(ĐSPL) - hơn 10 năm nay, cái thương hiệu "thầy" Năm Hậu không những được người dân thành phố hồ chí minh mà người dân khắp các tỉnh khu vực miền nam đều biết tới. Nhiều cư dân mạng ở khắp đầy đủ nơi cũng đa số biết về "biệt tài" chữa bệnh của người phụ nữ này.

Bạn đang xem: Thay nam hau bat ma co that hay khong?

(ĐSPL) - Sau lần gặp gỡ mặt đầu tiên, PV được "thầy" Năm Hậu "ban cho" 4 gói "thuốc phép" rước về cho những người nhà uống thử. Thừa nhận số tiền "cúng vườn" của PV, "thầy" Năm Hậu yêu mong sau khi sử dụng hết số "thuốc phép" đề xuất trực tiếp chở tín đồ nhà đến mang lại "thầy" thăm khám.

"Thầy" Năm Hậu khẳng định, phần lớn trường hợp khám đa khoa chẩn đoán ko ra bệnh tức là thuộc về phạm trù trung ương linh "thầy" sẽ trị khỏi.

Bài "thuốc tiên" giá bán 100 ngàn đồng

Hơn 10 năm nay, cái thương hiệu "thầy" Năm Hậu không những được fan dân tp hcm mà người dân khắp các tỉnh khu vực miền nam đều biết tới. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng ở khắp phần lớn miền non sông đều biết về "biệt tài" chữa bệnh của người thiếu nữ này. Điều đáng quan tâm là tuy vậy "thầy" Năm Hậu đã trở nên bắt quả tang, xử phát hành chính, lên án những lần nhưng không hiểu biết vì tại sao gì, "thầy" Năm Hậu vẫn nghiễm nhiên vào vai "người bề trên" cứu giúp nhân độ thế. Để tường tận câu hỏi tái diễn hành nghề chữa bệnh dịch phản kỹ thuật của “thầy” Hậu, PV đã đưa ra quyết định vào cuộc điều tra.

*

"Thầy" Năm Hậu tự xưng là "cậu Hoàng Vũ" cứu giúp nhân độ thế.

Theo khám phá của PV, "thầy" Năm Hậu tên thật là Nguyễn Thị Hậu (SN 1954, ngụ con đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM), 1 thời nổi danh đình đám được nhiều "tín đồ" mê muội tôn thờ, sùng bái. "Thầy" Năm Hậu tự cho bạn là tín đồ "bề trên" tất cả phép thần thông thuần phục những loại ác quỷ hại người. Vì chưng đó, trong một thời gian dài tất cả đến hàng trăm tín vật dụng từ khắp những nơi đổ về xin nhấn "ân đức" ban phát của "thầy". Chuyển động được 1 thời gian, "thầy" Năm Hậu bị cơ quan công dụng quận Phú Nhuận cấm vận động vì hành động mê tín, khám chữa bệnh không tồn tại cơ sở khoa học, tạo mất trơ khấc tự trên địa bàn.

Thế nhưng, được một thời hạn ngắn trợ thì lắng xuống, hiện giờ "thầy" Năm Hậu lại ban đầu manh nha hoạt động trở lại với giải pháp thức, phương pháp bí mật kẽ, rắc rối hơn.

Chị N.T.V. (ngụ đường Cù Lao) đến hay: "Sau 1 thời gian xong hoạt động, bây giờ "thầy" Năm Hậu quay lại hành nghề. Tuy nhiên, thời gian, phương pháp làm việc của "thầy" Năm Hậu được thu xếp chu đáo hơn các so với trước. Hơn nữa, phần đa tín đồ gia dụng của "thầy" Hậu ngày càng tất cả sự biệt lập đáng kể. Điều nên nói là "thầy" Năm Hậu chỉ tiếp đón những người sang trọng, bao gồm tiền chứ không thích tiếp mấy người nghèo khó". Vừa xong lời, chị V. Cấp tốc miệng hỏi: "Chị tính đưa tiền đến đến "thầy" Hậu xài à! Đúng là chỉ có những người thừa chi phí mới tìm tới đây nhằm "cúng" mang đến bà ta".

Đứng sống đầu nhỏ hẻm gần đầy 20 phút, mặc dù vậy PV liên tục bắt gặp hình ảnh người dân từ nhiều nơi khác đến hỏi thăm đường vào nhà "thầy" Năm Hậu. Theo chân nhì người phụ nữ lạ mặt, nhập vai fan bệnh, PV tìm tới diện loài kiến "thầy" Năm Hậu. Đứng trước căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cao tầng, khang trang của "thầy" Năm Hậu, PV không khỏi ngỡ ngàng trước sự phú quý của gia chủ. Sau hồi chuông cửa ngõ ngân vang, một người bầy ông dáng người nhỏ dại thó, hé cửa nhìn. Vấn đáp hai phụ nữ lạ mặt, người đàn ông này bảo: "Thầy" Năm Hậu chỉ chữa trị được những căn bệnh về chổ chính giữa linh. Trường hợp, khám đa khoa chẩn đoán được bệnh án thì "thầy" ko tiếp nhận". Lúc này, hai thiếu nữ buồn bã, ra về vào sự nuối tiếc.

