Phim "Người phán xử" đã tồn tại 3 băng team giang hồ nổi tiếng là đế chế Phan Thị (Phan Quân), Thiên Long (Thế "Chột") với Bạch Hổ (Phúc Hô).

Bạn đang xem: Người trong giang hồ phần 6


Người phán xử là tập phim truyền hình đầu tiên của vn về tâm lý tội phạm. Phim đặt giang hồ nước vào vị trí trung vai trung phong để khai thác hành vi và cốt truyện tâm lý của họ. Để gay cấn, phim đã xây dựng những băng giang hồ đối trọng với phương thức hoạt động hiếm hoi và coi nhau như kẻ thù.

*
Phan Quân là tín đồ đứng đầu Phan Thị, trong giới giang hồ, ông quấn được nghe biết với tư cách: bạn phán xử. Ảnh: VFC.

Đế chế Phan Thị với lá bài xích hộ mệnh "Người phán xử"

Không hệt như những băng nhóm giang hồ nước khác vận động ở khe núi, bìa rừng, tập đoàn lớn Phan Thị gồm một trụ sở công ty hoành tráng. Ngoại trừ mặt, Phan Thị là một trong tập đoàn kinh doanh nhưng bên trong là lại một đế chế trái phép do ông quấn Phan Quân điều hành. 3 chân kiềng của Phan Thị là khai thác mỏ, dịch vụ thương mại vận sở hữu và bảo hộ kinh doanh.

Vì nói không với ma túy đề nghị Phan Thị gồm mối quan liêu hệ thân thương với các quan chức, công an. Để củng cố mối quan hệ này, Phan Quân tiếp tục ủng hộ từ thiện các dự án của tỉnh. Nhưng rất nhiều lần ông trùm tận dụng quan chức nhằm "cứu" rất nhiều lô mặt hàng phi pháp, dàn xếp những vụ giết người.

Trong giới giang hồ, ông trùm Phan Quân được biết đến với biệt danh "Người phán xử", vào vai trò như 1 quan tòa siêng phán xử rất nhiều phi vụ của thế giới ngầm. Phan Quân từng nói với vk mình là bà hồ nước Thu rằng "danh xưng ấy là thần hộ mệnh của Phan Thị trước tất cả băng đảng khác".

Để bảo toàn mạnh mẽ của danh xưng này, Phan Quân không lo ngại phán xử con trai, thậm chí còn cả bà xã mình. Người không thực hiện theo phán quyết của Người phán xử sẽ đề nghị trả giá. Với nếu ai ước ao được phán xử lần nhì thì rất cần được có một fan uy thế trong giới đứng ra bảo lãnh.

Trong các băng nhóm giang hồ, đế chế Phan Thị có phương pháp hoạt động chuyên nghiệp hóa nhất. Khi vậy "Chột" với Phúc Hô không ra tù, tập đoàn lớn của Phan Quân mạnh mẽ nhất vùng "nói có người nghe, đe có tín đồ sợ". Nhưng ở thời điểm hiện tại, Phan Thị đang buộc phải đối phó với "thù vào giặc ngoài".

*
Thế "Chột" được ca tụng là "lão bạo chúa" trong giới giang hồ.

Băng Thiên Long và chiêu "rắn tuôn nọc độc"

Băng Thiên Long được ra đời trước đế chế Phan Thị những năm. Khi nạm "Chột" đã ở vị trị đầu quấn của băng hồi đó, Phan Quân mới chỉ là member của băng Thần Ưng vẫn dần mập mạnh. Để học hỏi và giao lưu cách điều hành và quản lý của gắng "Chột", Phan Quân đã gia nhập băng Thiên Long.

Nhưng khi băng Thiên Long bị công an bắt, chỉ gồm Phan Quân với Lương Bổng thoát nạn. Theo Lương Bổng, ông trùm Phan Quân sẽ kịp học được bài xích tủ của cầm cố "Chột" là chế tạo vỏ bọc, cất mặt, giữ sạch hai bàn tay. Nhờ vậy, Phan Quân ko vướng vào vòng lao lý.

