Như các bạn đã biết, trong những cuộc thi các bạn thường thấy hình đồng hồ đeo tay đếm ngược hiện nay lên. Và các bạn đang do dự không biết phương pháp tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược này như thế nào, cùng cách triển khai nó dễ hay khó? Hôm nay, mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong
Power
Point 2010 nhé.

Bạn đang xem: Tạo đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2010

1. Giải pháp tạo Slideđồng hồ đếm ngược vào Power
Point

Thông thường, trong những cuộc thi để làm tăng góp thêm phần kịch tích, các các bạn sẽ thấy hình đồng hồ thời trang đếm ngược hiện tại ra. Vậy chức năng của đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Power
Point là nhằm thu hút tín đồ xem và tín đồ chơi trong những cuộc thi.

Cách làm đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint 2010 được triển khai như sau:

- bước 1: Mở eivonline.edu.vn Powerpoint, tiếp nối trên thanh quy định chọn InsertShape cùng chọn hình tròn trụ hay hình oval tùy ý.

*
Cách tạo cảm giác clock mang lại slide trong powerpoint. Hình 1

- cách 2: Khi đã tuyển chọn được hình tròn, kích chuột vào hình chúng ta vừa vẽ, trong mục Drawing Tools lựa chọn màu tùy thích.

*
Cách tạo ra slide đồng hồ đếm ngược trong powerpoint. Hình 2

- bước 3: Để tạo nên hiệu ứng đếm ngược. Các bạn chỉ cần bấm chuột vào hình tròn, kế tiếp chọn Animations. vào phần Exit lựa chọn hiệu ứng Wheel

*
Cách tạo ra slide đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint. Hình 3

- cách 4: thường xuyên trong phần Animations, bạn chọn Animation Pane. Bạn sẽ thấy phái bên buộc phải màn hình xuất hiện thêm hộp thoại Animation Pane. Sau đó bạn bấm vào vào hình mũi tên, chọn Timing.

*
Cách chế tạo ra slide đồng hồanimation vào powerpoint. Hình 4

- Khi lựa chọn Timing, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm hộp thoại Wheel, vào mục Duration, bạn chọn 1 seconds (Fast). Và chọn OK.

*
Cách chế tạo slide đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint. Hình 5

- bước 5: Tạo nhiều hình tròn cùng lúc bằng phương pháp nhấn giữ phím Ctrl cùng nhấn giữ loài chuột để lấy ra nhiều hình trụ giống nhau.

*
Cách chế tạo ra slide đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint. Hình 6

- cách 6: Đánh số vào hình tròn. Chúng ta nhấn loài chuột vào hình tròn, nhấp chuột phải, chọn Edit Text

*
Cách chế tạo ra slide đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint. Hình 7

- cách 7: Xếp ông xã các hình tròn lên nhau theo máy tự từ nhỏ tuổi đến lớn

*
Cách tạo nên slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint. Hình 8

- bước 8: triển khai sắp xếp những hiệu ứng để hoàn thành. Ở cột bên bắt buộc của màn hình là hiển thị các hiệu ứng mà tôi đã tạo ra, các bạn cần bố trí lại hiệu ứng của các hình tròn trụ theo lắp thêm tự trường đoản cú hình 03 mang lại hình 00 (thao tác cực kỳ đơn giản là chúng ta dùng chuột kéo lên trên)

*
Cách chế tác slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint. Hình 9

- Sau đó, dìm chuột đề xuất chọn Start After Previous

*
Cách chế tạo ra slide đồng hồ đếm ngược vào powerpoint. Hình 10

Cuối cùng sau khoản thời gian đã kết thúc xong các bước, bạn kích con chuột vào phần Play Form. Như vậy, là bạn đã tạo thành được đồng hồ đeo tay đếm ngược Powerpointtrong khi làm việc với Power
Point.

Point 2010

2. Giải pháp chèn âm nhạc cho đồng hồ đếm ngược vào Power
Point

- bước 1: nhận chọn đồng hồ đeo tay bạn new tạo, trên thanh cách thức chọn Insert.

*

Chèn âm nhạc cho đồng hồ thời trang đếm ngược - hình 1

- cách 2: Tiếp tục chọn Audio, sau đó lựa chọn Audio on My PC.

*

Chèn âm nhạc cho đồng hồ đeo tay đếm ngược - hình 2

- bước 3: sau thời điểm chèn âm thanh vào Slide, bạn thường xuyên nhất chọn Play in Background vào phần Audio Styles.

