Phần mềm cai quản karaoke là phương án gồm bao gồm phần cứng và ứng dụng giúp tự động hóa hoạt động kinh doanh. Phương án này có rất nhiều tính năng hiện tại đại, tương khắc phục cục bộ những nhược điểm của phương thức kinh doanh, làm chủ thủ công. Có thể nói rằng đây đó là phần mềm mà bất kỳ ai khi marketing quán karaoke cũng đề xuất sở hữu.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý quán karaoke


Những trở ngại khi quản lý và vận hành và cai quản quán karaoke

Khi dịch Covid-19 được kiểm soát, toàn nước bước vào giai đoạn bình thường mới thì những quán karaoke cũng được vận động trở lại. Từ rất lâu việc sale quán hát vẫn thu được không ít lợi nhuận và được nhiều người thực hiện.

*
Kinh doanh và thống trị quán karaoke còn gặp mặt nhiều nặng nề khăn

Tuy nhiên, vào khâu quản lý quán karaoke vẫn còn tồn trên những bất cập và khó khăn như:

Không thể nắm vững được phòng nào đang có khách, phòng như thế nào cần check out hoặc phòng phải dọn. Nhân viên cũng tốn kém thời gian để ghi chép thống kê giám sát hóa solo mỗi phòng, dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn.Không kiểm soát điều hành được những đồ ăn đồ uống trong phòng hát, vào kho. Việc ghi chép order sản phẩm bằng tay thủ công cũng dễ nhầm lẫn, không thể quản lý được hóa solo tiền phòng.Việc có tác dụng số liệu khiếp doanh, báo cáo doanh thu ngân sách tốn thời gian, thậm chí sai sót, trở ngại trong search kiếm số liệu.Không thể theo dõi cửa hàng nếu vắng vẻ mặt, quan yếu đến cửa hàng, không cai quản được nhân viên cũng như khách hàng cùng không thay được doanh thu.

Những công dụng khi dùng phần mềm làm chủ karaoke

Với ứng dụng phần mềm quản lý karaoke trong sale là điều vớ yếu, đặc biệt là trong thời đại công nghệ như hiện nay nay. Giải pháp này gồm tính tác dụng cao, chi phí thấp, thuận lợi sử dụng và có nhiều lợi ích không giống như:

Tiết kiệm thời gian: ứng dụng có các tính năng chuyên biệt được tích hợp, cách xử lý dữ liệu tự động nên tinh giảm thời gian đo lường và tính toán thủ công, các vận động kinh doanh được đánh dấu đầy đủ trên hệ thống.Giảm nhân lực: những quy trình được cắt giảm sút nhiều cần cũng giảm sút được nhân sự. Tất cả những quá trình mà tiếng bạn chỉ cần 2 – 3 bấm vào là hoàn toàn có thể hoàn thành, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm túi tiền thuê nhân sự.Báo cáo chủ yếu xác: Các báo cáo chính xác, tự động được cập nhật theo thời gian thực, vô cùng bổ ích cho công việc quản lý giúp chủ shop có đầy đủ quyết định kinh doanh phù hợp.Quản lý bên trên smartphone: Người dùng rất có thể dùng phần mềm trên điện thoại cảm ứng thông minh và theo dõi tình hình kinh doanh ở hầu hết lúc, mọi nơi.
*
Phần mềm cai quản karaoke có không ít lợi ích và thiên tài hiện đại

TOP 5 tính năng trông rất nổi bật của phần mềm quản lý karaoke

Phần mềm cai quản karaoke ngoài tính năng chính là cai quản giờ hát cùng hàng phân phối thì còn có những kỹ năng như một phần mềm thống trị kinh doanh thông thường.

