App cai quản chi tiêu là ứng dụng trước tiên mà mình phải thiết lập mỗi lúc mua một chiếc điện thoại mới. Ứng dụng thống trị chi tiêu giúp chúng ta khá các thứ trên con đường kiểm soát được tiền bạc. Việc làm chủ những khoản bỏ ra tiêu cá thể đến hầu như khoản giá thành trong mái ấm gia đình thật sự là 1 trong cực hình đối với những bạn đang bù đầu với công việc, cuộc sống.

Bạn đang xem: Quản lý thu chi cá nhân


Nội dung bài bác viết

2 vị trí cao nhất 10 app cai quản chi tiêu cá thể miễn phí3 3 phương thức quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả

Tại sao nên sử dụng app thống trị chi tiêu cá nhân?

Mình thấy đa số người tìm về ứng dụng quản lý chi tiêu khi họ nhận biết rằng làm cho lụm vất vả bao nhiêu năm trời cơ mà vẫn không dư được đồng nào. Mặc dù nhiên, thời điểm đó thì chúng ta đã mất kha khá tiền vào đông đảo khoản ngân sách vô té mà bạn dạng thân bạn không sở hữu và nhận ra. Bản thân biết là thời hạn bạn dành riêng cho công việc, kiếm tiền khiến cho bạn không hề nhiều thời hạn để quan sát lại đầy đủ khoản chi phí của mình.

Bạn có tương đối nhiều lý do để biện minh thì bạn phải sử dụng ứng dụng thống trị chi tiêu ngay lập tức lập tức do những tại sao cơ bạn dạng sau:

Có đầy đủ khoản chi tiêu nhỏ dại vài nghìn, vài ba chục nghìn hàng ngày nhưng nếu cộng lại cả tháng thì chính là số tiền phệ thật sự. Mang sử, mỗi ngày bạn chi ra 50.000 đồng để uống 1 ly trà sữa, thì chi phí trà sữa của bạn là 1,5 triệu đồng/tháng. Trường hợp lương của chúng ta là 15 triệu/tháng thì tiền trà sữa đã chiếm 10% các khoản thu nhập của bạn. Có đáng ko nhỉ?Bạn phân vân bạn tiêu từng nào tiền cho đến khi bạn thống kê lại. Đố chúng ta biết rằng mon trước chúng ta sử dụng ví dụ là bao nhiêu tiền. Ko nhớ đúng không? Thử những thống kê lại 1 mon xem, rất có thể bạn sẽ tiêu nhiều hơn số tiền bạn làm ra đó.Có thời cơ để chúng ta nhìn lại cơ cấu ngân sách hàng tháng của người tiêu dùng thế nào. Phụ thuộc vào bảng báo cáo mỗi tháng mà lại ứng dụng tạo nên dựa trên số liệu chúng ta nhập sản phẩm ngày. Họ có cái nhìn tổng quan liêu tháng vừa rồi tiền siêu thị nhà hàng chiếm bao nhiêu, bằng hữu chiếm bao nhiêu, hoá đơn chiếm bao nhiêu % vào tổng số tiền mà bạn đã chi. Các bạn sẽ sốc khi túi tiền cho bạn bè chiếm 1/2 số chi phí xài của người sử dụng cả mon nhỉ?Sự nhân tiện lợi, miễn phí tổn và hoàn toàn có thể đăng ký áp dụng ngay. Thời xưa ông bà ta còn từ bỏ ghi vào sổ biên chép tay, còn hiện giờ chỉ cần tải áp dụng về là đã rất có thể theo dõi được rồi.

Top 10 app làm chủ chi tiêu cá thể miễn phí

Dưới đây là 10 ứng dụng/app cai quản chi tiêu mà bạn cũng có thể tải về và thực hiện miễn giá thành trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn (Android và iOS) cơ mà eivonline.edu.vn reviews cao dựa trên những phản hồi tích cực và lành mạnh từ phía người dùng cũng giống như trải nghiệm của chính tác giả.

1. Money Lover


Đây là ứng dụng mà bạn dạng thân mình sử dụng cũng được 4 năm qua, bản thân dùng bạn dạng Premium (do được khuyến mãi code) chứ thiệt ra thì những tính năng cơ bản đối với mình cũng đã thỏa mãn nhu cầu được buổi tối đa nhu yếu sử dụng của chính bản thân mình rồi.

Money Lover là giữa những ứng dụng rất nổi bật trên shop ứng dụng CH Play và tiện ích Store. Đồng thời, ứng dụng giá thành này còn đạt Giải duy nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt. Lọt vàoTop 5 ứng dụng tốt nhất có thể trên Android, Google I/O 2017.

