POS365 là 1 trong những trong những chiến thuật tuyệt vời giúp cho các chủ quán ăn tiết kiệm đưa ra phí, về tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

Gửi yêu cầu hướng dẫn sử dụng

Nhận tư vấn Hotline: 1900 4515
*

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG LÀ GÌ?

Phần mềm làm chủ nhà hàng là chế độ giúp bạn có thể vận hành và sale nhà hàng, quán ăn uống một biện pháp trơn tru. Các chủ đơn vị hàng có thể tối ưu quy trình giao hàng của nhân viên, xem báo cáo hàng ngày, thống trị nguyên liệu kho của từng đưa ra nhánh.


*

POS365 - phương án bán hàng an toàn mùa dịch mang đến nhà hàng, tiệm ăn

Đại dịch Covid-19 đã đặc biệt tác động nặng nề mang lại mô hình kinh doanh F&B. Chính vì thế, phần mềm quản lý nhà hàng ra đời, như là chiến thuật tối ưu, nhằm mục tiêu cứu vãn nền kinh doanh nhà mặt hàng đang gần như kiệt quệ.


Thanh toán không chạm giúp đặt đơn hàng và thanh toán tiện lợi thông qua mã QR code từ những loại ví điện tử như VNPay, Momo,....Tạo mã thực đơn QR đến từng phòng, bàn trên phần mềm POS365. In mã QR code và để lên trên các bàn tương ứng.Đăng ký kết dùng thử

Quy trình bán sản phẩm cho công ty hàng, tiệm ăn

Tiết kiệm 3 lần thời gian order, nhà bếp chế biến, giao dịch cho công ty hàng, cửa hàng ăn. POS365 là “cánh tay đề xuất đắc lực” giúp các chủ nhà hàng cải thiện thời gian và unique phục vụ.


Nhân viên phục vụ

Nhân viên order qua thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh, giúp quý khách hàng dễ hình dung và chắt lọc món ăn uống nhanh chóng.

Tác Dụng

Giảm thao tác làm việc sai sót lúc order.Tiết kiệm công sức, tích điện của nhân viên order.Giúp quý khách hàng có trải nghiệm ăn uống chuyên nghiệp hóa hơn.
*

Nhân viên bar - bếp

Đơn mặt hàng order được chuyển hối hả đến phần tử bếp chế biến thông qua phần mềm.Các giao dịch được bố trí khoa học tập trên màn hình hiển thị hiển thị của thiết bị.Món ăn được chế biến đúng đắn theo định lượng và thứ tự: “đơn order trước làm trước”.
*

Thu ngân

Thu ngân có thể theo dõi tổng thể quá trình chế biến thông qua khối hệ thống của phần mềm, đảm bảo khi món nạp năng lượng được kết thúc sẽ được mang tới tay thực khách hàng ngay lập tức.Tương say đắm với vật dụng POS Sunmi T2 góp nhận đơn hàng từ những ứng dụng đặt món ăn như Shopee Food, Beamin, Grab Food,...Áp dụng tách khấu, mã khuyến mãi ngay trên màn hình hiển thị thanh toán.Lựa lựa chọn các bề ngoài tính tiền khác nhau cho khách hàng hàng.

Phần mượt quản kho nhà hàng, cửa hàng ăn

Phần mềm cai quản quán nạp năng lượng POS365 góp tránh việc thất thoát những sản phẩm, nguyên liệu - tình trạng phổ biến của đại phần lớn cơ sở công ty hàng, quán ăn uống hiện nay.


*

Tính năng kiểm kê và report hàng hóa giúp bạn biết được thông tin về nguyên vật liệu đầu ngày và cuối ngày. POS365 chất nhận được xuất tệp tin excel để kiểm tra vật liệu trong kho, giúp việc kiểm kê trở buộc phải nhanh chóng, đơn giản dễ dàng hơn.Hệ thống POS365 đồng bộ quy trình phân phối hàng, tự động trừ nguyên vật liệu trong kho mọi khi có đối chọi hàng bán ra theo thời gian thực, từ bỏ đó giảm thất thoát tối đa.Dễ dàng đặt mức mặt hàng tồn kho cho từng nguyên liệu. Đảm bảo cho chuyển động kinh doanh ra mắt liên tục, tránh xẩy ra tình trạng không còn món, thiếu thốn nguyên liệu.Quản lý thời hạn sử dụng của các vật liệu chế biến, nhất là những sản phẩm dễ hỏng. Nhận thông tin khi các mặt hàng sắp không còn hạn.
POS365 góp quản lý hoạt động của các trụ sở từ xa. Chúng ta có thể quản lý, xem toàn bộ các báo cáo từ bất kể đâu.Hỗ trợ bàn giao nguyên liệu, sản phẩm & hàng hóa trong cách trụ sở dễ dàng. Giảm thiểu thời gian cần thiết và kiêng thất thoát.Chỉ cần thực hiện duy độc nhất một thông tin tài khoản POS365 dành cho cục bộ hệ thống nhà hàng quán ăn - toàn cục dữ liệu về kho được đồng nhất và tàng trữ trên năng lượng điện toán đám mây.

Phần mềm làm chủ nhà hàng của POS365 cung ứng một số tính năng:

Dễ dàng biến đổi giá tiền thực đơn.Định lượng món ăn: mỗi lúc một món nạp năng lượng được chế trở thành công, lượng nguyên liệu này sẽ auto được trừ vào kho giúp người thống trị có thể dễ ợt nắm bắt những con số nguyên vật liệu.

POS365 là một trong những công cụ bổ ích nhất trong quản lý thu chi giành riêng cho nhà hàng/ cửa hàng cafe, dù cho quy mô của doanh nghiệp là lớn tới đâu.


*

BÁO CÁO TÙY CHỈNH

Lọc báo cáo theo những dữ liệu bạn quan liêu tâm.Dễ dàng xem report hàng giờ, ngày, tuần, tháng, năm nhằm phân tích tổng thể.Đánh giá công suất món ăn bằng cách xem doanh số bán hàng theo món ăn. Hiểu rằng món ăn nào bán chạy sẽ giúp cho bạn điều chỉnh hàng nhập trong kho.Kiểm soát ngặt nghèo tình hình marketing với những dữ liệu được tàng trữ trên điện toán đám mây.Báo cáo hiệu suất làm việc của nhân viên, góp chủ quán ăn đưa ra đầy đủ quyết định đúng đắn trong câu hỏi thưởng/ phạt.
*

*

Phân tích khách hàng

Lưu trữ, phân tích khách hàng về: thói quen nạp năng lượng uống, độ tuổi, số điện thoại.Từ đó, cá nhân hóa trải nghiệm dịch vụ F&B.Thực hiện chiến dịch tích lũy cho người sử dụng thân thiết, tặng ngay voucher khuyến mãi. Khuyến khích người tiêu dùng quay lại.Thông tin người sử dụng được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ điện toán đám mây, chúng ta có thể truy cập để thống trị từ bất kể đâu.
*

Phân tích dạng biểu đồ

Xem dữ liệu trực quan dưới dạng thiết bị thị hoặc bảng.Lọc các dữ liệu quan trọng đặc biệt và xem báo cáo tùy chỉnh bên dưới dạng biểu vật hình tròn, hình cột.Toàn bộ dữ liệu được lưu lại trên điện toán đám mây tức thì khi ứng dụng được liên kết Internet trở lại.Tất cả các report có thể thuận lợi xuất sang những tệp Excel, PDF để lưu trữ và so sánh.
*

*

Xem doanh thu trên năng lượng điện thoại

Xem cấp tốc số lượng shop hiện tại vẫn mở và giao hàng khách hàng.Truy cập được tất cả các tài liệu bán hàng, tổng hóa đơn, con số chiết khấu.Dữ liệu được thông báo tức thì. Điều này bớt thiểu năng lực gian lận và kiểm soát được các vụ trộm nội bộ.

