé về ngữ pháp, phát âm, chính tả, ....

5. Có phản hồi

Một app học tiếng Anh tốt cần phải cho người học biết câu trả lời của họ đúng hay sai, và sai ở đâu. Từ đó người học có thể làm lại, ghi nhớ được lỗi sai hoặc có cảm hứng tiếp tục luyện tập.

6. Có tính tương tác cao

Cho phép người học chia sẻ với (những) người học khác hoặc cho phép một nhóm cùng làm việc với nhau. Môi trường tương tác giúp việc học có hứng thú, hiệu quả hơn.

Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất 2021

1. eivonline.edu.vn Junior

Đây là 1 phần mềm ứng dụng dành cho bé học đến 6 loại ngôn ngữ khác nhau và có cả tiếng việt cho con học luôn giúp con tiếp thu và làm quen với bài dễ dàng và hiệu quả hơn so với nhiều các app khác.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

App phù hợp cho mọi lứa tuổi theo từng cấp độ từng lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao.Các phương pháp đều do các chuyên gia giáo dục hàng đầu về ngôn ngữ biên soạn và đã được kiểm chứng và ghi nhận.Sử dụng giọng đọc chuẩn bản sứ phát âm đánh vần chuẩn.Học mọi lúc mọi nơi mà không cần có internet.Giao diện đẹp mắt đơn giản dễ dàng cho bé sử dụng.Liên tục cập nhật các bài học.Không có quảng cáo và có nhiều trò chơi hấp dẫn thông qua việc học ngoại ngữ cho bé thích thú khi học.

Nhược điểm:

App mất tiền trả phí hàng năm để sử dụng và bài học sẽ đa dạng hơn.

2. English for Kids

English for Kids là app học tiếng Anh trẻ em miễn phí tập trung vào các trò chơi tìm đồ vật tương tác với game tạo cả giác hứng thú cho các bạn nhỏ thích thú khi học. Qua đây bé sẽ tiếp cận với ngữ pháp và học từ vựng thông qua các cuộc hội thoại kích thích tính phản xạ của trẻ nhanh và đưa ra các đáp án đúng nhờ các mặt chữ nhanh hơn.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Các bé sẽ nhớ và nhận biết từ vựng và ngữ pháp qua các bài học 1 cách nhanh nhất và nhớ lâu hơn.Rèn luyện kỹ năng và củng cố kiến thức cho bé.Đưa các trò chơi vào trong bài học giúp các bé thích thú hơn trong học tập.Tập cho trẻ tính phản xạ nhanh khả năng phán đoán chọ đáp án 1 cách nhanh và chính xác nhất.Trẻ có thể tự truy cập vào ứng dụng để học mà không cần phải bố mẹ làm.Tất cả các bài học thông qua video, các đoạn phim hoạt hình câu truyện hay các bài hát không bị nhàm chán không tạo cảm giác phải học gò bó cho các bé.

Nhược điểm:

Muốn chơi các trò chơi bé cần phải vượt qua bài kiểm tra để nhận phần thưởng tham gia chơi tiếp.

3. ABC KIDS

 Phần mềm đem đến chương trình học tiếng Anh dành cho bé từ độ tuổi 3 đến 6. Thông qua các trò chơi giúp cho bé có thể học tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

App học từ vựng tiếng Anh, viết chữ cái theo hướng dẫn những câu đố vui ghép nối các từ với nhau giúp bé trau dồi vốn từ vựng cho mình. Ab
C kids còn có chế độ giáo viên cùng dạy cho con học tiếng Anh và phụ huynh có thể tham gia làm giáo viên dạy con và cùng học với con.

Ưu điểm:

Các trò chơi đa dạng giúp bé thích thú hơn với những kiến thức vừa học vừa chơi.Giúp bé vừa viết chữ lại vừa học phát âm luôn.Giúp bé phản xạ nhanh hơn ghi nhớ tốt và lâu hơn khơi dậy tư duy cho bé qua các trò chơi đan xem vào bài học.Rèn luyện được kỹ năng nghe nói chuẩn nhất.

Nhược điểm:

Phần mềm không có sử dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên.Ứng dụng chỉ giúp cho bé tiếp cận với các từ đơn giản.