Để kịp lúc ứng phó tình huống, PV nhanh trí giới thiệu lý do: "Tôi có bạn em trai sau chuyến đi rừng về đùng một cái bỏ ăn, cười, nói nhảm một mình, trung ương trí thất thần, đi bệnh viện khám ko ra bệnh. Không chỉ có vậy, gia đình đã từng mang đi chữa nhiều ông thầy "cao tay" nhưng mà không khỏi". Người đàn ông ngay thức thì đáp "bệnh này "thầy" Năm Hậu chữa được" và luôn ghi nhớ dặn cứ đi đâu nửa tiếng nữa xoay lại. Trước khi trở vào nhà, người bọn ông này nhắc: "Lát nữa vào ghi nhớ vòng theo đường hẻm phía sau, tránh tín đồ dân phát hiện họ quấy phá".

Tự xưng “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”

Chị X., nhà quán nước gần quanh vùng nhà "thầy" đến biết: "Đã mấy năm nay, gặp ai "thầy" Năm Hậu cũng xưng bản thân là “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”. Tên tuổi đó chỉ là lời bịa đặt. Chưa hết, trước đây, lúc hành nghề, bà Năm Hậu yêu cầu bạn khác gọi mình "bà". Tuy nhiên, sau này, bà lại yêu thương cầu yêu cầu gọi là "thầy"".

Sau một thời gian chờ đợi, PV trở về điểm hẹn để trực tiếp tận đôi mắt diện con kiến người thiếu phụ được tôn sùng là "vị thần" cứu giúp nhân độ thế. Tiếp chuyện với PV, "thầy" Năm Hậu luôn luôn tỏ vẻ là người "bề trên" liên tiếp lớn giọng quát tháo nói không thể chữa bệnh tinh thần nữa. Nếu là dịch cảm yêu đương hàn, mệt mỏi thì thầy chữa trị được. Lúc PV đối đáp thì bị "thầy" Năm Hậu lồng lộn xua PV thoát ra khỏi nhà.

Để tò mò rõ, PV cố gắng khép mình bé dại nhẹ nhẫn nhịn được "hầu chuyện thầy". Sau khoản thời gian PV trình bày bệnh tình tín đồ em trai, "thầy" Năm Hậu ra vẻ phân vân, lưỡng lự. Sau một hồi suy nghĩ, "thầy" Năm Hậu ra điều kiện: "Nếu hy vọng "thầy" chữa căn bệnh cho hoá ra xin phép ý kiến chính quyền địa phương". Tuy nhiên, khi PV quay sống lưng đi "thầy" Năm Hậu gọi quay trở về bảo: "Bước đầu, cứ vậy thuốc “thầy” đã chiếu lệ đưa về cho những người bệnh uống. Uống hết thuốc quay trở lại đây nhằm "thầy" trực tiếp chiếu lệ vào người bệnh".

Nói xong xuôi câu, "thầy" Năm Hậu tiến vào trong nhà lấy ra bốn gói dung dịch bọc trong giấy báo đưa tận tay PV. "Thầy" Năm Hậu dặn: "Một gói vứt dưới gối fan bệnh nằm. Một gói cho những người bệnh mang trước ngực. Nhị gói còn sót lại hòa với nước uống trong khoảng bảy ngày". Hình như "thầy" Năm Hậu còn truyền đạt: "Người nhà hoàn toàn có thể lấy thuốc đan xen rượu khi nào người dịch lên cơn cứ ngậm rượu xịt vào thân mặt sẽ kiềm chế được "con ma". Cầm quấn thuốc trên tay, PV vướng mắc hỏi: "Thuốc này, uống vào có khỏi ko "thầy"?. Một đợt nữa "thầy" Năm Hậu lên cơn thịnh nộ nặng trĩu giọng mắng nhiếc ko thương tiếc: "Đồ cha trợn, không tin tưởng thì cút". "Thầy" Năm Hậu không xong dùng tay xô đẩy, đuổi PV ra khỏi nhà. Cơ hội này, PV quay sườn lưng đi, "thầy" Năm Hậu lớn giọng: "Thuốc này đựng công làm phép không hẳn của cho không đâu nhé".

