Bài viết ngoài báo giá ship cod, bảng báo giá gửi sản phẩm qua bưu điện trong nước mới nhất 2023 còn tồn tại cả tổn phí gửi mặt hàng qua bưu điện ra nước ngoài.

Bạn đang xem: Phí ship cod bưu điện vnpt

Note: trước lúc tìm hiểu chúng ta có thể tham gia đội Tâm Sự Shipper nhằm giao lưu, hỏi đáp tất cả các vụ việc về shipper, giao hàng, vận động nhé. Liên kết nhóm: https://www.facebook.com/groups/shippertamsu

Đánh giá bán về dịch vụ thương mại vận gửi VNPost

Trước lúc đi vào báo giá ship cod bưu điện một cách chi tiết, thì reviewphongtap.com sẽ đánh giá qua về thương mại dịch vụ này để chúng ta tham khảo nhé:

– giá bán cước rẻ: Đây là ưu điểm lớn nhất và là lợi thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp của dịch vụ vận chuyển VNPost so với các đối thủ khác trên thị trường. Tuy vậy có giá cước rẻ, tuy vậy vấn để bình an của bưu phẩm vẫn luôn được thương hiệu đảm bảo.

– kĩ năng chuyển phát rộng khắp mọi miền tổ quốc: VNPost có mạng lưới bưu cục trên tất cả các tỉnh thành, hỗ trợ vận chuyển khá đầy đủ các tuyến nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo… giả dụ khách hàng mong muốn gửi mặt hàng đi vùng sâu vùng xa thì VNPost luôn là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

– Hỗ trợ biến hóa COD deals đang chuyển: thương mại & dịch vụ vận gửi VNPost bao gồm hỗ trợ biến hóa COD giao dịch đang chuyển. Đây là một cơ chế rất linh hoạt đối với khách hàng sử dụng thương mại dịch vụ vận đưa thu tiền hộ (COD)

Bảng giá bán gửi mặt hàng qua bưu điện Việt Nam

Dịch vụ vận động Vietnam Post được cung cấp bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn lớn VNPT. Vietnam Post là đơn vị chức năng vận chuyển lớn nhất cả nước, hỗ trợ một phạm vi rộng các chi nhánh giao dịch thanh toán trên phạm vi toàn quốc. Vietnampost được đánh giá là hãng sản xuất vận chuyển ngân sách rẻ, dịch vụ phong phú và tương xứng với thị hiếu của người sử dụng Việt Nam.

Về bảng giá dịch vụ đi lại của Vietnam Post, tùy theo dịch vụ ship hàng sẽ bao gồm các bảng giá khác nhau:

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh ở bưu năng lượng điện

EMS là một kênh dịch vụ chuyển phát cấp tốc thư, tài liệu, đồ dùng phẩm, sản phẩm & hàng hóa giữa bạn gửi và tín đồ nhận vào phạm vi việt nam và các nước trên nhân loại theo khuôn khổ chế độ của liên kết bưu chính quả đât (UPU). Bảng báo giá gửi hàng qua bưu năng lượng điện dưới bề ngoài chuyển phạt nhanh được tính theo 7 mức trọng lượng hàng và chỗ nhận. Cụ thể như sau:

*
Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhánh

Theo bảng giá gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện trên, chúng ta có thể tra cứu thuận tiện mức phí buộc phải trả cho thương mại dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost. Ví dụ, nếu bạn muốn chuyển sản phẩm từ thủ đô vào tp hcm với cân nặng kiện mặt hàng là 2 kilogam thì mức phí tổn sẽ là 63.500 VNĐ. Tổng thể quá trình gửi phát cho tay bạn nhận sẽ diễn ra trong vòng 24 – 48 tiếng. Thật dễ dàng phải không nào?

Ngoài ra, bao gồm một điểm để ý mà ai cũng nên biết. Đó đó là dù khiếu nại hàng bao gồm chênh lệch 1gram thôi là mức phí tổn tính đã khác biệt rồi. Vì đó, trong quá trình đóng gói sản phẩm bạn yêu cầu lựa chọn các loại bao bì đóng gói chắc chắn, vơi và đảm bảo tốt đồ vật như thùng carton, thùng xốp, túi bọc sản phẩm… như thế không những bảo quản tốt hàng hóa mà còn tiết kiệm được chi phí vận đưa đáng kể đấy nhé!