4. Kids Learning Game

Kids Learning Game là ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí dành cho bé ở độ tuổi từ 2 đến 4 thông qua các trò chơi thích thú vui nhộn giúp bé vừa giải trí vừa học và ghi nhớ nhanh lâu hơn.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Các trò chơi đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực hình ảnh vui nhộn cấp độ học từ dễ tới khó được phân da các mục như học số, học chữ cái , màu sắc.Hơn 16 trò chơi với các hình ảnh sinh động,kèm âm thanh vui nhộn.Kết hợp giữa giải trí và học thông qua các hoạt động gần gữi với cuộc sống.Ứng dụng có sẵn trong thiết bị hệ điều hành android.

Nhược điểm:

Phần mềm ứng dụng chỉ dành cho độ tuổi 2 đến 4 các bài học các bài học chỉ dừng ở các từ đơn giản cho bé.

5. English Kids Songs

App học tiếng Anh trẻ em miễn phí thông qua các bài hát vui nhộn giúp các bé có thể phát âm tốt khả năng nghe và ghi nhớ 1 cách dễ dàng. Đây là phần mềm tiếng Anh thông dụng sử dụng các bài hát quen thuộc cho bé pguf hợp với trẻ mọi lứa tuổi.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Có 24 bài hát tiếng Anh dành cho trẻ em giai điệu quen thuộc.Giúp bé luyện khả năng nghe và nói tốt hơn.Hình ảnh trong các bài hát sinh động đẹp mắt gần gũi.Các nội dung theo các chủ quen thộc, đa dạng như nhân vật hoạt hình.Các chủ đề dành cho trẻ từ 0 đến 3 và trẻ mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi.

Nhược điểm:

App chỉ giới hạn có 24 bài hát nên bé nghe nhiều cũng nhanh chán.

6. Chu
Chu TV Lite

Phần mềm này được biết đến với các chương trình dạy tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi mà các bố mẹ sẽ chọn từng nội dung phù hợp với độ tuổi cho con mình.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Trong đó app còn có hàng trăm bộ phim hoạt hình hấp dẫn khiến các bé thấy thích thú hơn và đây là ứng dụng học tốt nhất cho trẻ mẫu giáo.

Ưu điểm:

Phần mềm chứa nhiều bộ phim hoạt hình hấp dẫn đa dạng.Phần mềm không có các quảng cáo hay thu thập từ các thiết bị thông qua dữ liệu di động.Hình ảnh hấp dẫn phát âm chuẩn.Ứng dụng dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm:

Nội dung chứa toàn bộ bằng tiếng Anh không chứa các phụ đề bằng tiếng việt nên cầng phải có kiến thức về tiếng Anh để hướng dẫn các bé học.

7. Tiếng Anh cho bé

Phần mềm tiếng Anh cho bé là 1 app học tiếng Anh trẻ em miễn phí hiệu quả thông qua các hoạt động và tương tác với các bài học trong app.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Các bé vừa được giải trí vừa làm quen với các con sô chữ cái với các màu sắc khác nhau.Thông qua các trò chơi các bé sẽ làm quen với phát âm, và luyện nói, nghe tốt hơn.Bé có thể dễ dàng làm quen và chơi thông qua các trò chơi với các chủ đề khác nhau.

Nhược điểm:

Phần mềm có chứa quảng cáo khiến bất tiện trong quá trình học.

8. English Flashcard

 Ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí thông qua thẻ Flashcard Sentences Games Word có nhiều chủ đề da dạng và được phân theo các cấp độ khác nhau.

*

LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Vốn từ vựng đa dạng thích hợp cho bé.App đơn giản dễ dàng sử dụng thao tác đơn giản.Hình ảnh đẹp mắt gần gũi với cuộc sống và có audio phát âm chuẩn với tiếng bản xứ.Các từ ngữ thiết thực đi sâu vào trọng tâm giúp bé ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Nhược điểm:

Không có nhiều trò chơi và phải cần có mạng để truy cập vào bài học.

9. English for Kids: Learn & Play

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English for kids là app học tiếng Anh trẻ em miễn phí hiệu quả với những bài học tiếng Anh dành cho thiếu nhi với 24 bài chia ra các cầu trúc khác nhau. Ứng dụng giúp cho bé có thể học nhiều từ mới hơn và biết cách xây dựng câu và cụm từ chính xác nhất.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Giúp trẻ học được kỹ năng giao tiếp nghe nói 1 cách thành thạo.Giao diện thân thiện gần gũi với đời sống.Hình ảnh đẹp đa dạng màu sắc chứa các âm thanh sống động.Chứa các bài học phân thành từng chủ để khác nhau giúp bé dễ dàng trong học tập.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ ứng dụng trên hệ điều hành android cho nên bị hạn chế về người sử dụng.Cần phải trả phí để học tiếp.

