như 1 thói quen, cô nữ giới Dương ngổ ngáo (Về công ty Đi Con) lại ra tay "trừng trị" hầu như kẻ làm cho khổ bà bầu mình, lần này còn có thêm sự hỗ trợ của một con... Gián.


Tập 71 Về đơn vị Đi Con hứa hẹn sẽ có một đánh ganh "tưng bừng" nữa của nhân vật đầu gấu nhất phim - Ánh Dương (Bảo Hân) ngổ ngáo. Lần này, tomboiloichoi tìm đến "xử tội" cô Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga) với sự trợ góp của một con... Gián.

Bạn đang xem: Preview tập 71 về nhà đi con

Không hiểu bởi lí vì gì mà lại Nhã lại sợ gián đến như vậy, chỉ cần thấy gián dù còn chết tốt đang sống, ả tiểu tam liền nhảy dựng lên rồi chạy mất hồn vía. Về phần Dương, ngay lúc nghe tin anh rể Vũ (Quốc Trường) của mình chơi trò "mèo mả con gà đồng", cô bé bỏng liền lên đường đi tìm xem kẻ "cùng chơi" với anh rể mình là ai.


Quả là Dương gồm năng khiếu thám tử, cô thiếu phụ tìm ra được tung tích của Nhã, lần theo chân "tiểu tam" về tận nhà. Không những vậy, tomboiloichoi còn vô cùng tinh ý. Chỉ cần chú ý ả tiểu tam nhảy dựng đứng rồi cong đuôi bỏ chạy, Dương phân phát hiện ra ngay lập tức điểm yếu "chí mạng" của Nhã chính là loài gián. "Ẵm" bé gián bên trên tay, Dương biết ngay phải có tác dụng thế nào. Để miêu tả kế hoạch sắp tới của mình, Dương chỉ dùng 4 chữ: "Thay trời hành đạo".


Nhã chạy cong đuôi lúc thấy một bé gián chết mặt đường.


Dương cầm nhỏ gián lên, quyết định: "Thay trời hành đạo".


Nhã gồm vẻ không nhiều đề phòng, có lẽ vày cô ả đã biết "chiến dịch" của mình thành công phần nào mặc nghe tin Thư với Vũ đang trên đà phân chia rẽ. Cũng vào đoạn preivew tập 71, xuất hiện một phân cảnh Thư trả lại chiếc nhẫn kết hôn giản dị mang lại Vũ. Thư nói dứt khoát: "Trên đời này, ngoại trừ gia đình, ruột rà soát thì tất cả đều là phép thử. Họ đã thử cùng thất bại, thế thì tất cả gì đâu mà phải đau lòng?".


"Trên đời này, ngoại trừ gia đình, ruột thẩm tra thì tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại, thế thì có gì đâu nhưng phải đau lòng?".


Có thể thấy là hậu quả, những điều nhưng mà Nhã ước ao muốn đang dần trở thành hiện thực. Thư cùng Vũ rã đàn xẻ nghé, gia đình nhỏ mới được dựng xây chưa được bao thọ đã phải đường ai nấy đi. Cu Bon trở thành đứa trẻ tất cả "hai ngôi nhà", một của bố với một của mẹ. Hiển nhiên người được lợi nhất hôm nay không ai khác không tính cô Nhã tiểu tam. Ko biết sau "đòn trừng phạt" mà lại Dương sở hữu đến, có khiến Nhã chùn bước phần nào hay chỉ khiến cô ả lắm chiêu thức tức giận, giáng xuống gia đình của Vũ một đòn mạnh mẽ hơn?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 71 của Về bên Đi Con. Lúc phim lên sóng vào mức 21h những ngày thứ 2 - 6 sản phẩm tuần trên VTV1.

Preview tập 71 Về đơn vị đi con thường xuyên khi bố đánh (Trung Anh) vẫn đi, cho lượt ba Luật (Hoàng Dũng) không giữ lại được bình tâm mà "xin" Thư (Bảo Thanh) Vũ (Quốc Trường) rằng hãy có trách nhiệm với con của chính bản thân mình là cu Bon dù cho cả hai đã vô trách nhiệm với cuộc hôn nhân gia đình của mình:"Muốn làm gì thì làm, nhưng lại đừng để tác động đến thằng cu Bon. Bọn chúng mày rất có thể không có nhiệm vụ với bản thân mình, nhưng ba xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố!".

cần rơi nước mắt vì chưng chuyện tình yêu. Do dự rằng giọt nước mang này còn có phải là sự việc hối hận muộnmàng của anh khi vẫn tự tay phá nát cuộc hôn nhân mà Thư đã từng lên tiếng muốn xây dựng và quăng quật qua bản hợp đồng hay không.

Ánh Dương (Bảo Hân) Bảo (Quang Anh). Có vẻ như sau thời điểm biết sự việc, Dương đưa ra quyết định ra tay đòi chính sách cho chị mình bằng cách đến khu Nhã "tiểu tam" (Quỳnh Nga) sống để "xem tình hình". Và new chỉ cho cửa thôi, lúc trông thấy Nhã hét ỏm tỏi vị trông thấy một nhỏ gián nằm dưới đường, Dương có vẻ đang "tương kế tựu kế" lúc cầm bé gián kia lên. Tất cả khi tập 71 sẽ mang lại cho khán giả màn tấn công ghen "hài hước" nhất kế hoạch sử.

Xem thêm: Xem Phim Vị Vua 2 Trái Tim Vietsub, Xem Phim Chuyện Tình Ngang Trái

-->