Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank đang là một trong những sản phẩm thẻ ngân hàng được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay vì những chức năng tiện ích mà thẻ mang lại. Trong số đó, chức năng rút tiền được người dùng sử dụng chủ yếu. Theo quy định của Vietcombank thì hàng ngày, khách hàng chỉ có thể rút một số tiền nhất định.

Bạn đang xem: Rút tiền atm vietcombank tối đa bao nhiêu

Vậy thẻ ATM Vietcombank có thể rút được tối đa bao nhiêu tiền 1 lần và 1 ngày? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vài nét về thẻ ATM Vietcombank


Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank là một loại thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam (Vietcom
Bank). Đây là loại thẻ theo chuẩn ISO 7810, có gắn chip nhận diễn, do đó thẻ ATM có thể mang lại cho khách hàng chất lượng cao nhất với khả năng bảo mật an toàn.

*
Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietcom
Bank, khách hàng có thể sử dụng các tiện ích như: Thanh toán hóa đơn, vấn tin tài khoản, chuyển tiền, rút tiền, mua thẻ điện thoại…từ hệ thống cây ATM của ngân hàng Vietcom
Bank cung cấp hoặc qua các điểm giao dịch tự động như máy POS.

Hiện nay, nhằm đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, ngân hàng Vietcombank đang phát hành rất nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Bao gồm:

Thẻ ATM trả trước: Khách hàng cần nạp tiền vào, sau đó có thể tặng cho bạn bè, người thân.Thẻ ATM ghi nợ: Đây là loại thẻ được nhiều người sử dụng, bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn…Thẻ tín dụng: Khách hàng có thể chi tiêu trước, thanh toán sau, ngân hàng sẽ cấp cho một hạn mức. Ngân hàng miễn lãi trong vòng 45 ngày, sau đó khách hàng có nghĩa vụ phải hoàn trả dư nợ đúng thời hạn, nếu không sẽ bị tính lãi cao.

Cách rút tiền ATM Vietcombank bằng mã QR Code nhanh nhất

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank tối đa bao nhiêu một ngày?

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ đều có quy định số tiền có thể rút tối đa mỗi ngày của khách hàng. Mục đích của việc quy định về hạn mức giao dịch mỗi ngày nhằm:

Kiểm soát số lượng tiền được giải ngân hàng tại các điểm ATM của ngân hàng Vietcombank.Tránh tình trạng nhanh hết tiền, ảnh hưởng đến các khách hàng đến sau.
*
Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank tối đa bao nhiêu một ngày?

Theo quy định của ngân hàng Vietcombank, với mỗi loại thẻ ATM khác nhau thì sẽ có một hạn mức rút tiền mỗi ngày khác nhau. Mức hạn mức giao dịch của mỗi ngân hàng cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

Hạn mức rút tiền thẻ ATM

Hạn mức rút tiền theo loại thẻ:

Loại thẻHạn mức tối đa/giao dịchHạn mức tối đa/ngày
Trong hệ thống VCBNgoài hệ thống VCBTrong thổ Việt NamNgoài lãnh thổ Việt Nam
Thẻ Ghi nợ nội địa5.000.000vnđKhông quy định100.000.000VnđKhông áp dụng
Thẻ Ghi nợ quốc tế5.000.000vnđ100.000.000Vnđ30.000.000vnđ
Thẻ Visa debit Platinum10.000.000vnđKhông quy định200.000.000Vnđ30.000.000vnđ
Thẻ Vietcombank Visa/Master
Card/JCB/Union
Pay
50.000.000vnđKhông quy định5.000.000vnđ50.000.000vnđ

Hạn mức rút tiền theo hạng thẻ ATM:

Loại thẻHạn mức rút tiền (Vnđ)
Thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩnSố tiền rút tối đa: 5.000.000 ngày/lần rút
Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 50.000.000 Vnđ/24h
Số tiền rút tối thiểu mỗi lần: 20.000 Vnđ/lần
Thẻ ATM Vietcombankhạng vàngSố tiền rút tối đa: 5.000.000 Vnđ/ngày/ lần
Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 75.000.000 Vnđ/24h
Số tiền rút tối thiểu mỗi lần: 20.000 Vnđ/lần
Thẻ ATM Vietcombank hạng đặc biệtSố tiền rút tối đa: 5.000.000 Vnđ/ngày/ lần
Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 100.000.000 Vnđ/24h
Số tiền rút tối thiểu mỗi lần: 20.000 Vnđ/lần

Các loại thẻ ATM được phát hành bởi Vietcombank sẽ có số tiền rút tối đa trong 1 ngày khác biệt tùy theo dòng thẻ. Tuy nhiên, theo quy định của ngân hàng Vietcombank thì hạn mức tối đa và tối thiểu mỗi lần sẽ tương tự nhau:

số tiền tối thiểu được rút trong vòng 1 lần đều tương đồng là 20.000 đồng.Khoảng tiền mà bạn có thể rút được tối đa trong vòng 1 lần được quy định là 5.000.000 đồng.

Một số trường hợp có thể rút được tối thiểu 20.000 đồng chỉ thực hiện được nếu trong cột ATM đã có sẵn loại mệnh giá này. Phí rút tiền tại hệ thống cùng cây ATM Vietcom
Bank: 1.100 VNĐ/giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM Vietcombank online miễn phí

Hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank tại ATM cùng ngân hàng

Tuy rằng các loại thẻ ATM được phát hành bởi Vietcombank có số tiền rút tối đa trong 1 ngày khác biệt tùy theo dòng thẻ.

Số tiền tối thiểu được rút trong vòng 1 lần tại mỗi cây ATM đều tương Vnđ là 20.000Vnđ
.Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank tối đa trong vòng 1 lần được quy định là 5.000.000Vnđ.

Hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank tại ATM khác ngân hàng

Với sự liên kết vào hệ thống Napas, ngày nay khi có nhu cầu rút tiền bằng thẻ Vietcombank. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank hoặc bất kỳ cây ATM nào khác có chấp nhận thẻ của Vietcombank.

Tuy nhiên, khi thực hiện rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác, hạn mức rút tiền của bạn sẽ không giống như rút tiền tại hệ thống của Vietcombank. Thông thường, số tiền tối đa có thể rút được sẽ ít hơn so với rút tại cây cùng hệ thống. Bên cạnh đó, khách hàng còn phải chịu phí rút theo quy định của ngân hàng đó. Mỗi ngân hàng có có quy định riêng về hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank, điều này phụ thuộc vào thỏa thuận giữa 2 ngân hàng.

Cụ thể, thông thường hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM Vietcom
Bank khác hệ thống sẽ như sau:


Số tiền rút tối đa 1 lần: 2.500.000 VNĐ.Số tiền rút tối đa 1 ngày: 20 triệu VNĐ.Phí rút tiền khác hệ thống cây ATM Vietcom
Bank: 3.300 VNĐ/giao dịch.

Tìm hiểu Thẻ ATM Vietcombank lâu không dùng có bị khoá không?

Hướng dẫn cách rút tiền tại cây ATM Vietcombank

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tìm đến cây ATM của ngân hàng Vietcom
Bank, hoặc cây ATM của ngân hàng khác gần nhất. Đừng quên mang theo thẻ ATM Vietcombank.Bước 2: Tại cây ATM, hãy cho thẻ vào khe dọc theo chiều mũi tên, sau đó lựa chọn ngôn ngữ: có thể là tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc.Bước 3: Nhập mã pin thẻ ATM Vietcombank của bạn bằng phím số. Hãy nhập thật cẩn thận, vì nếu nhập sai quá 3 lần thẻ ATM của bạn sẽ bị nuốt.Bước 4: Bây giờ hãy bấm chọn chức năng rút tiền trên màn hình cây ATMBước 5: Lựa chọn loại tài khoản ngân hàng tương ứng với thẻ bạn đang sử dụng.Bước 6: Hãy chọn số tiền cần rút theo các hạn mức có sẵn trên màn hình hoặc bạn có thể chọn “Số khác” nếu muốn rút số tiền khác. Rồi nhập số tiền bạn muốn rút vào, xong nhấn OK.Bước 7: Hệ thống sẽ ngay lập tức thực hiện rút tiền theo yêu cầu bạn đã chọn và trả tiền ở khe tiền. Cuối cùng bạn nhận tiền và thẻ sau khi kết thúc lượt giao dịch. Còn nếu bạn muốn tiếp tục rút tiền thì hãy chọn tiếp tục giao dịch khác.