Bảng ship cod bưu điện với thương mại dịch vụ bưu kiện

Bưu kiện là dịch vụ chuyển phát đồ vật phẩm, hàng hóa đến địa chỉ nhận. Bưu nhờ cất hộ được gắn thêm số hiệu nhằm theo dõi, xác định trong quy trình chuyển phát. Bởi vì đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình chuyển mặt hàng qua website hoặc tổng đài hỗ trợ. Mức phí cho dịch vụ thương mại bưu điện sẽ thấp hơn bởi vì với đưa phát nhanh. Bạn hãy xem thêm trong bảng giá gửi hàng, ship cod qua bưu điện dưới đây nhé.

*
Bảng giá gửi mặt hàng qua bưu điện dịch vụ thương mại bưu kiện

Với bề ngoài chuyển hàng này, bưu khiếu nại chỉ được có tối nhiều 30kg. Không tính ra báo giá gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện trên chưa bao hàm các khoản phụ phí: 10% phụ tổn phí xăng dầu, 20% phụ giá tiền tuyến huyện với 10% VAT. Cho nên vì thế bạn xem xét cộng thêm nhằm tính bao gồm xác giá cả vận gửi nhé.

Ví dụ: hàng của bạn nặng 1kg, bạn có nhu cầu vận giao hàng từ hà nội thủ đô vào thành phố hồ chí minh với dịch vụ thương mại bưu khiếu nại thì cước tầm giá của bạn sẽ bằng 16.500d (chưa bao gồm phụ phí)

Phí gửi hàng qua bưu điện ra nước ngoài

Phí ship bưu điện ra quốc tế sẽ cao hơn nữa trong nước và bao gồm thêm phụ cước sản phẩm công nghệ bay

Đây là bảng ship cod bưu điện Đối với thương mại & dịch vụ thư cơ bản và bưu thiếp quốc tế

Nấc khối lượngCước
Vùng 1
Cước vùng 2Cước vùng 3Cước vùng 4
Đến 20g15.00019.00021.00023.000
> 20g cho 100g37.00046.00059.00063.000
>100g cho 250g90.000109.000140.000155.000
Phần lẻ mang đến 500g hoặc từng 500g tiếp theo sau đến 2000g84.000115.000136.000136.000

Bảng giá chỉ phụ cước máy bay với dịch vụ Bưu chính kinh doanh ra nước ngoài được cộng thêm vào như sau:

Nấc khối lượngMức cước
Đến 100g1.000
>100g đến 250g2.500
Phần lẻ đến 500g hoặc mỗi 500g tiếp sau đến 2000g3.500
Đến 2000 (đối cùng với túi M)19.000
Phần lẻ mang đến 500g hoặc từng 500g tiếp sau (đối cùng với túi M)2.500

Gửi đồ dùng qua bưu điện bao nhiêu 1kg, giữ hộ bưu điện 30kg bao nhiêu tiền – bí quyết tra cứu cước chuyển vận Bưu điện

Ngoài câu hỏi về báo giá ship cod bưu năng lượng điện 2023, thì cũng có tương đối nhiều câu hỏi: Gửi đồ vật qua bưu điện từng nào 1kg, giữ hộ bưu điện 30kg bao nhiêu tiền,… vậy đề nghị để mình vẫn hướng dẫn chúng ta các tra cứu cước di chuyển bưu điện để sở hữu được giá chỉ tiền đúng đắn nhất nhé!

Bài lý giải sau được thực hiện trên điện thoại. Đối với trang bị tính, bạn cũng tiến hành theo quá trình tương tự.

Bước 1: truy cập trang tra cứu vớt cước vận động Bưu năng lượng điện VNPost

Truy cập vào địa chỉ cửa hàng vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc và kế tiếp tiến hành nhập tin tức chuyển phát: gởi từ, gửi mang lại và khối lượng (gram) hoặc kích cỡ (cm) > nhấp chuột Tra cứu.

Bước 2: Xem kết quả tra cứu
Dịch vụ.Cước phí dự tính theo các vẻ ngoài vận chuyển.Thời gian.

