Vịnh Xuân Quyền là môn võ có bắt đầu từ phái mạnh Thiếu Lâm trên tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Môn võ này không những giúp họ rèn luyện được mức độ khỏe, thể hóa học của bạn dạng thân nhưng còn có thể dùng để tự vệ khi gặp nguy hiểm. Đối với những người dân mê võ thuật, thì chắc chắn không thể bỏ lỡ môn võ thuật đỉnh cao này.

Bạn đang xem: Top 9 cuốn sách dạy vịnh xuân quyền hiệu quả nhất

Dưới đây là Top 9 Cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền mà lại Ghiền Sách đã tổng thích hợp được. Hãy thuộc kéo xuống dưới nhằm theo dõi ngay lập tức nào!


Những Cuốn Sách dạy dỗ Võ Vịnh Xuân Quyền xuất xắc Nhất

Wing Chun Kung Fu Bamboo Ring: Martial Methods & Details of the Jook Wan Heun of Wing Chun – Mr. Tyler Rea


*

Vịnh Xuân Quyền là một cách thức luyện tập thi thoảng thấy cùng ít được biết đến nhưng lại được sử dụng trong khối hệ thống luyện tập của rất nhiều trường dạy dỗ võ Trung Quốc. Vào cuốn sách dạy dỗ vịnh xuân quyền này, các chi tiết của 11 bộ pháp, được trình diễn một bí quyết cụ thể, rõ ràng. Hơn nữa, bắt đầu lịch sử, cụ thể cấu trúc, châm ngôn võ thuật, thuật ngữ và nhiều hơn nữa về Vịnh Xuân Quyền cũng rất được tích phù hợp trong quyển sách dạy võ Vịnh Xuân Quyền này.

The Tao of Wing Chun: The History và Principles of China’s Most Explosive Martial Art – John Little & Danny Xuan


*

Vịnh Xuân Quyền là hình thức Kung Fu Trung Quốc phổ cập nhất trên thế giới hiện nay, với trên bốn triệu người tập. Cùng với 48 hình minh họa không thiếu thốn màu sắc, cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền này đang thu hút với hướng dẫn ngẫu nhiên ai xem xét võ thuật, từ người mới bước đầu cho đến người có căn nguyên về võ thuật trước đây.

Beginning Wing Chun Kuen – Hendrik Santo


*

Cuốn sách này trình làng những kiến thức cơ bản về Vịnh Xuân Quyền một bí quyết toàn diện, công nghệ và tất cả hệ thống. Bằng cách này, bạn ta sẽ rất có thể học Vịnh Xuân Quyền một cách dễ dãi và hiệu quả. Cuốn sách này nhằm reviews Vịnh Xuân Quyền với các nhà giáo dục đào tạo đại học, sẽ giúp đỡ Vịnh Xuân Quyền biến một nền giáo dục và đào tạo chính thức trong nghiên cứu và phân tích nghệ thuật châu Á hoặc Trung Quốc. Cuốn sách dạy võ vịnh xuân quyền này bên cạnh đó cũng trình làng các yếu đuối tố lịch sử vẻ vang liên quan đến môn võ thuật đỉnh điểm này.

Wing Chun Kung-Fu: A Complete Guide – Joseph Wayne Smith


*

Cuốn sách này là cẩm nang về Vịnh Xuân Quyền – bao hàm các hình thức và bề ngoài cơ bản, năng lực chiến đấu và những kỹ thuật nâng cấp đều được nêu rõ trong cuốn sách dạy dỗ Vịnh Xuân Quyền này.

Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp comment chi huyết về kim chỉ nan đằng sau mỗi chiêu bài để bạn cũng có thể phát triển sự đọc biết thâm thúy về cả ứng dụng thực tế của nghệ thuật và thẩm mỹ chiến đấu này và ý nghĩa sâu sắc đằng sau của nó. 1 phần bổ sung vào cuốn sách nữa đó là các bài tập điều hòa, kéo căng, rèn luyện sức khỏe và tập tạ sẽ hữu ích đặc biệt cho các môn sinh tráng lệ và trang nghiêm của Vịnh Xuân Quyền và các học viên của bất kỳ môn võ thuật nào.

