Bạn đang sẵn có tiền vào ví Paypal và đang ao ước rút về Việt Nam. Chúng ta cũng có thể rút ra bất kể ngân sản phẩm nào rồi rút thành tiền mặt tại trụ ATM hoặc quầy giao dịch của bank đó. 

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để rút chi phí từ Paypal về ngân hàng thành công 100%.

Bạn đang xem: Rút tiền từ paypal về thẻ visa


NỘI DUNG

Hướng dẫn các bước rút tiền từ Paypal
Các khoản phí khi rút chi phí từ Paypal về tài khoản bank (bank)Thu thiết lập tiền USD Paypal
Bạn để lệnh rút tại paypal.Personal = withdraw
Business = Transfer money
Trang thái Pendding: đội ngũ Paypal kiểm tra tiền sạch hay không (1-2 ngày): nếu có vấn đề thì tài khoản của các bạn sẽ bị limit để xử lý và chúng ta phải tiến hành gỡ Limit thông tin tài khoản paypal. Nếu không vấn đề gì thì đã Complete và qua cách 2.Trạng thái Complete: tức là tiền đã xác minh và gửi đi về ngân hàng. Lúc này paypal sẽ địa thế căn cứ theo bank name (tên ngân hàng) và swift code (mã ngân hàng) nhằm gửi tiền về ngân hàng của bạn.Complete ở đây có nghĩa Paypal gửi đi thành công xuất sắc chứ chưa hẳn là ngân hàng nhận tiền thành công nhé.Ngân mặt hàng xác mình: bước này thì ngân hàng nhận được lệnh chuyển khoản từ Paypal. Họ thực hiện xác minh những thông tin giao dịch. Nếu account holder (tên tài khoản) cùng account number (số tài khoản) trùng khớp thì các bạn sẽ nhận được tiền.

Những lỗi sai phổ biến nhất sẽ là điền account holder và bank name. Trong các số đó thì tài khoản holder là vật dụng gây phiền toái nhiều nhất. Mất 120k tiền phí vô duyên mà hơn nữa tốn thời hạn 10 ngày bắt đầu về lại paypal. Tiếp đến đặt lệnh lại và lại đợi thêm … mệt nhọc lắm. (Bán USD Paypal cho Cường thì cấp tốc hơn)


Hướng dẫn các bước rút chi phí từ Paypal

2016 này Paypal đã đổi khác lột xác về giao diện. Trải nghiệm xuất sắc hơn, đơn giản và dễ sử dụng hơn. Mặc dù lại có vấn đề về code dẫn đến đa số chúng ta rút tiền không thành công. Giao dịch cứ pendding mãi hoặc complete rồi nhưng mà tiền Paypal không về bank mà một ít ngày sau lại bị trả ngược vào paypal. Rất rất lâu mà lại tốn phí giao dịch thanh toán nữa.

*
rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng


Bước 1: chuẩn bị tài khoản ngân hàng (bank)

Paypal chất nhận được rút về tài khoản các ngân hàng gật đầu đồng ý nhận nước ngoài tệ. (2016 rồi, Cường không tin là có bank nào không chịu nhận nước ngoài tệ). Và nhớ là tài khoản bank chứ chưa hẳn tài khoản thẻ Visa đâu nhé.

Cộng đồng kiếm tiền online (MMO) vẫn rút về bằng bằng một số trong những ngân mặt hàng sau: ANZ, ACB, BIDV, Exim
Bank, Techcombank, Vietcom
Bank, Vietin
Bank…

Theo mình thì chúng ta cứ coi gần công ty có ngân hàng nào thì lao vào làm một chiếc tài khoản bank (thường đang kèm 1 thẻ ATM nhằm rút làm việc trụ). Tổn phí thường niên hầu hết là 50.000đ/năm và thường cần năm đến bảy ngày mới kích hoạt được cho phép sử dụng.

Nếu bạn cần gấp thì rất có thể làm tại Sacombank. Cường đến làm từ bỏ hai giờ chiều cho ba giờ là có tài tài khoản sử dụng được luôn.

Bước 2: showroom thông tin ngân hàng vào Paypal

Nếu không muốn tốn vài trăm nghìn vô ích nhưng mất thêm cả tuần bị giữ lại tiền thì các bạn nên để ý vài điều bên dưới đây. Có một bất tiện là khi add bank vào Paypal thì không tồn tại bước xác thực thông tin đúng tuyệt sai. Điền sai nó cũng báo thành công, chính vì như vậy nên bí quyết duy tốt nhất để xác minh là đưa tiền thử. Nếu như đúng thì nhận được tiền, không đúng thì bị trả ngược chi phí về Paypal.