Quản lý phòng hát:
Người sử dụng dễ dàng thiết lập cấu hình các chống theo team như thường, vip, super vip, mỗi nhóm đã có mức giá thành khác nhau. Khi người tiêu dùng vào hát nhân viên sẽ ban đầu tính chi phí giờ và xong xuôi sẽ nhập thông tin, bảo đảm không bị hụt giờ, thiếu thốn giờ.Quản lý sản phẩm & hàng hóa trong quán: Hàng hóa gồm nước ngọt, bánh kẹo, hoa quả, ly nước,… Khi sản phẩm & hàng hóa được bán, phần mềm auto trừ vào kho hoặc trừ nguyên vật liệu với hàng hóa chết biến. Bạn cũng có thể thiết lập giá bán để dễ tính tiền cho khách.Quản lý nhập xuất tồn kho: Những thông tin trong kho sản phẩm được thể hiện cụ thể và các bạn cũng tiện lợi kiểm tra được tình hình tồn kho. Việc kiểm soát điều hành tồn kho giúp biết sản phẩm nào chuẩn bị hết nhằm nhập hàng hoặc theo dõi hàng hóa so với thực tiễn để đo độ thất thoát.Quản lý thu chi, báo cáo kinh doanh: Phần mềm tự động hóa ghi nhận dòng tài chính ra vào sổ quỹ và nhờ vậy loại tiền sẽ được thể hiện mang đến chủ cửa hàng ví dụ để gồm có quyết định kinh doanh phù hợp.Phân quyền nhân viên cấp dưới dùng phần mềm: có không ít nhân viên sẽ gian lậu khi làm chủ quán karaoke, phần mềm sẽ lưu giữ lại hoạt động vui chơi của từng nhân viên cấp dưới và bảo vệ nhân viên làm việc theo đúng quy trình.

Đừng vứt qua

*
Phần mềm được trang bị nhiều tính năng tiến bộ hỗ trợ làm chủ dễ dàng

Có nên áp dụng phần mềm cai quản karaoke miễn phí tổn không?

Hiện nay những công ty phần mềm đang gửi ra thị phần 2 giải pháp thống trị quán karaoke là miễn phí tổn và tất cả trả phí. Tùy thuộc vào mô hình, đồ sộ của siêu thị mà bạn cũng có thể lựa chọn ứng dụng miễn phí hoặc gồm trả phí, mỗi giải pháp đều bao gồm ưu cùng nhược điểm riêng.

Nếu bạn sở hữu một quán karaoke nhỏ dại thì ứng dụng miễn phí rất có thể sẽ là giải pháp tương xứng bởi những điểm mạnh như:

Bạn không bắt buộc mất tiền để sử dụng, rất có thể tiết kiệm được một khoản phí tổn cho cửa ngõ hàng.Vẫn biểu hiện được sự chăm nghiệp, hiện đại, đuổi theo kịp xu hướng thống trị trong thời đại công nghệ.Có những tài năng cơ bản để quản lí lý, hình ảnh thân thiện, dễ dùng.

Nhưng nếu như khách hàng đang thiết lập một chuỗi tiệm karaoke thì giải pháp miễn mức giá sẽ không cân xứng bởi những tiêu giảm sau đây:

Phần mềm hoàn toàn có thể giới hạn người truy cập cũng như dung lượng lưu lại trữ.Các thiên tài không đầy đủ, đặc biệt là những tính năng nâng cao như cai quản chuỗi.Không được gợi ý sử dụng, ko được bảo hành nếu chạm mặt lỗi.Không gồm tính bảo mật thông tin cao và rất khó có thể có thể thống trị từ xa hoặc cần sử dụng trên các thiết bị.

TOP 10 phần mềm quản lý karaoke tân tiến và chuyên nghiệp hiện nay

Nếu còn đang chống mặt vì trù trừ nên dùng phương án nào đến cửa hàng của chính bản thân mình thì chúng ta đọc hoàn toàn có thể tham khảo tức thì những gợi ý sau đây:

Phần mềm POS365

Cái tên trước tiên mà Weuphealth muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là POS365. Phần mềm có khá nhiều tính năng vượt trội giúp chủ quán hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát và điều hành doanh thu, kho đồ gia dụng tư,… với khá nhiều ưu điểm cùng nhiều tính năng ưu việc, phương án này rất có thể hỗ trợ về tối đa trong việc cai quản quán karaoke. Từ đó cửa ngõ hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn bảo đảm được hiệu quả kinh doanh.

