Status:Tập 16-End Vietsub+Thuyết Minh Thể loại: Phim bộ, trọng điểm lý, Tình cảm, Quốc gia:Hàn Quốc, Đạo diễn:Yoo Je Won Diễn viên:Seo In Guk, Jung So Min, Park Sung Woong, Seo Eun Su, vày Sang Woo, Jang Young nam Thời lượng:60 phút/tập Năm phát hành:2018

Kịch bạn dạng phim dựa trên kịch phiên bản của tập phim truyền hình Nhật phiên bản cùng tên phạt sóng vào thời điểm năm 2002. Đây là drama kì túng thiếu xoay xung quanh Kim Moo Young – một người bọn ông gian nguy được mô tả như là một con “quái vật”. Jung So Min vào vai Yoo Jin Gang – một người thiếu nữ có tấm lòng tốt bụng ao ước được quan tâm cho Kim Moo Young. Còn Park Sung Woong đóng vai thám tử Yoo Jin Gook – anh trai của Yoo Jin Gang.

Bạn đang xem: Nụ cười chẳng còn vương mắt em ost


thú vui chẳng còn vương mắt em, the smile has left your eyes, ánh cười không có gì vương đôi mắt em, truyện ma giỏi
*
Tập 24-End Vietsub Chỉ ao ước Nhìn Thấy niềm vui Của Em Just Want to See You Smile 2018
*
Tập 52-End (Chia 30 phút) Vietsub+Thuyết Minh Hoàng Hậu sau cuối The Last Empress 2018
*
Tập 16-End Vietsub+Thuyết anh quân Vương hàng fake The Crowned Clown 2019
*
Tập 12-End Vietsub vương Quốc thú vui Egao no Daika 2019
*
Tập 58-End Vietsub Cặp Đôi mới Cưới: Jokwon và Gain We Got Married Jokwon (2AM) và Gain (Brown Eyes Girls) (Adam Couple) năm trước
*
Tập 31-End Lồng giờ đồng hồ Phía Sau thú vui Behind Your Smile năm nhâm thìn
Phim thú vui Chẳng Còn Vương đôi mắt Em, coi Phim thú vui Chẳng Còn Vương mắt Em, Phim nụ cười Chẳng Còn Vương mắt Em Vietsub, Phim thú vui Chẳng Còn Vương đôi mắt Em Thuyết Minh, Phim thú vui Chẳng Còn Vương mắt Em Full HD, niềm vui Chẳng Còn Vương đôi mắt Em (2018) phiên bản Đẹp Phụ Đề giờ đồng hồ Việt. Phim The Smile Has Left Your Eyes (2018), coi Phim The Smile Has Left Your Eyes (2018), Phim The Smile Has Left Your Eyes (2018) Vietsub, Phim The Smile Has Left Your Eyes (2018) Thuyết Minh, Phim The Smile Has Left Your Eyes (2018) Full HD, The Smile Has Left Your Eyes (2018) bạn dạng Đẹp Phụ Đề giờ Việt, The Smile Has Left Your Eyes (2018) Full Movie HD. niềm vui Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 1, thú vui Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 2, niềm vui Chẳng Còn Vương đôi mắt Em Tập 3, nụ cười Chẳng Còn Vương đôi mắt Em Tập 4, thú vui Chẳng Còn Vương đôi mắt Em Tập 5, thú vui Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 6, nụ cười Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 7, niềm vui Chẳng Còn Vương đôi mắt Em Tập 8, nụ cười Chẳng Còn Vương đôi mắt Em Tập 9, thú vui Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 10, thú vui Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 11, thú vui Chẳng Còn Vương đôi mắt Em Tập 12, nụ cười Chẳng Còn Vương đôi mắt Em Tập 13, niềm vui Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 14, niềm vui Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 15, niềm vui Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 16, nụ cười Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 17, nụ cười Chẳng Còn Vương mắt Em Tập 18... Nụ cười Chẳng Còn Vương đôi mắt Em Tập Cuối. The Smile Has Left Your Eyes Tập 1, The Smile Has Left Your Eyes Tập 2, The Smile Has Left Your Eyes Tập 3, The Smile Has Left Your Eyes Tập 4, The Smile Has Left Your Eyes Tập 5, The Smile Has Left Your Eyes Tập 6, The Smile Has Left Your Eyes Tập 7, The Smile Has Left Your Eyes Tập 8, The Smile Has Left Your Eyes Tập 9, The Smile Has Left Your Eyes Tập 10, The Smile Has Left Your Eyes Tập 11, The Smile Has Left Your Eyes Tập 12, The Smile Has Left Your Eyes Tập 13, The Smile Has Left Your Eyes Tập 14, The Smile Has Left Your Eyes Tập 15, The Smile Has Left Your Eyes Tập 16, The Smile Has Left Your Eyes Tập 17, The Smile Has Left Your Eyes Tập 18... The Smile Has Left Your Eyes Tập Cuối.

