Chắc hẳn có rất nhiều bạn vẫn muốn biến hóa kích thước ảnh nhưng lại chạm mặt vấn đề là ảnh xong khi chỉnh sửa bị vỡ, mờ hoặc kém hóa học lượng. Để hạn chế lỗi này, shop chúng tôi xin bật mí cho mình top 7phần mượt resize ảnh online đỉnh cao. Cùng Unica tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đâybạn nhé!

Tại sao cần biến đổi kích thước ảnh?

Các tệp hình hình ảnh có đủ kích cỡ. Đặc biệt là hình ảnh chụp hoặc ảnh stock hay có size lớn duy nhất trên 3.000 pixel. Mặc dù nhiên, khi tải hình ảnh lên Facebook, Instagram, Wordpress hoặc các nền tảng trực tuyến khác, size tệp và kích cỡ thực của hình ảnh thường là 1 trong vấn đề. Có thể tránh được hồ hết điều này bằng phương pháp thay đổi size hình hình ảnh được đề cập.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước ảnh

Hơn nữa, tệp gắn kèm email có giới hạn về form size tệp. Thay đổi kích thước thực của hình hình ảnh để giảm kích thước tệp! bên cạnh ra, khi giảm kích thước, làm cho hình ảnh nhỏ hơn, chất lượng vẫn không bị ảnh hưởng.

*

Thay đổi kích thước hình ảnh về resize

Top 7phần mềm biến đổi kích thước ảnh

1. Light image Resizer

Là 1 phần mềm có công dụng chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ chỉnh kích thước hình ảnh giúp bạn dành được những tấm ảnh ưng ý nhất. Bên cạnh ra, ứng dụng cũng làm biến đổi định dạng, kích thước hình ảnh hàng loạt. Thêm cảm giác vào trong ảnh.

*

Phần mượt Light Image Resizer

Tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

- Nén và share qua mail một cách dễ dàng

- Tích hợp màn hình hiển thị xem trước

- Ưu điểm thay đổi kích thước hàng loạt ảnh

2. PIXresizer

Cũng là một công cụ giúp cho bạn chỉnh sửa ảnh cũng ko làm thay đổi kích thước của ảnh. Để bạn dễ dàng hơn trong quy trình lưu trữ và gửi ảnh cho chúng ta bè, người thân trong gia đình hoặc chia sẻ qua các trang mạng xã hội.

*

Phần mượt PIXresizer

Tính năng nổi bật:

- chuyển đổi kích cỡ hình ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh

- Hỗ trợ biến hóa định dạng file hình ảnh JPG, PNG, JPEG, TIFF.

- nâng cấp được độ sắc nét, độ sáng, giảm nhiễu ảnh

- đổi khác kích thước nhiều hình ảnh cùng một lúc

- Sửa một xuất xắc nhiều ảnh cùng lúc

- cung ứng xoay ảnh theo những hướng

- Tích phù hợp với màn hình coi trước

3. Picture Resize Genius

Là phần mềm chất nhận được người dùng có thể tùy ý thay đổi kích thước thuở đầu của tấm ảnh. Cung cấp thêm hào kiệt thay đổi, chỉnh sửa màu nền, thay tên ảnh... Đảm bảo được yêu cầu bức hình ảnh sau khi bạn chỉnh sửa xong.

*

Phần mềm Picture Resize Genius

Tính năng chính của phần mềm:

- thuộc lúc gồm thể thay đổi kích thước những bức ảnh

- Hỗ trợ biến đổi định dạng hình ảnh PNG, JPG, JPEG....

- Chỉnh sửa form size ảnh

- Thêm hiệu ứng

4. Fast Image Resizer

Phần mềm tự động hóa thay đổi kích thước ảnh một cách hối hả chỉ cùng với thao tác dễ dàng và đơn giản là thả hình ảnh vào phần mềm và tùy chọn chính sách phù hợp.

*

Phần mượt Fast Image Resizer

Tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

- chuyển đổi định dạng ảnh: PNG, JPG, JPEG...

- có thể kéo thả nhằm lựa chọn unique ảnh

- hỗ trợ lưu hình ảnh dưới những định dạng PNG, JPG, JPEG...

5. Hexonic Image Resizer

Là một phần mềm chỉnh kích thước ảnh online có dung lượng nhẹ, chăm resize nhanh phần đa bức ảnh của mình. Nó có chức năng đổi khác được những kích thước hình ảnh nhưng không làm cho giảm chất lượng ảnh. Hình ảnh sau khi làm việc thành công vẫn giữ nguyên được độ sắc nét ban đầu.

*

Phần mềm Hexonic Image Resizer

Tính năng bao gồm của phần mềm:

-Thay đổi form size nhiều ảnh cùng lúc

- làm cho xoay hình ảnh theo những hướng

- Điều chỉnh độ phân giải của ảnh

6. Pic Resize online

Có thể khẳng định rằng đầy là tiện ích chỉnh kích thước ảnh online đỉnh điểm giúp người dùng thay đổi kích thước ảnh hiệu quả.Với những ảnh đã gồm sẵn trong máy tính thông qua url, bạn chỉ cần việc sở hữu lên và chọn lọc thu nhỏ dại hình hình ảnh với đông đảo kích thước không giống nhau mà mình hy vọng muốn.