Những tính năng rất nổi bật của ứng dụng thống trị chi tiêu Money Lover:

Tự rượu cồn nhắc nhở bạn phải nhập giá thành của ngày bằng cách thiết lập thời gian. Giúp cho bạn không quên câu hỏi thống kê lại chi phí của ngày hôm đó.Cung cấp hào kiệt sổ ghi nợ giúp đỡ bạn thống kê lại các khoản tiền ai nợ bạn và bạn nợ ai.Có tính năng chuyển đổi ngoại tệ, lúc bạn ngân sách chi tiêu ở nước ngoài khi đi du lịch.Money Lover có tác dụng quét hoá đối chọi chi tiêu, dành cho những ai lười nhập liệu từng khoản chi.Liên kết cùng với 25 bank tại việt nam để thống kê lại số dư thông tin tài khoản ngân hàng. Bản thân mình thì ko dùng nhân kiệt này vì chưng mình hại lộ thông tin tài khoản ngân hàng.Sử dụng những thiết bị cùng lúc với tính năng đồng nhất dữ liệu giữa những nền tảng như Mobile, Desktop, website Browsers.

Tải về:

Money Lover bên trên Android.

Money Lover trên iOS.

2. Sổ thu đưa ra Misa


Cũng y hệt như Money Lover, Sổ thu đưa ra Misa là ứng dụng quản lý chi tiêu cá thể do người việt làm ra. Giả dụ ai có tác dụng trong lĩnh vực kế toán sẽ không không quen gì với cái tên Misa. MISA danh tiếng với ứng dụng kế toán chuyên sử dụng dành cho các doanh nghiệp trên Việt Nam.

Sổ thu bỏ ra Misa là áp dụng dùng để quản lý các khoản thu bỏ ra của cá nhân. Được thiết kế trực quan với hình ảnh tiếng Việt, cá thể hoá vô cùng mạnh dành riêng cho những khoản chi phí đặc thù của người việt Nam. Bởi đó, câu hỏi MISA chiếm vị trí top 1 trong những danh sách những ứng dụng làm chủ chi tiêu bên trên CH Play và ứng dụng Store là vấn đề dễ hiểu.

Sổ thu chi MISA rất nổi bật với những kỹ năng ưu việt sau:

Ghi chép số liệu mặt hàng ngày, mặt hàng tuần, tháng.Tạo báo cáo số tiền ngân sách chi tiêu tháng khiến cho bạn có ánh nhìn khoa học tập hơn.Giúp chúng ta lên kế hoạch tiết kiệm ngân sách cho tương lại bằng các mục tiêu.Có một tính năng rất hay là các bạn được quyền tùy chỉnh thiết lập hạn mức ngân sách đối với từng danh mục. Giúp bạn kiểm soát được các khoản chi quá tráng.

Tải về:

Sổ thu bỏ ra Misa bên trên Android.

Sổ thu bỏ ra Misa trên iOS.

3. Spendee

*
Ứng dụng thống trị chi tiêu Spendee

Đứng thứ 3 vào danh sách các app thống trị chi tiêu cá thể là vận dụng Spendee. Đây là một thay mặt đến từ cộng Hoà Séc.

Không yếu cạnh 2 thay mặt đến từ Việt Nam, vận dụng Spendee tập trung vào sự 1-1 giản, trải nghiệm người dùng và nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Điều đó đã phân tích và lý giải tại sao Spendee tất cả đến 3 triệu lượt cài đặt về từ các siêu thị ứng dụng trên smartphone di động.

Những tính năng trông rất nổi bật thu hút người dùng của Spendee:

Giao diện thu chi 1-1 giản, đồ vật thị bắt mắt và trải nghiệm người dùng xuất sắc.Nhập liệu các khoản ngân sách chi tiêu cá nhân, các khoản ngân sách của gia đình.Đặt kim chỉ nam cho những khoản đưa ra tiêu, lên kế hoạch tài chính cá thể hiệu quả.Chia sẻ ví với mái ấm gia đình để những thành viên trong gia đình rất có thể nhập bằng tay để thống kê được các khoản chi tiêu của từng người. Hiệu quả với các gia đình có đông thành viên.

Tải về:

Spendee trên Android.

Spendee trên iOS.

4. Mint

*
Ứng dụng thống trị tài chủ yếu Mint

Mint là một trong những ứng dụng cai quản chi tiêu cá thể gọn nhẹ mà lại vẫn đáp ứng những nhu yếu cơ phiên bản của một người đang search kiếm các ứng dụng ngân sách chi tiêu để kiểm soát và điều hành tài chính cá nhân. 

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng làm chủ chi tiêu Mint:

Mint sẽ tiếp tục đưa ra đề xuất cho mình để nâng cấp thói quen chi phí của chúng ta với những mục tiêu tùy chỉnh cấu hình giúp bạn thường xuyên phấn đấu. Tiết kiệm ngân sách để cài nhà, xử lý nợ nần và chuẩn bị mang lại tương lai.Mint đang nhắc nhở chúng ta khi có những hoá đơn và ngày thanh toán giao dịch thẻ tín dụng, khoản vay. Trải qua đó tiết kiệm được hầu hết khoản giá thành phạt không đáng trong quy trình sử dụng những dịch vụ tài chủ yếu của ngân hàng.Dĩ nhiên là không thiếu tính năng tạo báo cáo ở từng cuối tháng.