Tìm gọi thêm

*
POS365 – Phần mềm thống trị karaoke hiện đại hàng đầu

Một số bản lĩnh nổi bật

Đồng bộ dữ liệu giữa nhân viên cấp dưới để yêu ước món từ phòng hát và giúp bài toán order đúng chuẩn hơn, loại để nhiều sai sót.Phân các loại giá dịch vụ theo từng một số loại phòng khác nhau, dễ ợt tính tiền.Quản lý đều phòng trống, phòng đang sẵn có người, phòng đề xuất dọn dẹp.Tính tiền thực hiện dịch vụ của công ty theo khung giờ ngày thường, ngày lễ,…Có thể tính tiền theo block làm tròn với tầm 15 phút hoặc 30 phút.Tính tiền phụ thu, phí dịch vụ dễ dàng, cai quản được triệu chứng phòng.Quản lý thông tin khách hàng.Báo cáo cụ thể kết quả, chuyển động kinh doanh theo từng thời điểm.

Phần mềm Posapp

Phần mềm làm chủ karaoke Posapp là chiến thuật giúp hỗ trợ người dùng cai quản tình trạng chống hát, theo dõi được chuyển động xuất bill, làm chủ xuất nhập kho cùng chuyển động thu chi,… tất cả được tích phù hợp trong một trong những phần mềm giúp người dùng có thể thuận luôn thể theo dõi cũng giống như quản lý.

Tính năng của phần mềm

Tính tiền sử dụng cho từng đội khách hàng, từng form giờ, từng ngày một khác nhau.Quản lý phòng đã được đặt trước, quản lý phòng trống và bố trí phòng.Tính hầu như khoản thu thêm hoặc tổn phí dịch vụ.Phân các loại giá từng phòng cùng xếp khách hàng vào mọi phòng tương xứng theo yêu thương cầu.Có thể dùng những thiết bị khác biệt để làm chủ với 14 ngày đầu miễn phí.Có thể tính chi phí theo block làm tròn, tránh gặp mặt sai sót hoặc nhầm lẫn.
*
Posapp tích hợp rất nhiều tính năng văn minh trong quản cửa hàng quán hát

Phần mềm Phuloitn.com

Phuloitn.com được siêu nhiều cửa hàng karaoke sử dụng bây giờ bởi kiến tạo đơn giản, dễ dùng, nhiều tác dụng hiện đại. Giải pháp này góp chủ cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của con người trong quản lí lý, tính toán dễ dàng, không không đúng sót, đồng thời giúp cửa ngõ hàng chuyên nghiệp hóa hơn.

Tính năng của phần mềm

Quản lý toàn thể các chi nhánh, list phòng, một số loại phòng.Có màn hình hiển thị gọi món đối kháng giản, dễ xem và dễ dãi chọn lựa.Có hỗ trợ chuyển phòng mang lại khách.Hệ thống tự động hóa tính tiền theo thời gian và 1-1 giá đã thiết lập trước đó.Cho phép chuyển đổi giá trực tiếp sau giá thực tiễn khi quý khách gọi món.Quản lý thông về chi phí điện, chi phí mạng, tiền tải hàng, chi phí lương nhân viên.Tích hợp báo cáo, thống kê hoạt động kinh doanh theo tuần, tháng.Có trích xuất report ra nhiều file, định hình khác nhau.

Phần mềm cai quản karaoke SUMI

SUMI giúp bạn có thể theo dõi mọi buổi giao lưu của quán hát dù đang ở đâu. Phần mềm cũng có không ít tính năng hiện nay đại, đặc biệt là tính năng report chi máu các vận động kinh doanh, tình hình lợi nhuận lợi nhuận.

Tính năng nổi bật

Thiết lập solo giá mang đến phòng hát theo từng size giờ, tùy chỉnh cấu hình giá với những sản phẩm & hàng hóa bán kèm.Quản lý hạng mục phòng hát và giám sát và đo lường giờ hát từ động.Quản lý đặt phòng trước từ khách hàng, hiểu rằng số khách sẽ tới để dữ thế chủ động phục vụ.Quản lý triệu chứng phòng hát.Quản lý bàn trống và thiết đặt cho khách hàng dễ dàng.Quản lý các phiếu chi, phiếu thu đúng mực và khoa học.