*

Tải ứng dụng làm chủ nhà hàng trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng

Sử dụng phần mềm POS365 bằng phương pháp tải ứng dụng có sẵn trên 2 căn nguyên Android, ios


Ứng dụng quản lý nhà hàng với đa số mô hình

Phần mềm POS365 giúp những chủ marketing F&B điều hành và kiểm soát hàng tồn kho, vật liệu hiệu quả. Dưới đây là các giải pháp của Phần mềm cai quản nhà mặt hàng POS365 đang thực hiện cho các mô hình:


*
Nhà hàng ẩm thực ăn uống cao cấp
Với quy mô với lượng thực khách lớn, cao cấp. Việc sử dụng công nghệ giúp tăng tận hưởng khách hàng, tiết kiệm thời hạn và chi tiêu quản lý.
*
Nhà mặt hàng bình dân
Quy mô nhỏ, áp dụng máy POS cầm tay giúp chủ nhà hàng tiết kiệm được ngân sách chi tiêu thuê nhân lực từ tiến trình phục vụ.
*
Quán rượu, cửa hàng bar
Là nơi yên cầu thực khách hoàn toàn có thể thanh toán cấp tốc chóng, và ứng dụng POS365 cùng với tiêu chuẩn chỉnh “không chạm” có thể đáp ứng được điều này.
*
Nhà mặt hàng cafe
Dịch vụ phối kết hợp giữa ăn uống và uống. Vì đó, nhà hàng quán ăn cafe nên phải điều hành và kiểm soát nguyên thứ liệu, thông báo chế biến hóa đến các phần tử bếp khác nhau.
*
Nhà hàng ăn chay
Mô hình không ăn mặn đang dần biến đổi xu nạm F&B hiện tại nay. Đặc biệt khi qua đại dịch Covid-19 đã hình thành nhận thức đảm bảo an toàn sức khỏe mạnh cho con người.
*
Mô hình Buffet
Đây là quy mô có lượng thực khách hàng đôn cùng quy mô lớn. Sử dụng hệ thống phần mềm góp đẩy nhanh quy trình phục vụ.
*
Khách sạn, tiệc cưới
Là nơi đã đạt được quy trình ship hàng cao cấp. Sử dụng phần mềm POS365 giúp quy trình giao hàng nhà hàng, tiệc cưới trở nên chuyên nghiệp hóa hơn.
*
Nhà mặt hàng thức nạp năng lượng nhanh
Phần mềm bán hàng nhà mặt hàng POS365 giúp đẩy cấp tốc tốc độ bán sản phẩm và giao dịch thanh toán với cách tiến hành không chi phí mặt.
POS365 được cải tiến và phát triển và sử dụng được trên phần đông các nền tảng thiết bị, từ smartphone, máy tính xách tay bảng cho tới các sản phẩm POS cầm tay…Ngoài ra, ứng dụng POS365 còn cung cấp các đời máy phổ thông hiện giờ như apk và IOS.
Câu vấn đáp là có! bạn cũng có thể sử dụng ngay phần mềm cho các bước kinh doanh công ty hàng của chính bản thân mình với gói miễn phí không thiếu thốn tính năng vào 7 ngày.
Phần mềm thống trị nhà hàng - Quán nạp năng lượng đa nền tảng

Phù hợp với nhiều quy mô nhà hàng, quán ăn - Kiểm soát thống trị cửa hàng từ xa


*
*


*

*

*

*

Giao diện dễ dàng - thân mật - dễ sử dụng

• Màn hình thống trị trạng thái bàn rõ ràng. Thu ngân - ship hàng - làm chủ đều rất có thể nhìn thấy • screen Order được tùy chỉnh cân xứng với mọi giao diện (Điện thoại, tablet, đồ vật tính, đồ vật POS) • bối cảnh kho dễ dàng - dễ sử dụng • Màn hình report chi tiết - rõ ràng, cung ứng xem trên năng lượng điện thoại, máy vi tính • Giao diện đơn giản dễ dàng - dễ sử dụng - chỉ việc tạo tài khoản là sử dụng ngay!


Giao diện đơn giản và dễ dàng - thân mật - dễ sử dụng

• Màn hình thống trị trạng thái bàn rõ ràng. Thu ngân - ship hàng - làm chủ đều rất có thể nhìn thấy • screen Order được tùy chỉnh phù hợp với mọi đồ họa (Điện thoại - tablet - máy tính xách tay - sản phẩm công nghệ POS) • giao diện kho dễ dàng và đơn giản - dễ sử dụng • Màn hình report chi ngày tiết - rõ ràng, cung cấp xem trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay • Giao diện đơn giản và dễ dàng - dễ thực hiện - chỉ việc tạo thông tin tài khoản là áp dụng ngay!


Dữ liệu đồng điệu giữa những thiết bị

• những dữ liệu bán hàng được đồng nhất tới tất cả các bộ phận của siêu thị như bếp, thu ngân, người cai quản theo thời hạn thực. • Giúp bán hàng hiệu quả nhanh chóng, đào thải sai sót so với câu hỏi ghi giấy tay thông thường


Bán hàng tiếp tục Online/Offline

• Bất kể siêu thị có liên kết mạng Internet tốt không, phần mềm vẫn bán hàng bình thường. • trong cả khi mất điện, bạn vẫn có thể bán sản phẩm hiệu quả trên các thiết bị cầm tay sẵn bao gồm như điện thoại, laptop bảng, thiết bị POS cố gắng tay... • lúc có kết nối trở lại, rất nhiều báo cáo bán sản phẩm sẽ được đồng bộ lên khối hệ thống tính tiền và cho máy của người làm chủ một biện pháp thông minh


Bán sản phẩm linh hoạt trên những thiết bị

• Tuỳ từng mô hình hoặc nhằm tiết kiệm chi tiêu đầu tư, bạn cũng có thể bán mặt hàng trên các thiết bị có sẵn như điện thoại cảm ứng di động, máy vi tính bảng, máy tính xách tay hay các thiết bị bán hàng chuyên dùng tự động POS thu ngân, thiết bị POS cố kỉnh tay


Quản lý nhân viên cấp dưới

• làm chủ nhân viên nghiêm ngặt thông qua hệ thống phân quyền nhân viên• Mọi vận động bán hàng, nhập xuất kho của nhân viên cấp dưới đều được hệ thống tính tiền report theo thời gian thực, giúp loại bỏ nguy cơ thất thoát lên đến mức 70%


Bán sản phẩm linh hoạt trên nhiều thiết bị

• Tuỳ từng mô hình hoặc để tiết kiệm chi phí đầu tư, chúng ta cũng có thể bán hàng trên những thiết bị tất cả sẵn như smartphone di động, laptop bảng, laptop hay những thiết bị bán hàng chuyên dùng tự động POS thu ngân, thiết bị POS núm tay


quản lý nhân viên

• thống trị nhân viên chặt chẽ thông qua hệ thống phân quyền nhân viên giỏi nhất• Mọi hoạt động bán hàng, nhập xuất kho của nhân viên cấp dưới đều được hệ thống tính tiền báo cáo theo thời hạn thực, giúp vứt bỏ nguy cơ thất thoát lên đến 70%


