bởi vì đại dịch COVID-19, nhiều non sông trên thế giới đã đóng cửa biên giới. Để giảm bớt tiếp xúc giữa người với người, thao tác ở nhà nhằm tránh tiếp xúc với những người khác rất quan trọng. Khi thao tác làm việc ở nhà những ngày, nhiều người bị xới trộn và mệt mỏi. Tuy nhiên đừng lo. Có rất nhiều công cụ rất có thể giúp bạn bắt tay hợp tác với đồng nghiệp. Các ứng dụng thao tác nhóm còn cung cấp bạn nhằm tăng năng xuất làm cho việc.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí

Đây là các ứng dụng thao tác làm việc nhóm tác dụng nhất xứng đáng để bạn tìm hiểu.


1. Slack

*
*
*
*

Nextcloud là căn cơ tự tàng trữ lý tưởng cho những công ty cần tăng tốc bảo mật. Vì dữ liệu được lưu trữ trên server của riêng bạn, gần như rò rỉ và rủi ro bảo mật sẽ được giảm về tối thiểu.

Với ứng dụng quản lý công việc nhóm này, bạn cũng có thể quản lý tất cả. Gồm những: lịch, files, emails, liên hệ, hoạt động, với upload phương tiện trong cùng một nơi. Việc tạo, chia sẻ, để lại bình luận và sửa đổi tài liệu với thành viên team trở cần dễ dàng.

Ứng dụng này còn có bảng trọng trách được xây dựng hệt như Trello, nơi bạn cũng có thể chèn thẻ trách nhiệm và chỉ định bạn làm. Tác dụng chat cùng gọi clip cũng được tích vừa lòng giúp bạn dễ dãi ghi chú khi vẫn họp online.

Các ưu điểm khác của Next
Cloud:

Nguồn mở
Giao diện người tiêu dùng gọn gàng cùng theo trực giácBạn có thể tự hễ lặp đi lặp lại nhiệm vụChức năng được gia hạn qua appsCó sẵn phiên phiên bản cho máy tính với điện thoại

Nếu chúng ta định sử dụng Next
Cloud, bạn có thể lưu trữ trên server Cloud Hosting của Hostinger với giá chỉ với VNĐ240000/tháng.

5. Google Docs

*
*

Google Spreadsheets cũng có thể có nhiều tính năng cơ bạn dạng giống cùng với Google Docs. Bạn cũng có thể tạo spreadsheets online, chỉnh sửa, share files với thành viên nhóm.

Những biến hóa sẽ lưu lại tự động. Bạn cũng có thể xem lại lịch lãm được bố trí theo ngày cùng theo người thay đổi. Sheets này có thể chỉnh sửa offline và tự động đồng bộ hóa sau khi chúng ta online trở lại.

Ứng dụng này hoạt bát và mạnh khỏe để bạn có thể quản lý dự án công trình và theo dõi phương châm nhóm. Tuy nhiên, bạn phải ưu tiên có kiến thức kỹ thuật để thực hiện nó đúng chức năng.

Các ích lợi khác của Google Spreadsheets:

Templates gồm sẵn dồn phần kinh phí, lịch, v.v
Bộ sưu tập chức năng từ bỏ xây dựng lớnPhiên bản di động bao gồm sẵn
Tích hợp Google Forms Google Docs

Ứng dụng làm việc nhóm online này miễn tổn phí chứ ko bắt mắt. Chức năng của nó hoàn toàn có thể được gia hạn với add-ons của Google Analytics cùng Lucidchart.

7. Monday

*
*
*

Đây là phần mềm quản lý công việc nhóm và tiếp xúc toàn diện. Bạn cũng có thể chia quá trình thành từng dự án, với mỗi dự án chứa những người dân liên quan, nhiệm vụ, files, và thảo luận.

Có những vẻ ngoài như bảng tin nhắn để thông báo, group chat, trình tạo lịch sẽ giúp đỡ bạn tạo nên workflow. Nó có các tính năng như theo dõi thời hạn và gửi emails thành list cần làm.

Các tiện ích khác của Basecamp:

Câu hỏi định kì từ bỏ động hoặc đk cho thành viên
Công cụ được lấy tên hoặc tắt điCài để thông báo tùy chỉnh
Dashboard tổng quan tiền hoạt động giành riêng cho người làm chủ và thực đơn nhiệm vụ giành riêng cho cá nhân

Basecamp Personal miễn giá thành nhưng có không ít tính năng giới hạn. Nó tiện khi sử dụng nhẹ nhàng, cần sử dụng cá nhân, đến freelancers, và mang lại học sinh. Bạn có thể tạo 3 dự án, 1GB dung lượng, và cho đến 20 thành viên.

