Những phần mềm nén tệp tin PDF được sử dụng rất phổ biến bây chừ vì tính chuyên sử dụng và nhân thể lợi. Vấn đề giảm về tối đa dung lượng file PDF không gần như làm giảm form size file mà hơn nữa tiết kiệm dung lượng ổ đĩa đồ vật tính. Hãy cùng Thuthuat
Office
xét nghiệm phá công dụng của đứng top 4 ứng dụng nén tệp tin PDF trên máy vi tính này nhé!


Phần mượt nén tệp tin PDF Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là ứng dụng thiết kế, đưa đổi, sửa đổi và làm chủ tài liệu PDF rất tốt hiện nay. Ngoài bản lĩnh nén tệp tin PDF solo giản, Adobe Acrobat có những công cụ buổi tối ưu hóa cho phép kiểm soát unique và size file PDF dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm nén file pdf tốt nhất


*

Phần mềm nén file PDF Adobe Acrobat


Ưu điểm

– Bộ biện pháp chứa khá đầy đủ các khả năng thiết kế, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF trên thứ tính

– Phần mềm hoàn toàn có thể dùng miễn phí tổn và đương nhiên phiên bản trả phí sẽ có được đầy đủ công năng hơn

– Giao diện bài bản và thân mật và gần gũi với người sử dụng

 Nhược điểm

– mức chi phí khá cao

– dung lượng lớn – > yêu cầu một máy vi tính có cấu hình mạnh

Phần mềm nén tệp tin PDF Foxit Reader

Foxit Reader – là một trong những lựa chọn sửa chữa Adobe Acrobat được dùng thoáng rộng nhất hiện tại nay. Foxit Reader là phần mượt nén tệp tin PDF trên laptop gọn, vơi và nhanh chóng có rất đầy đủ các thiên tài chỉnh sửa, in, cam kết ,… với tạo các PDF tương thích.


*

Phần mượt nén tệp tin PDF Foxit Reader


Ưu điểm

– Chương trình cung cấp các tính năng chuyển đổi, chỉnh sửa,… đáp ứng tối đa nhu yếu của người sử dụng

– dung tích file tải đặt bé dại gọn giúp tiết kiệm tốt nhất không gian lưu trữ trên máy tính

– Chương trình chuyển động đơn giản, chiếm phần ít dung lượng của ổ đĩa

– tốc độ load khá nhanh

– cung cấp đa ngôn ngữ

Nhược điểm

– bây giờ Foxit Reader vẫn chưa xuất hiện yếu điểm như thế nào nổi trội. Ngoài những tính năng cơ bạn dạng thì công cụ này còn có ít tính năng hơn Adobe Acrobat, tuy nhiên vẫn đáp ứng tối ưu nhu cầu của bạn sử dụng.

Phần mềm nén tệp tin PDF không tính phí PDF Compressor

Free PDF Compressor là ứng dụng nén PDF trên máy vi tính miễn phí chất nhận được người dùng sút tối đa size tệp PDF một biện pháp hiệu quả. Phần mềm đơn giản và dễ dàng và dễ áp dụng với 5 chính sách có sẵn khác biệt bao gồm: Screen, e
Book, Printer, Prepress, Default tương tự cho mục đích sử dụng khác nhau.


*

Phần mượt nén tệp tin PDF free PDF Compressor


Ưu điểm

– trọn vẹn miễn phí

– dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu

Nhược điểm

– Sử dụng những thuật toán đơn giản và dễ dàng nên việc yên cầu quá cao ở công cụ này là ko thể

– Các chính sách khác nhau rất có thể gây phát âm nhầm, xác suất nén rẻ hơn

– Không dùng được trên máy tính mac
OS

Phần mượt nén tệp tin PDF Reducer

PDF Reducer là ứng dụng giúp giảm size tệp PDF offline siêu hiệu quả. Có lẽ vì tuấn kiệt chuyên về nén file PDF cho nên việc tối ưu các thuật toán của nó vượt trội hơn ngẫu nhiên các công cụ nào có mặt trên thị trường. PDF Reducer gồm có chương trình lạ mắt như phát hiện màu auto và phân tích bố cục tổng quan văn bản, xác minh văn bản đen trắng nhằm nén kích thước tệp cho phù hợp. Cuối cùng chúng ta cũng có thể xem các tệp PDF trước khi chúng ta tải xuống, bản lĩnh này cân xứng cho người dùng cần nhờ cất hộ nhanh những dữ liệu PDF.


*

Phần mượt nén file PDF Reducer


Ưu điểm

– tập trung chuyên vào nén dữ liệu

– Sử dụng những thuật toán mạnh

Nhược điểm 

– giá khá cao

– Chỉ sử dụng được với Windows

Ngoài những phần mềm nén file PDF trên lắp thêm tính, thì nay nén file PDF trên điện thoại thông minh hoàn toàn rất có thể thực hiện được trải qua các ứng dụng tích hợp trên điện thoại cảm ứng hoặc nén tệp tin PDF trực đường qua các website. Đáp ứng buổi tối đa nhu cầu của tín đồ dùng.