Và hầu như các bạn gặp trắc trở đều bắt nguồn từ những việc điền sai thông tin tài khoản bank (bank). Chỉ việc điền thật chính xác thông tin này thì việc rút tiền của các bạn sẽ trở nên dễ dãi mà thôi.

*
Vào ví tiền (1) để thêm ngân hàng (2)

Khi đã có tài năng khoản, chúng ta tự tìm hoặc contact hỏi ngân hàng 3 thông tin sau:

Bank name: tên tiếng anh vừa đủ của ngân hàng.Swift code: mã của từng ngân hàng.Account number: đó là số tài khoản của bạn chứ không phải là số bên trên thẻ ATM đâu nhé.Bạn rất có thể tìm thấy số tài khoảntrong phong phân bì chứa thông tin tài khoản khi chúng ta vừa mở tài khoảntrên hóa đối chọi rút tiền trên trụ ATMvấn tin tài khoản bằng internet bankingalo hỏi ngân hàngTHÔNG TIN MỘT SỐ NGÂN HÀNG PHỔ BIẾN
Bank nameSwift code
ACBAsia Commercial BankASCBVNVX
Đông ÁDong
A Bank
EACBVNVX
ANZAustralia và New Zealand BankingANZBVNVX
BIDVBank for Investment và Development of VietnamBIDVVNVX
EximVietnam Export Import BankEBVIVNVX
Vietcom
Bank
Bank For Foreign Trade Of VietnamBFTVVNVX
Vietin
Bank
Vietnam ngân hàng for Industry và TradeICBVVNVX
Sacom
Bank
Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock BankSGTTVNVX
Agri
Bank
Vietnam bank of Agriculture và Rural DevelopmentVBAAVNVX
HSBCThe Hongkong and Shanghai BankingHSBCVNVH
SHBSaigon – Hanoi Commercial Joint Stock BankSHBAVNVX
Maritime BankMaritime BankMCOBVNVX
TechcombankVietnam Technological & Commercial Joint – stock BankVTCBVNVX

Tra cứu thông tin ngân hàng: http://www.bank-codes.com/

Lưu ý về tâm trạng checking của tài khoản. Tâm lý đó sẽ không còn thay đổi, vì chưng mặc định thì Paypal ko kiểm tra tin tức ngân hàng. Chỉ khi nào tiền gửi về tới bank thì bạn mới biết là điền đúng tin tức không.

Xem thêm: Đại Gia Ăn Chơi Khét Tiếng Sài Gòn, Khác Lạ Cảnh Tượng Xóm Da Đen Khu Ăn

Bước 3: để lệnh chuyển khoản qua ngân hàng (tranffer)

Hiện trên là tết nguyên đán 2016, paypal đang bị lỗi giao diện new nên tạm thời phải dùng giao diện cũ của paypal nhằm rút nhé. Link để truy cập giao diện cũ: https://www.paypal.com/vn/cgi-bin/webscr?cmd=_withdraw-funds

Mình có viết về vấn đề không rút được chi phí được đợt tết âm lịch 2016 tại diễn đàn MMO

Sau khi truy vấn giao diện cũ, chúng ta click vào nút Withdraw funds > điền số tiền > kiểm soát lại tin tức và bấm chứng thực hoàn tất. Nếu thông tin tài khoản của bạn đúng chuẩn thì chắc chắn rằng sẽ cảm nhận tiền thôi. Tuy nhiên, để chắc chắn thì bạn xem Name On Bank của người sử dụng đã đúng chưa, nếu như đúng thứ tự tên tiếng Việt như Trần mạnh khỏe Cường thì đã Okey. Còn nếu là Trần Cường khỏe khoắn hay mạnh dạn Trần Cường thì giao dịch sẽ không khớp cùng không rút được.

*
rút chi phí từ paypal đồ họa cũ: kiểm tra thứ tự tên chúng ta name on tài khoản xem vẫn đúng chưa

Bước 4: nhận tiền

Đến bước này thì ko cần làm cái gi cả nữa rồi. Trung bình 5 ngày sau kiểm tra tài khoản là tất cả tiền thôi, theo bản thân thì đk internet banking hoặc báo giao dịch qua điện thoại thông minh cho dễ. Tiền về là biết ngay không phải kiểm tra lúng túng