Họa sỹ Monkey Punch từng tạo nên siêu trộm Lupin III trên chuyện tranh manga với sau phổ cập qua nhạc kịch, trò chơi điện tử, phim hoạt hình. Nay, tạo thành hình lạ mắt này tiếp tục chinh phục màn ảnh rộng.
Tạo hình vô cùng đạo chích trong phim. (Ảnh: CGV)
Ra đời đã hơn một cụ kỷ, sản phẩm về siêu trộm Arsène Lupin do nhà văn Pháp Maurice Leblanc tạo ra vẫn là 1 trong những huyền thoại. Nhân trang bị trộm "quý tộc" với tài hóa trang siêu đẳng này thậm chí còn truyền cảm giác cho họa sỹ người Nhật Monkey Punch tạo ra nhân vật Lupin the Third (Lupin đệ Tam) bên trên manga và sau đây còn được thông dụng qua nhạc kịch, trò nghịch điện tử giỏi phim hoạt hình.Tới năm 2014, cực kỳ đạo chích này đã làm được tái xuất với diện mạo trọn vẹn mới. Với “Siêu đạo chích: Lupin đệ Tam” (Lupin the third) là bộ phim truyền hình do bạn thật đóng, đưa khán giả theo chân cực kỳ trộm lịch lãm này vào trong 1 phi vụ đầy lôi cuốn.Trong nguyên tác của Monkey Punch, Lupin đệ Tam là con cháu của Arsène Lupin và được xem như tên trộm tài bố nhất vắt giới. Cũng thiết lập biệt tài đánh tráo đồ giá trị như người ông, Lupin III thậm chí còn còn luôn luôn thông báo trước dụng cụ mà hắn định đánh tráo tới chủ cài đặt như một lời thách thức. Nhân vật siêu đạo chích Kid trong loạt truyện "Thám tử khét tiếng Conan" cũng rất được lấy nguyên mẫu mã từ đây.Phiên phiên bản điện ảnh năm năm trước này luân chuyển quanh vấn đề Lupin III cùng những cộng sự tìm phương pháp chiếm đem báu vật mang tên "Crimson Heart of Cleopatra" được canh gác vô thuộc cẩn mật.Nam diễn viên thủ vai Lupin III là Shun Oguri, tín đồ vốn không còn xa lạ với rất nhiều ai yêu dấu những gì tương quan tới dòng truyện tranh manga. Tài tử sinh năm 1982 này từng thủ vai thám tử Shinichi Kudo trong "Thám tử khét tiếng Conan" phiên bạn dạng người thật đóng.Giống như trong truyện tranh, Lupin III cũng không hề đơn lẻ mà được trợ giúp bởi tay thiện xạ khôn xiết đẳng Daisuke Jigen (Tetsuji Tamayama thủ vai) với tài năng nhắm bắn đúng đắn mọi phương châm chỉ trong tầm 0,3 giây đồng hồ.

Bạn đang xem: Siêu đạo chích: lupin đệ tam

Một cảnh trong phim. (Ảnh: CGV)
Ngoài ra còn có tay tìm tài cha Goemon Ishkawa XIII (Go Ayano đóng) - tìm sỹ “chém sắt như chém bùn” và cả người đẹp Fujiko Mine (Meisa Kuroki đóng) - cô nàng xinh đẹp mà lại Lupin yêu thương thầm, và cô thường lợi dụng vấn đề đó để chiếm bảo bối của anh có tác dụng của riêng. Với tất nhiên không thể thiếu nhân vật cảnh sát Zenigata (Tadanobu Asano đóng) - người luôn luôn tìm cách ngăn ngừa những kế hoạch của Lupin III.Đã trình làng tại Nhật bạn dạng từ cuối tháng Tám, bộ phim truyền hình nhận được nhiều lời review tích cực do sự lôi cuốn và tính giải trí. Pha trộn những yếu tố hành động, ly kỳ cùng cả hài hước, "làn gió mới" trường đoản cú Nhật phiên bản này sẽ chấp nhận khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 03/10.Xem trailer phim tại đây:
cực kỳ trộm Thám tử nổi tiếng Conan bên văn Maurice Leblanc Họa sỹ Monkey Punch Nhạc kịch Arsène Lupin Lupin đệ Tam
quảng cáo
Video soccer