*
hướng dẫn tra cứu vãn cước di chuyển Bưu điện

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ thương mại của Bưu điện

– giá bán cước nêu trên là bảng cước nhất thời tính, chưa bao gồm các khoản phụ phí và thuế GTGT. Để biết thông tin chi tiết bạn yêu cầu đến bưu cục chuyển phát ngay sát nhất.

– không tính ra, khi sử dụng thương mại dịch vụ của VNPost chúng ta nên chú ý:

Khối lượng hàng hóa tối đa gửi chuyển phát nhanh bưu điện (EMS) thường thì sẽ là 31,5kg/bưu gửi.

Nếu hàng hóa gửi là hàng nguyên khối cấp thiết tách nhỏ dại thì trọng lượng hàng hóa có thể chấp nhận được tối đa đã là 50kg và áp dụng với bề ngoài vận chuyển bởi đường bộ.

Nếu sản phẩm & hàng hóa nhẹ thì cước phí thương mại dịch vụ sẽ được xem theo trọng lượng hàng hóa quy đổi.

Đối với dịch vụ thương mại gửi hàng nước ngoài sẽ được tiến hành theo quy định của người sử dụng Cổ phần gửi phát cấp tốc Bưu điện đối với từng nước và nhờ vào vào: kích cỡ hàng hóa, ví dụ từng khía cạnh hàng. Size tối đa không vượt quá 1.5m cùng tổng chiều dài cùng với chu vi lớn nhất không vượt vượt 3m.

Nếu bạn gặp rắc rối trong quy trình sử dụng dịch vụ của VNPost, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Bưu điện vn VNPost sẽ được hỗ trợ.

Gợi ý những hãng chuyển động giá rẻ, dịch vụ tốt nhất

Bưu điện nước ta vẫn luôn luôn là thương hiệu vận chuyển lớn nhất và thông dụng nhất hiện tại nay. Bên cạnh đó, sự nở rộ của những hãng vận chuyển văn minh hướng cho tới cuộc giải pháp mạng technology 4.0 cũng là một trong những điểm đáng thân thiết mà họ cần trải nghiệm về sự việc nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm. Chỉ cần bạn bao gồm nhu cầu, sẽ có hàng trăm hãng vận tải hoàn toàn rất có thể đáp ứng cho mình các dịch vụ thương mại vận chuyển phần nhiều nơi, phần lớn lúc.

Vì vậy, mình xin được giới thiệu cho bạn một một số ít dịch vụ ship hàng tốt hiện nay nay: Giaohangtietkiem, ship hàng nhanh, Ahamove,….

Về những thương mại & dịch vụ này mình đã có hẳn 1 bài bác rất cụ thể đánh giá bán điểm mạnh, điểm yếu của từng dịch vụ rồi, các bạn có thể tham khảo tại trên đây nhé: Top 7 ứng dụng ship hàng (ship hàng) xuất sắc nhất cho cả chủ shop và shiper

Trên đây là báo giá gửi hàng qua bưu điện của VNPost. So sánh thực trạng chung thì đây sẽ là một mức ngân sách rẻ, uy tín rồi. Bạn sẽ không cần lo lắng về câu hỏi thất lạc hàng hóa đâu.

Ship cod bây giờ là một trong những dịch vụ tương đối phổ biến. Bên cạnh các đơn vị như Viettel Post, giao hàng nhanh hay ship hàng tiết kiệm thì dịch vụ ship cod bưu điện cũng được không ít người reviews là dịch vụ phục vụ thu tiền an toàn uy tín cũng như đảm bảo về thời hạn vận chuyển. Tiếp sau đây sẽ là một vài thông tin hướng dẫn cách họ tiến hành ship cod trên bưu điện.

Bạn rất có thể xem nhanh qua bài viết tai đây:

Kiểm tra hàng gửi vào bưu điện
Bảng giá bán ship cod bưu điện VNPost

1. đánh giá hàng gửi qua bưu điện

*
Kiểm tra sản phẩm & hàng hóa khi bưu năng lượng điện ship cod

Là một trong những dịch vụ được hỗ trợ bởi tổng công ty Bưu điện việt nam VNPost, thương mại dịch vụ ship cod bưu điện có nhiều gói chuyển động cho họ lựa chọn như gửi phát nhanh, chuyển phát thường thì và nhờ cất hộ hàng bưu kiện.

