Tử vi là một trong những bộ môn huyền học được rất nhiều người tin tưởng hiện nay, đặc biệt là người phương Đông. Và hôm nay, hãy cùng ReviewNao điểm qua Top 7 sách tử vi được nhiều người lựa chọn nhất nhé!

Sách tử vi ra đời nhằm giúp con người luận đoán về tính cách, hoàn cảnh cũng như các “vận hạn” sẽ gặp trong tương lai. Bộ môn này được xây dựng trên cơ sở của thuyết thiên văn, triết lí Kinh Dịch cũng như thuyết Âm dương ngũ hành. Được ra đời từ cách đây rất lâu, thế nhưng nhờ những giá trị mà việc xem tử vi mang lại, nó vẫn được lưu truyền đến hiện tại. ReviewNao sẽ giúp bạn tìm ra Top 7 sách tử vi hay nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Sách tử vi nào hay nhất

Quảng Cáo

Mục lục


Tử vi đẩu số toàn thư

Tử vi được xem là một trong những thành tựu quan trọng của Đạo giáo thiên văn lịch toán. Và cuốn sách Tử vi đẩu số toàn thư này là một trong những cuốn sách tử vi nổi tiếng nhất hiện nay. Quyển sách đi sâu vào phân tích và đưa ra những lý giải đơn giản.

*

Quảng Cáo

Nội dung sách được dựa trên nguyên bản cổ, kèm với đó là những tranh minh họa và các ví dụ thực tế. Chính vì thế tựa sách này đã thu hút được rất nhiều người đọc vì tính lý luận cũng như cách truyền đạt dễ hiểu của nó. Với cuốn sách tử vi thú vị này chắc chắn bạn sẽ có được những kiến thức thâm sâu trong bộ môn này đấy.

Tử vi dễ hiểu

Tử vi dễ hiểu là một cuốn sách dựa trên những dịch lý cũ để cho thấy những góc nhìn mới mẻ về tử vi Nam phái. Tựa sách này được chắp bút bởi tác giả Alex Alpha – người có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu mệnh lý. Cuốn sách sẽ xoay quanh việc giúp bạn cách vận dụng tử vi một cách có hệ thống thay vì giải quyết vấn đề cơ sở an sao lập số.

Quảng Cáo

*

Nội dung cuốn sách đem đến cho độc giả những kiến thức khái quát và cơ bản. Các kiến thức ấy được trình bày từ dễ đến khó. Hầu hết đều là những vấn đề mang tính hữu dụng và có mối liên hệ trực tiếp đến các lĩnh vực trong đời sống. Với cuốn sách tử vi mới mẻ này, bạn sẽ có khoảng thời gian tìm tòi về bộ môn huyền học bí ẩn này đấy!

Dịch tượng luận – Tử vi bí kiếp

Tựa sách tử vi tiếp theo mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn chính là cái tên Dịch tượng luận – Tử vi bí kiếp. Cuốn sách này là sản phẩm kết hợp của hai học giả nổi tiếng Thu Giang và Nguyễn Duy Cần. Đúng như tự đề, nội dung cuốn sách được chia làm hai phần chính: Dịch tượng và Tử vi.

*

Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những kiến thức vô cùng độc đáo về hai bộ môn thú vị này. Với những giá trị mới mẻ mà hai tác giả đem đến, người đọc sẽ có những cái nhìn khác về Kinh Dịch cũng như Tử Vi. Dịch tượng luận – Tử vi bí kiếp là một cuốn sách tử vi quý giá nằm trong kho tàng ứng dụng và phát huy Dịch học.

Bách khoa thư 12 con giáp

Một trong những ứng dụng của tử vi được rất nhiều người quan tâm chính là năm tuổi. Và cuốn sách Bách khoa thư 12 con giáp này là một trong những cuốn sách tử vi được rất nhiều người đón đọc. Mỗi con vật mà con người cầm tinh được nhiều người xem chính là căn nguyên của vận mệnh, cuộc đời của họ. Và khi bạn coi sách tử vi 12 con giáp này bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều bí mật mà có thể từ trước đến nay bạn chưa từng biết đến.

