Bạn đang cần tìm phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính xách tay để tạo các mã đề không giống nhau trên một bộ đề gốc. Bạn cần trộn đề trắc nghiệm để ra đề thi. Bài viết này,eivonline.edu.vnsẽ giới thiệu top 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất cho giáo viên năm 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm trộn đề trắc nghiệm mới nhất


1. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm AZtest

2. Phần mềm trộn trắc nghiệm ED Quiz

3. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Mcmix 64bit

4. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm TestPro

5. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tốt nhất Lino

6. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản Smart Test

7. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Quiz Maker


Phần mềm AZtest chất nhận được mọi người tạo nhiều mã đề một biện pháp eivonline.edu.vn với đơn giản nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu có tác dụng quen, sử dụng phần mềm thì bao gồm thể coi hệ thống tài liệu hướng dẫn để nắm rõ phương pháp làm. Đây là phần mềm nổi bật vào số những phần mềm trộn đề trắc nghiệm được nhiều giáo viên thương yêu sử dụng.

*

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm AZtest

Ưu điểm của phần mềm:

Tạo đề thi theo chủ đề cùng không bị giới hạn. Các giáo viên, nhà trường tất cả thể tạo các bộ đề đến nhiều môn khác nhau.Người dùng bao gồm thể sử dụng tính năng Import đề thi từ Microsoft Word eivonline.edu.vn chóng.Phân quyền và quản lý thư viện đề thi, phân quyền cho những thành viên tham gia làm bài bác thi.Tính năng tạo đề thi tự luyện tập cùng tự chấm điểm.Trong các đề thi trộn với nhau, người dùng bao gồm thể chèn thêm hình ảnh, tệp tin âm thanh, video clip minh họa.Hỗ trợ tạo lập cấu hình thang điểm mang lại đề thi, thời gian làm.Các giáo viên, người dùng gồm thể xem lại lịch sử thi với làm bài xích của học sinh.Mỗi bộ đề thi tạo ra đều hiển thị câu hỏi với đáp án ngẫu nhiên dựa trên đề gốc.

Link tải AZtest: https://aztest.vn/


Phần mềm ED Quiz trộn trắc nghiệm có dung lượng tương đối nhỏ yêu cầu không tốn vượt nhiều bộ nhớ trên trang bị tính. Phần mềm có thể chấp nhận được thay đổi thứ tự của những câu hỏi linh hoạt để tạo đề nghị những bộ đề mới chất lượng.

*

Phần mềm trộn trắc nghiệm ED Quiz

Ưu điểm của phần mềm :

Đề thi được trộn ngẫu nhiên cả câu hỏi và những đáp án dựa trên bộ đề gốc đúng mực và eivonline.edu.vn chóng.Các câu hỏi của đề sẽ không bị giới hạn số lượng.Sau lúc phần mềm trộn đề thi xong, bạn tất cả thể sử dụng tính năng được cho phép xuất dữ liệu thô ra bộ nhớ máy tính. Người dùng có thể nhập liệu qua biên tập tập tài liệu dữ liệu XML.

Phần mềm trộn đề thi được đánh giá chỉ cao hiện nay là phần mềm Mcmix. Phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích bắt buộc được nhiều giáo viên thân thương và ưa chuộng sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm bao gồm:

Hỗ trợ người sử dụng tạo lập hàng ngàn đề thi với các bước làm việc đơn giản và tiết kiệm thời gian.Người dùng gồm thể tự tạo đề thi trắc nghiệm để phục vụ mang lại việc thi thử của học sinh.Sử dụng trọn vẹn miễn chi phí và ko bị giới hạn thời gian sử dụng xuất xắc số lượng đề thi và số lượng câu hỏi, môn thi.Kết quả sử dụng rất hiệu quả qua những lần tạo đề thi cho kỳ thi quốc gia năm 2006 và năm 2007.Tạo ra các đề thi không giống nhau trên một đề thi gốc bằng bí quyết hoán vị thứ tự những câu hỏi cùng câu trả lời.Có thể sử dụng cho mọi môn thi với mọi cấp độ học. Soạn đề thi tự nhiên bằng MS Word format đơn giản.Có thể nhập toàn bộ đề thi một lần vào phần mềm từ tài liệu Word có sẵn hoặc nhập từng câu hỏi. Việc hoán vị câu hỏi với đáp án diễn ra eivonline.edu.vn và rất đơn giản.Quản lý database tất cả những kỳ thi, các môn học và đề thi để truy vấn cập dữ liệu nếu cần bất kỳ thời gian nào.Cung cấp đầy đủ fonts chữ Tiếng Việt (Unicode, ABC, VNI, ...), điểm vượt trội là bao gồm hỗ trợ những đề thi tiếng Nga, Pháp, Trung,...Giữ nguyên định dạng của đề gốc với tất cả các format văn bản, công thức, hình ảnh,…Người dùng tất cả thể tùy chỉnh, header, footer, template với chương trình bố trí đề thi làm thế nào cho hợp lý, có tính mỹ thuật để những đề thi sau khoản thời gian hoán vị câu hỏi cùng câu trả lời tất cả thể sử dụng luôn luôn mà ko cần sửa đổi thêm.Xuất ra tài liệu Word để gồm thể sửa nếu cần.Có mục quản lý câu hỏi đội tương tự đề thi tiếng Anh và gồm cả mục tự chọn giống đề thi theo phân ban hoặc không phân ban.Có thể phân tách đề thi thành những nhóm và chỉ hoán vị câu hỏi trong từng nhóm.Số lượng đề thi hoán vị có thể tạo không giới hạn, tự động tạo mã đề hoán vị thông minh.Nhập/Xuất đáp án để chấm tự động hoặc chấm thủ công.Nhập/Xuất các đề thi gốc để người sử dụng trao đổi đề thi với nhau vào cộng đồng sử dụng.

