Lỗi IDM ko bắt link Youtube bên trên các trình để ý Chrome, Firefox hay cốc Cốc là vấn đề phổ cập mà nhiều người dân đang vướng phải.

Bạn đang xem: Sửa lỗi idm không bắt link youtube

Nói về lý do thì theo nhận xét của mình có rất nhiều lý do như sau:

Phiên bản IDM thừa cũ hoặc Crack
Virus sản phẩm tính
IDM không tương hợp với trình duyệt.

Và nhằm khắc phục lỗi IDM ko bắt link bên trên trình duyệt, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chính mình một số cách dễ dàng và đơn giản sau đây.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tải nhạc, video từ Youtube nhưng mà không cần phần mềm thì rất có thể tạm thời sử dụng các cách sau trong nội dung bài viết “Hướng dẫn tải video clip từ Youtube không yêu cầu phần mềm”


TÓM TẮT NỘI DUNG


Tìm phát âm về IDM ( Internet tải về Manager ) là gì?

*
Tìm phát âm về IDM ( Internet tải về Manager ) là gì?

Internet tải về Manager ( viết tắt là IDM ) là phần mềm làm chủ tải xuống bên trên hệ quản lý và điều hành Windows ( hiển thị chỉ cung ứng trên Windows thôi). Ko kể ra, IDM cũng được biết mang đến là phần mềm tăng vận tốc Download, hỗ trợ tải file cực tốt hiện này. Buộc phải nói về phần mềm tăng tốc download thì IDM là hàng đầu hiện nay.

Phần mềm hiện nay tại chất nhận được bạn dùng thử 30 ngày kể từ ngày setup và tiếp nối bạn nên mua key IDM nhằm kích hoạt phần mềm mới rất có thể sử dụng được tiếp.

Một số tuấn kiệt cơ bạn dạng của IDM ví dụ như:

Tích hợp app trên những trình duyệt, vận dụng phổ biến.Kiểm tra vi khuẩn khi hoàn thành tải tệp tin về.Có thể khôi phục việc sở hữu file nếu quy trình tải về bị gián đoạn như mất điện, sập máy.IDM cung cấp nhiều sever Proxy khác nhau.Download tệp tin theo định kỳ với cách thức hẹn giờ tải về rất trực quan.Download một loạt theo danh sách link.Tự hễ bắt link tải khi bao gồm dạng MP3, MP4, đoạn clip Youtube, đoạn clip Facebook,…Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, bạn cũng có thể gặp buộc phải lỗi IDM ko bắt link. Lỗi rất có thể xảy ra khi thiết bị tính của doanh nghiệp bị lây truyền mã độc, virus hoặc phiên bạn dạng IDM nhiều người đang sử dụng sẽ quá lỗi thời. Những vì sao này rất có thể gây ra lỗi IDM ko bắt link trên trình phê chuẩn mà bạn đang sử dụng.

Vậy trường hòa hợp này, bọn họ sẽ cách xử trí thế nào, hãy xem thêm tiếp nội dung bài viết của shop chúng tôi nhé.

1. Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng phương pháp tích hòa hợp lại IDM Extension

Nhiều người sử dụng trình chú tâm Chrome và thiết đặt phần mềm IDM rồi cơ mà không thấy IDM tự động bắt link khi có Video. Vì sao là rất có thể trình chăm chút Chrome của doanh nghiệp chưa cài ứng dụng IDM do IDM cần phải cài app mới có thể tự động hóa bắt links được.

Để bình chọn xem IDM extension đã cài trên trình duyệt không thì các bạn làm như sau nhé.

Bước 1: Nhập add “chrome://extensions/” lên thanh địa chỉ của trình chu đáo và dấn Enter cùng vào phần phầm mềm của Chrome.

Hoặc hoàn toàn có thể làm theo quá trình như hình hình ảnh dưới trên đây để vào phần luôn tiện ích.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt link Google Chrome bằng phương pháp tích hợp lại IDM Extension – Ảnh 1

Bạn đã thấy các tiện ích đang được cài để lên trên trình duyệt. Cơ hội này, bạn nhìn coi có tiện ích nào thương hiệu là internet Integration Module hay không?

Nếu không tức là trình duyệt của công ty đã chưa thiết lập IDM Extension rồi. Vậy nên, sau khoản thời gian đã tìm hiểu được nguyên nhân của lỗi IDM ko bắt link, cách tiếp theo chúng ta sẽ phải thiết đặt tiện ích IDM lên trình duyệt.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích thích hợp lại IDM Extension – Ảnh 2

Bước 2: Dưới đây là link tải phầm mềm cho trình cẩn thận Chrome. Chúng ta nhấn vào links và ấn nút địa chỉ to Chrome nhé.


*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng phương pháp tích hợp lại IDM Extension – Ảnh 3

Sau khi nhấp vào nút “Add lớn Chrome” thì ngóng vài giây để setup xong.