*

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được sự chủ động trong chính cuộc đời mình, biết nên tiến và lùi khi nào để mỗi bước đi trong cuộc đời đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp bạn tìm được những con giáp nào hợp tuổi với bản thân để ăn nên làm ra. Đây quả thực là một cuốn sách tử vi hay mà mỗi người nên đọc để có một cái nhìn khoa học về 12 con giáp đấy!

Tử vi đẩu số bổ mệnh thư

Được biết đến là một phương pháp đoán mệnh của người Trung Quốc được ra đời vào thời Bắc Tống, tử vi đẩu số đã được truyền lại đến ngày hôm nay. Và cuốn sách Tử vi đẩu số bổ mệnh thư này sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề mà có thể bạn vẫn còn thắc mắc. Tựa sách này được bắt nguồn từ những cuốn sách tử vi cổ Trung Quốc.

*

Bộ sách bao gồm hai quyển nhằm cho thấy mối quan hệ của lá số tử vi với vận mệnh con người. Thông qua đó bạn sẽ có thể vạch ra và dự báo những chuyện sẽ xảy ra trong đời bạn. Từ đó giúp bạn có thể hóa hung thành cát, đạt nhiều thành tựu và trở nên phát lộc. Nếu bạn đang tìm mua một cuốn sách tử vi cho người mới học thì đây chính là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Tử vi hàm số

Mặc dù đã trải qua một quá trình lịch sử khá dài, thế nhưng tử vi vẫn có một vị trí đáng tin trong lòng rất nhiều người dân. Và mỗi năm có rất nhiều đệ tử theo học bộ môn này. Cuốn sách Tử vi hàm số này là một trong những ấn phẩm sách được rất nhiều người tìm mua để học hỏi. Nội dung đầu tiên khi bạn lật mở cuốn sách chính là một số khái niệm cơ bản giúp bạn có những hiểu biết nhất định.

*

Thông qua quyển sách tử vi trọn đời này, bạn sẽ học được cách lý giải lá số của các nhân vật có tên tuổi như: tổng thống, thiếu tướng, các minh tinh,… Bên cạnh tử vi về số mạng, bạn cũng sẽ được tiếp cận cách lí giải các vấn đề này theo góc nhìn khoa học. Đây thực sự là một cuốn sách tử vi xem tuổi nên có với những ai quan tâm về vấn đề này.

Lập và giải tử vi đẩu số

Cuốn sách tử vi cuối cùng mà ReviewNao muốn gửi tặng bạn hôm nay chính là Lập và giải tử vi đẩu số. Dựa trên phương pháp thuật số sao, cuốn sách tử vi trọn đời này đã được thạc sĩ Vũ Mê Linh viết nên. Thuật số sao được xem là một trong những cách thức dự đoán có độ chính xác cao và được rất nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm:

*

Quyển sách tập trung nghiên cứu Mệnh học kết hợp với Tinh mệnh học và một số thao tác của toán học, vật lý học. Chính nhờ đó, các lý luận được đề cập đến trong sách mang tính chất vô cùng sâu sắc và toàn diện. Lập và giải tử vi đẩu số thực sự là một cuốn sách tử vi cho người mới học mà bạn nên cân nhắc khi mua.

Việc dự đoán được lá số của bản thân sẽ giúp cho con đường tương lai của bạn trở bằng phẳng hơn rất nhiều. Bên cạnh việc giúp cho đời sống của con người trở nên phát lộc thì cuốn sách này còn mang đến cho bạn sự bình an trong tinh thần khi những sự chuẩn bị nhất định. Với Top 7 sách tử vi ở trên, ReviewNao hi vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hay ho nhé!