10. Kids Preschool Learning Game

App học tiếng Anh trẻ em miễn phí hiệu quả Kids Preschool Learning Game là phần mềm ngôn ngữ cho thiếu nhi dành riêng cho bé từ 2 đến 4 tuổi. Với rất nhiều các bài học phong phú được chia ra các bài học khác nhau. Đây là app khiến rất nhiều phụ huynh quan tâm và tải về cho con của mình để con nhận dạng và tư duy phản xạ tốt về kỹ năng học và tiếp cận tiếng Anh.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Phần mềm bao gồm 16 trò chơi khác nhau với các chủ đề đa dạng.Các hiệu ứng âm thanh chất lượng rõ chuẩn giọng bản xứ.Hình ảnh các con vật gần gũi dễ thương giúp cho bé nhận dạng và củng cố thêm từ vựng.Giúp bé ghi nhớ và phản xạ nhanh qua các trò chơi.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ dành cho bé ở độ tuổi nhỏ từ 2 đến 4 tuổi không phù hợp cho các bé lớn hơn.

11. Play and Learn English

Chơi tiếng Anh là 1 app học tiếng Anh trẻ em miễn phí hiệu quả với các trò chơi học tập tuyệt vời giúp các bé học từ vựng 1 cách nhanh chóng và cảm thấy thích thú khi học. Ứng dụng được dùng cho cả trẻ m và người lớn được phân chia theo từng cấp độ dễ đến khó. Thông qua đó có thể học từ vựng, viết và kiểm tra kỹ năng nhớ từ mới qua các trò chơi vui nhộn.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Nội dung bài học đan xen cả các trò chơi vào trong bài học tạo sự thích thú trong học tập với 15 đến 3 hình ảnh đẹp gần gũi với thiên nhiên và đời sống.Hàng trăm thẻ flash để học từ vựng giúp các bé củng cố thêm vốn từ vựng cho mình.Các câu hỏi câu đố vui được phân theo mức độ dễ khó khác nhau giúp tư duy và phản xạ nhanh lẹ.Có thể học nhiều thứ tiếng khác nhau trong ứng dụng.Ứng dụng đa dạng dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm:

Ứng dụng miễn phí chỉ 4 gói và bị giới hạn để học nhiều và đa dạng cần phải trả phí thêm. Sử dụng trên hệ điều hành android và có chứa quảng cáo.

12. Kyna English

App học tiếng Anh trẻ em miễn phí Kyna English giúp các bé tiếp cận với tiếng Anh thông qua các hình ảnh video và các bài giảng được biên soạn theo khung Cambridge Young Learners. Thông qua các trò chơi và rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh hiệu quả và nhớ lâu hơn.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Công nghệ nhận diện pháp âm chuẩn tiếng Anh của Mỹ.Trong các bài học được lồng ghép các nhân vật hoạt hình với các hình ảnh sống động các trò chơi tương tác nhanh nhẹn giúp trẻ hứng thú khi học.Làm test luôn trên ứng dụng như 1 bài kiểm tra thực thụ.

Nhược điểm:

Có chứa các đoạn quảng cáo trong khi sử dụng app gây bất tiện khi học.Cần phải có internet để truy cập.

13. Babilala

Ứng dụng dành cho bé học tiếng Anh miễn phí với các nội dung phhong pú hình ảnh sống động giúp trẻ ghi nhớ tốt và lâu hơn so với các phương pháp thông thường khác. ứng dụng với rất nhiều trò chơi đa dạng với lên tới 5000 trò chơi tương tác, 75 chủ đề được chia làm 3 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó.

*
LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

Ứng dụng được sử dụng trên phần mềm android và ios đều được.Học theo các video hoạt hình dễ hiểu dễ nhớ rèn luyện kỹ năng linh hoạt.Giúp phát âm chuẩn cải thiện kỹ năng nghe nói.Hình ảnh đa dạng sống động với các đồ họa vô cùng bắt mắt gần gũi với thiên nhiên cuộc sống tạo sự hứng thú cho bé khi học.Có phần luyện và làm bài kiểm tra chấm điểm điểm ngay sau khi làm bài xong.