Thế "Chột" luôn luôn nghĩ rằng đã bị Phan Quân phản nghịch và nuôi hận thù suốt nhiều năm sinh sống trong tù. Ngay trong lúc ra tù, "lão bạo chúa" đã tìm đầy đủ mọi cách để xây dựng lại cơ nghiệp của mình.

Thiên Long hoạt động bằng cách bảo lãnh ghê doanh, buôn lậu, buôn ma túy.

Ngoài ra nhằm đối phó cùng với Phan Thị, núm "Chột" dùng một chiêu độc là mua cắm bạn vào trong đế chế của "Người phán xử" và cài đặt chuộc những lũ em của Phan Quân. Share với Zing.vn, người nghệ sỹ Chu Hùng cho thấy thêm đây là chiêu "rắn tuôn nọc độc".

"Bằng nọc độc nguy hiểm, nỗ lực "Chột" đã thu hút được nhiều chân tay ở tập đoàn lớn Phan Thị. Thế "Chột" cũng chọn cách ẩn mình trong bóng buổi tối và đặt Phan Quân ở thay ánh sáng. Càng về cuối phim cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa Thiên Long cùng Phan Thị càng ngày gay cấn", nam nghệ sĩ nói thêm.

*
Phúc Hô là kẻ đứng đầu băng Bạch Bổ, khét tiếng là tàn nhẫn.

Băng Bạch Hổ - "tàn độc nhất" trong giới giang hồ

Giang hồ cầm đầu băng Bạch Hổ là Phúc Hô. Hình dạng của Phúc Hô trẻ hơn cả Thế "Chột" với Phan Quân mà lại giã trung khu và sự tàn độc thì không còn kém. Trước lúc đi phạm nhân 7 năm, Bạch Hổ đã có một vị rứa mà ông quấn Phan Quân phải kiêng nể.

Hồi đó, bởi vì yêu Mỹ Hạnh - em gái của Tuấn Tú - Phúc Hô vẫn giở trò đồi bại. Mỹ Hạnh những lần tự tử sau thời điểm bị hãm hiếp nhưng lại bất thành, để trả thù cho em gái, cặp tuy vậy sát Tuấn Tú - vốn là tín đồ của Phan Thị đang đi tới đất của Bạch Hổ nhằm báo thù, rửa hận.

Khi cuộc loạn đả sắp sửa xảy ra, Phan Quân đã mở ra chen ngang và đứng ra làm người phán xử. Trước lúc phán xử, Phan Quân gặp Phúc Hô để thương thảo. Ông trùm đồng ý cho Phúc Hô được cưới Mỹ Hạnh với đk Phúc Hô đề xuất giao toàn quyền khu đất mỏ sẽ tranh chấp. Phúc Hô đồng ý.

Nhưng lúc ông quấn Phan Quân đang phán xử hợp nguyện vọng, Phúc Hô lại lật lọng. Vày sự bội tín này, Phan Quân đã đưa ra quyết định bắt tay với Vũ Bắc đưa Phúc Hô vào tù, đó là lý do kẻ tiên phong băng Bạch Hổ yêu cầu ở trại giam bao năm trời và mới chỉ ra tội nhân được vài ngày.

Trong đều diễn viên một vài tập sát đây, không khó để nhận ra sự lớn mạnh của Bạch Hổ. Bằng hữu Huy Kình - Huy Bá cũng đang hy vọng đầu quân đến Phúc Hô để tuyên chiến đối đầu với Phan Thị.

Phương thức buổi giao lưu của Bạch Hổ là cát cứ một vùng đất, bão lãnh marketing và buôn sản phẩm trắng. Mặc dù cũng tuyên chiến đối đầu với ông quấn Phan Quân cơ mà Phúc Hô không cần sử dụng chiêu "rắn xịt nọc độc" cùng không hoạt động trong nhẵn tối.

Xem thêm:

Bạch Hổ công khai hoạt động trước tai đôi mắt của "Người phán xử", thậm chí còn sẵn sàng chuẩn bị gọi điện cho Phan Quân để hẹn gặp. Huy Kình từng tuyên ba rằng "trong giới giang hồ, Phúc Hô lừng danh là tàn độc bậc nhất". Sự mở ra của Phúc Hô và băng Bạch Hổ được dự đoán sẽ có tác dụng tình máu và nội dung phim người phán xử thêm gay cấn, bất ngờ.