Wing Chun Kung Fu: Traditional Chinese Kung Fu for Self-Defense and Health – Ip Chun và Michael Tse


*

Đơn giản với hiệu quả, Vịnh Xuân Quyền là trong số những môn võ phổ cập nhất của Kung Fu bởi vì nó nhấn rất mạnh tay vào kỹ thuật rộng là sức mạnh. Bằng phương pháp sử dụng các tài năng của Vịnh Xuân Quyền, một người nhỏ hơn với yếu hơn có thể dễ dàng vượt qua một đối phương lớn bạo dạn hơn. Với trung tâm vào kỹ thuật hơn là lực, nó tương xứng cho cả nam với nữ, già trẻ và những người dân ở các mức độ thể chất.

Basic Wing Chun Training: Wing Chun For Street Fighting và Self Defense – Sam Fury


Đây là môn võ Vịnh Xuân quyền từ bỏ vệ hiện đại. Nó tích hợp cả những kỹ thuật Vịnh Xuân Quyền cho những người mới bước đầu và nâng cấp cho những người có căn nguyên về võ thuật trước đây.

Bất cứ ai suy xét võ thuật vẫn học được rất nhiều từ những kỹ thuật vào cuốn sách dạy Vịnh Xuân quyền này. Phần nhiều người sẽ được hưởng lợi những nhất là:

Những người đang có suy nghĩ về vấn đề học Vịnh Xuân Quyền nhưng lại muốn tìm hiểu một cách sâu sắc trước tiên
Những ai mong muốn biết những nguyên tắc với kỹ thuật cơ bản trước khi thâm nhập võ đường Vịnh Xuân Quyền
Các gia sư của Vịnh Xuân Quyền, những người muốn có một số trong những ý tưởng nhằm đào tạo nên học viên
Bất cứ ai ý muốn tự luyện tập Vịnh Xuân Quyền

Bạn nhất định sẽ thích cuốn sách hướng dẫn tập luyện Vịnh Xuân Quyền này, vì nó cân xứng với bất kì đối tượng người sử dụng và bất kỳ giới tính nào.

Wing Chun Martial Arts: Principles & Techniques – Yip Chun & Danny Connor


Yip Chun là một võ sư Vịnh Xuân Quyền đỉnh cao, ông là đàn ông cả của Diệp Vấn, là bạn thầy của Lý tiểu Long. Với sự giúp sức của Danny Connor, Yip Chun đang viết buộc phải cuốn sách dạy dỗ Vịnh Xuân Quyền này. Quyển sách tập trung vào giải thích công việc di chuyển, tầm đặc trưng của việc phối kết hợp các chiêu bài trong Vịnh Xuân Quyền. Những kỹ thuật từ cơ bản đến cải thiện sẽ được minh họa trong cuốn sách một cách cụ thể để bất cứ ai ai cũng có thể học theo được.

Complete Wing Chun: The Definitive Guide lớn Wing Chun’s History và Traditions – Robert Chu


Nắm vững nhiều chiêu thức của môn võ Vịnh Xuân Quyền với cuốn sách dạy võ vịnh xuân quyền đỉnh cao này.

Được minh họa rõ nét với rộng 300 hình ảnh, cuốn sách này trình bày thông tin “đắt giá” về hàng chục nhánh vào môn võ Vịnh Xuân quyền. Nó cung cấp cho người đọc sự so sánh song song của những nhánh vào môn võ thuật này bằng cách phác thảo có hệ thống về định kỳ sử, nguyên lý và cách thức đào tạo ra của môn võ học Vịnh Xuân Quyền. Từ đó, tín đồ học đã có một chiếc nhìn tổng quan liêu về môn võ học này, đôi khi tìm ra được nhánh cân xứng nhất cho bạn dạng thân mình.