Thông tin hữu ích

*
SUMI giúp chúng ta cũng có thể theo dõi mọi hoạt động của quán hát dù đang ở đâu

Phần mềm OXU

OXU gồm giao diện hết sức thu hút, hợp với lĩnh vực sale karaoke và bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng làm cho quen, sử dụng. Giải pháp này hoàn toàn có thể đáp ứng được những kỹ năng cơ bản của việc thống trị phòng karaoke như: Thống kê số giờ hát, tính doanh thu, thống trị khách hàng.

Tính năng nổi bật

Hệ thống phân quyền tài khoản, nhân viên rõ ràng, chi tiết, có tính bảo mật.Thiết lập sơ thứ phòng hát theo từng khoanh vùng khác nhau.Lưu lại tin tức khách hàng.Quản lý mặt hàng hóa, thứ trong chống karaoke.Quản lý những khoản thu chi phát sinh trong cửa hàng karaoke.Tính toán giờ đồng hồ hát, ngân sách hát cấp tốc chóng.Báo cáo doanh thu, roi và báo cáo đặt phòng, trả phòng, thừa nhận phòng.

Phần mềm Kiot
Viet

Phần mềm cai quản karaoke Kiot
Viet góp bạn quản lý phòng hát theo giờ vô cùng 1-1 giản, thuận tiện. Phần mềm sẽ hiển thị thông tin cụ thể về tình trạng các phòng, sản phẩm & hàng hóa theo thời hạn thực, góp nhân viên sắp xếp được khi gồm khách, diễn đạt sự chăm nghiệp.

Tính năng nổi bật

Theo dõi và kiểm soát những dịch vụ mà cửa hàng karaoke cung cấp như: chống hát, hoa quả, đồ gia dụng uống, món ăn vặt,…Hỗ trợ thu ngân giám sát và đo lường nhanh chóng, đảm bảo an toàn hiệu quả cao và giảm thất thoát.Người dùng tất cả thể làm chủ thông tin theo từng chống hát, từng chi nhánh.Quản lý tin tức khách hàng.Có tính năng cai quản tiền phòng, kiếm tìm kiếm phòng và bố trí hóa đơn.Dễ dàng nhập – xuất hóa solo ra nhiều định dạng không giống nhau.
*
Phần mềm làm chủ karaoke Kiot
Viet hỗ trợ cai quản cửa hàng

Phần mềm cai quản karaoke tốt nhất có thể Vzsoft

Vzsoft là phần mềm làm chủ karaoke miễn chi phí được nhiều cửa hàng sử dụng hiện nay. Giải pháp này giúp chủ shop tính toán tiền dễ dàng, quản lý mọi vấn đề trong cửa hàng một biện pháp linh hoạt. Vzsoft cũng cung cấp giảm thời gian, chi tiêu cũng như sức lực và khiến cho bạn theo dõi, tiến công giá kết quả kinh doanh chuyên nghiệp hóa hơn.

Tính năng của phần mềm

Tính tiền mang lại khách solo giản, nhanh chóng, thiết yếu xác, giảm thời hạn chờ đợi.Có thể để phòng trước.Quản lý sơ thứ theo từng khu vực khác nhau, theo dõi phòng nào đang trống, đang có khách, phòng buộc phải dọn.Có thể chuyển phòng, tách phòng, gộp phòng bởi những làm việc đơn giản, cấp tốc chóng.Cho phép tạo giá cả của từng sản phẩm được chào bán trong quán hát, bao gồm ưu đãi theo từng khung giờ.In phiếu tính tiền theo từng khổ giấy khác nhau theo ước muốn của khách.Kiểm thẩm tra được tần số in và kiểm soát phiếu khi có ăn lận trong tính tiền.Báo cáo lợi nhuận theo ca với theo từng nhân viên, theo tháng, năm, quý,…

Phần mềm Bigbuy

Bigbuy tất cả giao diện đơn giản, nhân viên có thể dễ dàng có tác dụng quen cùng thao tác chỉ với sau vài phút. Phần mềm có tương đối đầy đủ tính năng để bạn quản lý quán karaoke. Vào đó, tuấn kiệt cơ phiên bản nhất đó là cai quản cửa hàng, giám sát giờ hát, giúp tiết kiệm chi phí nhiều bỏ ra phí, công sức.

