Speed test Master - speed thử nghiệm

Spring Tech Co., Ltd.

Được xây đắp cho i
Phone

4,5 • 6,2 N reviews Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-App


bạn cảm thấy internet chậm? Và luôn luôn bị lag lúc tập luyện game? làm thế nào để biết được tốc độ mạng mà nhiều người đang sử dụng có đúng giống như những gì mà nhà cung cấp dịch vụ Internet cung ứng hay không? thực hiện ứng dụng Đo và kiểm tra vận tốc mạng wifi nhằm kiểm tra vận tốc internet của công ty và kiểm tra hiệu suất mạng!Vâng và chỉ với một cú chạm nhẹ, nó đã kiểm tra liên kết internet của người tiêu dùng thông qua hàng ngàn máy công ty trên toàn nhân loại và hiển thị kết quả đúng mực trong vòng 30 giây. Thật giỏi vời đúng không nào nào, cấp tốc và và đúng là ưu điểm của ứng dụng này. Đo cùng kiểm tra vận tốc wifi là 1 trong những công vậy kiểm tra tốc độ mạng miễn phí. Nó rất có thể kiểm tra tốc độ cho 2G, 3G, 4G, DSL với ADSL. Đây cũng là 1 bộ so sánh wifi hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra kết nối wifi.- giải quyết và xử lý tất cả các sự gắng internet một cách dễ dãi với những công cụ mạnh bạo mới được bổ sung như Ping test, trò chơi Ping, Trace Route, v.v.- Kiểm tra vận tốc nhanh: Kiểm tra vận tốc tải xuống và cài đặt lên cùng độ trễ ping.- Trình phát hiện Wi-Fi: Tìm nhiều người đang sử dụng Wi-Fi của bạn- chất vấn Ping: soát sổ độ trễ để chất vấn độ bình ổn của mạng.- Chẩn đoán mạng: soát sổ mạng tự động khi kết nối kém- kết quả chính xác: Hiển thị cho mình thông tin chất vấn tốc độ chi tiết và biểu đồ thời hạn thực- bình an dữ liệu: Lưu tác dụng kiểm tra tốc độ internet vĩnh viễn
Băng thông không thỏa mãn nhu cầu như lời hứa mà nhà cung ứng mạng giới thiệu cho bạn?
Còn chờ gì nữa hãy cài xuống ứng dụng Đo cùng kiểm tra vận tốc wifi này để được miễn mức giá kiểm tra kết nối bằng một chạm và cai quản mạng của khách hàng một cách tiện lợi nhé !Nếu bạn có câu hỏi hoặc khuyến cáo cho áp dụng này, vui tươi gửi thư điện tử đến support
mail.netspeedtestmaster.com
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ BỔ SUNG:Giá thuê bao:- 1 tháng: US $ 2,49- 12 tháng: 9,99 USD- Trọn đời: 23,99 USD- Bán người dùng mới: 1 tháng với giá 0,49 đô la Mỹ, tiếp đến là 9,99 đồng đôla hàng năm- Đăng ký hoàn toàn có thể bị hủy bất kỳ lúc nào trong thiết đặt Apple ID của táo và app Store. Tất cả giá đều bao hàm thuế bán sản phẩm địa phương hiện nay hành.- giao dịch thanh toán sẽ được tính vào tài khoản i
Tunes tại chứng thực mua hàng.- Đăng ký auto gia hạn trừ khi auto gia hạn được tắt tối thiểu 24 giờ trước khi xong giai đoạn hiện tại tại.- Tài khoản sẽ tiến hành tính mức giá gia hạn trong khoảng 24 giờ trước khi chấm dứt giai đoạn bây giờ và xác định giá thành gia hạn.- Đăng ký hoàn toàn có thể được thống trị bởi người tiêu dùng và tự động gia hạn có thể bị tắt bằng phương pháp chuyển tới setup tài khoản của người tiêu dùng sau lúc mua.- ko hủy đăng ký hiện tại được được cho phép trong thời gian đăng cam kết hoạt động.Chính sách bảo mật: https://app.netspeedtestmaster.com/speedtest_master_privacy_policy.html
Điều khoản dịch vụ: https://app.netspeedtestmaster.com/speedtest_master_terms_of_service.html

Để biết đúng đắn mạng internet đang áp dụng nhanh giỏi chậm, bạn cần đo tốc độ Internet, kiểm tra vận tốc Wi-Fi hiện tại tại. Làm việc này được thực hiện hết sức thuận tiện trên cả smartphone và thiết bị tính. Dưới đấy là cách kiểm tra tốc độ Wi-Fi, tốc độ mạng


Hôm nay FPT siêu thị sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra vận tốc mạng Internet cho tất cả điện thoại và laptop theo cách dễ dàng và đơn giản nhất. Chỉ sau một vài ba phút, các bạn sẽ biết được hầu hết thông tin chi tiết của mạng mình đang dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra tốc độ mạng internet

Tốc độ Wi-Fi là gì?

Tốc độ Wi-Fi là tốc độ truyền dữ liệu qua mạng không dây, hay được đo bằng đơn vị Mbps (Megabits per second). Tốc độ Wi-Fi phụ thuộc vào các yếu tố, bao gồm:

Chuẩn Wi-Fi: Router Wi-Fi tuân thủ các chuẩn Wi-Fi khác biệt như 802.11n, 802.11ac, 802.11ax. Mỗi chuẩn chỉnh Wi-Fi có tốc độ truyền dữ liệu tối đa khác nhau. Ví dụ, chuẩn chỉnh Wi-Fi 4 (802.11n) có vận tốc tối đa khoảng chừng 300 Mbps, chuẩn Wi-Fi 5 (802.11ac) có tốc độ tối nhiều từ 433 Mbps đến 6.9 Gbps, và chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax) có tốc độ tối đa từ 600 Mbps mang đến 10 Gbps.