1.1 hướng dẫn tiến hành cách gửi hàng ship cod

*
Hướng dẫn cách đăng ký ship cod

Trước khi tìm hiểu rõ ràng về biện pháp kiểm tra hàng gửi vào bưu điện thì họ cần xem thêm những thông tin sau đây về cách ship cod hàng qua bưu điện để có thể hiểu rõ quá trình gửi sản phẩm tại bưu điện từ kia giúp chúng ta tiết kiệm thời gian trong vụ việc gửi hàng đến khách.

Bước 1: Lên đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng và mang về bưu điện
*
Mang hàng hóa cần giữ hộ hàng ship cod mang đến bưu điện để đóng gói

Hiện nay thương mại dịch vụ ship cod qua bưu điện vạc triển khối hệ thống trên toàn quốc vì đó chúng ta cũng có thể mang hàng hóa của bạn thích gửi đến ngẫu nhiên bưu năng lượng điện nào ngay gần nhất. Giữ ý, khi nhờ cất hộ hàng chúng ta có thể mang theo những loại thùng đựng để đóng gói tuy nhiên họ không đóng gói trước mà để nhân viên cấp dưới bưu điện chất vấn rồi đóng góp gói.

Liên hệ nhanh

eivonline.edu.vn chuyên hỗ trợ các loại thùng carton, giấy chèn lót, túi nilon… giao hàng cho thương mại dịch vụ ship COD


Chat qua Facebook
Bước 2: contact dịch vụ ship cod bưu điện
*
Đăng ký sử dụng dịch vụ ship cod

Giữa dịch vụ thương mại gửi hàng thường thì và giữ hộ hàng ship cod bưu năng lượng điện sẽ tiến hành quy trình giấy tờ thủ tục khác nhau. Vì đó, khi có nhu cầu gửi mặt hàng ship cod thì bọn họ cần phải contact dịch vụ ship cod để tiến hành đăng ký những thông tin.

Bước 3: Điền những thông tin đề nghị thiết
*
Điền thông tin trên phiếu gửi hàng

Ở bước này người gửi đã tiến hành giao hàng cho nhân viên cấp dưới bưu điện và đồng thời điền các thông tin lên phiếu về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của từ đầu đến chân nhận và fan gửi y hệt như khi điền những thông tin nhằm gửi sản phẩm thông thường. Hình như chúng ta còn cần phải điền thêm số chi phí thu hộ đối với dịch vụ ship cod bưu điện.

Bước 4: Nộp các giá thành liên quan
*
Người gửi nộp các loại mức giá và thuế gồm liên quan

Những loại phí ship cod bưu điện mà người gửi buộc phải nộp khi thực hiện dịch vụ ship hàng thu chi phí gồm gồm phí vận chuyển được xem theo báo giá công khai, phí tổn thu hộ cod (trong một vài trường hợp nhiều loại phí này sẽ được miễn), giá thành xăng dầu, chi phí vận gửi vùng sâu vùng xa, thuế quý hiếm gia tăng,…

1.2 phương pháp kiểm tra hàng gửi vào bưu điện

*
Cách nhờ cất hộ ship cod và kiểm tra tình trạng đơn hàng

Khi phục vụ cho bưu điện, bọn họ hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra được tình trạng của solo hàng bằng cách theo dõi giao dịch trên khối hệ thống online. Cách kiểm tra đơn hàng gửi qua bưu điện cực kì đơn giản. Họ chỉ cần áp dụng mã hóa 1-1 mà nhân viên cấp dưới bưu điện cung cấp trong bill khi bọn họ tiến hành nhờ cất hộ hàng và truy cập vào trang web trực đường của khối hệ thống VNPost là rất có thể xem được quãng thời gian vận chuyển hàng hóa của mình.

Đường link trực tuyến để bọn họ tra cứu, chất vấn tình trạng ship cod bưu năng lượng điện là www.vnpost.vn. Sau khoản thời gian truy cập vào website này, ngay trên giao diện trang chủ sẽ có được ô mã số tra cứu và bọn họ chỉ bắt buộc nhập không thiếu thốn mã số của chính mình đồng thời nhấn enter là đã gồm thể bước đầu quá trình kiểm tra deals với các thông tin từ quy trình tiến độ gửi hàng cho đến khi fan nhận trả tất vấn đề thanh toán.