Để biến hóa rất 1-1 giản:

- Đầu tiên, bạn truy vấn vào con đường link: https://www.picresize.com/

- tại giao diện chính của công cụ, bạn chỉ cần chọn From Computer để lấy hình ảnh từ máy tính hoặc thông qualink hình ảnh URL sau đó các bạn sẽ tải hình ảnh lên và lựa chọn Continue ở bên dưới.

- Tiếp theo, xuất hiện thêm giao diện giảm hình ảnh, các bạn sẽ chọn vùng cắt hình ảnh tại Crop menu với xoay hình hình ảnh tại Rotate menu nếu các bạn có nhu cầu.

- Ở hai mục tiếp sau đó là Resize Your Picture vẫn là nơi các bạn dùng để chuyển đổi kích thước hình ảnh.

Chọn Make My Picture, bạn cũng có thể lựa lựa chọn Pic Resize hoặc Custom form size để điều chỉnh form size cho ảnh.

Bạn chỉ việc nhập chiều rộng lớn và chiều cao cho hình hình ảnh vào nhị ô là With cùng Height.

- Thậm chí, phần mềm này bạn cũng có thể lựa tuyển chọn được hiệu ứng giúp thấy trước hình ảnh.

- Cuối cùng, gạn lọc định dạng cho hình ảnh gồm JPG, GIF, PNG hoặc BMP, unique ảnh, rồi nhấn I'm Done, Resize My Picture nhằm tiến hành chuyển đổi kích thước ảnh.

*

Phần mềm
Pic Resize đổi khác kích thước ảnh

7. Img2go

Đây là phần mềm chỉnh kích thước ảnh trực đường và hoàn toàn miễn phí.

Bộ chỉnh sửa này, tự nhiên, giành riêng cho hình hình ảnh - nhưng tất cả các loại hình ảnh. Bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ hình ảnh raster của chính mình cũng như hình ảnh vector.

Tuy nhiên, một số định dạng sẽ yêu cầu được biến đổi thành những định dạng hình ảnh khác khi biến đổi kích thước. Img2Go cung ứng các định dạng hình hình ảnh sau:

Định dạng hình hình ảnh Raster: BMP, GIF, JPG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, Web
P
.

Định dạng hình hình ảnh vectơ: EPS, SVG.

Định dạng hình ảnh đặc biệt: HDR / EXR, ICO.

Bất kỳ tệp nào bạn tải lên Img2Go đang được đảm bảo an toàn từng bước. Máy chủ được mã hóa, các tệp sẽ bị xóa tiếp tục sau 24 tiếng (hoặc 10 lần tải xuống, tùy điều kiện nào cho trước) cùng sẽ không có bên thứ ba nào tất cả quyền truy cập vào tệp của bạn.

Để chuyển đổi kích thước hình ảnh, bạn chỉ cần tải nó lên bằng cách sử dụng vỏ hộp ở trên. Bạn cũng có thể tải lên từ liên kết hoặc tàng trữ đám mây.

Sau khi cài đặt lên, lựa chọn định dạng tệp hình hình ảnh để chuyển đổi kích thước hình ảnh. Sau đó, các bạn có nhị tùy chọn để biến hóa kích thước hình ảnh:

- áp dụng chiều rộng lớn và độ cao tính bằng pixel.

- áp dụng DPI.

Sử dụng các pixel thực tế rất đối chọi giản. DPI công ty yếu biến hóa kích thước khi in. Bây giờ, chỉ việc nhấp vào "Chuyển đổi".

*

Chỉnh kích cỡ ảnh

Ngoài 7app đổi khác kích thước ảnh online mà shop chúng tôi giới thiệu sinh sống trên, các chúng ta cũng có thể chỉnh được ảnh gia tăng hoặc giảm chất lượng xuống với phần mềm Photoshop.

Tổng kết

Như vậy, cửa hàng chúng tôi đã ra mắt đến các bạn top 7phần mềm biến hóa kích thước ảnh online mà không làm giảm chất lượng ảnh. Hi vọng với những chia sẻ trên, chúng ta phần nào vậy được tin tức thêm để học Photoshop gấp rút và chính xác hơn.

Đã bao giờ bạn tìm kiếm được một bức hình ảnh ưng ý nhưng form size lại quá nhỏ dại hay thừa to? chúng ta vội đi tìm hình ảnh mới hay chấp nhận một bức ảnh có size không mong muốn? dừng lại đây và thuộc eivonline.edu.vn khám phá qua đều ứng dụng đổi khác kích thước hình ảnh hiệu quả và nhanh chóng nhé.

