Đối với các nhà đầu tư tiền ảo, ngoài quy trình đào coin thì vấn đề có một tài khoản giao dịch trên các sàn giao dịch là điều tất yếu. Giữa nhiều sàn thanh toán với nhau, câu hỏi lựa lựa chọn một sàn vừa uy tín cùng có chế độ hỗ trợ người sử dụng tại bao gồm quốc gia của bản thân cũng là một trong việc tương đối mất thời gian. đọc được sự việc này, từ bây giờ Infina đang tổng hợp tin tức về những sàn giao dịch tiền ảo uy tín độc nhất vô nhị gửi đến các bạn.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch bitcoin uy tín


Tổng quan về sàn giao dịch thanh toán tiền ảo
Các sàn giao dịch thanh toán tiền ảo uy tín
Binance
Coinbase
Exness
Remitano
Houbi

Tổng quan lại về sàn thanh toán giao dịch tiền ảo

Trên nhân loại các có tương đối nhiều sàn thanh toán giao dịch uy tín nhưng chưa phải các nhà đầu tư chi tiêu tiền ảo như thế nào ở việt nam cũng biết. Đầu tiên, Infina nói lại cho những nhà đầu tư chi tiêu các quan niệm cơ bản.

Sàn thanh toán tiền ảo là gì?

Sàn thanh toán giao dịch tiền ảo là vị trí mà các nhà chi tiêu sẽ trao đổi, giao thương mua bán Bitcoin với Altcoin khác trên nền tảng gốc rễ trực tuyến. Các sàn thanh toán này đóng vai trò như một bạn trung gian. Họ khiến cho một ko gian, địa điểm mà người tiêu dùng và tín đồ bán hoàn toàn có thể giao dịch với nhau dưới đều quy tắc chung.

Tiêu chí quyết định những sàn thanh toán tiền ảo uy tín

Một sàn thanh toán được review uy tín hay không thường dựa vào các nhân tố như sau:

Tính thanh khoản.Công nghệ bảo mật.Quy trình quan tâm khách hàng.Phí giao dịch.Khối lượng giao dịch.Mức độ reviews từ cùng đồng.

Khi xem thêm một sàn giao dịch tiền ảo uy tín, những nhà đầu tư cần nên theo các tiêu chuẩn mà Infina chỉ dẫn như trên để tìm hiểu thông tin nhé. Tiếp theo sau Infina sẽ giới thiệu đến nhà chi tiêu các sàn giao dịch tiền ảo đáng tin tưởng nhất.

Các sàn thanh toán giao dịch tiền ảo uy tín

Binance

Xếp đầu tiên trong các sàn giao dịch coin uy tín bắt buộc không nói tới Binance. Tuy chưa hẳn là sàn giao dịch đầu tiên nhưng lúc này Binance là sàn thanh toán giao dịch có cân nặng giao dịch với số lệnh giao dịch thanh toán lớn nhất.

Ưu điểmĐánh giá chỉ giao diện: thân thiện dễ sử dụng. Tất cả 2 phiên phiên bản trên cả máy tính xách tay và điện thoại.Số lượng đồng coin trên nền tảng: khoảng 253 đồng xu tiền ảo
Số lượng cặp giao dịch: khoảng tầm 865 cặp
Phí giao dịch: 0.1%, nếu giao dịch coin của Binance là BNB thì được bớt 25%.Có quỹ bảo hiểm cung cấp nhà đầu tư chi tiêu (SAFU) (trường vừa lòng khi sàn bị hack).Đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt, có cung ứng ngôn ngữ Việt Nam.Nhược điểm

Đôi khi chậm trễ do số lượng lệnh thanh toán giao dịch khổng lồ.

Coinbase

Coinbase được coi là sàn giao dịch thanh toán bitcoin lớn nhất thế giới, được thành lập 2012 tất cả trụ trực thuộc San Francisco, Mỹ. Sàn giao dịch thanh toán này giành cho nhà đầu tư chi tiêu hệ Bitcoin, Ethereum cùng Litecoin.

Ưu điểmGiao diện: kiến tạo chuyên nghiệp.Số lượng đồng coin giao dịch: Chỉ cung cấp các đồng coin cực hiếm cao như Bitcoin, Ethereum với Litecoin.Bảo mật thông tin rất là tốt.Chức năng lưu trữ gia tài tại ví lạnh rất an toàn.Nhược điểmChưa cung cấp tiếng Việt.Phí giao dịch: 0.1% – 0.3% (tương đối cao).Không có thanh toán giao dịch margin.