Tính năng nổi bật

Tự động đo lường và tính toán giờ hát với screen karaoke được trang bị trong mỗi phòng.Lập báo giá cho tổng thể dịch vụ và update giá tăng giảm nếu yêu cầu thiết.Quản lý toàn bộ chuyển động kinh doanh trường đoản cú xa tức thì trên điện thoại.Thông tin quý khách được giữ lại và phân các loại khách hàng.Thông báo đến khách hàng về hầu như ưu đãi hoặc chương trình khuyến mại nếu có.Ghi nhận con số khách vào một ngày để chủ động phục vụ.Hạn chế nhân viên gian lận nhờ kỹ năng phân quyền hiện đại.Xuất báo cáo kinh doanh theo từng thời kỳ khác nhau.

Đọc nhiều nhất

*
Bigbuy tất cả giao diện đối chọi giản, nhân viên có thể dễ dàng có tác dụng quen

Phần mềm Vietbill

Phần mượt Vietbill bao gồm giao diện đối kháng giản, trực quan và hết sức dễ dùng. Giải pháp này gồm đủ tuấn kiệt để giúp quản lý cửa mặt hàng karaoke một cách chuyên nghiệp hóa và hiện đại. Nếu chưa chắc chắn nên dùng ứng dụng nào thì bạn cũng có thể tham khảo Vietbill.

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ tính tiền, tính tiếng hát nhanh chóng, nhân tiện lợi.Hỗ trợ giá chỉ giờ theo từng phòng không giống nhau, có thể tạo giá chỉ tăng vào cuối tuần.Hệ thống phân quyền rõ ràng để bảo mật thông tin, tránh gian lận.Có hỗ trợ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết qua nhiều hình thức trả tiền không giống nhau.Báo cáo thống kê theo ngày, tháng, năm với tất cả báo cáo đều rất có thể xuất ra excel.

Phần mượt Tuki Kara

Tuki Kara gồm giao diện khá dễ dàng và đơn giản nên ai ai cũng có thể thiết đặt và sử dụng được ngay. Đây chắc hẳn rằng sẽ là phần mềm giúp cửa hàng của chúng ta trở nên chuyên nghiệp hơn, văn minh hơn vào mắt khách hàng.

Tính năng nổi bật

Quản lý khách hàng hàng, cửa hàng, nhân viên và sản phẩm & hàng hóa một bí quyết thông minh.Thông báo hàng hóa trong kho sắp tới hết, thông tin sinh nhật khách.Quản lý doanh thu theo từng thời gian thao tác của nhân viên.Cài đặt giá chống theo từng thời điểm.Hỗ trợ gửi phòng, gộp phòng trường hợp khách gồm nhu cầu.Quản lý kho hàng.Có kỹ năng khôi phục tài liệu nhanh chóng, bảo mật thông tin.
*
Giao diện của phần mềm cai quản karaoke Tuki Kara

Trên đó là 10 phần mềm quản lý karaoke tân tiến mà cửa hàng nào cũng nên sử dụng để đuổi theo kịp với xu hướng cai quản hiện nay. Các phương án này đều có những chức năng cơ bản như tính tiền, quản lý cửa hàng,…. Tùy theo quy mô siêu thị cũng như tế bào hình marketing mà bạn có thể lựa lựa chọn phần mềm phù hợp nhất giúp việc thống trị đơn giản hơn.