Thay đổi kích thước hình ảnh online

Iloveimg.com

Iloveimg.com là 1 trong những trang web chỉnh sửa hình ảnh trực con đường vô cùng nổi tiếng và thông dụng với những người dùng. Trang web có tương đối đầy đủ mọi công cụ bạn cần trong công tác chỉnh sửa ảnh, trong những số đó có biến đổi kích thước ảnh. Để sử dụng trang web, chúng ta có thể thực hiện tại theo những cách sau:

Bước 2: nhấn “Chọn ảnh” cùng đăng tải bức hình ảnh bạn muốn thay đổi kích thước.

*

Ngoài ra, Iloveimg.com còn có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi kích thước của nhiều ảnh cùng một lúc bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu “+” để cài đặt thêm các hình ảnh.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nên lựa chọn “Thay đổi form size Ảnh” để tiến hành thay đổi kích thước.

*

img2go

Nói cho chỉnh sửa hình ảnh online quan trọng không kể tới img2go. Cũng như Iloveimg.com, img2go cũng cung ứng đầy đầy đủ mọi hình thức chỉnh sửa ảnh để bạn dễ chịu tháo tác chỉ bằng một vài thao tác làm việc đơn giản. Để chuyển đổi kích thước ảnh bằng img2go, chúng ta có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 2: Nhấn “Chọn file” để cài hình ảnh lên trang web.

Bước 3: Điền chiều dài với chiều rộng bạn muốn vào rất nhiều ô bên dưới. Img2go chỉ cung cấp bạn đổi khác kích thước ảnh bằng pixel thôi nhé.

Bước 4: Cuối cùng lựa chọn “Bắt đầu”.

*

Ứng dụng, phần mềm chuyển đổi kích thước ảnh

Photo Compress

Đây là áp dụng nén ảnh chuyên nghiệp bên trên Android, giúp bạn nén những bức ảnh cỡ béo thành đa số bức hình ảnh nhỏ hơn tuy thế vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, chức năng biến hóa kích thước hình ảnh của Photo Compress cũng khá đáng để bạn trải nghiệm đấy nhé.

Bước 2: Lựa chọn hình hình ảnh từ ngẫu nhiên tệp tàng trữ nào trên điện thoại của người sử dụng và thiết lập lên.

*

Bước 3: Lúc này, giao diện new sẽ hiển thị để chúng ta lựa chọn công cụ đổi khác kích thước ảnh.

3.1/ lựa chọn "Quick Resize" nếu bạn muốn app tự động hóa set kích thước cho bạn.

3.2/ Chọn “Resize” nhằm custom lại form size cho bức hình ảnh theo ý ý muốn của bạn.

Bước 4: sau cùng chọn “Resize”.

*

Light Image Resizer

Light Image Resizer là vận dụng resize hình ảnh được nhiều người dùng đánh giá tối đa hiện nay. Không tính những thao tác chỉnh sửa kích cỡ cơ bản, vận dụng còn cung ứng một số option nâng cấp khác nhằm bạn tùy chỉnh cho bức hình ảnh của mình.

Bước 2: Sau đó, chọn “File” > sàng lọc hình ảnh bạn ý muốn resize > lựa chọn “Next”.

*

Bước 3: Điều chỉnh size theo bạn muốn và một vài setting không giống (nếu muốn) > sau cùng chọn “Process”.

*

Picture Resize Genius

Một ứng dụng ăn khách khác bạn không nên bỏ qua đó là Picture Resize Genius. Ngoài resize hình ảnh, các bạn còn rất có thể thực hiện nay thêm một vào chức năng khác như Rename file hay chèn Watermark.

Bước 2: Sau khi khởi chạy ứng dụng, dấn vào hình tượng ba dấu gạch ở góc cạnh trên mặt trái screen > chọn hình hình ảnh bạn hy vọng resize và chờ hình hình ảnh tải lên trong giây lát.

Bước 3: Sau đó, gửi sang tab “Options” để mở một số công cụ sửa đổi ảnh.

*

Bước 4: Tick vào ô “Resize Pictures” > điền thông số pixel bạn mong muốn và một số cài đặt hình ảnh khác nếu muốn.

Bước 5: Cuối cùng, gửi sang tab “Process” > chuyển đổi một số option trước lúc tải xuống nếu còn muốn > lựa chọn “Process”.

*

Ngoài những vận dụng trên, bạn còn có thể tham khảo một số ứng dụng chuyển đổi kích thước ảnh tương tự khác ví như Hexonic Image Resizer, Fast Image Resizer,...Bạn có thể tải một trong những các áp dụng trên về thiết bị tính, laptop của mình để sử dụng nhé.

Xem thêm: Tính Khoảng Cách Giữa 2 Điểm Trên Google Map, Đo Khoảng Cách Giữa Các Điểm

Tổng kết lại, trên đó là những bí quyết hữu dụng chúng ta có thể áp dụng để thay đổi kích thước ảnh. Chỉ với một vài thao tác làm việc đơn giản, bạn đã có được bức hình ảnh với kích cỡ mong ý muốn rồi. Còn gì khác thắc mắc thì hãy để lại bình luận ngay dưới nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những nội dung bài viết sau trên eivonline.edu.vn - Blog Thủ Thuật & Giải Đáp.