Sữa Vinamilk khuyến mãi quà tặng cho các sản phẩm sữa Dielac Grow Plus, Optimum Gold, Dielac Alpha Gold 2020

Vinamilk được biết đến là thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Việt Nam về dòng sản phẩm sữa công thức cho trẻ em được người tiêu dùng bình chọn. Với đa dạng các sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu dinh dưỡng của từng đối tượng trẻ em và theo từng độ tuổi.

Bạn đang xem: Sữa vinamilk khuyến mãi giảm 20%, quà tặng từ vinamilk

Không chỉ vậy, Vinamilk luôn mong mốn những điều tốt đẹp nhất đến với trẻ em Việt Nam chính vì vậy hãng luôn có chương trình khuyến mãi kèm theo. Khi mua sữa tại hệ thống các của hàng Sữa Bột Tốt (Đại lý chính thức của Vinamilk tại Hà Nội) khách hàng nhận được ưu đãi cực tốt về giá và kèm theo quà tặng từ nhà sản xuất Vinamilk.

Xem Khuyến Mãi Vinamilk Mới Nhất tại đây

Sữa Vinamilk khuyến mãi Sữa Ngon Cho Bé

– Mua 05 lon Dielac Alpha 4 HT 900g Hoặc 04 lon Dielac Alpha Gold 4/ Dielac Grow 2+/ Dielac Grow Plus Xanh và Đỏ 2+/Dielac Pedia 2+/ Hoặc 3 lon Optimum Gold 4 HT 900g

– Mua 04 lon Canxi Pro Hoặc 03 lon Sure Prevent HT 900g Hoặc 02 Lon Sure Diecerna

– Mua 04 Dielac Alpha 4 Hoặc 03 lon Dielac Alpha Gold 4 Hoặc 02 lon Dielac Grow Plus đỏ 2+/ Optimum Gold 4 HT 1500g

Chú ý: Giá sữa được niêm yết trên Website là giá hỗ trợ quà, do đó khi quá khách mua sữa nhận quà theo chương trình “Sữa ngon cho bé Lộc xuân cho mẹ” để nhận quà tết 2018 từ Vinamilk thì vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Shop để nhận quà.

Khuyến mãi xe đạp năng động từ các sp sữa của Vinamilk

Bốn (04) hộp thiếc 1.5 kg hoặc sáu (06) hộp thiếc 900 gr sữa bột Dielac Alpha 4. Ba (03) hộp thiếc 1.5 kg hoặc năm (05) hộp thiếc 900 gr sữa bột Dielac Alpha Gold 4 hoặc Optimum Gold 4 hoặc Dielac Grow 2+ hoặc Dielac Grow Plus 2+ hoặc Dielac Pedia 2+.

Mua 5 hộp sữa Dielac Grow Plus tặng xe đạp 3 bánh trẻ em

Giá sữa Vinamilk nhận ngay xe đạp

– Sữa Dielac Alpha Gold Step 3 – Giá 220K

– Sữa Dielac Alpha Gold Step 4 – Giá 225K

– Sữa Dielac Grow Plus 1+ 900g – Giá 270K

– Sữa Dielac Grow Plus 2+ 900g – Giá 270K

– Sữa Optimum Gold 3 900g – Giá 325K

– Sữa Optimum Gold 4 900g – Giá 305K

– Sữa Dielac grow Plus 1+ Xanh 900g – Giá 225K

– Sữa Dielac grow Plus 2+ Xanh 900g – Giá 225K

Lưu ý: Các mẹ có thể mua kết hợp các loại sữa khác nhau khi đủ số lượng là 5 lon vẫn được lấy quà.

Sữa Dielac Grow Plus và Optimum Gold là hai dòng sản phẩm được các mẹ tin dùng hàng đầu Việt Nam. Với các tiêu chuẩn chất lượng được hiệp hội dinh dưỡng Quốc tế chứng nhận chính vì vậy mặc dù là hàng nội nhưng tiêu chuẩn chất lượng ngang tầm sữa ngoại. Các sản phẩm của Vinamilk rất phong phú và luôn luôn có quà tặng hấp dẫn cho mẹ và bé tại Shop Sữa Bột Tốt.

Sữa Vinamilk là thương hiệu đồ uống dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Hệ thống cửa hàng Vinamilk hiện nay khá nhiều, nhưng việc mua sữa Vinamilk online vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài mua trực tiếp từ website của Vinamilk.com.vn, bạn còn có thể mua ở các trang tmđt lớn như: Shopee, Lazada, Tiki, … Đặc biệt, khi mua ở các trang thương mại điện tử bạn còn sử dụng được mã giảm giá Vinamilk và hưởng các chương trình khuyến mãi sữa Vinamilk mới nhất và được giảm giá tốt nhất.This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.
This is not a email subscription service. Your email (or your friend's email) will only be used to send this coupon.Mã giảm giá Vinamilk, khuyến mãi sữa vinamilk mới nhất.