Xem thêm: Đổi thẻ bảo hiểm y tế - thủ tục mẫu mới từ 01/4/2021

Tính tiền sử dụng phòng/bàn theo giờ thống trị nhân viên/khách hàng chi tiết Tạo khuyến mãi ngay áp dụng theo size giờ quản lý từ xa bằng điện thoại, ipad dùng thử miễn tổn phí
*

*

kiểm soát giờ vào - giờ đồng hồ ra nhằm tính chi phí thủ công, ẩn chứa sai sót, nhầm lẫn. Không điều hành và kiểm soát được khuyến mãi kèm theo đã vận dụng với khách hàng. kiểm soát điều hành đặt bàn/phòng bởi excel sổ sách gây mất thời hạn khi kiểm tra tin tức khách hàng, chống bàn khi có khá nhiều khách đặt Không im tâm đa số lúc vắng phương diện tại quán. Nhân viên bán sản phẩm như nạm nào? Phòng, bàn thực hiện đã bí mật chưa, tiền thu được trong ngày bao nhiêu rồi....
Tính tiền theo giờ nhanh - đúng đắn

Thiết lập giá chỉ theo khung giờ

eivonline.edu.vn Fn
B hỗ trợ cấu hình thiết lập giá theo từng mốc giờ riêng, ngày cuối tuần, ngày sệt biệt,...

thiết lập chương trình tặng thêm theo mốc giờ

Phần mềm cấu hình thiết lập chương trình tặng từng khung giờ theo yêu cầu của cai quản và tự động hóa áp dụng khi thanh toán

Tính chi phí theo giờ thuê phòng

cung cấp dịch vụ tính tiền theo giờ thuê phòng, nhiều loại phòng, giờ đồng hồ vàng, giờ đặc trưng và các dịch vụ kèm theo (đồ ăn, trang bị uống, trang trí,...)


*

*

thống trị dễ dàng - Nhiều ứng dụng

quản lý thông tin người tiêu dùng

Phần mềm cai quản karaoke, khách hàng sạn, quán net, đơn vị nghỉ giữ giàng và thống trị thông tin quý khách hàng chi tiết, công nghệ

quản lý nhân viên ship hàng phòng

phần mềm karaoke, bên nghỉ hỗ trợ thống trị nhân viên ship hàng phòng theo ca, lịch sử dân tộc làm việc, có cơ chế khen thưởng phù hợp.

quản lý từ xa bằng thiết bị di động

nhà quán rất có thể xem báo cáo tình hình chuyển động kinh doanh tổng quan qua điện thoại, ipad, máy tính xách tay mà không phải đến quán


huyết kiệm thời hạn

ngày tiết kiệm thời hạn tính tiền theo giờ, thanh toán, tổng hợp báo cáo kinh doanh theo ngày, tuần, tháng....

bớt thiểu không đúng sót

bớt sai sót lúc tính tiền, nhập nguyên trang bị liệu, đo lường thu chi.

nâng cao chất lượng thương mại & dịch vụ

cùng với tác phong ship hàng nhanh nhẹn, siêng nghiệp, thao tác làm việc chính xác, tạo cảm hứng thoải mái cho quý khách

quản lý dễ dàng rộng

Quản lý hoàn toàn có thể theo dõi tình hình hoạt động vui chơi của quán trường đoản cú xa qua ứng dụng karaoke, tiệm net trên máy di động.


*

*

Tạo sản phẩm tính tiền theo giờ

Dễ dàng thêm sản phẩm thuộc nhiều loại tính chi phí theo giờ vào list bán chỉ với cùng 1 click


*

Thêm phương diện hàng/dịch vụ vào đối kháng

Chọn dịch vụ thương mại thêm vào đối chọi hàng của chúng ta để tự động tính giờ sau khoản thời gian kết thúc


*

dứt tính thời hạn dịch vụ thương mại

Chọn xong tính sau khi khách hàng yêu cầu thanh toán để phần mềm tự động hóa tính chi phí theo khoảng thời gian sử dụng


*

Tính tổng hóa 1-1 và thanh toán giao dịch

Phần mềm tự động tính tổng chi phí hóa solo và in hóa đối chọi cho quý khách hàng thanh toán


Bắt đầu dùng thử miễn tầm giá 7 ngày

Để tận hưởng những nhân kiệt vượt trội phần mềm eivonline.edu.vn Fn
B đem lại
tư vấn dịch vụ: 1800 6750 cung cấp sử dụng: 1900 6750 cung ứng vận chuyển: 1900 6719 trường đoản cú 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ hai đến nhà nhật

Công ty cổ phần công nghệ eivonline.edu.vn (eivonline.edu.vn technology JSC)