Với những dự án không giới hạn, clients với users, templates, 500GB lưu lại trữ, cho trụ sở chính, hỗ trợ ưu tiên cộng thêm, các bạn sẽ cần tăng cấp lên gói Doanh nghiệp. Giá chỉ là $99/ tháng.

10. Microsoft Teams

*
*

Nếu doanh nghiệp của khách hàng xem trọng họp clip thì Go
ToMeeting là ứng dụng làm việc nhóm bạn nên. đặc biệt là tín đồ tham gia không nên phải tài giỏi khoản mới có thể họp.

Với vận dụng này, chúng ta cũng có thể sắp xếp họp online cùng với audio HD và unique cao. Member nhóm hoàn toàn có thể tham gia họp bằng cách quay số cuộc gọi của buổi họp hoặc dễ dàng và đơn giản trả lời điện thoại khi dùng chức năng Call Me. Nó cũng có sẵn tùy chọn share màn hình.

Các công dụng khác khi dùng Go
ToMeeting:

Host buổi họp ko giới hạn, giới hạn max thời gian
Tạo link ko đổi cho các cuộc họp định kỳ
Dữ liệu được bảo mật với xác thực dựa trên rủi ro, trung tâm tài liệu được chứng nhận bởi SOC2, SSL, mã hóa AES-265 BITTham gia hoặc host buổi họp khi dùng apps trên điện thoại (Android/ i
OS)14 ngày dùng thử, và chăm lo khách hàng 24/7 bằng web hoặc năng lượng điện thoại

Gói bài bản có giá $12/ tháng có không ít ứng dụng cần thiết mà các bạn sẽ cần để tổ chức triển khai buổi họp, gồm các tính năng được nhắc ở trên. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể host 150 người.

Nếu nhóm bạn lớn hơn (tối nhiều 250 người) và bạn cần dịch vụ bổ sung như ghi âm trên đám mây không giới hạn, transcripts, cùng tích vừa lòng add-ons, bạn phải upgrade. Gói Doanh nghiệp sẽ có giá $16/ tháng.

12. Google Hangouts

*

Là một trong những phần của hệ sinh thái xanh G.Suite, Google Hangouts là ứng dụng thao tác làm việc nhóm online rất hữu dụng khi bạn thao tác ở nhà. Chúng ta có thể tạo group tin nhắn đến nhóm hoặc tạo cuộc hotline audio/ video. Nó xuất sắc cho họp online.

Bạn có thể bóc tách group chat thành những nhóm cùng dự án. Cộng thêm, lịch sử hào hùng chat được lưu tự động hóa nên bạn cũng có thể trở lại soát sổ hoặc xem lại nó.

Giao diện đơn giản, nhỏ gọn và rõ ràng. Việc cài đặt họp hoặc thỏa luận nhóm tiện lợi vì nó tích hòa hợp Google Calendar và Gmail.

Một số lợi ích:

Miễn phí cùng dễ dùng
Tính năng chia sẻ màn hìnhGhi lại cuộc họp
Có sẵn cho Android với i
OS

Google Hangouts là áp dụng hữu ích khi bạn phải thao tác với đồng nghiệp từ xa. Ứng dụng này không rắc rối và bao gồm tính năng quan trọng để triển khai họp trên web.

13. Skype for Business

*
*

Nếu nhiều người đang tìm vận dụng vẽ mindmap theo team thì Coggle đó là giải pháp. Chúng ta cũng có thể dùng vận dụng để ghi chú trong suốt cuộc họp hoặc khi chúng ta tạo nội dung. Cùng thêm, bạn cũng có thể thêm member nhóm nhằm cùng góp sức hoặc chỉnh sửa sơ đồ.

Ứng dụng này cho phép bạn chế tạo ra mind-maps trẻ khỏe và linh hoạt. Chúng ta có thể thêm các điểm bắt đầu, vẽ nhánh để chế tác vòng lặp, và thêm văn bạn dạng hoặc ảnh bên quanh đó sơ đồ.

Đây là 1 trong số ưu thế của Coggle:

Cài đặt nhanh chóng, và đồ họa dễ gửi hướng
Cung cung cấp sơ đồ vật công khai với upload hình ảnh ko giới hạn
Xem và tàng trữ lịch sử đầy đủ
Chuyển sơ đồ thành file PDF hoặc PNGNhập hoặc xuất sơ đồ dùng vào MM cùng files văn bản

Với phiên bạn dạng miễn phí, bạn sẽ có 3 sơ vật dụng riêng tư, chia sẻ folders, 1600 icons, và sắp xếp nhánh trường đoản cú động. Nếu bạn muốn kiểm soát phong cách và phía đi, sửa đổi offline cũng như sơ vật dụng riêng tứ không giới hạn, hãy lựa chọn gói Awesome với 5$/ tháng.

