Có thể nói phần mềm hỗ trợ làm chủ dự án và giao tiếp nhóm gần như là đề xuất đểnâng cao tác dụng của dự án. Dưới đây là top 8 phần mềm miễn giá tiền giúp quản lý dự án của bạn công dụng nhất năm 2022!


Có thể nói ứng dụng hỗ trợ làm chủ dự án và tiếp xúc nhóm gần như là bắt buộc đểnâng cao kết quả của dự án. Phụ thuộc vào mỗi công ty, những team sẽ được ứng dụng một số phần mềm khác nhau tùy theo mục đích cần tiếp xúc của nhóm.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất

Một số team sử dụng e-mail để theo dõi những nhiệm vụ, mang dù hiệ tượng này không rất được ưa chuộng nữa vì khối lượng email đề nghị xử lý sẽ không hề nhỏ và vấn đề “check” email tiếp tục sẽ khiến cho nhân viên bị tác động năng suất. Ở cấp độ cá nhân, mỗi người đều phải sở hữu cách riêng rẽ để làm chủ công việc, mặc dù khi lựa chọn ứng dụng để nhóm hoạt động, project manager cần tập trung vào những khí cụ linh hoạt và tính kết nối với đa số người, đặc trưng với những cá nhân làm vấn đề từ xa.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý dự án miễn giá thành giúpcác nhóm rất có thể sử dụng giỏi trong phạm vi bé dại (nhóm từ đôi mươi người trở xuống). Các ứng dụng này đầy đủ có chức năng trực quan tiền hóa giỏi các nhiệm vụ, giai đoạn và nhiệm vụ của từng thành viên. Tùy thuộc vào mức độ tinh vi của dự án, các nhóm hoàn toàn có thể trả chi phí để bẻ khóa thêm những tính năng cần thiết.

8 ứng dụng làm chủ dự án miễn phí cực tốt để quan tiền lý dự án

Trello:quản lý các dự án một giải pháp trực quan tiền (dựa theo cách thức Kanban)Asana:quản lý task nhómClick
Up:
trực quan hóa các nhiệm vụ tốtWrike:các tính năng hệt như bảng tính (spreadsheet-like)Paymo:phù phù hợp chocác freelancer cùng agency team nhỏAirtable:xây dựng một ứng dụng làm chủ dự án theo yêu thương cầuGood
Day
cho việc vận dụng nhiều phương pháp quản lý dự ánJira:dành cho các developers

Tại sao những phần mềm quản lý dự án miễn giá tiền này lại là 1 trong những lựa chọn tốt?

Để thu hẹp danh sách phần mềm làm chủ dự án miễn phí xuất sắc nhất, các công cầm cố ở danh sách trên đều đáp ứng nhu cầu các tiêu chí sau:

Miễn phí cho những dự án không giới hạn.Các ứng dụng công ty chúng tôi đã chọn có thể chấp nhận được bạn làm chủ miễn phí con số dự án không giới hạn (và bao hàm ít độc nhất 10 người dùng miễn phí)Được giữ trữ. Có không ít công cụ thống trị dự án tốt vời, miễn phí, tự lưu giữ trữ, tuy vậy chúng mất nhiều thời gian hơn để tùy chỉnh và quản lý. Các ứng dụng thống trị dự án bên trên được lưu trữ bởi những công ty cung ứng công cụ.Tính năng hiệp tác và phân tách sẻ.Các ứng dụng phía bên trên giúp việc thêm các thành viên trong đội vào thiết lập quản lý dự án của người tiêu dùng cũng như kiểm soát điều hành các nhiều loại và quyền lợi và nghĩa vụ của người dùng một cách lập cập và dễ dàng.Tích hợp.Một công cụ cai quản dự án tuyệt vời sẽ nên hoàn toàn cân xứng với các ứng dụng hiện tại đang áp dụng trong doanh nghiệp của bạn, vì chưng vậy các công vậy trên đều bao hàm các áp dụng tích phù hợp với phần mềm phổ cập khác như e-mail và Slack, lịch, lưu trữ tài liệu, v.v.

Xem thêm: Chuyển Khoản Ngân Hàng: Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Atm Đơn Giản

Các mức sử dụng đều cung cấp ứng dụng web(ngoài ứng dụng web, các công thế còn đồng hóa hóa cùng với thiết bị cầm tay và thứ tính). Một số trong những công cố gắng khác sẽ không cung cấp hoạt động trên căn cơ di cồn như Project
Libre cùng Gantt
Project, cả hai nguyên tắc này phần đông là đa số ứng dụng mạnh khỏe chỉ giành cho máy tính được thiết kế theo phong cách để đổi thay lựa chọn sửa chữa thay thế cho Microsoft Project.

Phần mềm cai quản dự án miễn phí tốt nhất có thể để làm chủ dự án trực quan

Trello(Web, mac
OS, Windows, i
OS, Android)

-->