Phần mềm cai quản bệnh viện SUNS HIS giúp cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, ngày tiết kiệm thời gian và chi tiêu cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Giới thiệu về phần mềm quản lý bệnh viện


1. Giới thiệu về phần mềm quản lý bệnh viện SUNS HIS

Trong tiến trình khám chữa bệnh tại căn bệnh viện, nhân viên cấp dưới y tế lẫn người bệnh thường phải đương đầu với những khó khăn. Việc này gây tác động đến quality thăm khám. Nhưng mà khi sử dụng SUNS HIS, chúng ta cũng có thể loại bỏ trọn vẹn những nỗi lo đó.


*

2. Tiện ích khi dùng phần mềm làm chủ bệnh viện SUNS HIS

Phần mềm SUNS HIS với khá nhiều tính năng nổi trội, giúp xử lý những khó khăn cho bệnh viện. Một số trong những lợi ích hoàn toàn có thể kể cho như sau.


*

QUẢN LÝ TỪ XA MỌI LÚC

Phần mềm cho phép cai quản online lẫn offline. Cần sử dụng SUNS HIS, bạn còn tồn tại thể thống trị trên nhiều thiết bị ở bất cứ đâu.


*

QUẢN LÝ NỘI TRÚ THÔNG MINH

SUNS HIS ghi nhận tin tức điều trị của người bị bệnh nội trú. Kế bên ra, hỗ trợ cai quản điều trị bệnh dịch theo bảng ICD.


*

GIẢM TẢI CÔNG VIỆC

SUNS HIS lược bỏ các bước và làm việc thủ công. Phần mềm còn khiến cho bác sĩ triệu tập vào việc khám bệnh.


*

ĐỒNG BỘ THÔNG TIN TỪ CÁC KHOA

SUNS HIS hoàn toàn có thể trao đổi tài liệu tức thời giữa các khoa. ứng dụng còn sao lưu dữ liệu mỗi ngày, kiêng thất thoát dữ liệu.


LINH ĐỘNG TÍNH NĂNG

SUNS HIS có phong cách thiết kế và cách tân và phát triển theo quy mô/ yêu cầu cơ sở. Dựa vào đó hoàn toàn có thể loại quăng quật chỉ định và thông tin trùng lặp.


TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Phần mềm SUNS HIS cho phép đặt lịch khám bệnh dịch trực tuyến. Người bệnh còn được thông báo giờ khám ngay trên năng lượng điện thoại.


3. Hình ảnh thực tế về phần mềm quản lý bệnh viện SUNS HIS

SUNS HIS dành riêng cho bệnh viện với đồ họa trực quan cùng ngôn ngữ chuyên về y khoa. Nhờ đó đội ngũ y tế dễ dàng làm quen với phần mềm.


4. Kĩ năng phần mềm thống trị bệnh viện SUNS HIS

SUNS HIS với những tính năng quá trội giúp nâng cao tiến độ công việc:

– làm chủ thông tin bệnh nhân– làm chủ lịch sử bệnh dịch án– cai quản việc khám chữa bệnh– quản lý kho dược– quản lý tài chính, viện phí– làm chủ nhân sự…


Bên cạnh SUNS HIS, hệ sinh thái xanh y tế SUNS còn một số sản phẩm không giống gồm:

– cửa hàng khám chữa dịch (phòng khám, dịch viện).– cơ sở khám khác: spa, thẩm mỹ viện, cơ sở y tế thú y…– cơ sở xét nghiệm/ chẩn đoán hình ảnh.

 

Cùng đọc thêm về hệ sinh thái SUNS.


*Thông tin bên trên website chỉ mang tính chất tham khảo. SUNS không chịu trách nhiệm do việc áp dụng các thông tin trên website này gây ra.

Phần mềm thống trị bệnh viện là giữa những thành tựu technology quan trọng, được ứng dụng rộng thoải mái trong ngành Y Tế hiện nay nay. Đây là sự phối hợp giữa những ứng dụng, các giải pháp công nghệ vào việc thống trị của căn bệnh viện. Những phần mềm này đem đến rất các tiện ích, giúp rút ngắn những thủ tục rườm rà, đồng thời nâng cao chất lượng quản lý, điều phối của khám đa khoa được xuất sắc hơn.