TV Series · Đánh giá chỉ phim · chuoichuoi · 4 năm trước

Nếu có từ làm sao để mô tả lại The Smile Has Left Your Eyes, có lẽ sẽ là lãng mạn cùng bi kịch.


*
Kéo xuống để thấy tiếp

Trinh thám, trọng điểm lí “nặng đô”, những mối quan tiền hệ bự mờ, tình thân ngang trái với một rẫy những kín chưa được bật mí là phần lớn điều các bạn sẽ tìm thấy lúc chứng kiến tận mắt The Smile Has Left Your Eyes (Ánh Cười không còn Vương mắt Em).


*

Được chuyển thể từ thành tựu cùng tên reviews năm 2002 với gây tiếng vang một thời của tổ quốc mặt trời mọc, The Smile Has Left Your Eyesvừa khép lại cùng với 16 tập trong tuần này. Qua 2 tháng phạt sóng, bộ phim đã đem đến cho người theo dõi nhiều cảm xúc lẫn lộn, thăng hoa có, khổ sở có, tò mò và hiếu kỳ có, băn khoăn lo lắng có, bắt buộc nói là đang lâu rồi mới có bộ phim truyền hình Hàn Quốc nào khiến cho người xem phải “ngã ngửa” bàng hoàng vì chiếc kết như The Smile Has Left Your Eyes. Cũng một phần vì phim được remake từ bản gốc vẫn làm cách đó 16 năm, nên xu thế phim ảnh và cách xây dựng kịch bạn dạng có phần khác hoàn toàn so với hiện tại tại.

The Smile Has Left Your Eyessở hữu tình tiết phức tạp cơ mà không lâu năm dòng, là tua dây nối thân quá khứ và hiện tại của nhân vật chính cùng những quan hệ của anh ta. Vậy phải phim hiếm hoi nhân vật, nhưng nỗ lực là đầy đủ để người theo dõi chứng kiến đông đảo câu chuyện rất riêng biệt của họ. Ai ai cũng có kín đáo bị khóa bí mật trong trung khu tưởng, mong muốn nó mãi sau theo mình, sống nhằm dạ bị tiêu diệt mang theo. Tuy thế cây kim trong bọc sớm muộn cũng xuất hiện thôi, những kín đáo và gọi lầm bằng phương pháp nào này đã ăn mòn với đày đọa những nhân đồ dùng từ sâu bên trong.


*

Nam thiết yếu của bọn chúng ta, Kim Moo Young, bạn được miêu tả như con “quái vật” vị anh tất cả một trái tim lạnh lùng không cảm xúc, tất thảy mọi thứ với anh chỉ như gió phảng phất mây trôi, là 1 trong trò đùa đúng nghĩa. Anh tiếp cận bé mồi với vẻ đào hoa bí mật và bắt đầu trò xua bắt cùng với họ, chơi đến lúc nào chán thì thôi, ấy là lúc Moo Young biết anh là tín đồ chiến thắng. Những cô bé thì vẫn điên cuồng chạy theo người bọn ông mà người ta cho là định mệnh cuộc đời, như con thiêu thân chạy vào đốm lửa dẫu biết điều này hoàn toàn có thể hủy hoại bản thân.