15. Draw.io

*
*
*
*
*

Dropbox Business không chỉ là nơi tàng trữ và truy cập files, mà còn là ứng dụng làm chủ nhóm. Files từ các nền tảng khác nhau như Google G SuiteMicrosoft Office sẽ triệu tập trong cùng một nơi.

Giám sát chuyển động nhóm với chỉnh sửa liên kết đã share một bí quyết dễ dàng, cộng thêm bạn sẽ được thông báo khi có thay đổi. Tác dụng Dropbox Showcase chất nhận được bạn hiển thị công việc theo tổ chức, và chúng ta có thể theo dõi ai liên hệ với files.

Bạn rất có thể gia hạn chức năng cũng như tích vừa lòng apps như Slack, Zoom, Office 365, Trello, và nhiều apps khác. Bạn rất có thể truy cập ứng dụng từ máy tính hoặc vật dụng di động, cộng thêm những biến đổi từ chúng ta có thể được đồng hóa hóa bằng tài khoản.

Hơn nữa, tài liệu và files của người tiêu dùng được bảo đảm bằng SSL/TLS protection với 256-bit AES.

Gói Tiêu chuẩn trị giá bán $12.50/ người dùng/ tháng, bắt đầu với 3 fan dùng. Chúng ta cũng có thể nhận 5TB dung lượng. Quanh đó ra bạn có thể dễ dàng thực hiện công cụ chia sẻ và thao tác nhóm nếu như bạn cần tàng trữ nhiều.

Với Dropbox Business, chúng ta có thể:

Dùng demo 30 ngày mà không đề xuất thẻ tín dụng
Thường xuyên truy cập files/ apps bằng lời khuyên nội dung tối ưu và khắc ghi thư mục
Khôi phục tập tin cùng xem lịch sử trong vòng 180 ngàyTùy chỉnh quyền chia sẻ như cài thời hạn hết hạn với links bảo đảm mật khẩu
Quản lý nhiều nhóm Dropbox mà chỉ cần đăng nhập admin 1 lần

Dropbox Business là ứng dụng thao tác nhóm mạnh mẽ mẽ có thể giúp các bạn theo dõi và làm chủ hiệu suất và dữ liệu của nhóm.

Tóm lại, số đông ứng dụng thao tác làm việc nhóm tốt nhất có thể là gì?

Làm việc nhóm online sẽ không còn gây căng thẳng mệt mỏi nữa vì có nhiều ứng dụng sẽ giúp bạn. Những ứng dụng này chất nhận được bạn làm chủ nhiệm vụ dễ dàng, giao tiếp với thành viên nhóm, cùng theo dõi hiệu suất trong những khi khó khăn.

Giờ hãy cầm tắt lại đầy đủ ứng dụng làm việc nhóm tốt nhất dành cho làm việc tại nhà:

Bạn rất có thể thoải mái thử, phần nhiều ứng dụng làm việc nhóm này hầu hết rất an toàn để tận dụng. Và nếu khách hàng có sẽ dùng ứng dụng nào hay, hãy cho shop chúng tôi biết vào phần bình luận nhé.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu yếu quản lý công việc không chỉ còn là vấn đề riêng của các nhà quản ngại trị. Để có sự trót lọt tru, thống tuyệt nhất trong công việc, những nhân viên cùng người quản lý cần công cụ cung ứng theo dõi tiến độ. Bài viết này vẫn giới thiệu cho mình 10 phần mượt quản lý công việc nhóm hiệu quả dành riêng cho doanh nghiệp.


Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý các bước nhóm?

Phần mượt quản lý quá trình là một khối hệ thống phần mềm hay chiến thuật giúp nhà thống trị có thể quản lý, theo dõi quy trình giao việc, tiến hành công việc, tiến độ các bước trong doanh nghiệp. ứng dụng hỗ trợ, cai quản nhóm phân bổ các bước và trách nhiệm tiếp theo làm sao cho đúng người, đúng việc, tạo công dụng cao trong công việc.