*

Chèn âm thanh cho đồng hồ đếm ngược - hình 3

- cách 4: Tiến hành coppy đồng hồ nước vào Slide với cùng với âm thanh bằng cách dùng loài chuột kéo biểu tượng loa vào trong khung "End".

Như vậy là chúng ta đã kết thúc xong giải pháp chèn âm nhạc cho đồng hồ thời trang đếm ngược vào Power
Point vô cùng đơn giản rồi.

*

Chèn music cho đồng hồ đếm ngược - hình 4

Như vậy thông qua bài viết trên, Unica đã thuộc bạn mày mò cáchtạo Slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Power
Point vô cùng đơn giản.Nếu bạn đọc đon đả có thể bài viết liên quan các khóa học tin học văn phòng để hiểu rõ hơn về những thủ thuật, phương pháp sử dụng các hiệu ứng một cách chuyên nghiệp hóa trong những khoá học tập Powerpoint góp tiết kiệm thời hạn cũng như nâng cao hiệu suất công việc.

Power
Point mang đến eivonline.edu.vn 365 Power
Point 2021 Power
Point 2019 Power
Point năm 2016 Power
Point 2013 Power
Point 2010 coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Bạn có thể thêm và tạo nên hiệu ứng phim hoạt hình bộ hứa giờ hoặc thanh quy trình trên màn hình để gia công cho bản trình bày thêm thú vị. Ví dụ: bạn có thể muốn đưa một bài bác kiểm tra tính giờ vào cuối nội dung đào tạo và giảng dạy cùng cùng với hiển thị đếm ngược. Chúng ta có thể sử dụng tính năng phim hoạt hình trong Power
Point nhằm tạo những loại cỗ hẹn giờ không giống nhau.

Nếu ai đang tìm bộ hẹn giờ nhằm theo dõi khoảng thời hạn bạn đã nói để duy trì trong giới hạn thời gian quy định, hãy xem bước đầu bản trình bày và xem ghi chú của người tiêu dùng trong dạng coi Diễn giả.


Mẹo: Bạn cũng có thể tìm thấy những loại bộ hẹn giờ khác, chẳng hạn như bộ hẹn giờ đồng hồ đeo tay bấm giờ, trên Office Store hoặc thực hiện mẫu trang chiếu miễn phí để đếm xuống một phút,năm phút cùng mười phút cho những người xem của bạn.


Tạo bộ hẹn giờ đếm ngược

Bộ hứa hẹn giờ này sử dụng chuỗi hoạt hình đơn giản nhưng ấn tượng. Bộ hẹn tiếng hiển thị đếm ngược trong khoảng thời gian một giây trường đoản cú 5 đến 1.

Bắt đầu bằng phương pháp tạo năm hộp văn phiên bản với các số từ 5 mang lại 1. Chúng tôi sẽ tạo ra hiệu ứng hoạt hình để hầu như hộp này lần lượt biến mất, trong khoảng thời hạn một giây.

*

Mẹo: Tạo những hộp theo thiết bị tự từ cao nhất đến thấp tốt nhất để tạo hiệu ứng hoạt hình cho hộp theo sản phẩm công nghệ tự dễ ợt hơn.


Để tạo nên hộp văn bản, trên tab Chèn, trong đội Văn bản, bấm vào Hộp văn bản, rồi vẽ vỏ hộp văn bạn dạng trên trang chiếu của bạn. Kế tiếp thêm số. Chúng ta cũng có thể sao chép và dán nhằm nhân đôi, rồi chỉnh sửa các hộp mới.

Bấm vào bên phía trong hình chữ nhật văn phiên bản có chứa số đó.

Trên tab Hoạt hình , trong team Hoạt hình Nâng cao, bấm Thêm Hoạt hình, rồi đi xuống đến Thoát. Tại đây, chúng ta có thể chọn phim hoạt hình mình muốn, ví dụ như Biến mất.

*

Chọn những hình chữ nhật 4, 3, 2, 1 còn sót lại theo đồ vật tự, rồi áp dụng đúng thương hiệu ứng phim hoạt hình thoát Biến mất đó cho từng hình, thứu tự từng hình một.

Bấm hoạt hình> hoạt hình để hiển thị phòng Hoạt hình. Bài toán đánh số các hình chữ nhật rất có thể hơi cạnh tranh hiểu bởi Power
Point tính cả những đối tượng khác trên trang chiếu. Hãy coi số ở bên phải, số này hiển thị văn phiên bản trong hình chữ nhật.

