Tính năng tái diễn tiêu đề vào Excel lúc in thường được vận dụng với khi các loại bảng danh sách yêu cầu gồm tiêu đề thống nhất, đây thiên tài cơ phiên bản được tích đúng theo trong Excel từ số đông phiên phiên bản đầu tiên với cả hầu như phiên bản mới nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách lặp lại tiêu đề trong excel khi in, áp dụng 2016, 2013, 2010, 200

Lặp tiêu đề Excel khi in là một trong thủ thuật giúp bạn cũng có thể lặp lại tiêu đề ngơi nghỉ mỗi trang mà trong những khi soạn danh sách không cần thiết phải làm thế. Câu hỏi này sẽ giúp đỡ bạn có được những tài liệu, danh sách in ra đúng tự động mà ko sợ yêu cầu lục lại trang đầu xem tiêu đề của nó cho các cột, hàng chính là gì.

Bước 2: đồ họa Page Setup vẫn hiện ra, tại chỗ này bạn chú ý dến 2 thiên tài trong phần Sheet nhé.

- Rows to lớn repeat at top: tái diễn hàng trong Excel khi in ấn .- Columns lớn repeat at left: tái diễn cột trong Excel lúc in.

Lưu ý: Nhân vào hình mũi tên tăng trưởng để sử dụng lặp title Excel.

Ở đây Taimienphi.vn sẽ khuyên bảo cho các bạn cả 2 bí quyết lặp title Excel khi in để bạn hình dung rõ hơn.

Bước 3: ban đầu với Rows to lớn repeat at top, chúng ta chỉ việc lựa chọn một hàng hoặc các hàng bằng phương pháp chỉ chuột vào, làm việc trên thanh nhập liệu của Rows to lớn repeat at top sẽ có địa chỉ tương ứng là $2$3 khớp ứng với cái 2 cùng 3 vào bảng.

Bước 4: kế tiếp quay trở lại giao diện Page Setup bạn bấm vào Print Preview để xem thử kết qua lặp title Excel khi in ra sẽ thế nào nhé.

Và bạn sẽ thấy trong cả ở số vật dụng tự 49 (tức là trang sản phẩm công nghệ 2) thì tiêu đề sinh sống trên vẫn đi theo, không còn bị mất.

Bước 5: Còn khi họ thử với Columns khổng lồ repeat at left, làm tương tự như và bạn chỉ việc nhấn vào trong 1 cột bất kỳ, giá chỉ trị Print_Titles sẽ chỉ ra (chỉ vận dụng khi nhấp chuột 1 cột, bấm nhiều cột đã là địa chỉ cửa hàng cụ thể).

Và tác dụng khi Print Preview các bạn sẽ thấy chỉ bao gồm cột được lựa chọn là hiển thị giá bán trị nhưng mà thôi, còn cột còn lại sẽ không được in.

Tùy vào bảng danh sách của người sử dụng mà hãy chọn cho mình phương pháp lặp title Excel lúc in thích hợp nhé.

Lặp tiêu đề Excel 2007

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở file Excel với list cần in lên. Kế tiếp ở tab Page Layout chọn Print Titles.

Bước 2: nếu còn muốn lặp lại title theo cái thì chúng ta chọn Rows to repeat at top. Nếu muốn lặp lại tiêu đề theo cột thì các bạn chọn Colums to lớn repeat at left.

Bước 3: sau thời điểm click bạn sẽ được chuyển mang lại file Excel. Trên đây các bạn bôi black đoạn tiêu đề cần lặp lại.

Bước 4: nếu muốn xem lại bạn chọn Print Preview.

Sau cùng nhấn OK nhằm hoàn tất.

Lặp tiêu đề Excel 2003

Bước 1: Với phiên bản Excel 2003 có một chút biệt lập ở đoạn thứ nhất mà thôi, để lặp title Excel 2003 chúng ta phải vào phần File > chọn Page Setup.

Bước 2: Sau kia bạn tùy chỉnh thiết lập các thông số kỹ thuật theo chỉ dẫn ở những làm ở các phiên bạn dạng trên là được.

Như vậy là bạn đã có thể lặp title Excel 2003 được rồi.

Word đến eivonline.edu.vn 365 Word 2021 Word 2019 Word 2016 Word 2013 Word 2010 Word 2007 xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Khi bạn thao tác với một bảng khôn xiết dài, nó sẽ chạy qua không ít trang. Bạn cũng có thể thiết lập bảng để các hàng tiêu đề của bảng xuất hiện trên từng trang trường đoản cú động.

Bạn hoàn toàn có thể chọn trường đoản cú hai cách để thiết lập bảng của chính bản thân mình để hàng tiêu đề hoặc hàng lặp lại của nó.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện làm việc sau đây:

Chọn hàng hoặc hàng tiêu đề mà bạn có nhu cầu lặp lại trên mỗi trang. Vùng chọn yêu cầu bao gồm số 1 tiên của bảng.

Bên dưới Công cầm Bảng, bên trên tab Bố trí, trong nhóm Dữ liệu, bấm Lặp lại mặt hàng Tiêu đề.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phương thức này:

Trong bảng, hãy nhấp chuột phải vào hàng mà bạn muốn lặp lại, rồi bấm thuộc tính bảng.

Trong hộp thoại thuộc tính bảng , trên tab hàng , hãy chọn hộp kiểm lặp lại bên dưới dạng tiêu đề sinh hoạt đầu từng trang .

Chọn OK.

Lưu ý:

Các tiêu đề bảng lặp lại chỉ hiển thị trong Dạng xem sắp xếp In hoặc khi chúng ta in tài liệu.

Nếu bạn biến hóa tiêu đề bảng trên page đầu tiên, tiêu đề chuyển đổi trên tất cả các trang khác cũng. Chúng ta chỉ rất có thể sửa thay đổi tiêu đề bảng trên trang đầu tiên — các hàng tiêu đề trên các trang tiếp theo đều bị khóa.

Mặc cho dù Word auto lặp lại title bảng trên những trang mới tác dụng từ vệt ngắt trang tự động, nó sẽ không lặp lại đầu trang nếu như khách hàng chèn ngắt trang thủ công trong một bảng.

Xem thêm: Phim Đội Điều Tra Hiện Trường Phần 5, Xem Tập 1 Vietsub

Chèn hoặc vẽ bảng

Bạn yêu cầu thêm trợ giúp?

Bạn ao ước xem những tùy lựa chọn khác?

tò mò Cộng đồng

Khám phá các tiện ích của gói đăng ký, coi qua những khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thông tin thiết bị của người sử dụng và không dừng lại ở đó nữa.

Các công dụng của gói đk eivonline.edu.vn 365

Nội dung huấn luyện và giảng dạy về eivonline.edu.vn 365

bảo mật eivonline.edu.vn

Trung chổ chính giữa trợ năng

xã hội giúp các bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, hỗ trợ phản hồi với lắng nghe chủ kiến từ các chuyên viên có kiến thức và kỹ năng phong phú.

Hỏi xã hội eivonline.edu.vn

xã hội Kỹ thuật eivonline.edu.vn

người dùng Nội cỗ Windows

người tiêu dùng nội bộ eivonline.edu.vn 365

Thông tin này có hữu ích không?

Không
Cảm ơn! gồm phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)Bạn rất có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)
Bạn ưng ý đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến yêu cầu của bạn?
Đã giải quyết và xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