Thẻ ATM Vietcombank có thể rút tiền được ở những ngân hàng nào?

Ngân hàng Vietcombank đang là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất nước ta hiện nay. Do đó, không ngạc nhiên khi Vietcombank đang là một thành viên của công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas). Hiện đang liên kết với hơn 40 ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước.

*
Thẻ ATM Vietcombank có thể rút tiền được ở những ngân hàng nào?

Khách hàng khi mở thẻ của 1 trong số ngân hàng thuộc hệ thống liên minh thẻ NAPAS sẽ được phép sử dụng tất cả các dịch vụ của mà các ngân hàng trong khối liên minh cung cấp theo thỏa thuận đã được quy định trước đó. Do đó, ngoài cây ATM của ngân hàng Vietcombank thì thẻ ATM Vietcombank có thể rút tiền ở các ngân hàng trong hệ thống Napas.

Cụ thể:

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac
ABank)Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB)Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank)Ngân hàng TMCP An Bình (ABBAnk)Ngân hàng TMCP Hàng Hải ( Maritime
Bank)Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk)Ngân hàng TMCP Sài gòn thương tín (Sacombank)Ngân hàng TMCP Phát triển nhà HCM (HDBank)Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)NGân hàng TMCP Tiên phong ( TPbank)Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)Ngân hàng TMCP Sài gòn – HÀ Nội (SHB)Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Se
ABank)Ngân hàng VID Public Bank
Ngân hàng Shinhan
Ngân hàng Hongleong
Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet
ABAnk)Ngân hàng Standard Chartered
Ngân hàng TMCP Nam Việt (Navi
BAnk)Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Bao
Viet
Bank)Ngân hàng TMCP Indovina
Bank
Ngân hàng TMCP Đại Dương ( OCean
Bank)Ngân hàng TMCP Phương Nam (southern
Bank)Ngân hàng TMCP Nhà Mê Kông (MHBank)Ngân hàng TMCP Kiên Long (kienlong
Bank)Ngân hàng TMCP Tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank)Ngân hàng TMCP Đại Á (Dai
ABank)

Tìm hiểu thẻ Vietcombank bị khoá phải làm sao?

Rút tiền ATM Vietcombank quá hạn mức quy định như thế nào?

Trong trường hợp bạn có nhu cầu rút tiền cao hơn hạn mức mà ngân hàng Vietcombank quy định thì bạn có thể thực hiện khi đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ. Tại đây, khách hàng sẽ không bị giới hạn về hạn mức rút tiền. Khi đi, bạn cần mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để giao dịch được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

*
Rút tiền ATM Vietcombank quá hạn mức quy định như thế nào?

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng đến phòng giao dịch ngân hàng Vietcom
Bank gần nhất.Bước 2: Tại phòng giao dịch khách hàng nhận “mẫu giấy rút tiền” từ nhân viên ngân hàng.Bước 3: Viết đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu trong giấy rút tiền.Bước 4: Sau khi viết xong hãy gửi lại giấy rút tiền cho nhân viên kèm theo CMND.Bước 5: Nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin chủ tài khoản và kiểm tra tài khoản có đủ tiền. Tiến hành giải ngân, khách hàng nhận tiền và biên lai.