*

Bạn ý muốn khi bấm, chỉ có hình chữ nhật đầu tiên với số 5 bước đầu hiển thị, đồng thời, bạn có nhu cầu hình đó ở lại trên screen trong vòng một giây trước khi biến mất. Bạn có nhu cầu các hộp sót lại lần lượt chờ một giây trước khi bặt tăm tự động, từng hộp một.

Chọn Hình chữ nhật 5, rồi trong team Hoạt hình> Đặt thời gian, duy trì nguyên cài đặt Bắt đầu: lúc Bấm cùng Thời lượng: 0,01 nhưng mà đặt Trễ thành 01,00, một giây.

*

Bây giờ, vào Ngăn Hoạt hình, thứu tự chọn những hình chữ nhật còn lại, tự 4 đến 1. Lại lần nữa, trong đội Đặt thời gian, bạn cũng có thể đặt chi tiết hẹn giờ đồng hồ thành: Bắt đầu: Sau cảm giác trước đó, Khoảng thời gian: từ bỏ động với Trễ: 01:00.

*

Khi bạn triển khai xong, hãy xem thử bằng cách đi cho tới Chế độ Trình chiếu, rồi phát từ Trang chiếu hiện tại. Bấm để bước đầu đếm ngược!


Mẹo: 

Bạn rất có thể xem trước các hiệu ứng phim hoạt hình của mình ngẫu nhiên lúc nào. Trên tab Hoạt hình , trong team Xem trước , nhấp chuột Xem trước.

Sau khi đếm ngược, chúng ta có thể muốn thêm hoạt hình, ví dụ như hộp văn phiên bản có nội dung Đã kết thúc! Để làm cho điều này, hãy chèn hộp văn bản, chọn hộp văn bạn dạng đó, đi cho Hoạt hình > hoạt hình Nâng > vào > Xuất hiện. Sau đó, trong đội Đặt thời gian, đặt ban đầu thành Sau hiệu ứng trước, đặt Khoảng thời hạn thành từ động, rồi đặt Trễthành 00,00. Chú ý rằng hộp văn bản này cũng sẽ xuất hiện nay trong Ngăn Hoạt hình.


Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo nên hiệu ứng hoạt hình để các hình mở ra hoặc biến hóa mất bằng phương pháp sử dụng các phim hoạt hình đi vào với thoát không giống nhau trong Power
Point. Chúng ta có thể sử dụng bất cứ khoảng thời gian nào, tuy nhiên, bạn nên được sắp xếp độ trễ như thể nhau cho từng đối tượng người tiêu dùng trong chuỗi.


*

Đầu Trang

Cách tạo bộ hẹn giờ dạng thanh tiến độ

Một cách kết quả khác để thêm cỗ hẹn tiếng đếm ngược là tế bào phỏng đồ họa thanh tiến độ.

Trên tab Chèn , trong đội Hình minh họa , bấm vào Hình, rồi chọn 1 hình chữ nhật.

*

Trên trang chiếu, nhấp chuột vị trí bạn có nhu cầu đặt thanh tiến độ, rồi vẽ một hình chữ nhật gồm cạnh sát với viền bên trái của trang chiếu.

*

Bạn có thể tô màu sắc thanh, nếu như muốn. Nhấp chuột phải vào thanh, rồi chọn Định dạng Hình dạng > chọn Hình dạng > tô > Tô màu đồng nhất.

*

Trên tab Hoạt hình , trong nhóm Hoạt hình , chọn Bay Vào.

Bấm vào Tùy lựa chọn Hiệu ứng, rồi chọn Từ mặt trái.

Trong team Đặt thời gian, đặt Khoảng thời gian thành số giây bạn muốn thanh giai đoạn chạy, ví dụ: 30 giây. Đối với Bắt đầu, chọn Khi Bấm.

Xem thêm: Top 25 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Naruto : Tấn Tần Tật Mọi Thứ Bạn Muốn Biết

Cài để của các bạn sẽ có dạng như sau:

*

Khi bạn tiến hành xong, coi thử bằng phương pháp đi mang lại Chế độ Trình chiếu, rồi phân phát Từ Trang chiếu hiện tại. Bấm để ban đầu bộ hẹn giờ. Thanh tiến độ có vẻ lớn dần dần từ mặt trái màn hình hiển thị trong 30 giây, rồi xong lại.