Moo Young cứ vĩnh cửu cô độc và không có kí ức cho tới khi chạm mặt Jin Kang, ko ngoa khi nói người con gái này đem lại ánh sáng sủa cho cuộc sống anh, dạy anh nỗ lực nào là tình thân và làm sống lại con tim đã chết. "Khi Jing Kang đến, tôi bắt đầu thở được" câu thoại của Moo Young khiến người theo dõi nhớ mãi khi phim kết thúc, "con quỷ quái vật" lúc này lại khát khao một tình yêu với mong được thiết kế lại cuộc đời.

Nữ bao gồm Yoo Jin Kang hoạt bát sôi nổi dẫu vậy lại cô độc chẳng nhát ai, mải miết đi kiếm một tình yêu chân thực, cô ý muốn yêu và mong mỏi được yêu. Jin Kang sống với kín chôn giấu trong lòng, là cô nàng lương thiện và có khả năng thấu cảm với “con tai quái vật” Moo Young, là tia sáng tốt nhất trong cuộc đời tăm tối và thảm kịch của hắn.


*

*

Bất chấp đầy đủ lời ước mong hy vọng của người theo dõi về một chiếc kết khác phiên phiên bản gốc, The Smile Has Left Your Eyesbản Hàn đã đổi khác phần nào nhưng mà vẫn chưa tới nơi mang lại chốn. Người xem an tâm khi biết nam bạn nữ chính không phải bằng hữu ruột, vậy định mệnh của họ sẽ không còn quá bi lụy như bạn dạng Nhật bắt buộc không?

Ồ không, các nhà làm phim xứ Hàn thiệt tài tình lúc nghĩ ra rất nhiều plot twist (tình huyết bất ngờ) trong tập cuối, thành công xuất sắc trong vấn đề xoay khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, gieo trong tim họ gần như ý niệm tươi tắn về chiếc kết cho cặp đôi bạn trẻ đáng được hưởng hạnh phúc. Nuốm nhưng, câu hỏi để nam bạn nữ chính chết trong một tình huống bàng hoàng vậy nên thật chính xác là “vả” một phát vào mặt khán giả yêu phim.

Thay vì để phụ nữ chính giết nam chính rồi tự gần kề như bản Nhật, bản Hàn để hai bạn ra đi cạnh nhau vì một phạt đạn giời ơi đất hỡi. Âu cũng đề nghị hỏi biên kịch lý do lại suy nghĩ ra dòng kết vậy nên chứ.

Tin được không, khi mà hầu hết chuyện đã gỡ được nút thắt đầu tiên là mối quan hệ của Moo Young và Jin Kang, hai fan không phải bạn bè ruột - điều khiến cho người coi nơm nớp sốt ruột khi trải nghiệm bộ phim, lại nảy sinh trường hợp như từ bên trên trời rơi xuống kết liễu cuộc đời của họ.


*

Khi phim phát sóng tập cuối, khôn cùng nhiều bình luận của người theo dõi bày tỏ sự thất vọng và đau khổ của họ khi bạn dạng remake này vẫn đi theo lối cũ chứ không hề cải biên như hi vọng. Suy nghĩ theo hướng lành mạnh và tích cực thì không nhiều ra hai nhân vật thiết yếu cũng ra đi cùng nhau, tại vị trí ghi dấu kỉ niệm từ thuở bé thơ, tòa nhà gỗ chơ vơ giữa rừng là nơi tình yêu của hai đứa trẻ con nảy nở và dứt khi đã trưởng thành.

Để lại người anh Jin Kook, nhân vật mà theo tôi thấy là đáng tiếc nhất phim, xuyên suốt 25 năm chịu đựng dằn vặt vì hành động trong vượt khứ, sự nghiệp xuống dốc, dành cục bộ tình yêu thương mang đến cô em gái không tầm thường huyết thống. Ấy vậy mà lại chứng con kiến cô chết ngay trước mắt, tận mắt chứng kiến ánh sáng cuối cùng của đời mình cứ núm mà tránh xa.

Khán trả chỉ biết ai oán thương mang lại số phận vượt lênh đênh của họ, gần như khi được hưởng hạnh phúc tròn đầy thì hóa ra chỉ là sự êm đềm của biển khơi cả trước cơn bão lớn. Có lẽ câu nói sau trận mưa trời lại sáng ko thể vận dụng cho bộ phim này, Moo Young với Jin Kang đã chết, cơn lốc của hai tín đồ cũng theo bọn họ mà bặt tăm nhưng bão trong tâm địa những fan ở lại đang không bao giờ khuất dạng.