Exness

Tập đoàn Exness được ra đời từ năm 2008 tại Nga. Bây giờ trụ sở bao gồm được để ở Đảo Síp, trung trọng điểm tài chính lớn nhất của liên hợp Châu Âu. Tập đoàn tài chính cải tiến và phát triển tập trung vào mảng giao dịch tiền ảo, ngoại ân hận và cả chứng khoán. Exness tất cả sở hữu riêng cho mình Sàn giao dịch chứng khoán chủ yếu thống.

Đối tượng người sử dụng của Exness nhiều dạng, phục vụ tại các quốc gia. Hệ thống giao dịch của sàn Exness cung cấp lên mang đến 15 ngôn ngữ.

Ưu điểmGiao diện: Thân thiện.Công nghệ bảo mật cao, cơ chế ưu đãi hơi hấp dẫn.Mức hấp thụ tiền cực kỳ thấp, từ là một USD.Đa dạng những kênh liên kết.Có lực lượng hỗ trợ chăm lo khách hàng tín đồ Việt.Nhược điểmSpead giãn bạo phổi khi gồm tin tức được công bố, lệnh đặt đôi lúc bị requote (trạng thái quan trọng khớp lệnh).Hoạt rượu cồn theo múi giờ GMT +0, khác với phần nhiều các sàn là GMT +2.

Remitano

Về giao dịch thanh toán Bitcoin, Remitano là 1 dạng sàn trung gian bảo đảm an toàn giao dịch giữa phía 2 bên được an toàn, các đối tượng có thể tự chọn đến minh đối tượng người sử dụng giao dịch tùy theo mức giá thành mình muốn. Remitano khá nổi tiếng trong các sàn coin uy tín tại Việt Nam.

Ưu điểmGiao diện thân thiện, dễ thực hiện trên cả nền tảng laptop và điện thoại.Phí giao dịch thanh toán thấp 0.5%.Hỗ trợ giao dịch thanh toán bằng các loại thông tin tài khoản (có cả bank tại Việt Nam).Đội ngũ hỗ trợ bài bản 24/7.Hỗ trợ ngay sát 60 ngôn ngữ.Có chức năng OTP.Nhược điểm

Thời gian chứng thực giao dịch chậm bởi đợi mặt mua/bán xác nhận.

Houbi

Có thể nói đây là đối thủ xứng đáng gờm của Binance sống thị trường việt nam trong thời điểm hiện tại. Houbi trong danh sách Infina được xếp vật dụng 5 trong số sàn thanh toán giao dịch tiền ảo uy tín. Houbi hiện phổ biến ở các quốc gia: Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật, Việt Nam,….

Ưu điểmThiết kế giao diện: Trải nghiệm người tiêu dùng cực tốt.Số lượng coin cung cấp và cặp thanh toán giao dịch khá cao.Có coin riêng là Houbi token, chỉ thua cuộc BNB của Binance. Bao gồm mức giảm ngay khi thanh toán coin này như Binance.Có đội ngũ hỗ trợ Tiếng Việt.Nhược điểmPhí giao dịch: 0.2%, cao hơn nữa so với khoảng chung.Nhiều tên miền website dễ gây hồi hộp cho người dùng.Xác nhận thủ công khi rút tiền đề xuất mất thời hạn hơn.

Tổng kết

Bài viết này Infina tập trung giới thiệu về những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo uy tín tại việt nam đến các nhà đầu tư. Điều đặc biệt quan trọng nhất là các nhà đầu tư nên lập một bảng tiêu chí đánh giá của riêng mình dựa trên các tiêu chuẩn mà Infina chuyển ra.

Bạn bao gồm cảm nghĩ như thế nào? Hãy để lại comment phía dưới nhé!

Tham gia cùng đồng chi tiêu Infina nhằm cùng học hỏi và chia sẻ và hội đàm thêm các kiến thức

Trên sàn giao dịch crypto, những đồng tiền mã hóa được niêm yết thông tin không thiếu thốn về giá chỉ cả, biến động và biểu thứ thị trường. Trên đây, những nhà đầu tư sẽ triển khai các chuyển động mua bán, giao dịch nhằm mục đích tạo thành lợi nhuận. Với hơn 400 sàn giao dịch thanh toán phân phối trên khắp cụ giới, bạn chơi sẽ tìm đến những sàn crypto uy tín với có tổng ngân sách hóa thị trường crypto phệ nhất. Trong nội dung bài viết số này, eivonline.edu.vn sẽ điểm danh đứng đầu 05 sàn thanh toán giao dịch crypto tổng kinh phí hóa thị phần lớn nhất.


Contents

Binance đứng đầu sàn thanh toán giao dịch crypto
Tại việt nam và những nước không giống trên gắng giới, Binance được người chơi thực hiện bởi độ uy tín và kết quả cao.Sở hữu ngay những tên miền NFT chỉ với 5$Sàn giao dịch crypto Houbi
Gate.io – sàn crypto uy tín tại Mỹ
Kucoin
Remitano.com

Tổng vốn hóa thị trường crypto

Theo tài liệu từ Coin
Gecko cho biết tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền năng lượng điện tử niêm yết bây chừ lên mức rộng 2.200 tỉ USD. Đó trái thực là một con số khổng lồ.Số giao dịch tiền năng lượng điện tử tăng lên chóng mặt. Hôm nay, eivonline.edu.vn sẽ đánh giá 5 sàn crypto có tổng vốn hóa mập nhất.

Binance top sàn thanh toán crypto


*

Top sàn giao dịch crypto gồm vốn hóa lớn nhất thị trường


Binance là sàn crypto uy tín được xây dựng năm 2017 và có xuất phát tại Trung Quốc. Hiện tại nay, sàn thanh toán tiền điện tử này sẽ tự tin đánh bại nhiều đối phương sừng sỏ để thống lĩnh vị trí đầu bảng các sàn giao dịch thanh toán coin bên trên toàn rứa giới.

Tại nước ta và nhiều nước không giống trên nỗ lực giới, Binance được người chơi thực hiện bởi độ uy tín và kết quả cao.

Ưu điểmTương phù hợp trên những nền tảng phổ biến như điện thoại, máy vi tính bảng, laptop
Giao diện dễ dàng sử dụng, thân mật và gần gũi giúp tăng tính trải nghiệm cho tất cả những người dùng
Hỗ trợ hầu hết các đồng xu tiền kỹ thuật số phổ biến bây giờ (253 loại coin)Có những cặp thanh toán giao dịch (865 cặp)Các các loại tiền điện tử new được niêm yết nhanh
Nạp tiền ko mất phí
Lượng người tiêu dùng cao nên gồm tính thanh khoản cao
Khối lượng giao dịch thanh toán lớn độc nhất vô nhị thị trường, nhà đầu tư chi tiêu có thể giao thương tiền ảo bất cứ thời điểm như thế nào trong ngày
Giao dịch nhanh, vận tốc xử lý giao dịch với con số 1.4 triệu đơn/giây
Đội ngũ CSKH cùng kỹ thuật bài bản nên khối hệ thống luôn bảo đảm an toàn vận hành xuất sắc và đảm bảo an ninh cho bên đầu tư
Sàn Binance còn phát hành coin riêng có tên là Binance Coin (BNB)Phí giao dịch thanh toán chỉ là 0.1%, nếu như khách hàng sử dụng đồng BNB sẽ tiến hành giảm 25%Hỗ trợ ứng dụng thanh toán giao dịch trên năng lượng điện thoại phù hợp với hai hệ điều hành thịnh hành là android và IOSCác sản phẩm phong phú như: futures, staking, options,…Có thể mua tiền ảo Binance 2P khi sử dụng VNDCung cấp cho quỹ bảo hiểm người dùng hạn chế tình trạng bị mod (SAFU)Nhược điểmDo cân nặng giao dịch quá rộng nên đôi lúc sàn thanh toán giao dịch crypto này hoạt động bị chậm
Thường bị hacker nhắm đến vì nơi đây quy tụ những nhà đầu tư với số lượng coin siêu lớn

Tham khảo sàn Binance tại: https://www.binance.com/vi

Sàn giao dịch crypto Houbi


*

Sàn crypto đáng tin tưởng Houbi


Ưu điểm

Giao diện dễ sử dụng, thân thiện, tăng tính thử khám phá của người dùng
Tương ưng ý trên cả hai nền tảng gốc rễ mobile với desktop
Nó cung cấp 772 cặp thanh toán với hơn 287 đồng xu tiền mã hóa
Với khối lượng giao dịch mập giúp cho những giao dịch có tính thanh khoản cao
Sàn giao dịch thanh toán crypto này có coin riêng rẽ là Houbi Token, cực hiếm của đồng này cũng chỉ đúng sau BNB của sàn Binance
Tốc độ giao dịch nhanh chóng và nền tảng xử lý mạnh khỏe mẽ
Khi thực hiện đồng Houbi Token sẽ tiến hành giảm 25% chi phí giao dịch
Khả năng bảo mật thông tin cao vì được cải cách và phát triển bằng technology tiên tiến kháng DDOSAn toàn đến nhà đầu tư chi tiêu vì đa phần tài sản của khách hàng được tàng trữ ở ví ngoại tuyến
Khối lượng thanh toán lớn, cực hiếm chỉ che khuất Binance
Đội ngũ cung ứng có chăm môn, tương xứng với nhiều giang sơn (trong đó bao gồm Việt Nam)

Nhược điểm

Phí của sàn thanh toán giao dịch crypto này là 0.2% cao hơn so với những sàn thịnh hành trên thị phần hiện nay
Sàn Houbi có không ít tên miền, nó khiến nhiều tín đồ dùng bối rối khi truy cập website
Phải xác nhận bằng tay thủ công nên khi rút số tiền béo sẽ mất quá nhiều thời gian hơn

Tham khảo thêm sàn Houbi tại: https://www.huobi.com/

Gate.io – sàn crypto uy tín trên Mỹ


*

Sàn thanh toán giao dịch có tổng ngân sách hóa thị phần crypto


Sàn giao dịch crypto Gate.io trình làng người dùng vào khoảng thời gian 2013, ban sơ nó có tên gọi là Bter.com. Đây là giữa những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo lâu lăm nhất tại Trung Quốc. Sàn Gate.io chịu đựng sự thống trị của tập đoàn lớn Gate công nghệ Inc tất cả trụ trực thuộc Mỹ.Các giao dịch thanh toán của sàn Gate.io đa phần qua nền tảng gốc rễ trang web. Sát bên đó, những nhân kiệt như ghi chép lịch sử vẻ vang giao dịch, đặt hàng ngay và hiển thị bản đồ cũng được cung ứng bởi Gate.io.

Ưu điểm

Hệ thống bảo mật tốt nên những giao dịch của nhà đầu tư chi tiêu diễn ra một bí quyết an toàn
Hỗ trợ nhiều mẫu mã các nền tảng thanh toán khác nhau
Có nhiều chế độ và ưu đãi hoa hồng hấp dẫn
Giao diện rất đẹp mắt, thân thiện, tính thử dùng cao
Một một trong những sàn crypto uy tín,
lâu đời và hóa học lượng

Nhược điểm

Đội ngũ nhân viên cung cấp chưa được tổ chức triển khai chuyên nghiệp
Phí thanh toán giao dịch cũng kha khá cao là 0.2%Tuy đang có hệ thống bảo mật tốt nhưng vẫn thường xuyên bị những hacker “nhòm ngó”Quá trình định danh thực hiện phức hợp hơn các sàn thanh toán giao dịch khác

Kucoin


*

Sàn giao dịch thanh toán crypto Kucoin


Kucoin là sàn crypto uy tín giao dịch triệu tập được thành lập và hoạt động năm 2017 trên Hồng Kông. Kucoin là sàn thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện tử của trung hoa có trụ sở chính tại Seychelle. Hiện nay, sàn crypto này đang cung cấp giao dịch 250 token. Các sản phẩm của sàn sinh sản thành một hệ sinh thái cung ứng đầy đủ cho những dự án ICO, bên giao dịch, nhà phân tích và thâm nhập vào nghành trên thị phần gồm: giao dịch thanh toán Margin, phái sinh, Spotlight, Staking,…Hosting chất lượng cao tặng kèm miễn tầm giá trọn bộ plugin SEO 359$


Giá luôn giỏi nhất: chỉ còn 45K/tháng, nhiều ưu đãi khủng

Hỗ trợ SEO tối ưu nhất: tặng miễn phí cỗ plugin:

Rank Math Pro – tối ưu SEOWP rocket – Tăng vận tốc tải trang
Imagify – Nén dung tích ảnh

Vận hành định hình 100%: bảo mật thông tin 99,99%, thời gian uptime 99,98%

Dịch vụ toàn vẹn nhất: cung cấp kỹ thuật 24/7

LỰA CHỌN HOSTING PHÙ HỢP TẠI ĐÂY


Giá luôn giỏi nhất: chỉ với 45K/tháng, nhiều ưu đãi khủng

Hỗ trợ SEO về tối ưu nhất: khuyến mãi miễn phí bộ plugin:

Rank Math Pro – tối ưu SEOWP rocket – Tăng tốc độ tải trang
Imagify – Nén dung tích ảnh

Vận hành định hình 100%: bảo mật 99,99%, thời hạn uptime 99,98%

Dịch vụ toàn diện nhất: cung cấp kỹ thuật 24/7

LỰA CHỌN HOSTING PHÙ HỢP TẠI ĐÂY


Ưu điểm

Chi giá thành giao dịch, rút tiền thấpgiao diện thân thiện phù hợp với mọi đối tượng người dùng người dùng
Sở hữu những altcoin phổ biến
Có kỹ năng mua tiền nghệ thuật số bởi fiat
Không bắt buộc người tiêu dùng phải định danh KYCĐội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, hỗ trợ online qua Email, Facebook, Live chat 24/7

Nhược điểm

Sàn thanh toán giao dịch crypto này không có cặp thanh toán fiat
Nó cũng không hỗ trợ giao dịch tiền gửi ngân hàng
Đối với những người dân mới sẽ nên chút thời gian để gia công quen

Tham khảo thêm sàn Kucoin tại: https://www.kucoin.com/vi

Remitano.com


*

Sàn crypto uy tín Remitano


Remitano là sàn giao dịch 2P2, nó được coi là nơi giao thương bitcoin khối lượng lớn duy nhất tại Việt Nam. Cố thể, với sàn crypto uy tín này chúng ta có thể sử dụng chi phí VND để mua bán các đồng tiền ảo như BTC, BCH, ETH, LTC, USDT,… một cách lập cập và dễ dàng.Sàn giao dịch thanh toán crypto này còn có trụ sở tại Mỹ cùng đang hỗ trợ gần 60 ngôn ngữ khác biệt trên cố giới. Remitano không nguyên lý mức giao dịch tối thiểu và về tối đa, do đó cả những người mới cũng rất có thể chơi như những thương gia với con số crypto khôn xiết khủng.

Xem thêm: Anh Khác Hay Em Khác Karaoke Nam, Anh Khac Hay Em Khác Remix Karaoke Nam

Ưu điểm

Sàn thanh toán crypto này được cai quản bởi doanh nghiệp Bit Giga Pte.Ltd.Singapore. Vậy nên, mọi thanh toán đều bảo vệ sự bảo mật cho tất cả những người dùng
Chi phí giao dịch thanh toán hợp lý, phù hợp với từ đầu đến chân bán và fan mua
Chi phí giao dịch thanh toán thấp nhất thị phần với nút 0.5%Giao diện dễ dàng sử dụng, thân thiện, tăng tính trải nghiệm cho người dùng
Hỗ trợ công nghệ OTP (One Time Password)Phát triển bên trên thiết bị di động cầm tay với nhị hệ điều hành thông dụng là IOS và Android
Hỗ trợ những ngân hàng khác nhau và chuyển tiền liên ngân hàng
Đội ngũ cung ứng 24/7 

Nhược điểm

Do các giao dịch nên sự chứng thực của mặt mua và buôn bán nên sẽ mất không ít thời gian hơn
Người đặt quảng cáo bao gồm quyền quyết định con số bitcoin tối đa và buổi tối thiểu

Tham khảo thêm sàn Remitano tại: https://remitano.com/Trên đó là Top 5 sàn crypto đáng tin tưởng có tổng ngân sách hóa thị phần lớn độc nhất vô nhị mà eivonline.edu.vn hỗ trợ đến bạn đọc. Hi vọng những tin tức trên sẽ đưa về kiến thức đầu tư hữu ích đến bạn.


Dịch vụ nổi bậtWebsite cùng thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM


eivonline.edu.vn thuộc công ty Cổ Phần GMO-Z.com RUNSYSTEM - thành viên của tập đoàn lớn GMO internet TSE:9449 với thị trường tên miền số 1 Nhật Bản


Văn chống tại Hà Nội: Tầng 16, Tòa đơn vị Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: (024) 71 089 999

eivonline.edu.vn

Văn phòng tại Tp
HCM:
Lầu 8, Tòa công ty Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 73 086 086

Chi nhánh Tokyo-Nhật Bản: Cerulean Tower 7F, 26-1 Sakuragaoka-cho, Shibuya-ku, Tokyo, Japan