TPO - Sau vụ ly hôn chấn hễ showbizvào năm 2019, cả tuy nhiên Joong Ki lẫn song Hye Kyo đềuthăng hoa trong sự nghiệp diễn xuất và xác định tên tuổi của bản thân mình trong làng vui chơi giải trí xứkim chi.

Tròn hai năm sau vụ ly hôn chấn động, cả tuy nhiên Joong Ki và song Hye Kyo thuộc thăng hoa trong sự nghiệp với những thành phầm mới.

Bạn đang xem: Song joong ki trong hậu duệ mặt trời

Đám cưới lãng mạn của tuy nhiên Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo

Kể từ khi trở về cuộc sống thường ngày độc thân, bạn nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" là gương mặt được một loạt tạp chí thời trang, nhãn hàng danh tiếng săn đón. Ở tuổi 40, tuy vậy Hye Kyo vẫn khiến thương nhớ vị nhan sắc càng ngày trẻ trung, cuốn hút. Những người nhận định rằng nhan sắc đẹp của cô thậm chí còn mặn mà, gợi cảm hơn từ khi phân chia tay.

Song Hye Kyo khoe vẻ kiêu kỳ khi chụp hình mang đến thương hiệu trang sức

Vợ cũ tuy nhiên Joong Ki chinh phục cả phong thái cá tính, dung nhan xảo

Hiện tại, tuy nhiên Hye Kyo đang vất vả với dự án mới có tên Now, We Are Breaking Up - bộ phim dự kiến lên sóng vào cuối năm nay. đa số chúng ta bè, đồng nghiệp và người ngưỡng mộ liên tục gửi các xe kim cương tặng, cà phê và đồ ăn đến phim trường để ủng hộ sự quay trở lại của thiếu phụ diễn viên họ Song. Đây chính là yếu tố khiến netizen dự kiến Now, We Are Breaking Up đang thắng mập vì dù chưa lên sóng nhưng kể từ khóa phim ngày ngày đều xuất hiện trên top search của Naver.

Những hình ảnh của song Hye Kyo bên trên phim trường ghi hình cho bộ phim truyền hình mới

Không chịu đại bại kém tình cũ, tăm tiếng của tuy nhiên Joong Ki thời hạn qua cũng phủ sóng làng vui chơi Hàn. Đầu năm nay, phim điện hình ảnh Space Sweepers do tuy nhiên Joong Ki thủ vai bao gồm đã đứng vị trí #1 trong 28 nước trên núm giới, bên cạnh đó phát sóng trên 190 tổ quốc trên Netflix. Ngay lập tức sau đó, tài tử sinh năm 1985 liên tục gây nóng với "bom tấn" hành vi mang thương hiệu Vicenzo. Cũng sau bộ phim truyền hình này, song Joong Ki được fans ân cần ghép đôi với bạn diễn đàn bà Jeon Yeo Bin nhờ sự kết hợp ăn ý trong diễn xuất.

Song Joong Ki cực "ngầu" trong Vicenzo

Bộ phim giúp tài tử 36 tuổi tiếp tục hâm nóng tăm tiếng của mình

Song Joong Ki liên tục được ghép đôi với Jeon Yeo Bin sau khi hợp tác kết hợp ăn ý trên màn ảnh

Song Joong Ki - tuy nhiên Hye Kyo bắt đầu hẹn hò từ khi đóng góp cặp trong Hậu duệ mặt trời - bộ phim đánh dấu sự quay trở về của song Hye Kyo sau 3 năm vắng bóng và cũng là tác phẩm chuyển tên tuổi của tuy nhiên Joong Ki vụt lên sản phẩm sao sáng không chỉ là tại nước hàn mà còn vươn xa khắp những nước châu Á.

Sau đó, cặp đôi bạn trẻ nổi tiếng ưng thuận về thông thường nhà sau "đám cưới nắm kỉ" vào khoảng thời gian 2017 và thường xuyên giành riêng cho nhau các lời bao gồm cánh. Bởi vì vậy, vụ ly hôn của tuy nhiên - song năm 2019 đã khiến cho rất những người ái mộ sửng sốt, khiến chấn cồn cả làng vui chơi giải trí Hàn Quốc.

Quân phục, sơ ngươi trắng, đồ đen và suit thực sựlà những thành công tưởng chừng như đơn giản nhưng khoác lên người song Joong Ki lại tạo sức hút.

1. Quân phục

Yoo Shi Jin là quân nhân, đóng quân ở nước ngoài đề xuất phần lớn những cảnh quay, tuy nhiên Joong Ki đều xuất hiện với quân phục vàng, rằn ri đặc trưng. Hình ảnh của đấng mày râu đại úy tạo sốt đến mức các tín đồ đua nhau ghép ảnh chế, ghép mặt vào bộ quân phục và kiểu mũ mà nam diễn viên đang mặc. Hình ảnh tuy vậy Joong Ki có làn da rám nắng, mái tóc ngắn với hình ảnh mạnh mẽ vào quân phục chiếm chọn trái tim tín đồ nữ.

2. Sơ ngươi trắng

Qua 12 tập phim, đại úy Shi Jin tất cả ít cảnh xuất hiện trong trang phục sản phẩm ngày. Anh thường mặc áo sơ mi, áo thun đơn giản. Vào một cảnh quay, nam diễn viên xuất hiện với sơ mi trắng, quần tây lịch lãm. Đối những fan, sơ mi trắng bao gồm sức hút đặc biệt, trang phục này giúp song Joong Ki khoe số đo cơ thể, hình tượng lịch lãm.

Bờ vai rộng, dễ tạo cảm giác tin tưởng với các cô gái là đặc điểm hút fan của nhiều sao nam Hàn. Tuy vậy Jong Ki khoe cơ thể chuẩn do luyện tập chăm chỉ trong chiếc sơ mày trắng.

3. Trang phục đen

Trong tập 11 phim Hậu duệ của Mặt trời, Yoo Shi Jin quyết định cởi bỏ bộ quân phục, phủ lên mình trang phục đen để đi cứu Mo Yeon.

Tạo hình cực chất này của song Joong Ki khiến rating của phim chạm mức 40%. Netizen Hàn đều để lại lời bình luận khi nhân vật quá ngầu, Joong Ki tỏa sáng dù không cần trang phục cầu kỳ.

4. Suit đen

Và cuối cùng,chỉ cần khoác lên mìnhbộ đồ suit đen thôi mà song Joong Ki với Jin Woo vẫn hết sức nam tính mạnh mẽ và gồm sức cuốn hút mạnh mẽ.

Đây không phải lần đầu tiên song Joong Ki mặc suit vào phim. Vào những tập đầu, tuy nhiên Joong Ki có lựa chọn mộtbộ suit tất cả thiết kế đơn giản nhưng với khung dáng và gam màu sắc trung tính mang lại hình ảnh nam giới tính, trẻ trung.

Cũng như người bạn của mình, đây cũng ko phải lần đầu Jin Woo- đội phó Seo Dae Young mặc suit.

Áo veston đen chắc chắn sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập thời trang hot của "Hậu duệ mặt trời".

Những hình ảnh này có thể đập tung hoàn toàn ý nghĩ rằng song Joong Ki chỉ phù hợp với nhân vật Shi Jin lúc khoác lên mình bộ áo của người lính!

Nếu bạn đã có một chiếc áo sơ mi trắng, tại sao ko sắm ngay mang lại mình một chiếcáo veston đen để hoàn thiện phong cách Yoo Shi Jin