Tải về:

Mint đến Android.

Mint cho iOS.

5. Pocket Guard

*
Ứng dụng tài thiết yếu Pocket Guard

Nếu các bạn không đòi hỏi quá những tính năng nâng cao và chỉ yêu ước một ứng dụng cai quản chi tiêu cá thể có độ bảo mật thông tin cao, trải nghiệm đơn giản và dễ dàng thì Pocket Guard đích thị là app chi phí dành mang đến bạn. Bạn sẽ không tra cứu thấy vô số danh mục ngân sách khi nhập số liệu nhưng các bạn sẽ thấy được sự bình yên tuyệt đối khi sử dụng ứng dụng này.

Bằng công nghệ bảo mật mã hoá SSL 256bit góp cho toàn cục thông tin cá thể của các bạn được an toàn từ hầu như kẻ muốn tấn công dữ liệu của bạn.

Những tính năng rất nổi bật của Pocket Guard:

Trải nghiệm nhập liệu thu chi đơn giản.Theo dõi dòng tài chính cá nhân, đồng thời thông tin biến đụng số dư tài khoản ngân hàng của khách hàng khi thực hiện liên kết.Nhắc nhở mỗi khi có một hoá đơn của doanh nghiệp đến hạn.Bảo mật hoàn hảo bằng công nghệ mã hoá SSL. Thật sự thì người dùng ở nước ta thì không nên lắm nhân tài này đâu.

Tải về:

Pocket Guard trên Android.

Pocket Guard bên trên iOS.

6. Money Mate

*
App làm chủ tài chủ yếu Money Mate

Money Mate là một trong những ứng dụng thống trị chi tiêu cá thể được xây đắp theo ngôn từ hiện đại. Ứng dụng được phát triển giành cho giới con trẻ là đa phần bằng đầy đủ tính năng nâng cao và thời thượng. Một điểm giúp ứng dụng này hấp dẫn được người dùng là nhân tài ngoại con đường (offline), giúp chúng ta có thể quản lý tài bao gồm mà không cần phải có kết nối Internet.

Những tính năng khá nổi bật của Money Mate:

Bạn đang lên chiến lược thu chi trong thời điểm tháng và Money Mate sẽ phụ trách nhắc nhở bạn để tiến hành được mục tiêu mà chúng ta đề ra.Tạo được rất nhiều biểu đồ report như biểu thứ cột, biểu vật dụng tròn khiến cho bạn có ánh nhìn tổng quan về tranh ảnh tài chủ yếu của mình.Lên lịch nhắc nhở chúng ta thống kê ngân sách chi tiêu vào từng cuối ngày.

Tải về: (hiện ứng dụng đã bị gỡ bỏ)

7. Fast Budget

*
Ứng dụng Fast Budget

Fast Budget là một trong ứng dụng quản lý tài chính cá nhân khá khỏe mạnh và hoàn toàn miễn tầm giá trên điện thoại di dộng bên trên CH Play hoặc tiện ích Store. Quanh đó ra, vận dụng này còn xây cất nhiều phiên bạn dạng nữa mang đến trình chăm chú web cùng thiết bị màn hình lớn như máy tính xách tay bảng. Giúp bạn có trải nghiệm đồng nhất trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau.

Những tính năng khá nổi bật của Fast Budget:

Ứng dụng sử dụng trọn vẹn miễn phí.Tạo được nhiều danh mục cha, danh mục con khi túi tiền hoặc các khoản thu giúp cho bạn có thống trị tiền bạc chi tiết hơn.Tạo được chi phí để góp bạn kiểm soát điều hành được các túi tiền khi nó sát đạt mang đến ngưỡng giá cả cần thiết.

Tải về:

Fast Budget bên trên Android.

Fast Budget trên iOS.

8. Home Budget

*
Ứng dụng trang chủ Budget

Home Budget là app quản lý chi tiêu trên điện thoại di dộng đưa về giải pháp làm chủ cùng với tính năng đồng bộ dữ liệu táo bạo mẽ. Giúp chúng ta cũng có thể theo dõi chi tiêu bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào.

Xem thêm: Cách Chia Hình Tròn Thành 8 Phần Bằng Nhau Thì Cần Ít Nhất Mấy Đường ?

Những tính năng nổi bật của home Budget:

Tạo được ví cho một đội nhóm người, tương xứng với các ví dành cho hộ gia đình có không ít thành viên. Giúp quản lý chi tiêu của cả gia đình.Theo dõi biến động số dư tài khoản và những khoản chi tiêu của bạn một giải pháp liên lục, tức thì.Nhắc nhở người tiêu dùng khi bao gồm một hoá 1-1 đến hạn, tránh trường hợp bạn quên thanh toán làm tạo nên phí.Lên túi tiền cho từng danh mục.

Tải về: