Nhất Đen hai Đỏ 4: Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ là tập phim phim truyền hình phạt hành vào năm 1996, được sản xuất vị điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lương Hân Toàn cùng sự tham gia của các diễn viên Diệp Đồng, Dương Cung Như, Dương Quần, Hoàng Doãn Tài, giữ Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Tạ Hiền. Không tính ra, phim hay duy nhất Đỏ nhì Đen 4 trực thuộc thể các loại Hành động, tâm lý. Mời chúng ta đón xem độc nhất vô nhị Đen nhì Đỏ 4: Vua Bịp Tái Xuất Giang hồ tại TVHEY.

Tiếp nối thành công của 3 phần trước, Nhất Đen hai Đỏ 4 là sự sẵn sàng cực kỳ công sức của ATV, lần này công ty đài số 2 của HK mong nâng tầm mang lại seri bài bội nghĩa này với bài toán quy tụ được dàn diễn viên chất lượng cùng một kịch bạn dạng mới mẻ cho rất nhiều tập phim cuốn hút và kịch tính nhất, tương đương như xúc cảm của những người chơi đã đấu trí trong những ván bài. Đặc biệt, Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ ghi lại sự quay trở lại đầy siêu hạng của diễn viên Tạ hiền – phụ thân của Tạ Đình Phong, dù đang ở tuổi U60 nhưng lại ông vẫn siêu phong độ, hầu hết vai diễn đề nghị đến dòng “chất” anh cả luôn luôn là một ưu thế của ông và cho đến lúc này Long Tứ của Tạ hiền khô vẫn được không ít người lưu giữ đến.

Bạn đang xem: Trọn bộ nhất đỏ nhì đen

*

Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ có nội dung bước đầu từ sự xuất xuất hiện thêm một phương pháp hết sức tình cờ của 13 cao thủ ngồi phổ biến trên cùng một toa tàu của một chuyến tàu nọ. Điều đặc biệt là mỗi người trong số đó đều có những sở trường của riêng rẽ mình, người thì xuất sắc bắn súng, còn có người đặc trưng rất giỏi về cờ bạc, chính vì như vậy sau lúc biết được tài nghệ của nhau, chúng ta đã ra quyết định kết nghĩa anh em. Người rất nổi bật nhất chính là người xếp địa chỉ thứ 4 vào nhóm, tên là Long Tứ (Tạ Hiền), với khả năng và sự giúp đỡ của mọi tín đồ trong nhóm, anh ta đã thống độc nhất vô nhị thành công các sòng bạc bẽo ở Thượng Hải chỉ trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên, mọi bài toán lại không đơn giản như vậy lúc người đứng vị trí thứ 13 trong nhóm bắt đầu cho thấy mưu đồ làm phản của mình, hắn đã lặng lẽ tạo ra hiểu nhầm nhằm khiến đồng đội dần dần mất đoàn kết, nội bộ lục đục cùng từ kia thừa cơ triệt hạ những người dân thân tín với Long Tứ…


Từ khóa:

Phim Nhat Den Nhi vày 4: Vua Bip Tai Xuat Giang Ho 1996, duy nhất Đen nhì Đỏ 4: Vua Bịp Tái Xuất Giang hồ nước 28/28 Tập, nhất Đỏ nhì Đen 4 Vietsub Thuyết minh, tải phim độc nhất vô nhị Đen nhì Đỏ 4: Vua Bịp Tái Xuất Giang hồ nước tập 28/28 Tập Thuyết minh, download Nhat Den Nhi vì chưng 4: Vua Bip Tai Xuat Giang Ho tập 28/28 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Nhất Đỏ nhị Đen : Phim luân phiên quanh chàng trai bán ra mồ côi cha được 2 người bà mẹ nuôi lớn, ra đời và mập lên sinh sống Hồng Kông, anh đam mê thay đổi đầu nhà bếp nhưng vì không có tiền nên qua Ma Cao làm cho tập đoàn marketing cờ tệ bạc của Nhiếp Vạn Long.

Nhắc đến ông Long , bây giờ được phong là Đỗ Thần trong giới cờ bạc. Ở Lasvegas đánh bại 1 thần bài trên trái đất cùng lúc. Mà lại tính khí ông này rất tàn ác dùng mọi thủ đoạn để chiến thắng.

Còn Khang cùng với tình giải pháp hiền lành giúp đỡ mọi tín đồ nên được không ít người yêu thương mến. Tuy không say đắm cờ bạc nhưng duyên nợ cùng với món đỏ đen này anh vô tình được các cao thủ truyền nghề. Cấp tốc trí cởi vác anh học được hết một cách nhanh chống. Trong nhóm chúng ta của Khang gồm Tưởng Bá Kỳ do mối thù giết cha năm xưa đã vào đó tìm mọi biện pháp lấy lòng ông Long , cưa đổ đàn bà ông này. Nhưng mà khi đã trở thành con rễ với công nên danh tội thì mong muốn diệt cỏ tận cội Nhiếp Vạn Long.

Xem thêm: Danh Sách Các Chương Trình Bts Tham Gia Show Thực Tế, Danh Sách Các Chương Trình Bts Tham Gia

Quá chán nản với đỏ đen Khang xa lánh tp về quê sống cuộc sống đời thường của người bình thường , Nhưng nhiều chuyện xấu số đã diễn ra buộc Khang đề xuất tái xuất.....

*

*

*