Tệp PDF là định dạng phổ biến để chia sẻ với nhau trong quá trình học tập và làm việc thông qua các dòng Laptop hoặc smartphone. Tuy nhiên, việc hợp nhất nhiều hình ảnh lại để thành tệp PDF trên Windows 11 thì vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Vì vậy, ngay say đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển nhiều ảnh thành 1 file PDF nhé.

Bạn đang xem: Tạo file pdf từ nhiều file ảnh

1. Cách chuyển nhiều ảnh thành 1 file PDF

Trên Windows 11 chúng ta có thể hợp nhất ảnh thành tệp PDF chỉ với vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1:Chọnảnhmà bạn muốn hợp thành tệp PDF > Kíchchuột phảichọnShow more options.

Bước 2:ChọnPrint.

Bước 3:Chọn định dạngMicrosoft Print to PDF> Chọnkích thướcảnh bạn muốn > NhấnPrint.

Bước 4:Chọn nơi bạn muốn lưu tệp PDF > NhấnSave.

2. Cách chuyển nhiều ảnh thành 1 file PDFonline

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng web XConvert để làm trực tuyến. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1:Truy cậpXConvert.

Bước 2:Nhấn vàođang tải…> Chọn các ảnh bạn muốn.

Bước 3:Chọn các kiểu định dạng bạn muốn > Nhấn núthợp nhất.

Bước 4:Nhấn núttải xuốngđể tải tệp PDF về máy.

Như vậy mình đã chia sẻ với các bạn cách hợp nhất nhiều ảnh thành tài liệu PDF trong Windows 11. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho mọi người. Cám ơn các bạn đã xem bài viết.

Tuyển sinh Đại học + Đề án tuyển sinh đại học + Thông tin tuyển sinh Đại học + Chỉ tiêu và Điểm chuẩn hàng năm + Ngành đào tạo đại học + Thời gian, hình thức đăng ký và hồ sơ năm 2023 + Hướng dẫn đăng ký 2023Tuyển sinh Sau Đại học + Tin tuyển sinh thạc sĩ + Tin xét tuyển tiến sĩ + Tin tuyển sinh DSCK I + Tin tuyển sinh DSCK IIĐào tạo liên tục
Giới thiệu
Bạn muốn gộp nhiều ảnh của mình thành File PDF nhưng lại không biết làm thế nào? Đừng lo, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gộp nhiều ảnh thành 1 File PDF đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

I. Cách thực hiện gộp nhiều ảnh thành một file pdf trên windows

1. Hướng dẫn nhanh Chọn ảnh mà bạn muốn gộp > Click chuột phải và chọn Print > Tại mục Printer bạn hãy chọn Microsoft Print to PDF > Chọn cách thức in ảnh > Nhấn Print để gộp ảnh > Chọn Thư mục lưu file và nhấn Save2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên chọn tất cả các ảnh mà bạn muốn gộp nhiều ảnh thành một file pdf, bằng cách nhấn giữ phím Ctrl trong lúc chọn.

Bước 2: Sau đó click chuột phải và chọn Print.

click chuột phải và chọn Print.

Bước 3: Tại mục Printer bạn hãy chọn Microsoft Print to PDF, sau đó chọn cách thức in ảnh. Cuối cùng nhấn Print để gộp ảnh.

Bước 4: Chọn Thư mục lưu file và nhấn Save sau khi hoàn thành.

Chọn Thư mục lưu file và nhấn Save sau khi hoàn thành.

II. Cách thực hiện gộp nhiều ảnh thành một file pdf Online

1. Hướng dẫn nhanh 2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào Smallpdf, tại đây bạn hãy chọn JPG sang PDF.

Đầu tiên bạn hãy vào Smallpdf, tại đây bạn hãy chọn JPG sang PDF.

Bước 2: Sau đó chọn click vào Chọn các tệp.

Sau đó chọn click vào Chọn các tệp.

Bước 3: Chọn ảnh mà bạn muốn gộp và nhấn Open.

Chọn ảnh mà bạn muốn gộp và nhấn Open.

Bước 4: Tiếp theo nhấn Chuyển đổi.

Tiếp theo nhấn Chuyển đổi.

Bước 5: Lúc này bạn có thể nhấn Tải file xuống để tải ảnh đã gộp về thiết bị của mình nhé.

Xem thêm: Xem Chuyện Lạ Có Thật Tại Việt Nam Và Thế Giới, Chuyện Lạ Thế Giới