Trước bội phản ứng quyết liệt của "thầy" Năm Hậu, PV đem 50 ngàn đồng trao tận tay tuy vậy "thầy" chê ít, phương diện nhăn nhó tỏ thái độ tức giận và nói: "ít độc nhất cũng phải là 100 ngàn đồng, chứ đem đâu ra nhưng rẻ vậy". Để làm dịu cơn thịnh nộ của "thầy", PV mang 100 ngàn đồng thay thế. Ráng tờ 100 ngàn đ trên tay, "thầy" Năm Hậu liền thay đổi thái độ và cho PV số điện thoại cảm ứng cầm tay để thuận tiện cho bài toán liên lạc. "Thầy" Năm Hậu hạ giọng: "Về mang lại nhà nhớ cho những người bệnh uống dung dịch ngay”.

Thuốc tiên là... Bột tàn nhang

Về cho nhà, PV mở đông đảo gói "thuốc thánh" nhưng "thầy" Năm Hậu một mực cả quyết là "thuốc tiên" xem có những gì. Mặc dù nhiên, sau thời điểm tận mắt nhìn, sờ vào hiện trang bị đó chỉ cần bột tàn nhang không có gì đặc trưng gọi là "thần thánh" như "thầy" Năm Hậu nói.

 (Còn nữa)

CSIR-National Chemical Laboratory, Pune is a research, development & consulting organisation with a focus on chemistry and chemical engineering.

Xem thêm: The love of siam là gì? chi tiết về the love of siam mới nhất 2021

CSIR-National Chemical Laboratory, Pune is a research, development và consulting organisation with a focus on chemistry & chemical engineering.


The purpose of this laboratory is lớn advance knowledge & to apply chemical science for the good of the people
*
Research
*
Academic Programme
Switching over khổng lồ e-procurement from Manual Tendering CSIR- NCL releases Roadmap for 2017-2020 Switching over to lớn e-procurement
8th INTERNATIONAL BIOPROCESSING INDIA CONFERENCEAc
SIR invites Applications for January-2023 Admission Sessions
Azadi Ka Amrit Mahotsav: Celebrating 75 Years of India"s Independence
CSIR Fights COVID-19 Glimpses: Video
CSIR Fights COVID-19 Glimpses: E-Book
Precautions for COVID-19 in CSIR campuses
Technology transfer /Open sourcing strategy for PPE and Health assisted devices developed by CSIRGovt. Of India allows spending of CSR funds for COVID-19
News and Events

09CSIR-NCL celebrate Foundation ...

04CSIR-NCL celebrates the 73rd F...

16 Dr. Vinod Prabhakaran admitte...


Announcements

14 1 day workshop on "Design thinking"

19 Ac
SIR invites Applications for January-2023 ...

16 Translational Research & Start-ups: Workshop ...


Featured R&D

Hydrogen from Silicon Waste and Water

Novel Hybrid giải pháp công nghệ for Water Disinfection

Selective Detection of nitroaromatic explosives

Thermostable Biosurfactants

Combating Malaria

Overcome Alzheimer’s disease

Insulin: No more injections

Dimethyl Ether synthesis

Early diagnosis of Prediabetes

Origin of Life on Earth

Disposal of Biomedical Waste

Efficient delivery of Pesticide

Development of new antimalarial drugs

Economical separation of Whey Protein

Anti-TB cocrystal 4-FDC drug


News & Events
09

Jan


CSIR-NCL celebrate Foundation ...


04

Jan


CSIR-NCL celebrates the 73rd F...


16

Nov


Dr. Vinod Prabhakaran admitte...


Annoucements
14

Dec


1 day workshop on "Design thinking"


19

Nov


Ac
SIR invites Applications for January-...


16

Nov


Translational Research và Start-ups: Work...


News and Events


09

Jan


CSIR-NCL celebrate Foundation ...


04

Jan


CSIR-NCL celebrates the 73rd F...


16

Nov


Dr. Vinod Prabhakaran admitte...


Announcements


14

Dec


1 day workshop on "Design thinking"


19

Nov


Ac
SIR invites Applications for January-...


16

Nov


Translational Research & Start-ups: Work...


Featured R&D


Hydrogen from Silicon Waste and Water
Novel Hybrid công nghệ for Water Disinfection
Selective Detection of nitroaromatic explosives
Thermostable Biosurfactants
Combating Malaria
Overcome Alzheimer’s disease
Insulin: No more injections
Dimethyl Ether synthesis
Early diagnosis of Prediabetes
Origin of Life on Earth
Disposal of Biomedical Waste
Efficient delivery of Pesticide
Development of new antimalarial drugs
Economical separation of Whey Protein
Anti-TB cocrystal 4-FDC drug
Tweets by csir_ncl
1
##LOC##
1
##LOC## ##LOC##
1
##LOC####LOC##
Visit Gallery

Quick links
External link

Quick links
External links