Bước 3: kiểm tra xem IDM bên trên trình chú tâm có vận động tốt không, bằng phương pháp mở một đoạn clip trên Youtube chẳng hạn. Nếu như hiển thị như hình hình ảnh dưới phía trên thì nghĩa là ứng dụng chuyển động tốt.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt link Google Chrome bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension – Ảnh 4

Bước 4: Nếu không có nút này hiện hữu thì chúng ta kiểm tra xem IDM chất nhận được sử dụng trên trình để ý hay không bằng cách mở phần mềm IDM trên laptop lên.

Bước 5: Ấn vào nút “Tùy chọn” đang mở lên 1 popup. Ở tab “Cơ bản” giỏi “General” ( phiên bạn dạng tiếng Anh ). Hãy đảm bảo an toàn rằng trình chuyên chú Chrome được tích chọn.

*
Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Ảnh 5

Bước 6: Cũng trong Options của IDM, chúng ta hãy chuyển hẳn qua tab “Các nhiều loại tệp” (File Types).

Trong phần Automatically start downloading the following tệp tin types nhập vào format file mà bạn có nhu cầu tải.

Ví dụ: Nếu bạn đặt hàng tải các link có dạng MP3 thì thêm MP3 vào cuối, mong tải những link MP4 thì thêm MP4 vào cuối.

*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích phù hợp lại IDM Extension – Ảnh 6

Bước 7: thừa nhận OK nhằm hoàn thành. Tiếp nối khởi đụng lại trình chú tâm và phần mềm để bình chọn xem lỗi IDM ko bắt liên kết đã được sửa không nhé.

2. Sửa lỗi IDM không bắt link Firefox và ly cốc bằng cách tích thích hợp lại IDM Extension

Tượng từ bỏ như Google Chrome, chúng ta phải đảm bảo được 3 yếu hèn tố. Đó thiết yếu là:

Tiện ích IDM được cài ném lên trình duyệt
Trình duyệt cần được tích chọn được phép bắt link trên thiết lập của IDMĐảm bảo đuôi MP3, MP4 có thêm vào những loại tệp được chất nhận được để download xuống.
Tiện ích IDM Integration Module bên trên Firefoxhttps://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/
Tiện ích IDM Integration Module trên ly cốchttps://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek
*
Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Firefox và ly cốc bằng phương pháp tích hòa hợp lại IDM Extension – Ảnh 1
*
Sửa lỗi IDM không bắt link Firefox và ly cốc bằng cách tích thích hợp lại IDM Extension – Ảnh 2

3. Soát sổ độ tương thích giữa trình để ý và IDM

Nhiều chúng ta dùng bản crack hoặc ứng dụng quá lỗi thời, không được update khiến đến IDM không tương hợp với trình duyệt.

Và cách tốt nhất là bạn nền sử dụng IDM phiên bạn dạng mới nhất, và nếu có điều kiện không đề nghị dùng bản Crack.

Để đánh giá phiên bản IDM của người tiêu dùng có đã ở phiên phiên bản mới tuyệt nhất shay chưa, chúng ta mở IDM lên và lựa chọn “Trợ giúp” => “Cập nhật lên phiên bạn dạng mới

*
Kiểm tra độ tương thích giữa trình chăm nom và IDM

4. Thực hiện chương trình diệt Virus

Virus rất có thể đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Lúc này Windows đã có sẵn ứng dụng diệt vi khuẩn được tích phù hợp sẵn là Windows Defender. Theo mình thấy, Windows Defender cũng tương đối ngon rồi.

Nếu bạn có nhu cầu thử trải đời các ứng dụng diệt Virus khác xem chúng khác nhau thế nào xuất xắc biết đâu nó tìm ra nhỏ Virus nào kia thì hoàn toàn có thể xem TOP 5 phần mềm diệt Virus tốt nhất, miễn tổn phí 2020.

Sau khi sở hữu về rồi thì bạn chỉ cần bật phần mềm lên và quét vi khuẩn thôi.

Trên đây là 4 biện pháp sửa lỗi IDM ko bắt link Youtube, links nhạc Mp3, Mp4 bên trên trình trông nom Chrome, Firefox, cốc cốc.

Hy vọng bài viết này để giúp đỡ bạn xử lý được vấn đề cố hữu IDM không tự động hóa bắt link này.

Lỗi Internet download manager không bắt link Youtube tự động xảy ra khá phổ biến trong quy trình sử dụng. Khi chạm mặt sự cụ này người dùng cần khám phá nguyên nhân trước lúc áp dụng bí quyết khắc phục lỗi dễ dàng và tác dụng hơn. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ chia sẻ đến người tiêu dùng các phía dẫn bí quyết khắc phục lỗi Youtube ko bắt links IDM triệt để nhất có thể. 

Nguyên nhân lỗi IDM ko bắt links You
Tube
trên những trình duyệt

Lỗi IDM ko bắt link You
Tube bên trên Chrome
, Firefox hay ly Cốc khá phổ biến và thường chạm mặt với những người. Về vì sao gây lỗi này cũng khá đa dạng, có thể kể đến như:

Phiên phiên bản phần mượt IDM vẫn quá cũ hoặc vẫn dùng phiên bản Crack.Do máy tính xách tay bị lây lan virus.Phần mượt IDM không tương hợp với trình ưng chuẩn web đã sử dụng.