Ban tổ chức hoa hậu Việt nam giới xin lỗi về sự cố váy đầm xuyên thấu" />

Ban tổ chức hoa khôi Việt nam giới xin lỗi về sự việc cố váy đầm xuyên thấu

nhiều trường hợp phạm luật nồng độ động bị xử lý vào tối Noel" />

các trường hợp phạm luật nồng độ rượu cồn bị xử lý vào tối Noel

bản tin 60s: Những chỉ đạo "mở đường" cho AIC thông thầu ở Đồng Nai

Pakistan: Nổ ở thủ đô Islamabad làm cho 4 cảnh sát bị mến

Hàng triệu con người Argentina đổ đi ra ngoài đường rước húi vàng World Cup

quảng cáo

Có thể chúng ta quan tâm

tự chiều 28/12, bắc bộ và Thanh Hóa gồm mưa, lạnh đậm 10-13 độ C

Do tác động của không khí lạnh kết phù hợp với hội tụ gió trên độ cao 5.000m, trường đoản cú chiều và đêm 28/12, bắc bộ và Thanh Hóa trời lạnh đậm, vùng núi lạnh hại; khu vực từ tỉnh nghệ an đến vượt Thiên-Huế trời rét.
chủ yếu trị

Việt Nam bức tốc hợp tác nước ngoài trong nghành nghề gìn giữ chủ quyền

marketing

ĐBSCL: Định vị 5 một số loại trái cây thay mặt thương hiệu Việt

chính trị

Đẩy nhanh tiến độ thu hồi tài sản trong các vụ án tham nhũng, kinh tế tài chính

Điểm Nhạc-Phim-Sách

Phim về búp bê Barbie phiên bạn dạng người thật vẫn tung trailer thu hút

Barbie là cửa nhà được lấy cảm giác từ rất nhiều cô búp bê Barbie do hãng Mattel phát triển và được xem như là một một trong những bước ngoặt đặc biệt quan trọng nhất trong nghề công nghiệp búp bê.
Điểm Nhạc-Phim-Sách

"Người quân nhân phi công nhắc chuyện": Sục sôi ý chí đảm bảo bầu trời

Cuốn sách xung khắc họa chân dung những nhân vật trên thai trời, không khí chiến tranh sục sôi của những phi công tiêm kích việt nam trong 12 ngày đêm thời điểm cuối năm 1972.
Điểm Nhạc-Phim-Sách

Thúc đẩy mày mò văn hóa, điện hình ảnh Colombia qua ngày phim tại thủ đô hà nội

Với mục đích trình làng và hệ trọng sự quan tiền tâm, thấu hiểu giữa hai quốc gia Việt Nam-Colombia, sự khiếu nại ngày phim Colombia tại hà thành sẽ ra mắt tới đông đảo khán trả thủ đô bộ phim về tình phụ tử.
Nhật ký kết “Lính chiến” của cựu binh Phạm Hữu Thậm là 1 trong phát hiện nay mới trong những năm 2022, tiếp diễn các dự án công trình của cuốn sách “Nhật ký thời chiến Việt Nam” bởi vì nhà văn Đặng vương vãi Hưng sưu tầm, biên soạn.

Với format độc đáo, phối kết hợp âm nhạc, siêu thị và hoạt động bảo đảm môi trường, “Biển của hy vọng” sẽ đem về cho khán giả trải nghiệm xúc cảm phong phú, không giống với phần đa chương trình âm thanh trước đây.
eivonline.edu.vn thiết lập trí tuệ Quy định thực hiện RSS cung ứng Ngôn ngữ TTXVN thương mại & dịch vụ tin Quảng cáo tương tác