2,1 (7) Data

Data
Numen Excel Repair (trước đấy là Advanced Excel Repair) là công cụ khỏe khoắn nhất để khôi phục file Excel bị lỗi. Nó hoàn toàn có thể quét toàn cục file Excel và phục sinh dữ liệu của bạn với mức buổi tối đa nhằm giảm thiểu sự mất mát khi lỗi file.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục file excel bị lỗi

Với giao diện đối kháng giản, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng thiết đặt và sử dụng Data
Numen Excel Repair nhằm thực hiện công việc sao cho sớm nhất có thể và kết quả nhất.

Giao diện thiết yếu của Data

Tính năng chính của Data
Numen Excel Repair

Khôi phục tệp tin Excel (xls cùng xlw) trong số phiên phiên bản 3, 4, 5, 95, 97, 2000, XP, 2003, 2007, 2010 cùng 2013.Khôi phục tệp tin Excel bên trên thiết bị lưu trữ bị hư như ổ đĩa mềm, ổ ZIP, ổ CD,…Khôi phục các công thức trong tệp tin Excel.Hỗ trợ phục hồi theo nhóm.Hỗ trợ tích phù hợp với Windows Explorer để khôi phục file dễ dàng dàng.Hỗ trợ tác dụng kéo cùng thả.Khôi phục tệp tin Excel qua chiếc lệnh.

Hướng dẫn thực hiện Data
Numen Excel Repair

Khi tập tin Microsoft Excel .xls, .xlw cùng .xlsx bị hư hoặc lỗi do nhiều nguyên nhân khác biệt và các bạn không thể mở chúng thành công xuất sắc với Excel, thì Data
Numen Excel Repair vẫn là vị cứu tinh của bạn.

Bạn có thể dễ dàng khôi phục các tập tin Excel theo công việc sau:

Bước 1: Khởi hễ Data
Numen Excel Repair

Trước khi phục sinh tập tin Excel bị lỗi hoặc bị lỗi với Data
Numen Excel Repair, hãy đóng ngẫu nhiên ứng dụng có thể sửa đổi tập tin, với đóng cả Microsoft Excel.

Bước 2: gạn lọc tập tin Excel bị lỗi hoặc bị hỏng

Bạn hoàn toàn có thể nhập tên tập tin Excel thẳng hoặc nhấn nút “...” để chuyên chú và chọn tập tin chỉ với một cú click chuột.

Bước 3: lưu giữ tập tin Excel đầu ra

Theo mang định, Data
Numen Excel Repair đang lưu các tập tin Excel lỗi vào một tập tin mới có tên xxxx_fixed.xls đến tập tin .xls cùng xxxx_fixed.xlw cho tập tin .xlw. Trong các số ấy xxxx là tên gọi gốc của tập tin Excel. Ví dụ, so với tập tin Excel gốc sở hữu tên Damaged.xls, những tập tin được sửa sẽ lưu thành Damaged_fixed.xls. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thương hiệu khác, nên lựa chọn hoặc tùy chỉnh cấu hình phù hợp.

Bạn có thể nhập thương hiệu tập tin bị lỗi trực tiếp hoặc click vào nút “...” để để ý và lựa chọn tập tin bị lỗi.

Bước 4: Click nút Start Repair

Data
Numen Excel Repair sẽ ban đầu quét cùng sửa các tập tin Excel gốc. Thanh tiến trình sẽ hiển thị tiến trình sửa lỗi.

Sau quy trình sửa, giả dụ tập tin Excel cội được sửa thành công, các bạn sẽ thấy một popup thông báo:

Bước 5: Mở tập tin Excel

Bây giờ bạn có thể mở tập tin Excel được sửa cùng với Microsoft Excel.

Đối cùng với dân văn phòng, nhất là mấy bạn làm về mảng kế toán thì việc gặp lỗi file trong quá trình sử dụng Excel là chuyện nặng nề tránh khỏi.

Mặc dù chúng ta đã khôn cùng cẩn thận, nhưng vì chưng nhiều lý do khác nhau ví dụ như laptop bị lây lan virus, hoặc là do quy trình sao lưu, xào nấu bị lỗi đã dẫn mang lại tình trạng này.

Đây thực sự là một trong điều khôn cùng tồi tệ nếu như như File đó là duy độc nhất vô nhị và chúng ta chưa có bất cứ một phiên bản sao lưu giữ nào. Vậy vào trường hợp này các bạn sẽ làm gì để phục hồi lại file Excel đang bị lỗi này?

Mặc mặc dù không chắc hẳn rằng là nó sẽ thành công xuất sắc 100% trong tất cả các trường hợp tuy nhiên trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ với chúng ta một số thủ thuật mình xem tư vấn được cùng nói bình thường là xác suất thành công cũng khá cao.

Okay ! nếu khách hàng đang bị lỗi file excel hoặc word không xuất hiện được hoặc bị lỗi gì đó thì hoàn toàn có thể áp dụng một số phương pháp dưới phía trên xem sao nhé.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Trả Sau Viettel Bằng The Cào Viettel, Nạp Thẻ Trả Sau Viettel

Mục Lục Nội Dung

I. Lý giải sửa lỗi file Excel với Word hiệu quả nhất

I. Hướng dẫn sửa lỗi tệp tin Excel cùng Word công dụng nhất

Vâng, với sau đấy là 7 biện pháp mà mình biết, ngoài ra cách bản thân trình bày dưới ra, nếu như bạn còn thêm cách thực hiện nào không giống thì chớ quên chia sẻ lại tại vị trí Comment dưới nha các bạn. Thank you!

Cách 1: test copy tệp tin Excel hiện giờ đang bị lỗi demo trên máy tính xách tay khác

Đầu tiên, để khẳng định xem có chính xác là file Excel của công ty có bị lỗi hay là không thì bạn có thể copy thử file Excel đó sang một máy vi tính khác nhằm chạy thử.

Okey ! giờ đồng hồ thì chúng ta cho quá trình hoàn tất thôi