Để đáp ứng nhu mong học với thi bằng lái xe xe trang bị A1 đạt công dụng cao nhất, Trường dạy lái xe Tiến Thành xin gửi đến bạn đọc: Phần mượt Thi bằng lái Xe A1 200 Câu mới nhất 2023 . Đây là phần mềm dùng để làm thi tiếp giáp hạch giấy phép lái xe xe máy hạng A1 trên nước ta đạt tiêu chuẩn Bộ GTVT với được áp dụng phổ cập trên đất nước hình chữ s hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm sát hạch lái xe hạng a1

Trường giảng dạy lái xe cộ Tiến Thành khuyến khích chúng ta nên dùng phần mềm này thay vì chưng làm test đề thi trên giấy để giúp bạn ko bị ngạc nhiên khi vào chống thi.

Phần mượt Thi bằng lái xe Xe A1 gồm gồm 8 đề thi:

Mỗi đề bao hàm 25 câu được chia làm 3 phần: Phần Lý thuyết, Phần đại dương báo cùng phần Sa hình.Thời gian làm bài bác là 19 phút.Số câu phải làm đúng: 21 câu.Số câu điểm liệt: 1 câu (lưu ý hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được làm sai câu điểm liệt nếu không bài thi của bạn sẽ bị đánh rớt).

Chúng tôi đảm bảo rằng cứ ôn không còn 8 đề này là các bạn sẽ thi đậu 100%.

⛔ giữ ý: Khuyến khích học viên thực hành thực tế thật những bằng phần mềm Thi bằng lái xe Xe A1 này trên laptop và điện thoại cảm ứng thông minh để có thể thành thạo thao tác làm việc chuột, bàn phím. Tránh phần đông trường hợp nhiều học viên làm bài thi trên giấy và điện thoại cảm ứng thông minh rất tốt, nhưng khi vào chống thi lại ko biết áp dụng phần mềm ra sao dẫn mang đến thi trượt.

TẢI PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI xe A1

Tải ứng dụng Thi Thử định hướng A1 Trên thiết bị Tính

Bước 1: Click đường link dưới đây để tải ứng dụng thi thử triết lý A1 về laptop của bạn.

TẢI PHẦN MỀM TẠI ĐÂY tải về “Phần mềm Thi triết lý A1-A2”

Ly-Thuyet-Moto.rar – Downloaded 11700 times – 84 MB

Bước 2: Giản nén file. Click 2 lần vào file bạn mới sở hữu như hình mặt dưới.

*

Bước 3: màn hình sẽ hiển thị ứng dụng để bắt đầu thi thử.

*

Trước lúc vào có tác dụng bài bạn phải nhập tin tức ở mục “Số báo danh” cùng “Hạng GPLX“.

Lưu ý: 

Hạng A1: SBD 1Hạng A2: SBD 2Hạng A3: SBD 3Hạng A4: SBD 4

Tiếp theo nhấn vào vào ô: “Kiểm tra thông tin thi“. Màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới, cuối cùng “Vào ôn luyện” và bắt đầu làm bài xích thi:

*

Tải phần mềm Thi Thử định hướng A1 Trên Điện Thoại

👉 IPHONE (Dành cho chúng ta đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của táo – hệ điều hành Ios)

*

Lưu ý: Phần mềm này cũng để dành cho chúng ta đang cần ôn thi giấy phép lái xe hạng A1,A2 hạng B1,B2,C D, E với hạng FC nhé.

👉 apk (Dành cho chúng ta đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android (Samsung, Nokia, Sony,…)

*

Lưu ý: Phần mượt này cũng dành cho các bạn đang cần ôn thi bản thảo lái xe cộ hạng A1, A2, hạng B1,B2,C D, E cùng hạng FC nhé. Vì cùng sử dụng chung bộ đề thi 450 câu.

STTPhần mềmDownload
1Phần mềm thi giấy phép lái xe A1, A2, A3 2020:

Bộ thắc mắc áp dụng mang lại thi giấy phép lái xe cộ 2020 như sau:

Hạng A2: học – thi 450 câu, trong các số ấy có 50 câu về trường hợp mất ATTG nghiêm trọng.Hạng A1: học tập – thi 200 câu, trong các số đó có đôi mươi câu về trường hợp mất bình an giao thông nghiêm trọng..Hạng A3: học tập – thi 500 câu, trong những số ấy có 54 câu về tình huống mất ATTG nghiêm trọng.
*

*Hướng dẫn:

Giải nén thư mục ứng dụng và chạy file .exe
Chọn hạng sát hạch: A1, A2, A3.Chọn bộ đề cùng làm bài bác thi.