Những trở ngại khi không thực hiện phần mềm quản lý bệnh viện

Nhìn vào thực tế tại nhiều cơ sở y tế hiện nay, triệu chứng quá sở hữu trong thăm khám, sai sót y khoa, không ổn trong giấy tờ thủ tục hành chính,… vẫn luôn là những vụ việc nổi cộm, dai dẳng nhiều năm không được giải quyết.

Theo thừa nhận định của nhiều chuyên gia số 1 trong lĩnh vực, ngành y tế nói thông thường đang phải đương đầu với thách thức kép, đó là cải thiện chất lượng thương mại dịch vụ đi đôi với nâng cấp hiệu quả quản lý nhằm bớt thiểu chi tiêu và về tối ưu hóa nguồn lực. 

Trong đó, việc vận dụng CNTT trong ngành Y tế còn manh mún, trang trải thiếu những giải pháp cai quản tổng thể hiệu quả. ở bên cạnh đó, lực lượng lao động tại các cơ sở y tế như cơ sở y tế nói chung còn gặp gỡ rất nhiều giảm bớt về bài toán ứng dụng technology khi mà bốn duy và thói thân quen ngại biến đổi vẫn còn đó. Đây là những điểm yếu cơ phiên bản đòi hỏi ngành Y tế phải sớm khắc phục và giải quyết triệt để hầu như nút thắt.

Do đặc điểm về mặt trình độ ngành y tế nên hầu hết các cơ sở y tế đã chuyển vào vận dụng các phần mềm như làm chủ nhân sự, vật tư tài chính, kho vận,… tuy nhiên đều chưa đáp ứng nhu cầu được yêu mong của nhiệm vụ chuyên môn.

Việc áp dụng các chiến thuật thiếu nhất quán và thống độc nhất không đem về nhiều hiệu quả, trái lại còn chế tạo thêm trọng trách cho nhân viên y tế lúc vừa nên ghi chép sổ sách vừa đề nghị nhập liệu dữ liệu vào vật dụng tính. đơn nhất còn có không ít cơ sở cơ sở y tế công và khám đa khoa tuyến thức giấc vẫn đang thực hiện sổ sách bằng tay để thống trị thông tin với hồ sơ dịch nhân khiến quy trình quản lý và vận hành trở bắt buộc rườm rà. Không chỉ có tốn kém thời gian xử lý các thủ tục hành chính cho team ngũ bác bỏ sĩ, mà ngay tất cả bệnh nhân cũng phải chịu phổ biến cảnh xếp mặt hàng dài hóng đợi.

*
*
*
*
*
*
*

– thống trị lịch hẹn đăng ký khám

We
Up ERP For Healthcare vẫn giúp quản lý toàn bộ lịch hẹn của công ty một giải pháp rõ ràng, khoa học, bao hàm đầy đầy đủ thông tin chi tiết như: tin tức khách hàng, thương mại dịch vụ sử dụng, kế hoạch hẹn khám, bác bỏ sĩ chỉ định,… Việc thống trị khoa học lịch hẹn trên phần mềm giúp những bệnh viện nhà động thu xếp lịch chuyên sóc, phân chia bác sĩ, y tá hợp lý, người bệnh đến căn bệnh viện hoàn toàn có thể nhanh nệm được khám bệnh mà không phải chờ đón như trước.

Xem thêm: Người Ở Bên Khi Tôi 16 Tập 11

– thống trị kho dược và vật tứ y tế

Phần mềm cung ứng việc theo dõi và cai quản chi tiết hạng mục thuốc và vật tứ y tế, tra cứu lập cập theo ngày nhập kho, tên sản phẩm,… Đồng thời, phần mềm cũng tích hợp khối hệ thống cảnh báo kho dược thông minh, giúp dịch viện chủ động theo dõi hạn sử dụng những loại thuốc, kịp thời các mặt hàng đang thiếu nhằm bảo đảm việc cung ứng thuốc cùng vật tư không thiếu thốn cho quy trình khám và điều trị bệnh lý của bệnh nhân.