Khuyến mãi sữa vinamilk mới nhất thường là các ưu đãi quà tặng Vinamilk cho các đơn hàng sữa mua online. Hoặc những quà tặng từ sữa Vinamilk giảm giá, trong các chương trình này đều rất thiết thực và có ý nghĩa. Dưới đây là một số chương trình sữa Vinamilk khuyến mãi mới nhất dành cho bạn.

*
Khuyến mãi Sữa Vinamilk mới nhất giảm 20%

Mua sữa Vinamilk khuyến mãi được tặng bộ chén đĩa.

Mua sữa Vinamilk khuyến mãi được tặng bộ chén đĩa cao cấp khi mua sữa. Bạn sẽ được tặng bộ chén đĩa cao cấp gồm 2 đĩa và 4 chén. Áp dụng khi bạn đặt mua 1 thùng sữa nước Vinamilk 180ml. Ưu đãi áp dụng cả mua online lẫn tại các cửa hàng của Vinamilk khắp trên toàn quốc. Thời gian sữa Vinamilk khuyến mãi cho đến khi hết quà tặng mới thôi.

*
Mua sữa Vinamilk khuyến mãi tặng bộ chén đĩa.

Vinamilk tặng Vali Xe hơi hoặc bộ 18 món Sứ và Inox.

Chương trình sữa Vinamilk khuyến mãi với những ưu đãi cực chất, rất nhiều quà tặng giá trị. Chương trình khuyến mãi Vinamilk này áp dụng với các đơn hàng sữa bột.

Tặng Vali Xe hơi or Bộ 18 món Sứ và Inox: Khi bạn mua 04 Dielac Alpha Gold step 4, step 5/ Dielac Grow 2+/ Dielac Grow Plus 2+/Dielac Pedia 2+/Optimum Gold 4 HT 900g; 05 Dielac Alpha 4 HT 900g
Tặng Xe Scooter cho bé: Khi bạn mua 05 Dielac Alpha Gold step 4, step 5/ Dielac Grow 2+/ Dielac Grow Plus 2+/Dielac Pedia 2+/ Optimum Gold 4 HT 900g; 06 Dielac Alpha 4 HT 900g.
*
Quà tặng mua sữa Vinamilk.

Đánh giá sữa Vinamilk.

Vinamilk là một trong những thương hiệu sữa Việt lớn nhất trên thị trường. Ngoài ra, Vinamilk còn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, và chăm sóc gia đình. Với ưu điểm là sản xuất tại Việt Nam, nên giá thành khá bình dân, và phù hợp với phần lớn người Việt. Ngoài sản phẩm sữa nước, Vinamilk còn có nhiều dòng sản phẩm khác, Như sữa Ông Thọ, sữa chua Vinamilk, sữa chua nước Vinamilk đã trở nên rất quen thuộc với các gia đình Việt.

*
Khuyến mãi sữa Vinamilk mới nhất.

Ở phân khúc các sản phẩm sữa cho trẻ, thì Vinamilk có các dòng sữa Dielac, Optimum. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển, và trưởng thành của trẻ nhỏ. Các dòng sản phẩm sữa bột cho trẻ của Vinamilk đều có chất lượng cao, và giá cả không quá đắt như các dòng sữa ngoại nhập. Vì vậy, mà thương hiệu sữa Vinamilk ngày càng được nhiều gia đình Việt tin dùng.

*
Đánh giá sữa Vinamilk

Lưu ý khi mua sữa Vinamilk.

Vinamilk có đến hơn 200 loại sản phẩm, và được phân phối đến 30 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm chính của Vinamilk gồm: sữa chua ăn, sữa nước, sữa chua uống, sữa đặc, sữa bột và bột ăn dặm, kem ăn, sữa đậu nành, phô mai, nước giải khát.

*
Lưu ý khi mua sữa Vinamilk.

Xem thêm:

Vinamilk luôn đen lại cho người tiêu dùng giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế. Đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng với các sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Sữa Vinamilk gắn liền với các nhãn hiệu dẫn đầu thị trường hay được ưa chuộng như: sữa nước Vinamilk, sữa chua Vinamilk, sữa đặc ông thọ, sữa bột Dielac, nước ép trái cây Vfresh…

Lời kết.

Các đơn hàng đặt mua sữa, đồ uống Vinamilk thường được giao hàng khá nhanh, thường được trong ngày hoặc chậm nhất là sang ngày hôm sau thôi. Nên, các bạn cứ yên tâm đặt mua online để được giao MIỄN PHÍ tận nhà & nhớ sử dụng các khuyến mãi sữa Vinamilk ở trên nhé!