Nhược điểm:

Miễn phí bài học sẽ bị giới hạn cần trả phí để có thể học nhiều đề tài khác nhau.Cần phải có internet để truy cập vào ứng dụng.

Trên đây mình đã đưa đến cho các bạn các ưu nhược điểm của các app học tiếng Anh trẻ em miễn phí hiệu quả nhất hiện nay đã và đang được các phụ huynh tải và cho con dùng nhiều nhất. Hy vọng qua đây các bạn có thể tham khảo tải ngay 1 app phù hợp cho con mình. Cần biết thêm thông tin về app nào hãy để lại bình luận phía bên dưới bài mình sẽ hỗ trợ các bạn.

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, có vai trò rất quan trọng trong việc học tập của trẻ em. Đây cũng là hành trang quan trọng cho cuộc sống của các em khi trưởng thành. Trong bài viết này, eivonline.edu.vn sẽ giới thiệu những phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí hiệu quả nhất ở thời điểm này. Cùng xem nhé!


*

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng eivonline.edu.vn Junior:

App được xây dựng cho nhiều lứa tuổi và bài học được phân chia từ dạng cơ bản đến nâng cao;

Được phát triển bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu về ngôn ngữ nên có chất lượng tốt, tác động hiệu quả;

Tích lũy vốn từ vựng khổng lồ, chỉ cần học đều đặn 10 phút mỗi ngày trẻ có thể tích lũy 1.000 từ vựng mỗi năm.

Sử dụng giọng đọc chuẩn, phát âm chính xác;

Trẻ có thể bắt đầu bài học ở bất kỳ đâu mà không cần internet hoặc sự hỗ trợ của người lớn.

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng;

Liên tục cập nhật những bài học mới, giúp các bé mở rộng kho tàng ngôn ngữ;

Giúp trẻ duy trì hứng thú học vượt trội xuyên suốt quá trình học (nhờ video hình ảnh minh họa, game tương tác, lộ trình cá nhân hóa).

Phát âm chuẩn Anh Mỹ nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

App có lộ trình học bài bản 3 cấp độ, phù hợp với trẻ mới bắt đầu và ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể đồng hành cùng con.

Link tải ứng dụng:

App học tiếng anh cho bé miễn phí - Kids Learning Game

Ứng dụng miễn phí này nổi tiếng với khả năng giúp các bé từ 2 - 4 tuổi làm quen với tiếng Anh. Với những trò chơi độc đáo, nó giúp các bé giải trí lành mạnh và ghi nhớ ngôn ngữ thật tốt.

*

Hiện tại, Kids Learning Game được đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí hàng đầu. Đó là nhờ nó có những ưu điểm sau:

Có tới hơn 16 trò chơi giáo dục khác nhau;

Các trò chơi rất đa dạng, cung cấp cho bé kiến thức đa lĩnh vực;

Link tải ứng dụng: Dành cho thiết bị Android

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí: English Flashcard

Thông qua các thẻ Flashcard Sentences Games Word, ứng dụng này giúp các bé học tiếng Anh với nhiều chủ đề đa dạng, thông minh. Đặc biệt, chúng cũng được phân theo nhiều cấp độ khác nhau.

*

Những ưu điểm của app học tiếng Anh English Flashcard có thể kể tới như sau:

Cung cấp cho bé kho tàng tiếng Anh với lượng từ vựng khổng lồ;

App có giao diện đơn giản, dễ sử dụng;

Hình ảnh đẹp mắt, gần gũi với tuổi thơ nên các em rất dễ làm quen;

Hướng dẫn bé phát âm chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên;

Link tải ứng dụng: Dành cho thiết bị Android

Chu
Chu Tv Lite - App học tiếng Anh cho bé miễn phí

Được biết đến là chương trình giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, ứng dụng học tiếng anh cho bé của Chu
Chu Tv tiếp cận các học viên nhí thông qua những video độc đáo. Đặc biệt, cha mẹ hoàn toàn có thể đăng nhập ứng dụng và điều chỉnh, lựa chọn bài học phù hợp với tuổi của con.

*

Dù là app miễn phí nhưng ứng dụng này không chứa quảng cáo. Nó cũng rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện. Nhược điểm duy nhất của Chu
Chu Tv chính là phần mềm sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Nên bé sẽ mất một thời gian dài để làm quen.