2. Giải pháp lấy chi phí cod qua bưu điện như vậy nào?

*
Cách đem tiền cod qua bưu điện dễ dàng nhanh chóng

Khi thừa trình phục vụ đã hoàn tất, nhờ việc theo dõi trên hệ thống online mà bạn có thể biết được tình trạng giao hàng đã hoàn thành. Lúc này chúng ta cũng có thể tiến hành mang tiền cod đang nhờ bưu năng lượng điện thu hộ. dịch vụ ship cod của bưu điện hiện thời có hiện tượng hai phương pháp để người gửi hoàn toàn có thể tiến hành rước tiền cod là hình thức nhận tiền trực tiếp trên bưu cục hoặc thông qua bề ngoài chuyển khoản.

Hình thức hoàn trả tiền cod giao dịch chuyển tiền khá tiện lợi tuy nhiên chúng ta sẽ bắt buộc chịu phí chuyển tiền giống như hiệ tượng chuyển khoản thông thường
Hình thức trả lại tiền cod trên bưu cục sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Để dìm tiền tín đồ gửi cần đưa theo biên lai đóng lốt của bưu điện và ký nhận tiền.

3. Bảng báo giá ship cod bưu điện VNPost

3.1 thương mại dịch vụ vận chuyển VNPost

Dịch vụ đi lại hàng của bưu năng lượng điện nói chung cũng như dịch vụ ship cod tỉnh nói riêng bởi bưu điện cung cấp luôn được hồ hết người đánh giá cao bởi vì cước phí tổn rẻ cũng như khả năng chuyển vận rộng khắp. VNpost còn là một trong những nhà cung ứng dịch vụ phát hàng thu tiền hộ giá bèo nhất.

Cước tổn phí ưu đãiSo với những cơ sở vận tải các hiện nay thì cước tầm giá vận chuyển, phí ship cod bưu điện luôn luôn là phải chăng nhất. Đặc biệt, bảng giá chỉ ship cod bưu điện luôn công khai minh bạch và cụ thể cho mọi bạn tham khảo.Ship cod giá tốt chỉ có tại VNpost Nhận di chuyển khắp phần nhiều nơi
*
Ship cod giá tốt chỉ có tại VNpost

Dù họ có nhu yếu vận chuyển hàng hóa đến vùng sâu vùng xa, miền núi hải đảo hay bất kể khu vực làm sao của tổ quốc, dịch vụ thương mại vận đưa của VNPost luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

Hỗ trợ biến hóa cod

Chính sách này của dịch vụ gửi sản phẩm qua bưu điện tiến hành ngay cả khi sản phẩm & hàng hóa đang trong quy trình vận gửi tạo đk linh hoạt cho mọi khách hàng.

3.2 báo giá ship cod thương mại & dịch vụ chuyển phát cấp tốc (EMS)

Dịch vụ đưa phát cấp tốc hay còn được nghe biết với cái thương hiệu khác là EMS, là một trong những loại dịch vụ chuyển phát hàng hóa, tư liệu với thời gian nhanh chóng giao động từ 1 đến 3 ngày, tùy khoảng cách vận chuyển. So với thương mại dịch vụ gửi hàng thông thường thì thương mại & dịch vụ chuyển phát cấp tốc giúp người gửi và tín đồ nhận tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn vận chuyển.

*
Giá ship cod của bưu điện

Cước tầm giá của thương mại & dịch vụ chuyển phạt nhanh được tính dựa trên khoảng cách vận chuyển và trọng lượng. Trong những số ấy bảng cước mức giá này chưa bao gồm các các loại phụ phí tổn như phụ phí vùng sâu vùng thuế giá chỉ trị gia tăng 10%,… Đặc biệt, thương mại & dịch vụ chuyển phát cấp tốc bưu điện luôn có chính sách miễn phí ship cod ví như số chi phí thu hộ là dưới 3.000.000 đồng. Đối với dịch vụ thu hộ bên trên 3.000.000 đồng, bảng giá ship cod bưu điện cũng có phần ưu đãi hơn bảng giá chỉ ship cod Viettel Post cũng như các đơn vị di chuyển khác.