Cách sửa lỗi IDM ko bắt link You
Tube

Để khắc phục và hạn chế lỗi Internet tải về manager không bắt link You
Tube
, tín đồ dùng rất có thể tham khảo một số chiến thuật được chia sẻ dưới đây. 

Cách 1: cập nhật phần mềm nhằm sửa lỗi IDM ko bắt link You
Tube

Một vào các lý do gây lỗi IDM không bắt links You
Tube sẽ được nhắc tới ở bên trên là do ai đang sử dụng ứng dụng IDM phiên bản crack hoặc phiên bản phần mềm đang quá lỗi thời, làm cho IDM không tương xứng với trình chăm nom mở You
Tube vẫn dùng. Vào trường vừa lòng này bạn dùng chỉ còn cách update phiên bản IDM new nhất, và cực tốt không yêu cầu dùng bạn dạng Crack.

Trước tiên người tiêu dùng cần chất vấn phiên bạn dạng IDM đang cần sử dụng đã là bản cập nhật mới nhất hay chưa. Sau đó, các bạn mở công cụ IDM lên và lựa chọn mục trợ giúp >> cập nhật lên phiên bản mới nhất hy vọng có thể khắc phục được lỗi này.


*
Cập nhật ứng dụng để sửa lỗi IDM không bắt links You
Tube

Trong ngôi trường hợp, người dùng đã áp dụng cách trên nhưng mà vẫn chưa khắc phục được lỗi IDM không tự động bắt liên kết You
Tube thì nguyên nhân có thể do luôn tiện ích mở rộng IDM Integration Module chưa được thiết lập hoặc nhảy trong trình coi sóc Internet sẽ sử dụng. Để xử lý vấn đề này, người dùng cần xử trí trên các trình duyệt núm thể. Trong bài viết này sẽ trình làng các thao tác làm việc xử lý trên trình chăm bẵm Google Chrome được sử dụng thông dụng nhất hiện nay nay.

Cách 2: khắc phục và hạn chế lỗi Internet tải về manager không bắt liên kết You
Tube bên trên trình chu đáo Google Chrome

Khi phần mềm IDM không auto bắt liên kết You
Tube bên trên trình chuyên chú Chrome vì trình duyệt chưa được cài đặt tiện ích IDM thì cần phải cài app IDM cho trình duyệt thì mới có thể có thể auto bắt link.

Các thao tác làm việc kiểm tra và thiết đặt IDM trên top google Chrome như sau:

Bước 1: trên thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt, chúng ta nhập add “chrome://extensions/” và nhấn Enter để truy cập vào phần tiện ích trên Chrome. Tại đây đã hiển thị những tiện ích đã có được cài ném lên trình duyệt, bạn hãy tìm một thể ích mang tên là Internet Integration Module.


*

Trường vừa lòng không mang tên tiện ích như vậy đồng nghĩa trình để mắt tới Chrome không được thiết đặt IDM Extension. Đây chính là nguyên nhân khiến cho IDM không tự động bắt link, vì vậy bạn phải cài đặt tiện ích IDM mang lại trình duyệt.


*

Bước 2: Bạn triển khai tải tiện ích IDM Extension mang đến trình cẩn thận Chrome tại đây cùng nhấn nút địa chỉ to Chrome rồi chờ vài giây để hoàn tất sở hữu đặt.


*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta kiểm tra IDM trên trình săn sóc Chrome có hoạt động hay không bằng phương pháp mở 1 video ngẫu nhiên trên You
Tube xem hiện biểu tượng tải video clip về không.


*

Bước 4: trường hợp không tồn tại nút mua IDM hiện lên thì nên kiểm tra coi IDM có được cho phép sử dụng bên trên trình chú ý này tốt không bằng cách mở IDM trên máy tính lên.

Bước 5: lựa chọn mục Tùy chọn để open sổ popup. Trong tab General (Cơ bản), cần bảo đảm an toàn rằng trình chăm nom Chrome đã có tích chọn.


*

Bước 6: tại mục Options của trên IDM, các bạn chuyển thanh lịch tab file Types (Các loại tệp). ở trong phần Automatically start downloading the following tệp tin types, chúng ta nhập vào định dạng file mong muốn tải. Ví dụ với video You
Tube là dạng MP4 thì thêm MP4 vào cuối.

Xem thêm:


Bước 7: Nhấn lựa chọn OK để hoàn thành cài đặt. Sau đó bạn khởi hễ lại trình để ý và ứng dụng để kiểm soát lỗi IDM không tự động hóa bắt link đã được tương khắc phục thành công chưa nhé.

Trên đó là những tin tức hữu ích giúp người dùng biết được nguyên nhân và biện pháp xử lý lỗi Internet tải về manager ko bắt liên kết You
Tube
trên top google Chrome dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Nếu người tiêu dùng cũng đang gặp mặt tình trạng giống như thì có thể tham khảo và áp dụng phương thức xử lý lỗi cân xứng nhé!