Traditional Wing Chun – The Branch of Great Master Yip Man – Igor Dudukchan


Vịnh Xuân Quyền – môn võ học danh tiếng và năng rượu cồn nhất trên cầm giới. Các điểm sáng nổi bật nằm ở tính đơn giản và sự kết hợp các gửi động, sự thướt tha và linh hoạt, cũng như tính công dụng khi được dùng làm tự vệ hoặc tấn công. Đây là trong những cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền hay tốt nhất theo đề xuất của khá nhiều người. Cuốn sách reviews tổng quan liêu về nghệ thuật Vịnh Xuân Quyền tương tự như các nghệ thuật chiến đấu không giống nhau được truyền cho chúng ta bởi đại sư Diệp Vấn.

Kết Luận

Trên đấy là Top 9 Cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền nhưng Ghiền Sách tổng đúng theo được. ý muốn rằng qua hầu hết lựa chọn trên, các bạn sẽ chọn được số đông cuốn sách cân xứng với phiên bản thân, từ bỏ đó cải thiện kiến thức về Vịnh Xuân Quyền.

Chúc bạn luôn luôn có hầu như phút giây thư giãn và giải trí bên đông đảo cuốn sách dạy võ Vịnh Xuân Quyền.

Hẹn gặp gỡ lại các bạn ở nội dung bài viết kế tiếp!


Hạ Uyên

Chào bạn, bản thân là Hạ Uyên. Đam mê đọc sách của bản thân mình khởi nguồn từ năm nhất đại học, thông qua sách mình đã tìm được rất nhiều điều tuyệt ho và mình muốn chia sẻ những điều ấy đến bạn.

Contents

Top 8 Cuốn sách dạy võ thuật trường đoản cú vệ hay nhất dễ học cho người mới8. Sách dạy dỗ võ thuật: Karate – nghệ thuật Công Phá

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, công phá karate ko phải chỉ cần nỗ lực là rất có thể dễ dàng đoạt được được, câu hỏi theo đuổi rèn luyện có khi đang dễ làm cho nản lòng những võ sinh. Chuyên chỉ, kiên trì, nỗ lực cố gắng theo đuổi từ thời điểm năm này sang năm khác là nguyên tố rất quan trọng để đạt đến chuyên môn thành công ở sang trọng cao. Để công phá được hiệu quả, đòi hỏi võ sinh phải triệu tập tinh thần cũng tương tự khả năng sử dụng đúng cách các sức khỏe được tạo ra nhờ sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa thân xác và tư tưởng người học, đôi khi phải nỗ lực liên tục và gần như đặn luyện tập, thực hành để đạt được vận tốc cú đánh rất đại.

Xem thêm: Lời Bài Hát Luôn Bên Anh - Luôn Bên Anh (By Your Side)

Cuốn sách dạy dỗ võ này bao hàm 7 chương, lý giải rất cụ thể và ví dụ về từng động tác, cụ thể kỹ thuật của thao tác và những bài tập dượt giúp chúng ta có thể hiểu biết và rất có thể tự luyện tập được. Nếu tuân hành theo những cơ chế luyện tập vào cuốn sách này thì các bạn sẽ đạt được kỹ năng công phá của Karate, phụ thuộc khả năng chịu đựng đựng bền bỉ và sức khỏe dẻo dẻo của khung người võ sinh và sức mạnh tinh thần của chúng ta đã được rèn luyện qua mỗi bài tập vào sách

Giá tham khảo: 20.000đ/ cuốn

Trên đó là top 8 cuốn sách dạy võ cho những người nhập môn mang lại trung cung cấp mà nhóm ngũ cửa hàng chúng tôi đã nghiên cứu, tìm kiếm kiếm cùng tổng phù hợp được. Hi vọng sau khi đọc xong xuôi và luyện tập theo những hướng dẫn trong cuốn sách dạy dỗ võ này, các bạn sẽ có kĩ năng tự vệ cũng tương tự chống lại hồ hết kẻ xấu vào cuộc sống.