Link tải ứng dụng:

Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí: ABC KIDS

Nếu cha mẹ đang tìm một ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ 3 - 6 tuổi, ABC Kids là lựa chọn đáng chú ý. Thông qua các trò chơi, ứng dụng miễn phí này giúp các bé hứng thú và học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

Những trò chơi nổi bật của app học tiếng Anh cho bé này có thể kể tới như đố vui, ghép từ… Nhờ vậy, con có thể nhanh chóng nhớ mặt chữ, rèn luyện khả năng tư duy nhanh nhạy.

*

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

Các trò chơi đa dạng, tạo hứng thú cho bé rất tốt;

Giúp các bé rèn luyện khả năng viết, nghe, phát âm chuẩn;

Link tải ứng dụng:

English for Kids: Learn & Play

Phần mềm này thiết kế chương trình học tập thành 24 bài khác nhau.. Nhờ cấu trúc thông minh, nó giúp các bé làm quen với từ mới nhanh chóng để phát triển tư duy ngôn ngữ một cách thật tốt.

*

Ngoài ra, app học tiếng Anh cho bé miễn phí English for Kids: Learn & Play còn được nhiều phụ huynh tin tưởng khi có khả năng hướng dẫn bé xây dựng câu, cụm từ chính xác. Đây là ưu điểm giúp các bé tránh được những sai lầm không đáng có trong học tập ngôn ngữ.

Link tải ứng dụng:

Ứng dụng học tiếng anh Play and Learn English: Playtime

Chơi tiếng Anh là 1 app học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em với hiệu quả được đánh giá rất cao. Với cách xây dựng bài học thông minh, các bé có thể dễ dàng làm quen và ghi nhớ kho từ vựng khổng lồ ứng dụng này cung cấp.

*

Đặc biệt, ứng dụng miễn phí này dành cho cả người lớn và trẻ em. Các bài học được phân cấp thông minh nên việc lựa chọn chương trình rất đơn giản. Đặc biệt, các bé sẽ bị hấp dẫn với những trò chơi vui nhộn được thiết kế trong ứng dụng này.

Link tải ứng dụng:


Ứng dụng học tiếng Anh giúp con GIỎI ngữ pháp - SIÊU từ vựng


10 kênh học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí tốt nhất


Phương pháp & Tài liệu học tiếng Anh online cho bé hiệu quả tại nhà


App học tiếng anh trẻ em: Kids Preschool Learning Game

Phần mềm ngôn ngữ này được xây dựng dành riêng cho trẻ trong nhóm tuổi từ 2 - 4. Với nhiều bài học phong phú, nó sẽ giúp các em tiếp cận với tiếng Anh theo cách nhanh chóng, thân thuộc với cuộc sống.

*

Ưu điểm nổi bật của Kids Preschool Learning Game là nó đưa tiếng Anh đến với các em thông qua 16 trò chơi khác nhau. Cùng với hình ảnh tuyệt đẹp, ứng dụng này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho trẻ học tiếng Anh.

Link tải ứng dụng: Dành cho thiết bị Android

App học Tiếng Anh cho bé miễn phí

Ứng dụng miễn phí này hoạt động thông qua việc cho các bé tương tác với những bài học trong App. Không chỉ ghi nhớ từ vựng, nó còn giúp các bé làm quen với màu sắc, các con số để hình thành tư duy tốt hơn.

*

Các bài học trong ứng dụng này cũng khá đa dạng, được thiết kế kèm nhiều trò chơi giáo dục thông minh. Nhờ vậy, việc học tập của các bé sẽ trở nên thân thiện và tuyệt vời hơn.

Link tải ứng dụng:

Dành cho thiết bị Android

Dành cho thiết bị i
OS

App học tiếng anh qua bài hát: English Kids Songs

Với những bài hát vui nhộn, ứng dụng miễn phí này giúp các bé ghi nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh chóng hơn. Các bài hát được lựa chọn kỹ lưỡng nên rất quen thuộc và có tính giáo dục cao.

*

App học tiếng Anh này được phụ huynh yêu thích vì những ưu điểm sau:

Có khả năng giúp trẻ ghi nhớ tốt thông qua cách học thông minh;

Cung cấp những nội dung theo chủ đề quen thuộc để các em dễ dàng tiếp nhận thông tin;

Các chủ đề đa dạng được phân theo độ tuổi, phù hợp với nhóm từ 0–3 và từ 3-5;

Link tải ứng dụng: Dành cho thiết bị Android

English For Kids - Ứng dụng học tiếng anh cho bé

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này tập trung vào những trò chơi như tìm đồ vật, tương tác… Chúng giúp các bé hứng thú hơn với việc học và kích thích tư duy phát triển ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất.