Phần mượt nén file PDF trên đồ vật tính với công năng đó là nén các file dung tích lớn thành những file có kích cỡ cực nhỏ dại để dễ dàng chia sẻ các tài liêu PDF to và quan liêu trọng. Những phần mềm này còn làm tiết kiệm không khí lưu trữ và vận tốc chuyển file cấp tốc chóng. Thông qua bài viết, Thuthuat
Office
ước ao đưa đến cho người dùng lựa chọn tốt nhất nếu chúng ta thường xuyên thao tác trên các tệp PDF và chỉnh sửa chúng sản phẩm ngày.

Trong bài bác này mình xin share những phần mềm nén file PDF xuất sắc nhất, đây là những phần mềm trọn vẹn miễn phí.

*


*

Việc nén giảm dung lượng file PDF cũng khá cần thiết, để giúp cho vấn đề trao đổi tài liệu một cách tiện lợi và nhanh lẹ hơn. Vì vây, bài viết dưới trên đây mình sẽ share cho chúng ta top 5 phần mềm cực tốt hiện nay, giúp chúng ta có đầy đủ trải nghiệm giỏi hơn.

1. ứng dụng nén tệp tin PDF Foxit Render (miễn phí)

Foxit Render là 1 phần mềm nén file PDF được sử dụng khá phổ biến, nó giúp cho tất cả những người dùng có thể chỉnh sửa, nén, đọc, sản xuất ghi chú, đặt mật khẩu bảo đảm và in ấn các file PDF với dung lượng rất gọn nhẹ. Foxit Render hiện đang hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Microsoft Windows, Mac, IOS,... Đặc biệt ứng dụng còn cung ứng đọc trên điện thoại thông minh thông minh.

Foxit Render vô cùng đa chức năng, nó tất cả hể giúp chúng ta thực hiên xuất sắc trong các bước như: tạo, lưu, biến hóa trực tuyến .. Ngoại trừ ra, phần mềm còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp cho các bạn dễ dang thao tác làm việc trao thay đổi tài liệu nước ngoài.

Bài viết này được đăng tại

Những tuấn kiệt của ứng dụng Foxit Render:

Dễ dàng thêm chú thích, rất có thể tạo ghi chú ngay trên tư liệu văn bản, với rất nhiều hình mũi tên, hình tròn, đóng khung,...Duyệt văn bản theo tab, chúng ta có thể duyệt nhiều văn phiên bản cùng một lúc, từng văn bản sẽ ứng với một tab, nhờ vậy mà chúng ta cũng có thể dễ dàng cai quản tài liệu của mình, các chúng ta cũng có thể dễ dàng copy văn phiên bản để chỉnh sửa.Có tài năng Zoom văn bản, phóng to và thu nhỏ.Có kĩ năng tương thích hợp JAWS cho phép người dùng khiếm thị đọc màn hình bằng cách chuyển văn bạn dạng thành các giọng nói hoặc bằng chữ nổi.

Tuy nhiên, Foxit Renger vẫn tồn tại khá hạng chế về những giải pháp so cùng với các phần mềm khác. Với mà lại tính năng khá nổi bật trên nó vẫn giữ được vị trí top 5 trong nội dung bài viết này.

Tải về trên đây

2. Phần mềm nén tệp tin PDF Adobe Acrobat (miễn phí)

Adobe Acrobat là phần mềm chuyên về mảng thiết kế, chỉnh sửa, trong khi nó còn hoàn toàn có thể nén file, giảm dung tích các tệp tin tài liệu format PDF trên laptop xuống mức phải chăng nhất.

Adobe Acrobat có khả năng chuyển định dạng file PDF sang các định dạng của Microsoft Office, với khi chúng ta cần thao tác với những công ty đối tác bên ngoài, các bạn không cần chạm chán trực tiếp, mà lại vẫn rất có thể trao đổi thông tin, Bookmark, chữ ký nhờ việc trợ giúp của phần mềm Adobe Acrobat. ngoài ra bạn có thể nâng cao độ bảo mật thông tin của file PDF bằng phương pháp cài mật khẩu đến chúng, khi không có sự cho phép của chúng ta thì không ai có thể mở file PDF kia lên.

Adobe Acrobat cung cấp đầy đủ các tệp tin PDF, với khá nhiều công gắng trực qua giúp cho người dùng yêu thích hơn, như rất có thể cuộn từ bỏ động, ngôi trường thuật chuyển văn bản thành giọng nói, giúp cho người dùng hoàn toàn có thể ngồi nghe văn bạn dạng thư giản hơn.

Những tính năng trông rất nổi bật của Adobe Acrobat:

Adobe Acrobat có công dụng tự chế tạo file PDF từ bất kỳ định dạng nào, và tiến hành nén tệp tin PDF đó xuống dung lượng thấp hơn.