Link tải Mcmix 64bit: https://download.com.vn/mcmix-54298


TestPro cũng là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm hữu ích cùng sở hữu nhiều mặt vượt trội. Phần mềm được cho phép người sử dụng tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến bỏ ra tiết và eivonline.edu.vn chóng. Với giao diện đơn giản và dung lượng nhẹ, phần mềm là sự lựa chọn khá tốt cho người dùng.

Ưu điểm của phần mềm như sau:

Hỗ trợ người sử dụng tạo lập các đề thi trắc nghiệm theo nhiều chủ đề. Mọi người gồm thể tùy chỉnh lựa chọn câu hỏi đã có sẵn trên ngân hàng đề thi để gộp lại thành một bộ đề và trộn câu hỏi, câu trả lời với nhau.Người dùng tất cả thể soạn đề thi từ Microsoft Word nhưng phải từ phiên bản năm 2003 trở lên.Khi tải đặt phần mềm về lắp thêm tính, máy tính xách tay của bạn cần phần cứng từ Pentium II cùng RAM 128 trở lên.Dung lượng khá nhẹ, với 100MB bộ nhớ trống là có thể dùng được.

Link tải phần mềm: https://taimienphi.vn/download-testpro-8402


5. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tốt nhất Lino


Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Lino được thầy giáo Nguyễn Linh, thuộc Trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ, Thành phố Huế thiết kế. Lino sở hữu giao diện đơn giản với dễ sử dụng để người cần sử dụng dễ dàng tạo lập được những bộ đề trắc nghiệm nhiều mã đề mau lẹ được trộn từ bộ đề cố định gốc.

*

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm tốt nhất Lino

Ưu điểm đặc biệt của phần mềm:

Phần mềm hỗ trợ người sử dụng soạn các đề thi từ MS Word, sau đó nhập đề vào phần mềm để hệ thống trộn ra những mã đề thi trắc nghiệm mới.Sử dụng đơn giản, dễ dàng.Tiết kiệm thời gian

Link tải phần mềm: http://www.mediafire.com/?pm8v5nztwrcn062


6. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản Smart Test


Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản Smart kiểm tra được người cần sử dụng sử dụng tương đối phổ biến hiện nay. Smart kiểm tra giúp những giáo viên tạo lập bank câu hỏi cho nhiều môn học, theo từng siêng đề, chủ đề và theo từng dạng câu hỏi.

Ưu điểm của phần mềm:

Smart Test tất cả giao diện phần mềm tương tự MS Word 2013 với MS Word năm 2016 nên việc tạo những mã đề dưới dạng Word tương đối tiện lợi đến giáo viên cùng học sinh.Hỗ trợ chức năng quản lý cùng đảm bảo bảo mật dữ liệu đến người dùng an toàn.Sau khi tạo hoàn thành các mã đề, phần mềm sẽ bảo mật các câu hỏi qua phương pháp xác thực đăng nhập để tránh tình trạng đánh cắp tuyệt sao lưu.Tính năng phục hồi dữ liệu câu hỏi nếu người dùng lỡ xóa mất file.

Link tải: http://c3lytutrong.daklak.edu.vn/tai-nguyen/phan-mem-tron-de-trac-nghiem-smarttest


Một phần mềm bao gồm thể núm thế cho list trên chính là Quiz Maker. Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Quiz Maker giúp người cần sử dụng tạo những đề thi trắc nghiệm đơn giản với rất eivonline.edu.vn. Kế bên ra, phần mềm cũng luôn cập nhật những tính năng mới nhất, hỗ trợ người cần sử dụng tối đa.

Xem thêm:

*

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Quiz Maker

Ưu điểm của phần mềm:

Cho phép người cần sử dụng tạo các câu hỏi mang đến đề thi qua thu âm thanh, qua hình ảnh trực tiếp từ camera thiết bị tính.Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm đa dạng và khá phong phú.Người dùng tất cả thể sử những dạng câu hỏi liên quan khác nhau để tạo ra để thi trắc nghiệm.

Link tải: https://en.softonic.com/downloads/quiz-maker

Trên đây là bài bác viết phân tách sẻ đứng đầu 7 phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất cho giáo viên năm 2022. Chúc các bạn tìm được phần mềm mê say hợp!