Định lượng nguyên liệu sản phẩm

• Định lượng nguyên liệu có trong 1 đơn vị bán giúp tự động trừ kho khi chào bán hàng. • cung cấp đối soát lượng mặt hàng tồn trên phần mềm so cùng với lượng sản phẩm tồn thực tiễn


cai quản xuất nhập kho

• điều hành và kiểm soát mọi vận động xuất - nhập - huỷ sản phẩm tồn của nhân viên. • góp chủ siêu thị chủ cồn hơn trong bài toán nhập mặt hàng hoá, đảm bảo an toàn cửa hàng luôn luôn có nguồn cung giao hàng khách


Hỗ trợ in phòng bếp - Hiển thị phòng bếp

• Ở mô hình quán ăn, nhân viên phục vụ thường xuyên bắt buộc chạy xuống phòng bếp hoặc xuống bạn thu ngân để đưa tin món của khách. • Việc lắp ráp máy in LAN/Wifi hoặc screen bếp giúp nhân viên cấp dưới bếp nhận thông tin order trường đoản cú xa. • Điều này giúp nhân viên phụ không phải chạy qua lại thân các phần tử nhất là đối với nhà hàng gồm quy mô lớn


Hỗ trợ in bóc bếp

• Ở các quán ăn có bài bản lớn thông thường sẽ có 2 hoặc nhiều nhà bếp ví dụ như: bếp làm đồ dùng uống, nhà bếp làm thứ ăn, nhà bếp làm shushi - đồ gia dụng sống... • Pos
App.vn cho phép nhân viên ship hàng chuyển lệnh in từng món đơn nhất xuống từng phòng bếp khác nhau


Hỗ trợ in bếp - Hiển thị phòng bếp

• Ở mô hình quán ăn, nhân viên ship hàng thường xuyên yêu cầu chạy xuống phòng bếp hoặc xuống bạn thu ngân để báo tin món của khách. • Việc lắp ráp máy in LAN/Wifi hoặc screen bếp giúp nhân viên bếp nhận tin tức order từ bỏ xa. • Điều này giúp nhân viên phụ chưa hẳn chạy qua lại giữa các phần tử nhất là đối với nhà hàng bao gồm quy mô lớn


hỗ trợ in tách bếp

• Ở các nhà hàng quán ăn có đồ sộ lớn thường có 2 hoặc nhiều nhà bếp ví dụ như: bếp làm thứ uống, phòng bếp làm đồ dùng ăn, phòng bếp làm shushi - vật sống... • Pos
App.vn chất nhận được nhân viên ship hàng chuyển lệnh in từng món riêng lẻ xuống từng nhà bếp khác nhau


30 biểu đồ báo cáo theo thời gian thực

• update tình hình gớm doanh, ngân sách lãi lỗ, tiền thu theo ca của shop từ xa ngay trên năng lượng điện thoại, máy tính theo thời gian thực


Quản lý khách hàng - chương trình tặng

• xây dựng chương trình khách hàng trung thành, thống trị chiết khấu hàng bán, khuyến mãi ngay giúp thu hút khách cho quán và nâng cao giá trị vòng đời của khách hàng hàng.


30 biểu đồ báo cáo theo thời gian thực

• cập nhật tình hình kinh doanh, giá cả lãi lỗ, chi phí thu theo ca của shop từ xa ngay lập tức trên điện thoại, laptop theo thời hạn thực


Quản lý khách hàng - công tác khuyến mãi

• sản xuất chương trình quý khách trung thành, thống trị chiết khấu hàng bán, tặng giúp lôi kéo khách cho quán và gia tăng giá trị vòng đời của khách hàng hàng.


Hỗ trợ phương thức thanh toán không tiền mặt

• Thanh toán bằng cách quét mã QR của các ví năng lượng điện tử thịnh hành như (Momo, VNPAY)• cung cấp thanh toán bởi ATM nội địa, Visa/Master card,...• Xem report doanh thu theo mối cung cấp tiền của khách đưa dễ dàng


Bán sản phẩm Online

• cung ứng nhận deals Online từ những đơn vị vận chuyển món nạp năng lượng (Grab
Food, Now, Baemin,...) • Phân loại doanh thu theo nguồn giao dịch (Đơn hàng khách ăn tại quán, 1-1 khách đặt qua Grab
Food, Now...)


Hỗ trợ phương thức thanh toán giao dịch không tiền mặt

• Thanh toán bằng cách quét mã QR của các ví điện tử thịnh hành như (Momo, VNPAY)• hỗ trợ thanh toán bởi ATM nội địa, Visa/Master card,...• Xem report doanh thu theo mối cung cấp tiền của khách gửi dễ dàng


Bán hàng Online

• hỗ trợ nhận giao dịch Online từ các đơn vị tải món ăn uống (Grab
Food, Now, Baemin,...) • Phân loại doanh thu theo nguồn deals (Đơn mặt hàng khách ăn tại quán, đơn khách để qua Grab
Food, Now...)


Báo cáo theo từng trụ sở trong chuỗi

• quản ngại lý report ca của nhân viên, report hàng bán, báo cáo kho của từng trụ sở của chuỗi shop trên 1 tài khoản cai quản duy nhất. • góp chủ cửa hàng giảm thời hạn quản lý, dành riêng nhiều thời hạn hơn cho vấn đề phát triển khối hệ thống kinh doanh


Phù hợp các mô hình siêu thị F&B

• kĩ năng của Pos
App.vn phù hợp với những mô hình bán sản phẩm trong lĩnh vực F&B như: mua sắm take – away, order trên bàn in bếp, tế bào hình shop quán trà sữa, quy mô cafe, quán ăn nhiều tầng…


Báo cáo theo từng chi nhánh trong chuỗi

• quản lý báo cáo ca của nhân viên, report hàng bán, báo cáo kho của từng chi nhánh của chuỗi cửa hàng trên 1 tài khoản thống trị duy nhất. • giúp chủ siêu thị tiết kiệm thời gian quản lý, dành riêng nhiều thời hạn hơn cho vấn đề phát triển khối hệ thống kinh doanh


Phù hợp nhiều mô hình shop F&B

• anh tài của Pos
App.vn phù hợp với các mô hình bán sản phẩm trong lĩnh vực F&B như: mua sắm chọn lựa take – away, order trên bàn in bếp, mô hình cửa hàng quán trà sữa, quy mô cafe, nhà hàng nhiều tầng…


Báo cáo theo từng trụ sở trong chuỗi

• quản lý báo cáo ca của nhân viên, báo cáo hàng bán, report kho của từng chi nhánh của chuỗi cửa hàng trên 1 tài khoản làm chủ duy nhất. • góp chủ cửa hàng giảm thời hạn quản lý, dành nhiều thời hạn hơn cho câu hỏi phát triển khối hệ thống kinh doanh


Phù hợp các mô hình shop F&B

• nhân tài của Pos
App.vn phù hợp với những mô hình bán sản phẩm trong lĩnh vực F&B như: mua hàng take – away, order trên bàn in bếp, tế bào hình cửa hàng quán trà sữa, mô hình cafe, quán ăn nhiều tầng…