Lưu ý:

Bạn cần chú ý thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank để tránh mất thời gian chờ đợi. Cụ thể Vietcombank làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần.Rút tiền tại quầy giao dịch Vietcom
Bank sẽ phải chịu phí từ 10.000 đến 1 triệu đồng tùy từng số tiền mà khách hàng rút.

Nên lưu ý điều gì khi rút tiền tại cây ATM Vietcombank

Giao dịch rút tiền được khách hàng thực hiện mỗi ngày. Để quá trình rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank được diễn ra thuận lợi và an toàn, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Khi rút tiền tại cây ATM, khách hàng đặt thẻ đúng chiều. Cần nhập chính xác mã PIN để tránh thẻ bị khóa hoặc bị nuốt thẻ.Nên lựa chọn một cây ATM ở nơi đông người, mang lại cảm giác an toàn cho bạn khi thực hiện rút tiền.Tuyệt đối không để lộ hay chia sẻ mã PIN cho bất cứ ai, dưới bất cứ hình thức nào.Nắm chắc hạn mức rút tiền tại cây ATM tương ứng với loại thẻ mình đang sử dụng.Trong quá trình rút tiền nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy tới điểm giao dịch ngân hàng Vietcom
Bank gần nhất để được hỗ trợ. Ngoài ra có thể liên hệ đến số Hotline hỗ trợ khách hàng có sẵn trên các cây ATM.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về số tiền rút tối đa mỗi ngày của thẻ ATM ngân hàng Vietcombank. Việc nắm rõ hạn mức rút tiền theo quy định của ngân hàng sẽ giúp khách hàng chủ động trong các giao dịch. Hy vọng những thông tin về hạn mức rút tiền ATM Vietcom
Bank sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank khách hàng thường quan tâm đến các vấn đề về phí chuyển tiền, phí rút tiền cũng như thời gian chuyển tiền giữa các ngân hàng sẽ mất bao lâu? Bên cạnh đó, hạn mức rút tiền ATM Vietcombank cũng là điều mà nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến. Vậy thực sự bạn đã biết mỗi ngày thẻ ATM Vietcombank có thể rút tối đa bao nhiêu lần? Mỗi lần có thể rút tối đa bao nhiêu tiền?

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng Vietcombank đã cho ra đời nhiều loại thẻ khác nhau. Vì thế, mỗi loại thẻ cũng sẽ có hạn mức tại ngân hàng Vietcombank không hề giống nhau.

Sẽ không thừa thãi khi bạn luôn chủ động nắm bắt thông tin này để cân nhắc hợp lý khi có nhu cầu rút tiền. Bài viết hôm nay eivonline.edu.vn sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin cần thiết cho thắc mắc trên.


Nội dung


Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank với từng loại thẻ

Thẻ ATM Vietcombank là gì?

*

Thẻ ATM Vietcombank là loại thẻ được cung cấp và phát hành bởi ngân hàng Vietcombank. Thẻ có nhiệm vụ như một tài khoản định danh cá nhân hoặc tổ chức nào đó khi sở hữu chiếc thẻ ATM Vietcombank. Không có quá nhiều khác biệt so với các loại thẻ ATM ở các ngân hàng khác trên thị trường

Ở thẻ ATM Vietcombank cũng được tích hợp nhiều tiện ích mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng. Hơn thế nữa khách hàng không chỉ có thể rút tiền tại cây ATM Vietcombank mà ở tất cả các cây ATM của ngân hàng khác nếu có nằm trong hệ thống liên kết.

Ngoài thực hiện các thao tác offline, khi khách hàng tiến hành cài đặt dịch vụ VCB Digibank có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn mua sắm trực tuyến, đóng tiền điện nước, book vé máy bay,… bằng những thao tác vô cùng thuận tiện, nhanh chóng chỉ với một cú nhấp đơn giản trên thiết bị di động. Thẻ ATM được làm từ nhựa dẻo với thiết kế 2 mặt, mặt trước in số thẻ và tên chủ thẻ.

