Tất cả toàn bộ xã hội pháp luật Xuất bản Thế giới sale Thể thao vui chơi giải trí Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực Thời trang chuyển đổi số Đô thị

*

Châu Nhuận phát triển lãm ảnh tự chụp

0

Sau lúc rời ngành giải trí, Châu Nhuận Phát dành nhiều thời hạn cho ham mê leo núi với nhiếp ảnh.

Bạn đang xem: Châu Nhuận Phát Và Những Vai Diễn Để Đời

*

Khối gia sản của dàn sao phim "Thần bài"

0

"Thần bài" từng thuộc dòng phim ăn khách của điện hình ảnh Hong Kong cùng châu Á nói chung. Những diễn viên cách ra tự phim đều thành công xuất sắc và có khối gia sản khổng lồ.

*

Trương học Hữu trở lại màn hình ảnh sau 6 năm

0

Nam nghệ sĩ vẫn góp khía cạnh trong bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành vi "Mặt trận hải quan".

*

Chuyện chưa kể khi tảo phim "Ngọa hổ tàng long"

0

Trước khi khiến tiếng vang trên Hollywood, bên sản xuất, đạo diễn và các diễn viên phim "Ngọa hổ tàng long" chạm mặt nhiều khó khăn trong quy trình ghi hình.

*

phần lớn ông trùm thâu tóm showbiz trung quốc

0

Phùng tè Cương, vương vãi Trung Lỗi, vương Trung Quân giỏi Lộ Chinh là đa số người bọn ông có công dụng chi phối với gây lũng đoạn thị phần giải trí Hoa ngữ.

quyền lực tối cao của Ngô ghê

0

Vị cầm cố của Ngô ghê ở showbiz trung hoa hiện được đánh giá vượt qua các bầy anh tầm cỡ như Lý Liên Kiệt, Thành Long cùng Chân Tử Đan.

*

góc khuất và gia thế đứng sau Cảnh Điềm

0

Hơn 15 năm vào nghề, rất nhiều thị phi luân phiên quanh quyền lực và đời tư là vấn đề nổi cộm trong sự nghiệp của Cảnh Điềm.

*

Châu Nhuận Phát gặp lại Tạ Đình Phong

0

Họ đại diện cho hai rứa hệ người nghệ sỹ Hong Kong. Hai ngôi sao sáng từng diễn thông thường trong "Người đến từ Macau".

*

lý do Châu Nhuận Phát ko dự tang lễ của Liêu Khải Trí

0

Châu Nhuận Phát với Liêu Khải Trí tất cả tình các bạn hơn 40 năm. Bài toán nam diễn viên "Thần bài" vắng khía cạnh trong lễ tang của bạn thân từng khiến dư bàn bạc tán.

*

vợ Châu Nhuận phân phát giấu ông chồng về tử vong của Liêu Khải Trí

0

Bộ song diễn viên Hong Kong có quan hệ thân tình hơn 40 năm trong ngành giải trí. Khi Liêu Khải Trí gặp khó khăn, Châu Nhuận phạt luôn đồng hành và đụng viên bọn anh.

*

Châu Tinh Trì, Châu Nhuận Phát đầu tư chi tiêu thua lỗ

0

HK01 cho thấy thêm việc sale của các ngôi sao 5 cánh Hong Kong (Trung Quốc) đang gặp gỡ khó khăn. Tác động từ dịch bệnh khiến khoản đầu tư vào nghành nghề dịch vụ bất cồn sản của mình thua lỗ nặng.

*

Người thiếu phụ trói chặt trái tim lưu Đức Hoa suốt 30 năm

0

Không chỉ bao gồm sự nghiệp vững vàng chắc, nhiều ngôi sao như giữ Đức Hoa, Châu Nhuận Phát, Lương Triều Vỹ... Còn được công chúng ái mộ vì hôn nhân lâu bền.

*

Ngô táo tợn Đạt từng ý muốn tự tử vị Châu Nhuận Phát quán triệt vay tiền

0

Tình các bạn giữa Ngô dạn dĩ Đạt với Châu Nhuận phạt trải qua không ít giai đoạn, từ thân mật tới xa bí quyết rồi hàn gắn. Hai ngôi sao sáng từng hiểu nhầm nhau 10 năm do vấn đề tài chính.

*

Châu Nhuận Phát không giận vk quá một ngày

0

Trong cuộc sống hàng ngày khi vợ ông xã xảy ra cãi vã, Châu Nhuận Phát hay xin lỗi trước với không lúc nào giận bà xã quá một ngày.

*

hôn nhân không con cháu của 7 tài tử bậc nhất showbiz Hong Kong

0

Trương Vệ Kiện, Châu Nhuận Phát, Âu Dương Chấn Hoa có câu chuyện tình đáng yêu quý hơn chục năm với bạn đời tri kỷ của mình.

*

mẫu phim cờ bạc đãi Hong Kong từng nổi loạn thế nào?

0

Điện ảnh Hong Kong từng làm mưa làm gió với các thể một số loại phim. Trong đó, cái phim cờ bạc bẽo đã làm ra tên tuổi mang lại nhiều ngôi sao 5 cánh như Châu Nhuận Phát.

*

lưu lại Đức Hoa cùng Lưu Thanh Vân tái ngộ sau 18 năm

0

Hai tài tử hào khởi trước cơ hội được cạnh tranh trên màn hình ảnh sau những năm. Họ đóng thông thường trong "Sóng dữ 2".

*

Châu Nhuận Phát gặp lại Tăng Hoa Thiên sau 35 năm

0

Tăng Hoa Thiên vừa đăng tải ảnh chụp thuộc Châu Nhuận Phát. Sau lần vừa lòng tác vào thời điểm năm 1985, tới thời điểm này cả nhị mới có dịp gặp gỡ lại.

*

vày sao Đàm Vịnh lấn giải nghệ sau câu nói của Châu Nhuận Phát?

0

Đàm Vịnh lân là ca sĩ huyền thoại của giới vui chơi giải trí Hong Kong. Năm 1988, ông rút tên ngoài tất cả giải thưởng âm nhạc cùng hạn chế chuyển động nghệ thuật.

Xem thêm:

*

cuộc sống của Châu Nhuận Phát ở tuổi 65

0

Châu Nhuận Phát duy trì nếp sinh sống giản dị, bình dân. Cách sang tuổi 65, nam diễn viên vẫn giữ lại được sự cấp tốc nhẹn, tinh thần tràn đầy sức sống.