Chuẩn Thông tứ 78 - Nghị định 123

• Đáp ứng không hề thiếu nghiệp vụ hóa đơn điện tử theo Thông bốn 78 & Nghị định 123 • dễ ợt lập với gửi hóa đơn trong khoảng 5 giây • tiết kiệm ngân sách và chi phí 90% so với chi tiêu in ấn, giữ hộ hóa solo giấy• sau khoản thời gian order solo hàng, nhân viên rất có thể xuất hóa đối kháng điện tử cho người tiêu dùng từ máy vi tính tiền trong vài giây


Linh hoạt - tiện thể lợi

• chủ cửa hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bề ngoài phát hành hóa đơn ngay trong lúc thanh toán hoặc xuất bản hóa đơn sau đó • Hóa solo điện tử sẽ auto gửi đến thư điện tử khách hàng, tra cứu vớt hóa đơn thuận lợi • cung cấp điều chỉnh, sửa chữa thông tin hóa đơn trước khi phát hành • xây dừng hóa đối chọi điện tử ngay trên màn hình bán sản phẩm phần mềm Pos
App


Chuẩn Thông tứ 78 - Nghị định 123

• Đáp ứng không thiếu nghiệp vụ hóa đối kháng điện tử theo Thông tứ 78 và Nghị định 123 • dễ ợt lập với gửi hóa đơn trong tầm 5 giây • tiết kiệm 90% so với chi phí in ấn, gửi hóa 1-1 giấy• sau khi order đối kháng hàng, nhân viên rất có thể xuất hóa đối kháng điện tử cho quý khách hàng từ máy vi tính tiền vào vài giây


Linh hoạt - một thể lợi

• công ty cửa hàng rất có thể lựa chọn vẻ ngoài phát hành hóa đơn ngay trong khi thanh toán hoặc xây dựng hóa đơn kế tiếp • Hóa đối chọi điện tử sẽ tự động gửi đến email khách hàng, tra cứu hóa đơn dễ dàng • hỗ trợ điều chỉnh, thay thế sửa chữa thông tin hóa đơn trước khi phát hành • sản xuất hóa solo điện tử ngay trên màn hình bán hàng phần mềm Pos
App


Liên kết deals với Grab

Nhận đơn đặt đơn hàng qua Grabfood cấp tốc chóng. Pos
App cung cấp đăng ký Grabfood cấp tốc chóng, in hóa đơn, in tem, in phiếu bào chế dễ dàng.


Giải pháp Kiosk order

Hỗ trợ người sử dụng tự để đồ, thanh toán giao dịch trên Kiosk. Giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng hàng, buổi tối ưu thời gian phục vụ


"Next
Pay của Shark Bình hàng loạt rót hàng triệu USD vào 3 startup trong số ấy có Pos
App"

➜ Xem đưa ra tiết


MÔ HÌNH QUÁN ĂN NHỎ, QUÁN ĐƯỜNG PHỐ

Mô hình quán ăn uống từ nhỏ tuổi đến siêu nhỏ, quy mô siêu thị dưới 5 người. Mặt bằng quán thường bé dại hoặc nằm ven đường. Hệ thống quản lý bán hàng yêu cầu phải nhỏ dại gọn, thuận tiện


MÔ HÌNH NHÀ HÀNG PHỤC VỤ BÀN

Mô hình công ty hàng, quán ăn nhân viên giao hàng nhận order trường đoản cú khách cùng chuyển thông tin món xuống bếp. Sau khi dùng món xong, thu ngân in phiếu hoá 1-1 cho người sử dụng thanh toán


MÔ HÌNH CỬA HÀNG FASTFOOD - ORDER TRƯỚC

Khách mặt hàng order và thanh toán trước trên quầy thu ngân. Mô hình này đòi hỏi thao tác bán sản phẩm nhanh chóng, đúng chuẩn tuyệt đối, thông minh


NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN - ĐẶC SẢN CÓ NHIỀU khu vực VỰC

Là mô hình nhà hàng rộng hoặc nhiều tầng, các khu vực. Nhân viên phục vụ cần dịch rời khoảng bí quyết rất xa trường đoản cú vị trí dấn order của khách đến bếp hoặc thu ngân để báo tin món, thanh toán. Chiến thuật trên di động chính là chìa khoá giúp buổi tối ưu hoá quy trình bán sản phẩm ở quy mô này.


MÔ HÌNH CỬA HÀNG FASTFOOD - ORDER TRƯỚC

Khách sản phẩm order và giao dịch thanh toán trước tại quầy thu ngân. Quy mô này đòi hỏi thao tác bán sản phẩm nhanh chóng, đúng đắn tuyệt đối


NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN - ĐẶC SẢN CÓ NHIỀU khu VỰC

Là quy mô nhà hàng rộng hoặc nhiều tầng, nhiều khu vực. Nhân viên giao hàng cần di chuyển khoảng giải pháp rất xa trường đoản cú vị trí dấn order của khách hàng đến bếp hoặc thu ngân để cung cấp thông tin món, thanh toán. Phương án trên di động đó là chìa khoá giúp buổi tối ưu hoá quy trình bán sản phẩm ở mô hình này.


• Đội ngũ nhân viên cấp dưới bán hàng- nghệ thuật Pos
App vẫn hỗ trợ, support bạn phần lớn lúc, phần lớn nơi, kể cả ngày nghỉ. Hướng dẫn tạo nên tài khoản, thiết lập cấu hình sản phẩm trong thời gian đầu.Pos
App luôn luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt thời hạn sử dụng phần mềm.


Tổng đài hỗ trợ của Pos
App 1900-3016 chuyển động từ 8h-22h toàn bộ các ngày vào tuần, từ máy hai cho chủ nhật. Với ước muốn giải đáp toàn bộ thắc mắc, đem lại cho khách hàng những kinh nghiệm sản phẩm tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng.Pos
App cung ứng bộ tư liệu và đoạn clip hướng dẫn thực hiện phần mềm cai quản nhà mặt hàng - quán ăn uống theo từng bước cụ thể, dễ hiểu giúp khách hàng hối hả làm quen với cách thực hiện phần mềm.


• Đội ngũ nhân viên bán hàng- kỹ thuật Pos
App đang hỗ trợ, tư vấn bạn đa số lúc, phần lớn nơi, kể một ngày dài nghỉ. Hướng dẫn sinh sản tài khoản, thiết lập sản phẩm trong thời hạn đầu.Pos
App luôn luôn đồng hành, cung ứng bạn trong suốt thời gian sử dụng phần mềm.


Tổng đài cung ứng của Pos
App 1900-3016 hoạt động từ 8h-22h tất cả các ngày trong tuần, từ máy hai mang lại chủ nhật. Với ước muốn giải đáp tất cả thắc mắc, đem lại cho quý khách hàng những thử dùng sản phẩm rất tốt trong suốt thời gian sử dụng.Pos
App cung ứng bộ tư liệu và đoạn clip hướng dẫn thực hiện phần mềm thống trị nhà sản phẩm - quán nạp năng lượng theo từng bước một cụ thể, dễ hiểu giúp khách hàng hàng lập cập làm quen thuộc với cách sử dụng phần mềm.