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank với từng loại thẻ

Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao vì thế các loại thẻ ATM Vietcombank được tung ra thị trường ngày càng nhiều và đa dạng các tính năng. Trong đó, loại thẻ Connect24 được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các loại thẻ ATM mà Vietcombank phát hành.

*

Để kiểm soát lượng giải ngân mỗi ngày tại các cây ATM, cũng như các ngân hàng khác ngân hàng Vietcombank cũng đưa ra quy định về hạn mức rút tiền ATM Vietcombank, quy định rõ ràng về số lần rút tiền mỗi ngày và số tiền có thể rút trên mỗi lần giao dịch. Bên cạnh đó, cũng tránh các trường hợp hết tiền tại cây ATM gây ảnh hưởng đến các giao dịch của chủ thẻ ở những lần rút sau. Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank với từng loại thẻ được quy định cụ thể:

1. Thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩn

Số tiền có thể rút tối đa trong 1 lần là 5.000.000 VNDSố tiền có thể rút tối thiểu trong 1 lần là 20.000 VNDSố tiền có thể rút tối đa trong 1 ngày là 50.000.000 VND

2. Thẻ ATM Vietcombank hạng vàng

Số tiền có thể rút tối đa trong 1 lần là 5.000.000 VNDSố tiền có thể rút tối thiểu trong 1 lần là 20.000 VNDSố tiền có thể rút tối đa trong 1 ngày là 75.000.000 VND

3. Thẻ ATM Vietcombank hạng đặc biệt

Số tiền có thể rút tối đa trong 1 lần là 5.000.000 VNDSố tiền có thể rút tối thiểu trong 1 lần là 20.000 VNDSố tiền có thể rút tối đa trong 1 ngày là 100.000.000 VND

Có thể rút tiền vượt hạn mức rút tiền ATM Vietcombank không?

*

Trong trường hợp bạn muốn rút tiền quá hạn mức quy định đối với loại thẻ mình đang sử dụng thì tất nhiên là không thể tiến hành rút tiền tại cây ATM nữa rồi. Lúc này bạn hãy cầm giấy CMND bản gốc và thẻ ATM Vietcombank đến phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất để nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng.

Bạn sẽ phải điền các thông tin cần thiết vào một tờ đơn mà nhân viên cung cấp. Sau khi nhân viên xác nhận các thông tin trùng khớp với tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhanh chóng xử lý, sau 15 – 20 phút bạn sẽ có thể rút thành công số tiền mình mong muốn.

Hạn mức chuyển khoản thẻ ATM Vietcombank

Theo quy định hiện hành, mỗi ngày khách hàng có thể chuyển khoản tối đa số tiền 100.000.000 VND đến các ngân hàng trong và ngoài hệ thống.

Tuy nhiên, cũng theo quy định số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển chỉ ở mức dưới 100.000.000 VND. Vì thế, nếu khách hàng muốn chuyển khoản 100.000.000 VND thì phải thực hiện ở 2 lần giao dịch.

Rút tiền ATM Vietcombank có mất phí không?

Rút tiền ATM Vietcombank tại quầy giao dịch: Miễn phí khi rút tiền trong cùng hệ thống và phí 4% số tiền cần rút khi rút tiền ngoài hệ thống

Rút tiền ATM Vietcombank tại cây ATM: Phí 1.100 VND đối với thẻ ATM cùng hệ thống và thông thường sẽ dao động ở khoảng 3.300 VND đối với thẻ ATM ngoài hệ thống.

Xem thêm: Ác ma thiếu gia đừng hôn tôi phần 2 ? thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

Kết luận

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank cũng ở mức khá cao so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay, điều này thực sự mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi sử dụng. Vì thế, nếu chưa có cho mình một chiếc thẻ ATM để mua sắm, thanh toán hóa đơn hoặc book vé xem phim,.. thì thẻ ATM Vietcombank chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.