Tín hiệu cùng nhiễu: vận tốc Wi-Fi cũng rất có thể bị tác động bởi tín hiệu bạo dạn yếu với nhiễu từ những thiết bị không giống trong mạng, tường và vật cản trong ko gian.

Băng tần: Router Wi-Fi hoạt động trên các băng tần khác nhau, bao hàm 2.4 GHz với 5 GHz. Băng tần 5 GHz thường cung cấp tốc độ cao hơn nữa so cùng với băng tần 2.4 GHz.

Số lượng vật dụng kết nối: Nếu có nhiều thiết bị liên kết đồng thời vào mạng Wi-Fi, tốc độ truyền dữ liệu có thể giảm xuống do share băng thông.

Cần để ý rằng tốc độ Wi-Fi được quảng cáo bởi vì nhà cấp dưỡng thường là tốc độ tối đa định hướng và vận tốc thực tế có thể thấp rộng do các yếu tố nêu trên.

Khi nào buộc phải kiểm tra tốc độ Wi-Fi, tốc độ mạng?

Có tương đối nhiều trường thích hợp mà bạn nên kiểm tra tốc độ mạng. Ví dụ khi chúng ta mới gắn mạng mà mong kiểm tra xem tốc độ có đúng cùng với gói cước của nhà cung cung cấp hay không; hay khi bạn xem phim hoặc game play mà mạng bất ổn định. Bất cứ khi gặp mặt vấn đề gì về thực hiện mạng thì việc kiểm tra mặt đường truyền mạng là đề nghị thiết.

Hai bí quyết kiểm tra mặt đường truyền mạng hiệu quả

Cách kiểm tra vận tốc Wi-Fi, vận tốc mạng trên smartphone

Speedtest trường đoản cú nhà trở nên tân tiến Ookla là phương tiện đi lại kiểm tra tốc độ mạng thịnh hành và dễ sử dụng nhất. Để kiểm tra vận tốc mạng qua Speedtest trên điện thoại thông minh thì việc thứ nhất là bạn phải tải về ứng dụng Speedtest by Ookla. Liên kết tải vận dụng ở dưới đây:

Tải Speedtest by Ookla cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

Tải Sppedtest by Ookla cho điện thoại i
OS

*

Sau khi mua về, bạn chỉ việc mở ứng dụng kế tiếp ấn vào chữ Go, vận dụng sẽ bắt đầu kiểm tra tốc độ mạng mang lại bạn. Quy trình kiểm tra diễn ra trong khoảng tầm 1 phút và các bạn sẽ nhận được những tác dụng một bí quyết nhanh chóng. Những thông tin cần chú ý bao gồm PING trình bày độ bất biến mạng, càng phải chăng càng tốt; tốc độ Download (tải về) và vận tốc Upload (tải lên), càng tốt càng tốt.Với gần như người game play thì thông số kỹ thuật PING rất đặc trưng khi để game play ổn định, PING của người tiêu dùng tốt nhất bắt buộc dưới 10ms.

Cách khám nghiệm đường truyền mạng, tốc độ Wi-Fi qua trang bị tính

Trên máy tính xách tay để bàn với laptop, chúng ta cũng có thể kiểm tra tốc độ mạng bởi công vậy Speedtest giống như như trên. Thay vị tải vận dụng thì chúng ta vào trang web https://www.speedtest.net cùng thực hiện thao tác làm việc tương tự. Công dụng nhanh chóng được trả về trên screen và cho biết tốc độ cũng như sự bất biến của mạng Internet nhà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Biểu Đồ Đường Trong Word 2010, 2013, 2016

*

Lưu ý gì khi soát sổ đường truyền mạng?

Quá trình soát sổ đường truyền mạng gồm một vài để ý như sau:

Do vận tốc đường truyền đôi khi không ổn định định, chúng ta nên thực hiện kiểm tra đường truyền mạng các lần để chắc chắn là biết được kết quả đúng chuẩn nhất bằng phương pháp chia tác dụng trung bình giữa những lần test. Khoảng thời hạn thực hiện tại kiểm tra đề nghị là sau 22 giờ bởi đó là lúc ít người tiêu dùng mạng, giúp mặt đường truyền bất biến và dễ ợt tìm ra kết quả thực sự chính xác. Trong quá trình kiểm tra đường truyền mạng, hãy dừng hoạt động càng nhiều thiết bị trải nghiệm mạng càng tốt, đồng thời chắc chắn là không tồn tại máy nào triển khai update dữ liệu trong thời gian này. Ngưng dùng những ứng dụng như proxy tuyệt VPN bởi vì những lý lẽ này vẫn can thiệp cùng làm ảnh hưởng đến tốc độ mạng của bạn. Tuy vậy song với việc kiểm tra mặt đường truyền mạng thường xuyên xuyên, bạn cũng đề nghị đổi mật khẩu đăng nhập Wi-Fi chu kỳ vài tháng hoặc vài ba năm nhằm tránh bạn khác sử dụng mạng mà bạn không biết, dẫn đến vận tốc kết nối bị chậm.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này chúng ta đã biết phương pháp kiểm tra vận tốc Wi-Fi, tốc độ mạng mạng internet cho điện thoại thông minh và sản phẩm công nghệ tính. Nếu có gì vướng mắc hay tay nghề cần phân tách sẻ bạn có thể bình luận dưới bài bác viết. Chúc chúng ta thành công!