• Đội ngũ nhân viên cấp dưới bán hàng- nghệ thuật Pos
App vẫn hỗ trợ, tư vấn bạn hầu hết lúc, số đông nơi, kể một ngày dài nghỉ. Hướng dẫn sản xuất tài khoản, tùy chỉnh thiết lập sản phẩm trong thời gian đầu.Pos
App luôn luôn đồng hành, cung ứng bạn trong suốt thời gian sử dụng phần mềm.


Tổng đài cung cấp của Pos
App 1900-3016 hoạt động từ 8h-22h tất cả các ngày vào tuần, từ vật dụng hai mang đến chủ nhật. Với mong ước giải đáp tất cả thắc mắc, đem đến cho người sử dụng những đề xuất sản phẩm tốt nhất trong suốt thời hạn sử dụng.Pos
App hỗ trợ bộ tài liệu và video clip hướng dẫn áp dụng phần mềm thống trị nhà mặt hàng - quán ăn uống theo mỗi bước cụ thể, dễ nắm bắt giúp khách hàng hàng gấp rút làm quen với cách thực hiện phần mềm.


Tải vận dụng Pos
App.vn

30.000+ cửa hàng đã sử dụng giải pháp của bọn chúng tôi, trải nghiệm vận dụng ngay trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng, website (Dành mang đến máy tính) 14 ngày trọn vẹn miễn phí!


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ngay TẠI ĐÂY!

Bạn chỉ việc nhập không thiếu thông tin là đã rất có thể đăng nhập sử dụng Pos
App.vn!


MÁY POS THU NGÂN NHỎ GỌN quý phái TRỌNG

Máy POS bán hàng đặt tại quầy thu ngân chuyên nghiệp, dùng làm order, in hoá đơn cho khách.
Màn hình chạm màn hình chạm đa điểm 10.1" độ phân giải 1280 x 800Cấu hình "khủng": Hệ quản lý và điều hành Android 11, RAM 2GB, ROM 16GBĐồng cỗ với các thiết bị bán hàng khác của shop (Điện thoại, thứ tính...)Bảo hành: 12 tháng

"Sử dụng phương án máy POS để ở quầy thu ngân giúp cửa hàng chúng tôi order cấp tốc chóng, sút sai sót khi order giữa các bộ phận"


MÁY POS CẦM TAY TÍCH HỢP MÁY IN K58

Máy POS gắng tay giành riêng cho nhân viên phục vụ, giúp order, in hoá đơn nhanh chóng cho khách hàng - thường được thực hiện ở các mô hình quán coffe - bar vừa cùng nhỏ
Màn hình chạm màn hình chạm nhiều điểm 5.5"Tích hợp trang bị in sức nóng khổ 58mm
Bộ nhớ: 2GB RAM, 16GB ROMĐồng cỗ với các thiết bị bán sản phẩm khác của siêu thị (Điện thoại, thiết bị tính...)Máy ảnh: 5 Mpx tích hợp kĩ năng đọc mã vạch
Pin: 7.6V/2580m
Ah
Trọng lượng: 346 gam
Bảo hành: 12 tháng

MÁY POS CẦM TAY TÍCH HỢP MÁY IN K58

Máy POS nắm tay giành cho nhân viên phục vụ, giúp order, in hoá đơn hối hả cho khách hàng - hay được áp dụng ở các quy mô quán coffe - bar vừa và nhỏ
Màn hình cảm ứng chạm đa điểm 5.5"Tích hợp sản phẩm công nghệ in nhiệt khổ 58mm
Bộ nhớ: 2GB RAM, 16GB ROMĐồng cỗ với những thiết bị bán sản phẩm khác của shop (Điện thoại, sản phẩm tính...)Máy ảnh: 5 Mpx tích hợp kĩ năng đọc mã vạch
Pin: 7.6V/2580m
Ah
Trọng lượng: 346 gam
Bảo hành: 12 tháng

" thiết bị POS di động là giải pháp bán hàng - in hoá đơn tốt nhất trên 1 thiết bị nhỏ dại gọn. Điểm đặc biệt của thiết bị di động đó là chạy bởi Pin, vày vậy, nhân viên tôi vẫn rất có thể in hoá đơn, kiểm soát cửa hàng từ xa khi mất năng lượng điện tại shop "


*

MÁY IN NHIỆT LAN K80 phương án in hoá đơn tiết kiệm ngân sách • mẫu giấy 80mm • Cổng LAN hoặc USB • cắt giấy tự động hóa • tốc độ in: 220mm/s • Xuất xứ: trung quốc • Bảo hành: một năm  Giá: 1.990.000 đồng 
THẺ BÁO RUNG • cỗ 16 thẻ báo rung tự giao hàng • 3 chế độ: rung, nháy đèn, kêu pip • Phạm vi kết nối: 1.000 m² • Bảo hành: 12 thángGiá: 3.400.000 đồng

*

MÁY IN TEMDùng nhằm in tem nhãn dính lên sản phẩm• tốc độ in cực nhanh : 4 Inch hoặc 127mm/s• cung cấp kết nối : USB LAN hoặc bluetooth• hỗ trợ in nhãn mã vén chiều rộng từ 20mm – 80 mm• tự động hóa kiểm soát ánh nắng mặt trời đầu in bảo vệ độ bền đầu in• bảo hành 1 năm
Giá: 2.190.000 đồng

*

ĐỒNG BỘ TỨC THỜI

Đồng bộ những thiết bị bán sản phẩm giữa những nhân viên ship hàng với nhau giúp bán hàng nhanh chóng, loại trừ sai sót. Dữ liệu từ cửa hàng cũng được đồng bộ liên tục giữ hộ đến smartphone người cai quản giúp bạn theo dõi tình hình marketing của shop theo thời hạn thực nhưng mà không cần có mặt ở siêu thị


*

ĐÁP ỨNG MỌI NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

Pos
App.vn là giải pháp bán hàng chuyên nghiệp, cực tốt đầy đủ các tính năng thỏa mãn nhu cầu nhu cầu bán hàng từ cơ bản đến phức tạp của các cửa hàng F&B


*

TẬN DỤNG CÁC THIẾT BỊ BÁN HÀNG CÓ SẴN

Với Pos
App.vn, chúng ta cũng có thể bán hàng trên những thiết bị có sẵn như điện thoại, máy vi tính bảng, PC cho tới các thiết bị chuyên sử dụng cho nhà hàng quán ăn như thứ POS thu ngân chăm nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư thuở đầu tối đa!


Pos
App vẫn khắc phục được sự việc về ngôn ngữ khi hỗ trợ phần mềm cai quản quán ăn nhà hàng có cả hình ảnh tiếng Việt lẫn giờ Nhật. Nhân viên phục vụ dễ dàng order trên đồ họa máy thu ngân và in order đến bếp bằng giờ đồng hồ Nhật.

Mặc dù là 3 quầy phòng bếp riêng biệt (bếp nóng, phòng bếp đồ lạnh, quầy pha chế) cộng với 1 quầy thu ngân nằm phía ngoại trừ nhưng tốc độ in order vẫn rất cấp tốc chóng, không bao giờ gặp chứng trạng kẹt bill xuất xắc in sót món. Điểm này có tác dụng tôi vô cùng thích hợp với ứng dụng và những thiết bị Pos
App cung cấp. 

