Và hiện giờ chúng ta thuộc thả hồn mình vào hầu như câu nói giỏi viết về mon 3 các bạn nhé! mon 3 tháng sau cùng của mùa Xuân. Là tháng sau cuối còn sót lại những cơn gió lạnh se, những trận mưa hao gầy vì yêu đương nhớ. Mon 3 – tháng của dịu dàng – của nỗi nhớ.

Bạn đang xem: Tháng 3 tháng của yêu thương


*

 

 

Tháng 3 đến, em mỉm mỉm cười đầy hạnh phúc trong tình thân ngập tràn. Em đếm chờ từng ngày, những tán tỉnh và hẹn hò yêu yêu thương đầy lãng mạn.

 

 

 

Tháng Ba, phần lớn khuôn khía cạnh rạng rỡ, vui tươi, phấn khởi cách nhanh lượn phố hòa vào nhịp sống cấp vã chốn thị thành.

 

 

 

Buổi sáng của những ngày tháng ba thật tinh khôi. Trên tán lá xanh, còn đọng lại vài giọt sương li ti, bao gồm lẽ đêm tối trước trời vội vàng vã thở than. Công viên buổi sáng còn độ ẩm ướt, mấy cụ già thong thả tản cỗ và chat chit với nhau rộn ràng. Hình như có một sự phục sinh mới…

 

 

*

 

 

Tháng 3…Cái nắng và nóng ban trưa khiến lòng ta cháy bỏng. Cháy thô cháy héo vị khát. Ta khát em! như 1 kẻ lãng du dạo bước mình bên trên sa mạc hoang vu bỗng dưng lạc mất con đường về. Em nghỉ ngơi đó. Ốc đảo xanh rì ngọt lành. Cùng với tay mang đến tưởng đâu là tới. Chạm được rồi bắt đầu biết mình mơ. Ảo ảnh, tất cả chỉ là hư vô, chỉ em là thực còn ta thì xa cách. Không dám nhìn nhau vị rào cản, trao cấp trang nhật kí mà lòng còn mãi hoài nghi…

 

Tháng Ba, thời gian cứ vô tình trôi đi, tháng bố khe khẽ lắng nghe nhịp đập của trái tim, hít lấy một hơi thật sâu, làm cho những bộn bề cuộc sống tan vỡ vụn ra, để hứng lấy nụ cười nho nhỏ. 

 

 

 

Tháng 3 đến rồi. và tôi chợt nhận thấy không biết từ lúc nào mình sẽ đánh mất ý niệm về thời gian. Xúc cảm trong tôi bây giờ là ngày nào cũng tương tự ngày nào, thanh thanh và cẩn trọng trôi. Nếu trả sử có gọi là xáo động, ấy là vì tôi cầm ý trêu ghẹo đùa cùng cảm xúc của thiết yếu mình đấy thôi.

 

Tháng 3 gõ cửa. và tôi chợt nhận thấy cánh cửa ngõ phòng mình ngoài ra rất ít khi khoá. Vẫn luôn là chiếc mành tre lạnh lùng mặc cho hầu như cơn gió đi về.

 

 

Nhẹ nhàng… tháng tía tới Mưa giăng khắp khu đất trời Phố đông bừng tỉnh giấc rộn ràng đón xuân vui

*

 

Tháng 3 gõ cửa.Tương lai gồm đến xuất xắc đi, thừa khứ có đi hay ở… thì vẫn còn đấy đó là dòng chõng tre solo sơ cùng bình trà nóng nói ta về cùng thực tại. Nếu đưa sử tất cả hoài niệm tuyệt mộng mơ, ấy là vì tôi nuốm ý đùa chòng ghẹo với cuộc sống của chính mình đấy thôi

 

Hà Nội, những cơn mưa phùn cuối xuân khiến em ngẩn ngơ tìm tìm một chiếc nắm tay thiệt khẽ, một góc nhìn quan chổ chính giữa để em thấy mình ko chới với giữa những ngày mưa?

 

Nhưng em ơi, mon 3 này – mon của tâm huyết tuổi trẻ, tháng của bạn trẻ chúng mình. Tháng của hành động. Vậy ước ao em hãy BẤT CHẤP TẤT CẢ ĐỂ YÊU đi em nhé!

 

 

 

Tháng 3 về….Hãy yêu thương nhiều hơn nữa, cười nhiều hơn nữa nữa, hãy không ngừng mở rộng lòng mình nhiều hơn thế để cảm nhận cuộc sống quanh em còn biết bao nụ cười đáng đón chờ.

 

 

 

Tháng Ba, chẳng mấy chốc hoa gạo nở rực cả một vùng trời, nữ giới Bân vội vàng bao phủ lấy chiếc áo đã đan dở vào lòng. Cùng rồi, lần rét sau cùng liệu còn vấn vương chút gì cùng với cô bạn nữ tháng Ba ngổn ngang công câu hỏi này không? 

 

 

 

Một cơn mưa tháng 3, thêm một trận mưa nữa ở tp này. Phố có bi đát không… loại xe cộ gồng bản thân lên nhưng chạy. Người nào cũng muốn về đơn vị trước cơn mưa. Nhưng mà mưa nào gồm chịu. Nó chế giễu ta ấy mà. Mưa ào ào rồi mưa rỉ rả…

 

Tháng 3 lại về, tháng 3 năm ấy êm đềm, yêu quý yêu. Mon 3 năm ấy, anh được chạm mặt em – cô nàng hay giận dỗi rắc rối, cô nàng có niềm vui lúm liếng một chút ít duyên. Tháng 3 năm ấy, anh cùng em cùng vắt tay đi tầm thường một tuyến phố nhưng ta nào ngờ đó chỉ là bắt đầu cho một sự phân chia ly.

 

 

Em ơi, tháng 3 mang đến rồi đó. Tháng 3 – tháng của đong đầy yêu thương và nhiệt tiết của tuổi trẻ, mon của riêng biệt em với hơn 3 tỷ đàn bà trên gắng giới. Tháng 3 thật quan trọng với em, em bao gồm biết không?

 

*

 

 

Chắc em không thể nào quên, tháng 3 này có 1 ngày thật đặc trưng dành riêng mang đến bà, đến mẹ, mang đến chị, cho nhỏ tuổi em và cho toàn bộ những người phụ nữ mà em thân thương nhất?

 

 

Tháng 3 về….Hãy yêu thương nhiều hơn thế nữa, cười nhiều hơn nữa, hãy không ngừng mở rộng lòng mình nhiều hơn để cảm nhận cuộc sống thường ngày quanh em còn biết bao thú vui đáng đón chờ.

Xem thêm: Chi Nhánhh Ngân Hàng Đông Á Bình Dương, Ngân Hàng Tmcp Đông Á (Donga Bank)

 

 

 

Tháng 3, Hà Nội, những cơn mưa phùn cuối xuân khiến cho em ngẩn ngơ kiếm tìm một chiếc nắm tay thiệt khẽ, một ánh mắt quan vai trung phong để em thấy mình không chới với một trong những ngày mưa?

 

 

Lời kết: Tháng 3 lại về ùa vào lòng những khoảng không vô định, biết bản thân nhớ, biết mình đau, tuổi thơ, cầu mơ, đoạn cảm tình tháng 3 vụn vỡ….Tháng 3 đâu chỉ nhắc ghi nhớ một mùa hoa, tiếc khoảng tầm sân white ngần mùi hương bưởi…tháng 3 không quay trở về đâu tín đồ ạ.