Sau đây đang là bảng giá ship cod cụ thể cho bọn họ tham khảo:

Khối lượngCước phí vận gửi trong nội thành (VNĐ) Cước giá thành vận gửi cùng vùng (VNĐ)Cước phí vận chuyển mang đến vùng 2 – khu vực Đà Nẵng và tp hcm (VNĐ)Cước giá tiền vận chuyển để những khoanh vùng khác (VNĐ)
Dưới 100gram16.00012.50013.50014.000
Trên 100gram và dưới 250gram 16.00016.500Dao hễ từ 21.500 cho 22.000 23.000
Trên 250gram đến dưới 500gram 16.00023.500Dao hễ từ 28.000 cho 29.00030.000
Trên 500gram và dưới 1kg 16.00033.000Dao hễ từ 41.000 mang đến 42.00044.000
Trên 1kg và dưới 1,5kg16.00042.000Dao động từ 53.000 mang lại 54.000 56.500
Trên 1,5kg và dưới 2kg16.00048.500Dao hễ từ 59.500 mang lại 63.500 67.500
Trên 2kg với dưới 5kg16.000Đang cập nhậtĐang cập nhậtĐang update
Trên 5kg2.300/ 500gram3.800/ 500gram 8.500/gram 9.500/gram

Ngoài ra, các bạn nên sử dụng những mẫu thùng giấy carton chuyên được dùng để giúp đỡ bạn trong quy trình vận giao hàng hóa hiệu quả mà không biến thành hư hư hàng

3.3 báo giá ship cod thương mại dịch vụ bưu khiếu nại

Đối cùng với những hàng hóa có trọng lượng mập hoặc form size đồ sộ thì thương mại dịch vụ bưu kiện được đánh giá là một trong những hiệ tượng vận chuyển tương xứng nhất nhằm mục đích đảm bảo an ninh cho sản phẩm hóa. Cước chi phí của dịch vụ bưu khiếu nại bưu điện cũng có thể có phần ưu đãi hơn nhiều đại lý vận chuyển khác.

*
Bảng giá ship cod bưu điện

Đặc biệt, bảng giá bán ship cod bưu điện là 0 đồng, giúp họ tiết kiệm về tối đa bỏ ra phí, ưu tiên hơn giá ship cod viettel.

Xem thêm:

Khối lượngGiá cước chuyển vận đến khu vực Nội tỉnh (VNĐ)Giá cước chuyên chở đến khu vực nội vùng (VNĐ)Giá cước chuyên chở từ thủ đô đến Đà Nẵng (VNĐ)Giá cước đi lại đến khu vực cận vùng (VNĐ)Giá cước vận chuyển từ thủ đô hà nội đến tp.hồ chí minh (VNĐ)Giá cước chuyển động đến quanh vùng cận vùng (VNĐ)
Dưới 100gram650065006000700065007000
Trên 100gram và dưới 250gram800080007.00080007.5008.500
Trên 250gram vào dưới 500gram10.00010.00010.00011.00010.50011.500
Trên 500gram và dưới 750gram12.00015.00014.50016.00015.00016.500
Trên 750gram và dưới 1kg13.50017.00016.00018.00016.50018.500
Trên 1kg và dưới 1,25kg15.50019.00018.00020.00018.50020.500
Trên 1,25kg và dưới 1,5kg16.50021.00020.00022.00020.50022.500
Trên 1,5kg với dưới 1,75kg18.50023.00021.50024.00022.00024.500
Trên 1,75 kg và dưới 2kg20.00025.00023.50026.00024.00026.500
Trên 2kg 2.800/ kg2.800/kg3.600/ kg4.000/ kg4.500/kg5.000/ kg

Trên đấy là những thông tin về cách ship cod bưu điện cũng như bí quyết kiểm tra giao dịch và tiến hành nhận chi phí cod cho chúng ta tham khảo. Hy vọng đây vẫn là những thông tin hữu ích hỗ trợ cho những ai chưa nắm rõ về quy trình gửi sản phẩm ship cod tương tự như cách dìm tiền cod hoàn toàn có thể sử dụng tốt dịch vụ gửi hàng thu tiền này.