Tôi không thường xuyên ở việt nam những vẫn nắm bắt được tình hình marketing thông qua ứng dụng Pos
App Report
cài bỏ lên điện thoại và laptop bảng. Không tồn tại tình trạng thất thoát doanh thu hay gian lận nguyên vật liệu như những nhà hàng quán ăn sushi khác.


Anh Hoàng NgânBetonamu Ryouri Hoàng Ngân


Giao diện giờ Việt - Xuất hóa đối chọi nhiều ngôn ngữ (Việt - Nhật - Trung - Anh)


Sử dụng từ tháng 5/2019


Hầu hết nhân viên quán là sinh viên việt nam mới qua không sõi giờ Nhật nên những khi lựa lựa chọn giải pháp quản lý quán tôi cũng suy nghĩ rất nhiều bởi vì sợ chúng ta không thực hiện được phần mềm công ty Nhật.May cầm cố tôi tra cứu thấy Pos
App, vừa vặn đáp ứng được nhu cầu của tôi. Vừa thực hiện máy tính chi phí PAL bởi tiếng Việt vừa in hóa đơn bằng giờ đồng hồ Nhật, xử lý bất cập trong khâu phân phối hàng, giao hàng khách hàng. Tôi thấy đây là lựa chọn tốt nhất có thể của minh.


Ông Takaki ShiraiSushi Shimizu (Shabu Shabu)


Xem báo cáo từ xa trên điện thoại thông minh - laptop bảng


Sử dụng chiến thuật và vật dụng Pos
App từ thời điểm tháng 12/2019


Pos
App đang khắc phục được vấn đề về ngữ điệu khi cung ứng phần mềm có cả giao diện tiếng Việt lẫn giờ đồng hồ Nhật. Nhân viên phục vụ dễ dãi order trên hình ảnh máy thu ngân và in order đến bếp bằng giờ Nhật.

Mặc dù cho có 3 quầy bếp riêng biệt (bếp nóng, phòng bếp đồ lạnh, quầy pha chế) cùng với 1 quầy thu ngân nằm phía xung quanh nhưng vận tốc in order vẫn rất nhanh chóng, không bao giờ gặp triệu chứng kẹt bill xuất xắc in sót món. Điểm này có tác dụng tôi vô cùng chấp nhận với phần mềm và những thiết bị Pos
App cung cấp. 

Tôi không tiếp tục ở nước ta những vẫn nắm bắt được tình hình marketing thông qua vận dụng Pos
App Report
cài bỏ lên trên điện thoại và máy tính bảng. Không có tình trạng thất thoát lệch giá hay gian lận nguyên vật liệu như những nhà hàng quán ăn sushi khác.


Anh Hoàng NgânBetonamu Ryouri Hoàng Ngân


Giao diện tiếng Việt - Xuất hóa đơn nhiều ngôn từ (Việt - Nhật - Trung - Anh)


Sử dụng từ tháng 5/2019


Hầu hết nhân viên cấp dưới quán là sinh viên vn mới qua không sõi giờ đồng hồ Nhật nên khi lựa lựa chọn giải pháp cai quản quán tôi cũng lưu ý đến rất nhiều vì sợ chúng ta không sử dụng được phần mềm công ty Nhật.May nạm tôi kiếm tìm thấy Pos
App, vừa vặn đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của tôi. Vừa thực hiện máy tính chi phí PAL bằng tiếng Việt vừa in hóa solo bằng giờ Nhật, xử lý bất cập vào khâu phân phối hàng, phục vụ khách hàng. Đây là lựa chọn rất tốt của tôi.


Quản lýYến bay Resort Restaurant


Các trang bị order được kết nói với nhau định hình dù khoảng cách xa


Đã sử dụng từ thời điểm tháng 8/2019


Vì diện tích phục vụ của nhà hàng thừa lớn, các khu vực, khó khăn có phần mềm nào thỏa mãn nhu cầu được mặt đường truyền kết nối giữa các máy. Các ứng dụng khác khi order trên bàn không kết nối được trang bị in bill món sống trong phòng bếp (vì khoảng cách khá xa).Chỉ có Pos
App đáp ứng được nhu cầu của tôi. Phần mềm nhà hàng Pos
App sử dụng được trên nhiều thiết bị: máy order di động cầm tay PAC, năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng,... Liên kết ổn định dù biện pháp nhau cả trăm mét.Order mang lại khách ngay lập tức tại bàn, món nào hết được hiện nay thẳng lên menu, ship hàng không buộc phải chạy vào bếp hỏi món hay chuyển order đến phòng bếp nữa.


Quản lýYến cất cánh Resort Restaurant


Các sản phẩm công nghệ order được kết nói cùng với nhau bình ổn dù khoảng cách xa


Đã sử dụng từ thời điểm tháng 8/2019


Vì diện tích phục vụ ở trong nhà hàng quá lớn, những khu vực, cạnh tranh có ứng dụng nào thỏa mãn nhu cầu được mặt đường truyền liên kết giữa các máy. Các phần mềm khác khi order tại bàn không kết nối được lắp thêm in bill món sống trong bếp (vì khoảng cách khá xa).Chỉ bao gồm Pos
App đáp ứng được yêu cầu của tôi. Phần mềm sử dụng được trên các thiết bị: máy order di động cầm tay PAC, điện thoại, máy tính xách tay bảng,... Liên kết ổn định dù biện pháp nhau cả trăm mét.Order mang đến khách tức thì tại bàn, món nào hết được hiện nay thẳng lên menu, phục vụ không đề xuất chạy vào phòng bếp hỏi món hay đưa order đến bếp nữa.


Anh Tuấn HuyTrung Nguyên E-Coffee


Order cấp tốc chóng, giảm thời hạn chờ đợi, tối ưu vận hành


Sử dụng máy vi tính tiền và ứng dụng Pos
App từ thời điểm tháng 2/2020


Tôi lựa chọn phần mềm cai quản nhà hàng miễn tổn phí Pos
App trước khi siêu thị khai trương. Nhân viên tư vấn tôi cực kỳ nhiệt tình, cung cấp lắp đặt, trả lời cho nhân viên ngay trong thời gian ngày chủ nhật dù đây đã là mùng 9 Tết. ứng dụng giúp tiệm tôi ngày tiết kiệm thời gian rất nhiều. Cám ơn sự ân cần của eivonline.edu.vn


Anh Tuấn HuyTrung Nguyên E-Coffee


Order nhanh chóng, giảm thời hạn chờ đợi, về tối ưu vận hành


Đã áp dụng từ 2/2020


Tôi chọn ứng dụng POS tính tiền cho quán của chính mình chỉ vài những năm trước khi shop khai trương. Chúng ta Huệ hỗ trợ tư vấn tôi hết sức nhiệt tình, cung ứng lắp đặt, chỉ dẫn cho nhân viên cấp dưới ngay trong ngày chủ nhật dù đây sẽ là mùng 9 Tết. Cám ơn sự niềm nở của bạn


Đại diện truyền thôngHouse Of phụ vương Việt Nam


Hệ thống thống trị chuỗi hiệu quả, giỏi nhất


Sử dụng Pos
App cho tổng thể hệ thống 11 shop từ 8/2018


Hiện tại, các chi nhánh của House Of cha đang thực hiện giải pháp làm chủ quán trà sữa của Pos
App. Khối hệ thống phần mượt quản lý bán hàng ăn uống này giúp bọn chúng tôi cai quản được toàn bộ vận động kinh doanh của từng chi nhánh dễ dàng. Đội ngũ tư vấn tận tình, cung ứng lắp đặt tận nơi. Khi nhân viên có vướng mắc trong quá trình sử dụng, nhân viên chỉ việc gọi lên tổng đài làm việc 8h - 22h của Pos
App (1900-3016) để nhận ra sự hỗ trợ nhanh chóng!