The Smile Has Left Your Eyeslà bộ phim với quá nhiều cái chết, chết từ nhân trang bị phụ cho nhân trang bị chính. Phim dường như không nhiều nhân vậtmà hết tập này cho tập khác cứ thi nhau bỏ mạng.


Quay lại với dàn diễn viên của phim, Seo In Guk với Jung So Min không phải diễn viên hạng A sinh sống xứ sở kim đưa ra nhưng sự vào vai thoải mái và tự nhiên đến tuyệt vời nhất của chúng ta thật khiến cho tôi lừng chừng đi đâu kiếm tìm Moo Young và Jin Kang thiết bị hai nữa. Nhị người là sự việc lựa chọn hoàn hảo của nhị nhân thứ chính, sinh sống Moo Young chú ý ra sự cô độc trong lòng hồn và ma mãnh ngơi nghỉ tính cách, còn Jin Kang tỏ rõ sự kiên trì và thiện lương.

The Smile Has Left Your Eyesđòi hỏi diễn xuất nội tâm, nhất là ánh mắt, và vấn đề này được Seo In Guk với Jung So Min biểu thị tốt. Quanh đó ra, nam giới diễn viên thực lực Park Sung Woo cũng chấm dứt xuất sắc đẹp vai Yoo Jin Kook, một cảnh sát đứng tuổi luôn luôn lo nghĩ mang lại em gái, tuy xung quanh mặt luôn vui vẻ lạc quan nhưng nội trung khu chất chứa nhiều điều phiền muộn.

Nhạc phim không nhiều nhưng chất lượng, từng bài xích từng bài các lần cất lên hồ hết khiến khán giả cảm thán đến số phận nhân vật.


The Smile Has Left Your Eyeskết thúc với 16 tập nhưngdường như vẫn thiếu một vệt chấm trả hảo. Phiên bản Nhật chỉ cách 12 tập nhưng theo khá nhiều nhận định của khán giả vẫn cô ứ và logic hơn phiên phiên bản remake. Nhưng mà bù lại, bản Hàn đã gỡ rối phần nào đều nút thắt của nhân thiết bị một biện pháp hợp lí. Có thể nói, hàn quốc đã thành quá trình làm lại một bộ phim truyện “nặng đô” và nhiều chiều sâu như The Smile Has Left Your Eyes.

Nếu ai đó hỏi tôi tất cả xem lại bộ phim truyện này ko thì câu vấn đáp sẽ là có, tuy nhiên đây chả buộc phải một phim xem để vui mỉm cười giải trí, cũng chẳng dịu nhàng dễ “xơi”. Nhưng câu chuyện của những nhân vật thật sự cảm cồn và gây ấn tượng mạnh cùng với khán giả. Cần cảm ơn hàn quốc đã remake lại tập phim này, để tín đồ xem hoàn toàn có thể ngắm hai bức tranh bao gồm nội dung giống nhau nhưng cảm xúc khi thưởng thức lại khác biệt.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Nhớ Em Người Yêu Cũ, Lời Bài Hát Nhớ Em (Đồng Giao)

Nếu gồm từ nào để biểu đạt lại bộ phim truyện này, chắc hẳn rằng sẽ là lãng mạn với bi kịch. Phim mờ mịt trầm bi thảm ngay trường đoản cú tập mở màn và kéo dài đến tận tập cuối, một vài ba cảnh tình cảm chắc rằng là không đủ để kéo trung khu trạng của người theo dõi lên đâu, buộc phải hãy chuẩn bị sẵn chổ chính giữa lí và bịch khăn giấy khi chứng kiến tận mắt nhé. Tuy nhiên, nếu như khách hàng là tín đồ nhạy cảm cùng thích phim melodrama thì The Smile Has Left Your Eyeslà cái tên không đề nghị bỏ qua. Phim phù hợp xem vào trong ngày cuối thu se lạnh, ngồi 1 mình trong căn gác êm ấm cùng ly trà gừng còn vẫn bốc hơi, nhảy máy lên cùng thưởng thức bộ phim đẹp mang đến nao lòng này nhé.