*

Khi sử dụng English for Kids, bé sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

Dễ dàng nhận biết từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài học một cách nhanh chóng;

Rèn luyện kỹ năng, củng cố kiến thức cho bé thật hiệu quả;

Đưa bài học đến với bé thông qua các trò chơi khiến các bé thích thú hơn với việc học;

Trẻ có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng ngay cả khi không có bố mẹ ở đó;

Link tải ứng dụng: Dành cho thiết bị Android

App học tiếng anh cho bé bằng truyện tranh: eivonline.edu.vn Stories

Đây là ứng dụng tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ trước tuổi lên 10. Với hàng ngàn bài học được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng bởi các đội ngũ chuyên gia đến từ eivonline.edu.vn, đã mang đến những trải nghiệm khác biệt so với các ứng dụng học tiếng Anh phổ thông khác.

*

Những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà eivonline.edu.vn Stories đang áp dụng và đã được cả thế giới công nhận:

Học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, giúp trẻ tiếp nhận và ghi nhớ tiếng Anh một cách tự nhiên.

Học thông qua trò chơi, giúp trẻ chủ động yêu thích việc học tiếng Anh mà không cần đến sự nhắc nhở của phụ huynh.

Phonics, giúp trẻ biết đánh vần và phát âm tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, dù chỉ mới gặp lần đầu.

“Tắm” tiếng Anh, đây là một phương pháp học thụ động như mang lại hiệu quả cao, học ngay cả khi bé đang vui chơi hoặc đang ngủ.

Link tải ứng dụng:

e
JOY English: Ứng dụng tổng hợp video phim ngoại ngữ

Ứng dụng này có một điểm cộng tuyệt vời đó chính là có thể chạy đa nền tảng (Adroid, i
OS, máy tính,...). Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hơn 50.000 video với nhiều chủ đề đa dạng, được sắp xếp theo các cấp độ từ 1 đến 7.

*

Ở đây, cha mẹ còn có thể tra cứu chính tả và ngữ nghĩa của các từ, sau đó giải thích cho con hiểu sâu về một từ vựng tiếng Anh nào đó. Vì thế mà e
JOY English rất được các bậc phụ huynh ưa chuộng.

Link tải ứng dụng:

App học tiếng Anh cho bé: Fun English

Đúng như cái tên của phần mềm đã nói lên tất cả. Ứng dụng chứa rất nhiều chủ đề thú vị, phù hợp với sở thích của từng bé, gồm: Quần áo, màu sắc, thực phẩm, con số, các loại xe, động vật, sinh vật biển,...

*

Tất cả những chủ đề này đều được thiết kế riêng bởi đội ngũ sáng tạo đến từ Fun English. Đồng thời, những trò chơi đều đính kèm các bài học thú vị, đảm bảo lượng đủ kiến thức cần thiết dành cho con của bạn.

Xem thêm: 2 cách sao lưu danh bạ lên icloud, danh bạ không đồng bộ lên icloud

Link tải ứng dụng:

Phần mềm học tiếng anh cho bé Lingokids

Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này có thể kể đến việc cung cấp một lộ trình học rõ ràng cho trẻ, như sau:

Hội nhập: Giúp trẻ dễ dàng làm quen với tiếng Anh

Hòa mình: Giúp cho trẻ thu nạp các từ vựng tiếng Anh khó hơn

Tự nhiên: Giúp trẻ phản xạ với tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ

Ngoài ra, Lingokids còn cung cấp rất nhiều trò chơi, giúp tăng hứng thú học cho trẻ.

Link tải ứng dụng:

*

Trên đây là tổng hợp 15 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí 100% với kho bài học đa dạng chủ đề, hình thức. Ba mẹ hãy tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất cho bé nhé! Đặc biệt, đừng quên ghé thăm eivonline.edu.vn Junior và eivonline.edu.vn Stories - App học tiếng anh bằng truyện kể, bài hát và các trò chơi thú vị giúp tăng cảm hứng mang lại cho con những giờ học thật thoải mái và tràn đầy tiếng cười bố mẹ nhé!

GIÁ TRỊ MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế. Đặc biệt!! Tặng ngay suất học eivonline.edu.vn Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!!