Anh ViệtNhà sản phẩm Phở Phong cách


Quản lý nguyên liệu đúng đắn chặt chẽ


Đã thực hiện Pos
App từ thời điểm tháng 8/ 2019


Tôi gặp phải triệu chứng nhân viên bán sản phẩm không canh được lượng nguyên liệu cho mỗi tô phở. Dẫn mang đến cuối ngày quán thường tuyệt thiếu nguyên liệu, khiến cho đợt khách hàng cuối ngày không hề đủ món nhằm phục vụ
Từ khi dùng phần mềm Pos
App - phần mềm thống trị nhà hàng tốt nhất trong việc cai quản kho hàng, tôi quản lý khỏe rộng hẳn:

- quá trình xuất nhập kho nhanh chóng, chặt chẽ lúc hàng mang lại tôi ấn nút xác thực nhập mặt hàng thành công, hằng ngày tôi đến xuất nguyên liệu để bào chế phở. Mọi nguyên vật liệu đều được tôi xác thực trên hệ thống, sút thiểu triệu chứng thất thoát xứng đáng kể mang lại quán

- tài năng định lượng là điểm khiến cho tôi vừa lòng nhất khi sử dụng. Tôi setup công thức đúng chuẩn 1 tô phở có nhu cầu các gì. Ví dụ như: 200g bánh phở, 100g giết thịt bò, 50g bò viên,... Nhân viên cứ theo vậy mà làm, không hề tình trạng thêm topping theo cảm tính, tô nhiều thịt, tô ít thịt như dịp trước.


Đại diện truyền thôngHouse Of phụ thân Việt Nam


Hệ thống cai quản chuỗi hiệu quả!


Sử dụng Pos
App cho toàn bộ hệ thống 11 shop từ 8/2018


Hiện tại, các chi nhánh của House Of thân phụ đang sử dụng giải pháp thống trị quán trà sữa của Pos
App. Hệ thống này giúp chúng tôi thống trị được toàn bộ hoạt động kinh doanh của từng chi nhánh dễ dàng. Đội ngũ support tận tình, cung cấp lắp để tận nơi. Khi nhân viên cấp dưới có vướng mắc trong quá trình sử dụng, nhân viên chỉ việc gọi lên tổng đài thao tác làm việc 8h - 22h của Pos
App (1900-3016) để nhận được sự cung cấp nhanh chóng!


Anh ViệtNhà mặt hàng Phở Phong cách


Quản lý nguyên liệu đúng đắn chặt chẽ


Đã thực hiện Pos
App từ tháng 8/2019


Tôi chạm mặt phải tình trạng nhân viên bán hàng không canh được lượng nguyên liệu cho từng tô phở. Dẫn đến cuối ngày quán thường hay thiếu nguyên liệu, khiến đợt khách cuối ngày không còn đủ món nhằm phục vụ
Từ khi dùng phần mượt Pos
App vào việc cai quản kho hàng, tôi thống trị khỏe hơn hẳn:

- quy trình xuất nhập kho nhanh chóng, chặt chẽ khi hàng mang lại tôi ấn nút xác thực nhập hàng thành công, hằng sáng tôi đến xuất nguyên liệu để chế tao phở. Mọi nguyên liệu đều được tôi chứng thực trên hệ thống, sút thiểu tình trạng thất thoát đáng kể đến quán

- khả năng định lượng là điểm khiến tôi vừa ý nhất khi sử dụng. Tôi thiết lập công thức đúng mực 1 tô phở có nhu cầu các gì. Lấy ví dụ như như: 200g bánh phở, 100g thịt bò, 50g bò viên,... Nhân viên cứ theo vậy cơ mà làm, không hề tình trạng thêm topping theo cảm tính, tô những thịt, tô không nhiều thịt như cơ hội trước.


BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

*

Xem tin


*

Xem tin


Câu chuyện về Pos
App.vn

Liên hệ với công ty chúng tôi để được
Liên hệ qua Zalo

Liên hệ qua với hỗ trợ tư vấn viên của chúng tôi qua Zalo


Nhắn tin Zalo
Liên hệ qua Fanpage

Liên hệ qua với support viên của chúng tôi trên fanpage Pos
App.vn


Nhắn tin Facebook
Hotline: 1900 3016

Tổng đài tư vấn hỗ trợ từ 8h - 22h00 (nghỉ trưa từ 12h - 13h) tất cả các ngày trong tuần kể một ngày dài lễ!


Gọi 1900 3016

Câu hỏi thường xuyên gặp


▸5 tác dụng chủ cửa hàng có được khi áp dụng phần mềm quản lý - tính tiền Pos
App?

1/ Tăng số lượt khách phục vụ giờ cao điểm

*

• Nhân viên giao hàng ở các nhà hàng quán ăn truyền thống hay mất rất nhiều thời gian bán hàng do:

- Nhân viên giao hàng phải chạy qua lại tiếp tục giữa các phần tử (Ghi order giấy đưa cho bếp - thu ngân). Kế tiếp lại chạy đi lấy món đến khách- khi khách có yêu mong thanh toán, nhân viên lại cần chạy về quầy thu ngân để đưa bill / phiếu lâm thời tính đưa mang đến khách

• Pos
App hỗ trợ in bill, bóc bếp giúp buổi tối ưu hóa quy trình bán hàng:

- giao hàng nhập order của khách trên điện thoại cảm ứng - laptop bảng. Toàn bộ Order sẽ được tự động chuyển xuống các quanh vùng / phòng bếp khác nhau- Khi khách yêu ước tính tiền, ship hàng không cần dịch rời mà rất có thể yêu ước thu ngân xuất in phiếu tạm thời tính- đào thải các sai sót so với vấn đề order bằng giấy- nhờ vào những kĩ năng trên, người tiêu dùng của các bạn sẽ được xoay vòng nhanh hơn nhờ thời hạn "chết" khi khách mong chờ phục vụ, chờ đợi món ăn, nước uống lên được bớt đáng kể. Giúp gia tăng lệch giá lên mang đến 30%

2/ đào thải sai sót - nhầm lẫn

sa thải việc ghi giấy tay, điện thoại tư vấn miệng order xuống bếp để thông tin về trang bị ăn, món nước. Mọi thông tin order đa số được gửi xuống bếp 1 cách nhanh chóng, đúng chuẩn thông qua phiếu chế biến - màn hình bếp• Ghi chú thông tin Order của khách đúng đắn (Ví dụ: khách uống không đường, không nhiều đá - Phở không hành…)

3/ giảm giảm giá cả nhân sự

Việc sử dụng khối hệ thống tính tiền Pos
App giúp đỡ bạn cắt giảm ngân sách chi tiêu nhân sự ở những điểm cơ bản sau:• Đối với nhà hàng - quán chạy khách trả tiền sau:

*
- Cắt bớt nhân sự nhờ vào giảm thời gian nhân viên giao hàng chạy qua lại giữa các phần tử bếp - thu ngân để đưa order của khách- cắt giảm số lượng nhân viên cai quản thông qua việc tự động hóa quy trình giao ca bên trên hệ thống, cai quản kho, những thống kê doanh thu, những thống kê hóa đơn trong ngày