*
*
*
*
Quản lý các bước nhóm theo quy mô Gantt
*
Quản lý công việc nhóm theo mô hình danh sách
*
Quản lý quá trình nhóm dạng bảng Kanban
*
Quản lý dự án theo dạng bảng phân chia nguồn lực
*
Tình trạng tiến độ quá trình của nhóm
*
Quản lý công việc nhóm trên đồ vật di động
*
Quản lý tổng quan công việc của những nhóm, nhiều dự án công trình khác nhau

Để lại tin tức tại Đăng ký support để nhận thông tin tài khoản trải nghiệm không tính tiền Demo phần mềm làm chủ công việc/dự án Fast
Work Work+


*
*
Quản lý tổng quan liêu hạng mục, công việc nhóm

Tìm hiểu thêm về phần mềm làm việc nhóm Asana

3. Phần mềm quản lý công việc nhóm Teamwork

Phần mềm đề cập việc online, hỗ trợ làm việc nhóm này được trở nên tân tiến bởi công ty nước ngoài. Teamwork cung ứng đầy đủ các tính năng hỗ trợ người cần sử dụng quản lý quá trình nhóm, công việc dự án, các bước cá nhân.

Một số chức năng cơ bản:

Thiết lập dự án, công việc cho nhóm, đi cùng tài liệu, hội đàm trong công việc nhóm trên một nền tảng gốc rễ duy nhất
Quản lý công việc nhóm theo thời gian, theo bảng Gantt, bảng Kanban, Milestones,…Cung cung cấp các báo cáo về công việc
Có sẵn app cho di động cầm tay trên hệ quản lý điều hành i
OS, Android

Team
Work có phiên bản dùng không lấy phí không giới hạn thời gian, tín đồ dùng chỉ việc truy cập https://www.teamwork.com/ sau đó đăng nhập qua tài khoản Google để trải nghiệm mà không cần thông tin thẻ thanh toán. Tuy nhiên bạn dạng Free chỉ phù hợp để thống trị công việc cá thể hoặc quản lý các bước của đội siêu nhỏ dại bởi bản này chỉ có thể chấp nhận được tối nhiều 5 fan dùng, cai quản 2 dự án của nhóm và kho tàng trữ 100 MB.

Nhóm các thành viên, nhu yếu quản lý công việc nhiều, làm chủ nhiều dự án bạn nên tìm hiểu thêm các gói trả giá tiền theo hình ảnh dưới đây.


*
*
*
*
*

5. Timely

Không như thể như đa số các phần cai quản lý công việc nhóm, Timely phối hợp tổ chức nhiệm vụ và theo dõi thời gian tự động, giúp các nhóm dễ ợt hình dung tiến trình và reviews mỗi công việc cần đúng mực bao nhiêu thời gian để hoàn thiện.

Các nhóm chỉ cần tạo hoặc giao trách nhiệm mới tiếp nối kéo/ thả chúng vào lịch làm việc/ kế hoạch quá trình từ một công cụ. Dựa trên đo lường và tính toán về thời hạn và năng lực, mỗi cá thể tạo lập một chiến lược cho riêng mình nhằm theo dõi tiến độ, sắp tới xếp những nhiệm vụ ưu tiên tùy thuộc vào mức độ quan trọng.

Tìm đọc thêm về ứng dụng cai quản lý các bước nhóm Timely


*
*
*
*
*
*
*
Giao diện Toodledo thân thiện, dễ dàng sử dụng

Đề xuất ứng dụng quản lý công việc cho nhóm

Nếu bạn phải tìm ứng dụng quản lý các bước cho nhiều nhóm trong doanh nghiệp, thực hiện lâu dài, bạn có thể tìm đọc Fast
Work (Phần mượt của vn với mức túi tiền sử dụng phù hợp) hoặc Microsoft to Do. Trường hợp bạn chỉ việc phần mềm thống trị tạm thời mang lại nhóm nhỏ, áp dụng Free chúng ta có thể tham khảo gói miễn phí của ứng dụng Teamwork.

Hy vọng nội dung bài viết đánh giá 10 phần mượt quản lý các bước nhóm trên để giúp đỡ bạn, tìm kiếm được phần mượt quản lý quá trình hiệu quả, cân xứng với nhóm hay công ty của mình.

Xem thêm: Hình Nền Quê Hương Việt Nam, Tổng Hợp Hình Ảnh Quê Hương Đẹp Nhất

nếu như bạn cần chạy thử phần mềm thống trị công việc/dự án Fast
Work Work+ thì chớ quên liên hệ đến Hotline 098-308-9715 hoặc điền tin tức tại vỏ hộp Đăng ký tư vấn nhé.

Việc áp dụng phần mềm quản lý công việc là trong số những bước quan trọng trong công cuộc biến hóa số của doanh nghiệp. Cùng đọc thêm 4 cách thực hiện chuyển đổi số thành công 100% từ đội ngũ chuyên viên eivonline.edu.vn.