Ví dụ người dùng đang thực hiện file cùng với định dang Word, Excel, HTML,.. Của cả những format file hình ảnh như JPG, PNG,.. Cũng rất có thể chuyển sang định dạng fie PDF một cách đối kháng giản. Thiết yếu nhờ điều đó mà chúng ta cũng có thể chuyên đổi những file khác sang định dạng PDF rồi tiến hành nén, chèn ghi chú, viết comment và trao đổi thông tin với đối tác.

Adobe Acrobat rất có thể chỉnh sửa file PDF, bạn cũng có thể chỉnh sửa lỗi fonts chữ, lỗi đánh máy, chèn thêm một quãng văn bản, sửa đổi hình ảnh, hoặc sửa chữa thay thế mà không yêu cầu sự trợ giúp của phần mềm bên thứ bố nào.

Adobe Acrobat có công dụng Scan văn bản trên giấy sang file PDF, nếu bạn có một tập tư liệu muốn lưu trữ vào máy tính xách tay thì nên làm nắm nào, cùng đây ứng dụng Adobe Acrobat sẽ giúp đỡ bạn thực hiện điều ấy bằng công dụng Scan tích phù hợp sẵn.

Adobe Acrobat sẽ giúp bạn phân tách sẽ những file PDF trực tuyến, sử dụng tác dụng Send
Now
trực con đường và Email lưu trữ (, được cho phép người dùng có thể chia sẽ các file PDF lẫn nhau một biện pháp dễ dang,

Và ở đầu cuối tính năng đáng nổi bật nhất là Adobe Acrobat được cho phép bạn đối chiếu hai file văn phiên bản để tìm ra điểm khác biệt..

Tải về trên đây

3. Phần mềm nén tệp tin PDF không lấy phí PDF Compressor (miễn phí)

Free PDF Compressor là ứng dụng nén file PDF miễn phí, với nhiều công cụ hữu dụng cho phép người tiêu dùng giảm dung lượng file PDF xuống mức tối đa, mà lại không ảnh hưởng đến hóa học lượng file PDF, mang đến nên ứng dụng này vẫn luôn luôn giữ được địa điểm top 5 phần mềm giỏi nhất.

Free PDF Compressor được công ty phát hành dành riêng cho Windows, hình ảnh khá 1-1 giản, giúp cho người dùng rất có thể tải lên nhiều file PDF để xử trí hàng loạt. Tuy ứng dụng không cung cấp nhiều chế độ để nén file mà lại những giải pháp nén tệp tin mặc định này hoạt động rất tốt.

Tính năng cơ phiên bản của không tính tiền PDF Compressor:

Giúp họ nén file với kích thước nhỏ dại gọn, tiện lợi lưu trữ.Cho phép các bạn nén những file PDF cùng một lúc, với tốc độ nhanh chóng mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng.

Tuy nhiên phần mềm này còn có một yếu ớt điểm đáng chú ý, sẽ là không thực hiện được đối với những file nén yêu cầu unique cao, cùng nó chỉ hổ trợ bên trên hệ quản lý điều hành Mac
OS
.

Tải về trên đây

4. ứng dụng nén file PDF Squeezer (có phí)

PDF Squeezer là ứng dụng nén file PDF rất tốt trên hệ điều hành Mac, nó có công dụng nén những file PDF có form size lớn, bằng phương pháp nén các hình ảnh và những thông tin không cần thiết, hình như khi nén chúng ta có thể lựa chọn biện pháp nén nhiều dạng, có thể xử lý một loạt file và một lúc.

Tính năng của phần mềm Squeezer:

Có tốc độ nén cấp tốc chóng, tự động hóa nén và lưu file nén theo quy trình đơn giản.Có năng lực nén đến tầm 90%.Cho phép bạn xem trước hiệu quả trước lúc nén.Cho phép chúng ta nhúng hình ảnh vào tệp tin PDF.

Tải về tại đây

5. ứng dụng nén file PDF Reducer (có phí)

PDF Reducer là 1 trong mềm offline góp nén file PDF siêu hiệu quả, cũng chính vì đây là phần mêm siêng về nén file, nên việc khả năng hoạt động luôn được tối ưu hóa rộng các phần mềm khác.

Tính năng của phần mềm Reducer:

Có năng lực phân biệt màu với chia bố cục phù hợp.Nén file nhưng mà không làm tác động đến chất lượng.Giúp xử lý những file nén cùng một lúc mà không làm tác động chất lượng
Cho phép chúng ta kéo thả tệp tin nén vào trong 1 cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, ứng dụng PDF Reducer bao gồm một yếu ớt điểm xứng đáng tiết đó là chi phí rất cao, và chỉ còn được ứng dụng trên hệ quản lý điều hành Windows.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Ngân Hàng Tpbank Có Làm Việc Thứ 7 Không ? Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Tpbank Như Thế Nào

Tải về trên đây

Bài viết này bản thân đã share cho các bạn top 5 phần mềm nén tệp tin PDF tốt nhất có thể hiện nay. Các mình muốn phần mềm làm sao thì tả về sản phẩm công nghệ tính của bản thân để sử dụng nhé.