• Đối với nhà hàng quán ăn - quán chạy khách trả trước tại quầy thu ngân:

*

- giảm giảm thời gian xếp mặt hàng order trên quầy thông qua khối hệ thống POS order cấp tốc chóng. Góp giảm giá thành nhân sự đứng trên quầy order- tự động hóa hóa các bước lấy nước - món nạp năng lượng của khách hàng thông thẻ thiết bị gọi khách rước đồ. Góp cắt sút hoàn toàn giá thành nhân sự bê vác món đến khách

4/ Yên trung khu “Giao phó” shop cho nhân viên

Báo cáo chi tiết

- Xem cụ thể 30 báo cáo theo thời hạn thực ngay lập tức trên điện thoại thông minh mà không cần có mặt ở shop bao gồm: report doanh thu - kho hàng - Số hóa đơn bán tốt - tâm trạng bàn gồm khách / trống- báo cáo toàn bộ hóa đơn, món ăn phục vụ trong ngày kể cả toàn cục các hóa 1-1 hủy

Dễ dàng đối soát

Khi xảy ra hao hụt, thất thoát, bạn dễ dãi kiểm tra - đối rà lại toàn bộ các tin tức / phiếu thu của từng nhân viên cấp dưới / ca làm cho việc. Công ty động thâu tóm được sai sót xảy ra ở bộ phận / ca thao tác làm việc nào

5/ giảm bớt thất thoát 

*

Nhân viên ngành Fn
B thường ăn lận chủ siêu thị bằng một trong những cách sau đây:

Đối với nhân viên phục vụ:

Âm thầm tiếp thu riêng khi tính tiền của khách cơ mà không đưa mang đến thu ngân / quản lý

Đối cùng với thu ngân:

Không ghi nhận lệch giá trong ngày. Dẫn tới việc tính tiền không nên - thiếu thốn sót

Đối với bếp:

Bộ phận nhà bếp thường xẩy ra tình trạng nhân viên cấp dưới ăn bớt nguyên liệu - đem nguyên liệu về nhà là hơi phổ biến

Phần mềm Pos
App góp bạn:

+ quản lý toàn bộ thao tác bán hàng - nhấn tiền - xuất món từ tất cả các bộ phận+ report chi tiết số tiền thu giữa các nhân viên, ca làm việc một cách chi tiết nhất+ quản lý xuất món theo định lượng NVL - làm chủ chặt chẽ các thao tác nhập mặt hàng - xuất món của bếp


Phù hợp mọi mô hình kinh doanhBất kể chúng ta đang marketing mô hình làm sao thì Pos
App cũng đều có các thiên tài phù hợp. Từ quy mô quán ăn lớn, giao hàng tại vị trí và có khá nhiều nhân viên cho tới mô hình cửa hàng nhỏ, bình dân, vỉa hè hay sở hữu đi,... Với mỗi quy mô Pos
App lời khuyên những tính năng tương xứng nhất đảm bảo cửa hàng các bạn luôn hoạt động trơn tru

Hoạt rượu cồn trên phần đa thiết bịPhần mượt Pos
App vận động trên đều thiết bị như điện thoại di động, laptop, laptop bảng, máy tính PC, lắp thêm POS chăm dụng... Chúng ta có thể tận dụng những thiết bị sẵn có để máu kiệm chi phí đầu hành lý thiết bị ban đầu.

Đồng bộ tài liệu liên tụcKhi có bất cứ một dữ liệu mới xuất hiện thêm hay đa số lệnh mới của bất cứ ai trong quán thì sẽ tiến hành phần mềm cập nhật ngay lập tức. Ví dụ ví dụ như khi nhân viên nhận order món nạp năng lượng của khách, tài liệu sẽ lập tức thông báo đến đồ vật in nhà bếp để in phiếu bếp. Sau khoản thời gian bếp chế biến ngừng món ăn uống thì nhân viên cấp dưới phục vụ hoàn toàn có thể nhận được thông báo qua ứng dụng. Từ đó rất có thể lấy món ăn ship hàng cho khách cấp tốc chóng. Khi khách hàng yêu cầu thanh toán, nhân viên phục vụ rất có thể gửi thông báo đến thu ngân. Mọi chuyển động đều được thông báo đến chủ siêu thị theo thời gian thực.

Đầy đủ nhân kiệt trong hệ sinh tháiNếu nhà hàng quán ăn bạn có bắt tay hợp tác với dịch vụ ship hàng hay cổng thanh toán ví Mo
Mo, VNpay,... Thì ứng dụng Pos
App cung ứng các nhân kiệt cần thiết, giúp thanh toán giao dịch tiện lợi, gấp rút và dìm được giao dịch từ bên thứ 3 thuận tiện hơn.

Xem thêm: Hình trái tim đẹp bằng kí tự, 55 ký tự trái tim: đẹp, độc và lạ nhất 2022

Nhiều phương án dành riêng đến từng khách hàngĐối cùng với từng quy mô kinh doanh cũng giống như từng yêu cầu và mục tiêu của người sử dụng mà công ty chúng tôi tư vấn các phương án tối ưu nhất. Đảm bảo mang đến cho chính mình sự hài lòng, cải thiện được hiệu quả quản lý hiện trên của bạn.


1/ quá trình tư vấn - bán sản phẩm của Pos
App

a. Bốn vấn trước lúc mua

Bạn bắt buộc demo, yên cầu trước - hỗ trợ tư vấn trực tiếp trên quán?

Đội ngũ của Pos
App luôn luôn sẵn sàng giao hàng - thỏa mãn nhu cầu những nhu yếu của bạn

Quy trình thao tác làm việc của shop chúng tôi như sau:1/ hotline điện - xác nhận địa chỉ quán - mô hình sale (Nhà hàng Fastfood, Chuỗi nhà hàng, nhà hàng quán ăn nhiều tầng, Quán nạp năng lượng nhỏ, cửa hàng ven đường, tiệm bar...)

2/ khẳng định quy mô của tiệm (Lớn giỏi nhỏ)

3/ Xuống tận tiệm quan khảo sát không gian, hỗ trợ tư vấn triển khai - lắp đặt thiết bị cân xứng với mức đầu tư mà bạn mong mỏi muốn

b/ Nếu bạn có nhu cầu tự đề xuất thử:

- Pos
App hiện nay tại có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm các tính năng của ứng dụng ngay trên smartphone - tablet - PC. Bạn cũng có thể tự tạo tài khoản và trải nghiệm đầy đủ các công dụng tại ĐÂY

- trong suốt quy trình sử dụng - nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi qua:

2/ cung ứng lắp đặt - Đào tạo nhân viên cấp dưới miễn phí

Khi xúc tiến tại cửa hàng - Pos
App cung cấp bạn:- Miễn phí ngân sách lắp đặt

- Miễn phí đào tạo và giảng dạy nhân viên - chủ quán thực hiện phần mềm

3/ sau khoản thời gian mua hàng

- Pos
App cung ứng bạn giải đáp những thắc mắc - cung ứng kỹ thuật ứng dụng qua số đầu số hotline: 1900 3016 hoặc Zalo (các ngày trong tuần từ bỏ 8h - 22h, nghỉ trưa 12h - 13h)