*


+ bộ đề 150 thắc mắc Thi blx Xe thứ A1 tất cả Đáp Án

+ cỗ Đề 365 Câu Hỏi, Đáp Án Cho bài Thi gần kề Hạch blx Xe Môtô A2 phân khối lớn


Tagshttps://eivonline.edu.vn com/phan-mem-thi-bang-lai-xe-2-banh-download-mien-phi/, PHÂN MỀM THI SÁT HẠCH A1, download định hướng học lái xe mô tô hạng a1, Thi giáp hạch xe xe máy 2banhs, thi bang lai xe download, tai phan mem sat hach a1 tren may tinh, phan mem thi thu bang a1, phan mem hoc lai xe cộ 2 banh, phan mem 2 2, phaafn mem thi gplx moto a1, meo thi bang a1 vậy day tren may tinh, tải về thi xe cộ b3 trên vật dụng tính, download ứng dụng thi thử bằng lái xe xe a1, thi demo GPLX a2

Thẻ ứng dụng thi bằng lái xe xe a1 ứng dụng thi bằng lái xe xe a2 ứng dụng thi tài xế máy phần mềm thi thử giấy phép lái xe xe ở Việt Nam


*


*

*

*

Chúng tôi trong số những trung tâm đào tạo lớn tại hồ nước Chí Minh, hoạt động chuyên về nghành nghề dịch vụ Đào chế tạo lái xe pháo và gần kề Hạch thi bản thảo Lái Xe sản phẩm (A1, A2) và xe 4 bánh trường đoản cú 4 – 9 chỗ ngồi (hạng B1, B2 cùng hạng C).

Sau 10 năm hoạt động, được sự cỗ vũ và tin cẩn của quý học tập viên, Trung tâm Đào chế tạo Lái xe pháo Tp. HCM cửa hàng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo:

+ Đầu tứ xe tập lái trọn vẹn mới nhằm mục tiêu giảng dạy tốt nhất cho học viên.

+ Giáo trình update theo luật và cam đoan dạy lái xe bảo vệ an toàn.

+ học tập phí cực tốt tại TP, sài gòn (trọn gói lệ phí tổn – ko phụ phí).

+ luôn đứng đầu về khâu đào tạo, giấy tờ thủ tục đăng cam kết sát hạch và đào tạo và giảng dạy tại TP. HCM.


Các khóa đào tạo và huấn luyện Tại Trung trung ương Đào chế tạo Lái Xe thành phố hcm – Đồng Tâm:
Nâng Dấu blx Xe C Lên E
Nâng Hạng giấy tờ Lái xe pháo Ô Tô bởi B2 Lên E
Học Nâng Dấu bản thảo Lái xe cộ Lên bởi Hạng: C, D, E, FC trên HCM
Đào Tạo: học & Thi bản thảo Lái Xe vật dụng Hạng A2 (xe moto phân khối lớn>175cc)
Trường Đào Tạo: học – Thi blx Xe trang bị 2 Bánh Hạng A1
Cẩn thận bị lừa khi đăng ký học tài xế ôtô ở Hồ Chí Minh:
Thời hạn giấy phép lái xe:

+ Hạng A1 (vô thời hạn): lái xe 2 bánh có dung tích xi-lanh tự 50 cm3 cho dưới 175 cm3 HOẶC dành cho những người khuyết tật lái xe mô tô bố bánh dành cho người khuyết tật.

+ Hạng A2 (vô thời hạn): xe tế bào tô bề mặt trên 175 cm3 và loại xe ở hạng A1.

+ Hạng A3 (vô thời hạn): điều khiển và tinh chỉnh xe mô tô tía bánh và những loại xe cơ chế cho giấy tờ lái xe cộ hạng A1.

+ Hạng A4 (10 năm): các loại máy kéo bé dại có trọng cài đến 1000kg.

+ Hạng B1 (tới tuổi nghỉ hưu): tinh chỉnh xe ô tô chở người đến 9 nơi ngồi; xe ô tô tải, vật dụng kéo bao gồm trọng thiết lập dưới 3.500 kg (KHÔNG ĐƯỢC PHÉP tởm DOANH).

+ Hạng B2 (10 năm): Điều khiển những loại xe cộ như hạng B1. Được tham gia vận tải đường bộ kinh doanh.

+ Hạng C (5 năm): tài xế ôtô tải, thiết bị kéo có trọng thiết lập từ 3.500 kilogam trở lên và các loại xe biện pháp ở hạng B2.

+ Hạng D (5 năm): lái xe ôtô chở khách từ 10-32 khu vực và các loại xe hình thức ở hạng C.

+ Hạng E (5 năm): Cấp cho tất cả những người lái xe ô tô chở fan trên 30 số ghế và những loại xe pháo quy định cho những giấy phép tài xế hạng B1, B2, C, D.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】2 Cách Copy Sheet Trong Excel 2010, Cách Copy Sheet Trong Excel Sang File Khác

+ Hạng F (5 năm): Cấp cho người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển và tinh chỉnh các loại xe ôtô khớp ứng kéo rơ moóc có trọng tải xây đắp lớn rộng 750 kg, sơ mày rơ moóc, ôtô khách hàng nối toa.